Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi


Chương có nội dung bằng hình ảnh

Trước khi tới đây tính ở Tây Thành chơi cho vui mấy ngày, đền bù "tiếc nuối" lần trước một ngày cũng không đi cùng đoàn, nhưng thật sự sau khi tới hai người mỗi ngày cũng không ra khỏi cửa, hoặc là nói thêm cũng mới đi ba điểm tham quan đi dạo mà thôi.

Khâu Dạng vẫn mang máy ảnh lên, đi đến chỗ nào chụp đến chỗ nấy, đăng lên Weibo.

Thời gian một tuần này đều ở Tây Thành, Bình Tử sớm đã được Diêu Dao và Việt Sở qua đón, giống như lần trước, tới khi trở về Vân Thành muốn đi đón Bình Tử, con mèo này lại trông béo một chút.

Nó ghé vào trong lòng ngực Diêu Dao ngủ say, động tĩnh ở cửa không ảnh hưởng chút nào đến nó, mà Diêu Dao đọc sách tựa như năm tháng đã trôi qua yên bình.

Là Việt Sở mở cửa, cô ấy cầm dép lê đặt xuống sàn: "Họ hiện tại cứ ở chung như vậy."

Khâu Dạng: "......"

Thẩm Nịnh Nhược: "......"

Được, đây là con mèo mà.

Khâu Dạng mở miệng, đang muốn gọi Bình Tử một tiếng, liền thấy Diêu Dao hướng tới chính mình làm động tác im lặng: "Dạng Dạng, nói nhỏ chút, chờ lát nữa đánh thức Mập Mạp của chúng ta."

Phong.

Thẩm Nịnh Nhược nhướng mày: "Mập Mạp của chúng ta?"

"Đúng vậy."

"Cậu không nhìn thấy hiện tại nó rất dính người sao?"

Diêu Dao trả lời mang theo chút phần khiêu khích.

Việt Sở nhún vai, tỏ vẻ chính mình cũng rất bất đắc dĩ.

Khâu Dạng đi tới sofa, lúc này nàng không có lên tiếng, cũng chỉ là nhẹ nhàng cầm lấy hộp đồ khô đông lạnh đặt ở trên bàn quơ quơ, Bình Tử liền lập tức tỉnh lại, thấy Khâu Dạng trong giây lát, nó hiển nhiên có chút sững sờ.

Khâu Dạng đưa tay ra sờ sờ đầu nó: "Thế nào? Mập Mạp, có phải hoài nghi miêu sinh hay không?"

Bình Tử: "Meo."

Thẩm Nịnh Nhược ngồi xuống một bên, "Chậc chậc chậc" vài cái: "Mèo con không có lương tâm."

Diêu Dao cúi đầu nhìn Bình Tử, làm ra vẻ mắt đáng thương: "Mập Mạp a, lúc này dì cứu không được con, con về nhà đi."

Việt Sở rót nước đặt lên bàn cho Khâu Dạng và Thẩm Nịnh Nhược, chuyển đề tài: "Lần này đi Tây Thành chơi thế nào?"

"Khá tốt."

"Giường so với lần trước mềm hơn rất nhiều."

Thẩm Nịnh Nhược nghiêm túc mà trả lời.


Khâu Dạng liếc xéo cô một cái, cô cũng lộ ra vẻ mắt chính mình thực vô tội: "Ban ngày chúng ta ra ngoài buổi tối trở về nghỉ ngơi, cái giường đó quả thật càng thoải mái."

"Em biết." Khâu Dạng nhướng mày, "Cậu giải thích làm gì? Thẩm 0 Nhược."

Diêu Dao cất tiếng cười to lên, Bình Tử bị hoảng sợ, chạy nhanh nhảy xuống tìm nơi an toàn trốn.

"Chị và Diêu Dao cũng có dự định đi Tây Thành chơi." Việt Sở khóe môi dương.

Khâu Dạng gật đầu: "Tây Thành chơi tính vẫn là rất cao." Nàng đi đến chỗ Bình Tử trốn một phen bế nó lên, "Nên về nhà thôi, Tiểu Mập Mạp."

Bình Tử rõ ràng không hài lòng cái xưng hô này, nó phe phẩy cái đuôi chính mình, lấy này tới biểu đạt nội tâm chính mình cảm thụ.

Thẩm Nịnh Nhược nhéo nhéo móng vuốt nó: "Con còn không hài lòng? Chờ về nhà tự cân xem, ngược lại mẹ muốn xem con lại tăng bao nhiêu lượng thịt."

Việt Sở và Diêu Dao rất thích Bình Tử, thời gian một tuần này cũng không quản nó, nó cũng không xem như không có lương tâm, ít nhất thời điểm phải bị mang đi còn đối Việt Sở cùng Diêu Dao biểu đạt không buông.

Đương nhiên, không buông nhất vẫn là cuộc sống ở đây, đó gọi là tự do tự tại, về nhà liền sẽ bị quản thúc.

Khâu Dạng vì để làm chậm quá trình tăng cân của nó, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của nó.

Trên đường trở về Khâu Dạng lái xe, Thẩm Nịnh Nhược ngồi ở ghế phụ, trên đùi cô đặt balo mèo, đầu Bình Tử lộ ra bên ngoài thông khí.

Mặc dù khả năng thông khí của chiếc balo mèo này rất tốt.

Khâu Dạng tâm tình thực không tồi, khóe môi cũng vẫn luôn kiều không đi xuống, lại qua một cái đèn xanh đèn đỏ thời điểm, nàng nghĩ tới một việc: "Đúng rồi, Tiểu Nguyên gửi tin nhắn cho em, em ấy nói em ấy yêu rồi."

"Vậy sao?" Thẩm Nịnh Nhược tò mò, "Không phải là cấp dưới lúc trước em ấy nhắc tới kia chứ."

Khâu Dạng có hơi ngạc nhiên: "Sao chị lại biết?"

"Chính là lúc trước em còn ở Vạn Danh, điều tới giám đốc Đoạn."

Thời gian mấy tháng này tần suất Văn Nguyên nhắc tới Đoạn Thanh Trúc không cao cũng không thấp, có điều Khâu Dạng ngay từ đầu liền có chút hoài nghi, nàng thỉnh thoảng sẽ thấy Văn Nguyên lộ ra biểu tình ngượng ngùng, hiện tại thật ra tất cả đều hiểu.

Hóa ra là bởi vì thích Đoạn Thanh Trúc.

Công ty là không phản đối tình yêu văn phòng, Đoạn Thanh Trúc vẫn là Khâu Nghiên một tay dẫn dắt, năng lực làm việc càng mạnh.

Văn Nguyên ban đầu không có cảm giác gì với cô ấy, đều chỉ coi cô như cấp dưới mà đối đãi, sau này tiếp xúc nhiều với cô ấy, phần cảm giác này liền đã xảy ra thay đổi.

Đoạn Thanh Trúc đã sớm trở về Kinh Thành bên kia làm việc, chức vị công ty Vạn Danh bên này đã có người thay thế, công việc của Văn Nguyên cũng phần lớn đều ở Kinh Thành, cậu thỉnh thoảng trở lại Vân Thành công tác, sẽ nhớ tới Đoạn Thanh Trúc.

Người Văn Nguyên đã hơn hai mươi tuổi, trước giờ cũng không phải không chưa từng nói chuyện yêu đương, nhưng lần này cậu cảm thấy có gì đó không giống.

Điểm nổi bật nhất là ngay từ đầu Đoàn Thanh Trụ cũng không để ý nhiều đến cậu, chỉ là coi cậu như cấp trên mà đối đãi, cũng không có ý tưởng dư thừa nào.

Hơn nữa Văn Nguyên còn nhỏ hơn bản thân ba bốn tuổi, cái này làm cho Đoạn Thanh Trúc càng không ý tưởng.

Cô ấy không thích tỷ đệ luyến.

Thẩm Nịnh Nhược hiện tại nghe Khâu Dạng nói cái đó, không khỏi thanh hạ giọng nói: "Tiểu Dương, chị có nói qua lúc trước anh của chị thích Tiểu Nguyên chưa?"

"Nói qua rồi."

"Chị cũng nói qua Tần tổng đã buông xuống rồi."

"Đúng vậy." Thẩm Nịnh Nhược thở dài một tiếng, "Vừa mới bắt đầu lúc ấy, chị còn nghĩ nếu Tiểu Nguyên cũng thích anh của chị, vậy thì thật sự quá trùng hợp."

"Có điều anh của chị cũng không ôm hy vọng gì, anh ấy cũng cảm thấy không có khả năng Tiểu Nguyên thích chính mình, nhưng khi biết Tiểu Nguyên thích con gái, vẫn là có chút mất mát, chuyện tình cảm từ trước đến nay miễn cưỡng không được, anh ấy vẫn luôn là người theo chủ nghĩa độc thân, khó khăn lắm mới gặp người rung động, nhưng vận khí này thực sự chẳng ra gì."

"Vận khí của chị tốt lắm sao?" Khâu Dạng cười hỏi lại, "Nhưng chị trước đó đã biết em thích con gái mà, quả thực coi như là gian lận, nếu là gái thẳng mà nói, em ngược lại muốn nhìn xem chị sẽ làm thế nào."

Thẩm Nịnh Nhược vuốt đầu Bình Tử, cẩn thận suy nghĩ ý tứ trong lời nói của nàng: "Nếu em là gái thẳng mà nói, chị khẳng định cũng là gái thẳng, chúng ta gặp nhau, nhiều nhất chính là trở thành bạn bè."

Thẩm Nịnh Nhược lại khẽ hừ một tiếng: "Trước khi chị gặp được em, chị cảm nhận được chính mình thẳng cực kỳ luôn, trước đó cũng không phải chưa từng có đồng tính người theo đuổi, nhưng nhịp tim của chị cũng chưa từng thay đổi."

Hai người hàn huyên một đường, Bình Tử liền nhìn miệng các nàng cứ đóng rồi mở, nhưng một chữ cũng không nghe đi vào.

Bỏ đi, Bình Tử an ủi chính mình.

Nó chỉ là một con mèo con mà thôi.

Nhạc Ngu gọi điện khi các nàng vừa mới về đến nhà: "Alo alo alo? Tiểu Khâu Dạng a, các em đã trở về rồi đúng không?"

"Vâng, đã trở về rồi."

"Nhạc Ngu học tỷ, làm sao vậy?"

Nhạc Ngu phát ra một tiếng thở dài nặng nề: "Bây giờ chị sầu quá a."

Khâu Dạng cùng Thẩm Nịnh Nhược nhìn nhau liếc mắt một cái, lập tức liền đoán được đáp án: "Cãi nhau?"

Nhạc Ngu và Đông Vũ đã ở bên nhau vào Thất Tịch năm ngoái, khoảng cách hiện tại cũng đã hơn nửa năm, tình cảm giữa các nàng vẫn đang ở giai đoạn bắt đầu, thỉnh thoảng liền sẽ cãi nhau một lần, tần suất không cao lắm, nhưng mỗi lần Nhạc Ngu đều có chút bất lực.

"Bingo, đáp đúng rồi."

"Ra ngoài uống rượu?"

Đây là cách tiêu sầu nhất quán của Nhạc Ngu, tuy là Thẩm Nịnh Nhược và Nhạc Ngu cũng chưa quen biết bao lâu, cũng đã thành thói quen.

"Tới nhà uống đi." Thẩm Nịnh Nhược thay Khâu Dạng trả lời, "Vừa lúc lúc trước tôi mới mua một mẻ rượu mới, vẫn luôn không tìm được cơ hội uống."

"Được."

"Tôi lập tức tới ngay."

Hôm nay là chủ nhật, cũng không cần đi làm, hiện tại còn là buổi chiều, con đường càng không ùn tắc, Nhạc Ngu nửa giờ sau liền ấn chuông cửa.

Cô ấy để mặt mộc, quầng thâm dưới mắt có chút rõ ràng, vừa thấy chính là bộ dạng sau khi thức đêm.


Khâu Dạng có chút lo lắng: "Nhạc Ngu học tỷ, chị sẽ không lại suốt đêm không ngủ đó chứ?"

"Thế thì thật không có."

"Chỉ là thấy bốn giờ rạng sáng ở Vân Thành mà thôi."

Nhạc Ngu ngồi xuống thảm lông: "Cô ấy cãi nhau với chị xong liền bỏ về nhà, gọi điện thoại không nghe, gửi tin nhắn thì không trả lời."

Thẩm Nịnh Nhược lấy rượu từ trong ngăn tủ ra: "Vẫn là vấn đề cũ sao?"

"Đúng vậy."

"Tôi tự hỏi cả đêm có phải chính mình mắc bệnh thiếu hụt tình cảm hay không, cô ấy luôn nói không có cảm giác an toàn, nhưng tôi cảm thấy tình cảm tôi đối với cô ấy rất nhiều mà, vì sao lại còn như vậy chứ?"

"Đó chính là chị cảm thấy cùng cảm nhận của cô ấy không giống." Khâu Dạng lấy cái ly đặt ở trên bàn.

Vòng bạn của các nàng quan hệ rất tốt, thỉnh thoảng liền sẽ cùng nhau ăn bữa cơm, uống rượu càng là chuyện thường tình.

Thẩm Nịnh Nhược mở ra chai rượu, liếc nhìn vẻ mặt tiều tụy của Nhạc Ngu: "Nhưng lần này lại là vì sao đây?"

"Là lần trước tôi đi uống rượu, có một cô gái thêm WeChat của tôi, nói muốn cùng tôi giao lưu về rượu, chính là một người bạn rượu thuần túy, bị Đông Vũ thấy, ngay từ đầu chính là khuôn mặt có chút trầm, sau khi nghe tôi nói quá trình và xem lịch sử trò chuyện, cô ấy liền tức giận."

Nhạc Ngu đem điện thoại đặt lên bàn, lật ra lịch sử trò chuyện của mình và bạn rượu kia: "Hai người xem thử đi, cô ấy tức giận có phải không thể hiểu được hay không?"

Thẩm Nịnh Nhược rót rượu cho Nhạc Ngu, Khâu Dạng lấy di động qua, thật đúng là lịch sử trò chuyện của Nhạc Ngu cùng bạn rượu qua vài giây Thẩm Nịnh Nhược cũng đi tới, nhìn lên theo.

Nhạc Ngu ngửa đầu uống lên một ly rượu, tửu lượng cô ấy ở trong nhóm bạn là tốt nhất, một ly rượu xuống bụng ngược lại cũng sẽ không cảm thấy có sao.

Thừa dịp khe hở Thẩm Nịnh Nhược và Khâu Dạng xem lịch sử trò chuyện, cô ấy lại uống ly thứ hai, lúc này tốc độ chậm hơn một chút, mới vừa uống lên một nửa, liền chú ý tới Khâu Dạng nhìn lại đây.

Nhạc Ngu cầm cái ly: "Làm sao vậy? Tiểu Khâu Dạng, ánh mắt em đây là có ý gì?"

"Chị như vậy còn không cảm thấy có vấn đề sao?" Khâu Dạng xoay giao diện điện thoại trước mắt cô ấy.

Trang này đại khái chính là bạn rượu hỏi cô ấy khi nào có thể lại cùng nhau uống rượu.

Cuối cùng nói —— "Tôi rất thích cùng cô uống rượu".

Nhạc Ngu chớp chớp mắt:

"Này có vấn đề gì sao? Cô ấy chính là thích uống rượu a."

Thẩm Nịnh Nhược nhịn không được đỡ trán: "Chị Nhạc Ngu à, cô có biết những lời này ý tứ là ám chỉ tình ý của cô ta hay không."

"Không có khả năng."

"Cô ấy biết tôi có bạn gái."

"Đã biết thì thế nào?" Khâu Dạng tiếp tục lướt mặt sau, "Mặt sau còn có rất nhiều lần cô ta đều như có như không mà nhắc tới chuyện thích chị này, chị giống như chưa phát giác, còn cảm thấy tình cảm cô ta đối với chị rất đơn thuần, nhưng mà học tỷ, chị xem nhẹ thân phận của Đông Vũ là bạn gái của chị, cô ấy chỉ cần xem một chút lịch sử trò chuyện này, liền sẽ rất mẫn cảm mà ngửi được mùi không giống nhau, huống chi bọn em là người ngoài cuộc."

Nhạc Ngu gian nan mà nuốt nước miếng: "Thật, thật vậy chăng?"

"Thế bằng không còn có thể giả à?"

"Bạn rượu này của chị, cô ta có từ ngữ kỳ thật có hơi quá mức ái muội, chị thật sự không nhận ra sao?"

Nhạc Ngu bưng lên ly rượu uống lên hai ngụm, tự hỏi vài giây mới cho đáp án: "Chị kỳ thật có một chút cảm giác quái lạ, nhưng chị sợ oan cho người ta, hơn nữa từ sau lần đầu gặp mặt, chị liền không cùng bạn rượu này gặp mặt, không phải chị là người tự luyến như vậy, cảm thấy người ta cũng sẽ không thấy chị liếc mắt một cái liền thích chị được."

Thẩm Nịnh Nhược cũng rót rượu cho chính mình, cô đưa cái ly ra phía trước, cùng Nhạc Ngu cụng ly: "Vậy xin cô tự luyến một chút."

"Chúng tôi có thể rất xác định mà nói cho cô, bạn rượu này của cô, cô ta ấy à chính là coi trọng cô."

"Vậy Đông Vũ nhắc đến với chị, thái độ của chị là cái gì?" Khâu Dạng có chút nghi hoặc.

Nhạc Ngu vẫy vẫy tay: "Tự em xem lịch sử trò chuyện của chị và cô ấy đi, liền ghim ở trên cùng."

Khâu Dạng theo lời cô ấy nói lướt xem, đây vừa thấy không biết, nhìn xong liền nghẹn lời.

Nhạc Ngu cũng không phải chưa từng yêu đương nghiêm túc, nhưng trước đây cô ấy gần như luôn là người được chiều chuộng, cho dù có cãi nhau, cũng đều là đối phương cúi đầu trước, hiện tại chợt gặp được một em gái bướng bỉnh như Đông Vũ, không giống những người yêu vẫn luôn theo đi theo cô ấy, nên cách cô ấy xử lý vấn đề liền có chút kỳ lạ và vụng về.

Thẩm Nịnh Nhược và Khâu Dạng nhìn tin nhắn cô ấy gửi cho Đông Vũ, xem đến huyệt Thái Dương giật giật.

"Nếu tôi là Đông Vũ, tôi liền chia tay với cô." Thẩm Nịnh Nhược cũng không che giấu, liền đem suy nghĩ trong lòng nói ra, "Đều đã đến lúc này rồi sao cô không dỗ dành cô ấy cho đàng hoàng?"

"Tôi có dỗ mà." Nhạc Ngu kêu oan cho chính mình, "Chị sai rồi, xin lỗi, cái này cũng tính là dỗ sao?"

Khâu Dạng đem điện thoại đặt trên bàn: "Lịch sử trò chuyện này em xem đến huyết áp đều tăng rồi nè."

Thẩm Nịnh Nhược gật đầu tán đồng: "Chị cũng vậy."

"Không phải, thật sự có tệ như vậy sao?" Nhạc Ngu không tin, chính mình lại nhìn lịch sử trò chuyện.

Ánh mắt Khâu Dạng bình tĩnh: "Học tỷ, dỗ dành người không phải như thế, chị phải làm cũng không phải đi giải thích chính mình cùng bạn rượu trong sạch, huống chi bạn rượu kia thật đúng là có suy nghĩ khác với chị."

Nhạc Ngu tự hỏi mười giây, mới vỗ trán chính mình: "Chị đã hiểu rồi."

Cô ấy lập tức đứng dậy: "Nhược Nhược, Tiểu Khâu Dạng, chúng ta lần sau lại uống, tôi đi tìm cô ấy trước."

"Đi đi."

"Cô không lái xe đó chứ?"

"Không, biết muốn uống rượu liền không lái xe, gọi xe tới." Nhạc Ngu vừa nói vừa đi tới cửa thay giày, tốc độ rất nhanh, không bao lâu liền mở cửa đi rồi.

Bình Tử nằm bò ở trên giá leo, nó nhìn cửa phòng đóng chặt, đôi mắt lại khép lại.

Nhân loại a, thật là làm người ta khó đoán.

Nhạc Ngu là người có chút đơn thuần,em gái Đông Vũ lại có nhiều ý tưởng hơn và cũng nhạy cảm hơn, đây là cuộc cãi vã nghiêm trọng nhất mà họ từng trải qua kể từ khi quen nhau, có điều thật sự đều là do cách Nhạc Ngu xử lý có vấn đề rất lớn.


Thẩm Nịnh Nhược lại cầm lấy cái ly cùng Khâu Dạng cụng ly: "Vẫn may vẫn may, Tiểu Dương, lúc trước chị cũng không biết dỗ dành người, vẫn may có em dạy chị."

Khâu Dạng nâng lên tay vuốt tóc cô, đôi mắt cong cong: "Đúng vậy."

"Nếu lúc trước em không bảo chị ôm em, khả năng liền không có thuận lợi như vậy."

Thẩm Nịnh Nhược kéo tay nàng nắm trong lòng bàn tay: "Khi đó thật sự không có kinh nghiệm, hiện tại thì không giống."

Thẩm Nịnh Nhược nói xong liền hơi hơi cúi đầu, hôn lên cánh tay Khâu Dạng một cái.

"Phải phải phải, Thẩm tổng giám hiện tại một khi làm gì sai, chị sẽ nhanh chóng quỳ xuống." Khâu Dạng thò lại gần, hôn hôn khóe miệng cô.

Tới buổi tối, Khâu Dạng mới nhận được tin nhắn của Nhạc Ngu, nói cho các nàng đã dỗ người xong.

Thật là không dễ dàng.

【 Chúc mừng a. 】 Khâu Dạng phản hồi tin nhắn.

Nhạc Ngu đồng thời cũng cùng bạn rượu kia nói rõ ràng, bạn rượu kia hiện tại thật ra rất sòng phẳng, thẳng thắn thành khẩn mà nói cho cô ấy chính mình thích cô ấy, lịch sử trò chuyện này đều ở trước mặt Đông Vũ tiến hành phát sóng trực tiếp, vì thế sau khi nói rõ Nhạc Ngu liền xóa người ta đi, hơn nữa bảo đảm sau này sẽ không bao giờ như vậy nữa.

Kèm theo đó là những giọt nước mắt và nước mũi của Nhạc Ngu, cô ấy khóc đến rối tinh rối mù, Đông Vũ thích cô ấy như vậy, quả nhiên đau lòng.

Thẩm Nịnh Nhược và Khâu Dạng tưởng tượng thấy bộ dạng "chật vật" này của Nhạc Ngu, đều có chút mờ mịt.

Bởi vì Nhạc Ngu mặt ngoài trông cũng sẽ không như vậy.

Có thể đây là tương phản.

Ở Tây Thành mấy ngày như vậy, Thẩm Nịnh Nhược và Khâu Dạng chỉ cần ở trong homestay, liền trên cơ bản đều ở sô pha và trên giường đợi, thời gian một tuần này trôi qua, thân thể hai người vẫn là có chút mệt, hiện tại đêm đầu tiên trở về Vân Thành, liền ăn ý mà nghỉ ngơi.

Lại mở mắt liền đến thứ hai, lại phải đi làm.

Cuộc sống cứ giằng co lâu như vậy, các nàng sớm đã thành thói quen, hơn nữa làm không biết mệt.

Thẩm Nịnh Nhược trước tiên đưa Khâu Dạng đến công ty, trước khi Khâu Dạng xuống xe, hai người lại hôn hôn đối phương.

"Buổi tối gặp." Thẩm Nịnh Nhược nắm nắm tay Khâu Dạng.

"Dạ."

"Buổi tối gặp."

Thẩm Nịnh Nhược lại còn chưa có buông tay Khâu Dạng ra, cái này làm cho Khâu Dạng ngẩn người: "Làm sao vậy? Nhược Nhược."

Thẩm Nịnh Nhược cúi đầu nhìn tay hai người nắm: "Chúng ta vẫn chưa có nhẫn đôi."

"Thế có muốn làm cái hôn lễ nữa không?" Khâu Dạng suy một mà ra ba.

Thẩm Nịnh Nhược nghiêm túc tự hỏi vài giây, mới làm ra bộ dạng trịnh trọng: "Bây giờ làm hôn lễ có chút sớm, chúng ta ở bên nhau còn chưa đến một năm."

"Vậy ý Thẩm tổng giám là?" Khâu Dạng hứng thú, trên đường náo nhiệt đều bị nàng vứt bỏ bên ngoài.

Thẩm Nịnh Nhược dương khóe miệng: "Chị cũng không biết."

Khâu Dạng: "......"

"Em còn tưởng rằng chị có đáp án rồi."

Thẩm Nịnh Nhược bật cười, cô buông lỏng tay chính mình ra trước, ngược lại lục trong túi mình, từ bên trong lấy ra một cái hộp nhỏ tinh xảo: "Hôn lễ chị không biết khi nào, nhưng chị nghĩ, nhẫn chính là bây giờ."

Ánh mắt cô khóa ở trên mặt Khâu Dạng: "Nguyện ý không? Tiểu Dương."

"Đeo lên chiếc nhẫn này, đã bị chị bẫy lại chắc chắn rồi."

Khâu Dạng nhấp môi: "Đương nhiên em nguyện ý."

"Nhưng......"

"Em cũng đã mua một đôi."

"......"

"Không sao, chúng ta đeo thay đổi."

HOÀN TOÀN VĂN.

- ----------------------------------------------

7 tháng đồng hành cùng bộ truyện, cùng Tiểu Dương, cùng Thẩm tổng giám đã đến hồi kết thúc. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng editor xuyên xuốt bộ truyện này. Các bạn là động lực rất lớn giúp editor hoàn thành bộ truyện này.

Các bạn muốn tiếp tục đồng hành cùng Tiểu Dương và Thẩm tổng giám có thể follow kênh Tik Tok của editor là haphuong.sleemon nhe. Cảm ơn mọi người rất nhiều ♥♥♥Nhấn để mở bình luận

Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi