Hoa Khôi Nắm Quyền: Vương Gia Người Thật Xấu!!


Thủy Liên Y đau đầu, nàng hồ đồ xuyên qua, cũng không biết khi nào mới có thể trở về, sự tình nếu phức tạp giống như Tiểu Kinh nói, xem ra nàng không thể đắc tội Sở Mị Dạ kia.


"Chính là, ta vừa thấy hắn là tức giận! Vì sao hắn ném tân nương tử của mình vào kỹ viện a!" Nàng thật sự không thể tha thứ hành động của Sở Mị Dạ.


Tiểu Kinh hồ nghi nhìn nàng"Tiểu thư! Chẳng lẽ người thật không nhớ rõ?"


"A?" Nàng căn bản chính là hồ đồ, biết cái gì a?


Tiểu Kinh thở dài, tiểu thư sau khi rơi xuống nước thật là nghĩ như hai người a. Vì thế nói chuyện đêm tân hôn của nàng và Sở Mị Dạ ra.


"A? Không muốn cùng Sở Mị Dạ viên phòng còn dùng chủy thủ làm bị thương hắn?" Thủy Liên Y này rốt cuộc vì cái gì? Nếu nàng theo không phải là không có việc gì rồi! Cũng không bị ném đến Túy Phượng viện, không nhảy ao hoa sen, thì mình cũng không có khả năng xuyên đến trên người nàng ta!


"Tiểu thư nói mình có người thương? Nhưng Tiểu Kinh theo tiểu thư nhiều năm, như thế nào không biết người trong lòng của tiểu thư?" Nàng vẻ mặt rất hiếu kỳ."Là ai a, tiểu thư?"


Ta làm sao mà biết? Ta một người mới tới a. Thủy Liên Y trong lòng kêu rên, ngồi ở trên cái ghế nằm bò ra bàn, Tạp Tư Tạp Tư!


Thủy Liên Y lắc đầu, "Ta không nhớ! Tiểu Kinh ngươi không biết ta trước kia cùng nam nhân nào tương đối gần?"


Tiểu Kinh nghĩ nghĩ sau đó cũng lắc đầu"Tiểu thư luôn luôn nhu thuận!" Nhìn Thủy Liên Y trước mắt, trong lòng Tiểu Kinh không khỏi thở dài, nơi này còn có một chút nào bộ dạng nhu thuận đâu!"Tiểu thư bình thường chỉ có thời điểm tiến cung mới có thể đi ra gia môn, bình thường cổng đại môn không ra một bước! Là một tiểu thư khuê các yểu điệu!" Nhìn lại Thủy Liên Y ngồi ở trước bàn gặm chân gà, nàng không khỏi cảm khái thế sự hay thay đổi a!


"Tiến cung? Vì sao tiến cung?"


Ai! Tiểu Kinh thở dài"Tỷ tỷ của tiểu thư là hoàng hậu Ngao quốc, có đôi khi tưởng niệm muội muội sẽ cho đòi tiểu thư tiến cung làm bạn!"


"Trong cung có thể có nam tử quen biết." Chẳng lẽ người trong lòng Thủy Liên Y này ở trong cung?


Tiểu Kinh lắc đầu, tiểu thư chỉ ở tẩm cung của hoàng hậu, căn bản nhìn không tới nam nhân khác. Vương gia cũng là đi Ngao quốc cùng hoàng thượng thương thảo sự tình của quốc gia mà ở hoàng cung nhìn thấy tiểu thư, ai! Lúc ấy Vương gia cầu thân, lão gia cùng phu nhân nghĩ đến Hoàng hậu nương nương sẽ giúp đỡ hoàng thượng từ chối, dù sao đến dị quốc xa xôi như vậy. Nào nghĩ đến bị phong làm quận chúa gả tới đây......"


Thủy Liên Y đột nhiên có một cái ý nghĩ rất lớn mật, người trong lòng Thủy Liên Y này có thể là hoàng thượng! Dù sao trong hoàng cung trừ bỏ hoàng thượng sẽ không có nam nhân khác tiếp xúc cùng Thủy Liên Y! Hơn nữa ở tẩm cung của hoàng hậu tối đa chỉ có thể nhìn đến hoàng thượng đi?


Có lẽ hoàng hậu nhìn ra muội muội mình đối với lão công mình có ý tưởng, hoặc là nhìn ra hoàng đế đối với muội muội mình có ý tưởng, vì thế nương Sở quốc cầu hôn mà đuổi muội muội ra khỏi nhà? Điều này cũng chính là nguyên nhân! Thủy Liên Y chính mình gật đầu, phim cung đấu nàng xem không thiếu, tỷ tỷ hãm hại muội muội, không phải không có khả năng nha!


Thủy Liên Y này không phải cùng tỷ phu mình có một chân đi? Bằng không tại sao đêm tân hôn lại cự tuyệt lão công của mình?


Trời ạ! Nàng nhất định phải tử thủ. Vạn nhất Thủy Liên Y này thật sự không hoàn bích, nếu như bị Sở Mị Dạ ăn, làm cho hắn phát hiện chân tướng, chỉ sợ không chỉ ném tới thanh lâu đơn giản như vậy!


Nghe Tiểu Kinh nói, nàng bị ném tới thanh lâu mấy tháng Hương Di cũng không dám để cho nàng tiếp khách, xem ra vẫn là băn khoăn Vương gia.


Xem ra! Nhất định phải chịu đựng a!


Nhưng vừa nghĩ tới khuôn mặt đẹp trai nhìn lạnh lùng của Sở Mị Dạ, tươi cười mị hoặc, cùng hắn triền miên hôn, nàng đột nhiên đỏ mặt. Thật có thể chống đỡ được sao?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận