Hoa Sơn Tiên Môn


Không chút nghi ngờ, kiếm đạo hồ lô là mấu chốt để Lục Nguyên đối địch Kiếm Chi Tử.


Một khi dựng ra kiếm đạo môn, mặc kệ Kiếm Chi Tử ngươi dùng loại kiếm chiêu gì đều đập nát hết, tuyệt đối không ngoại lệ.


Phải rồi, lấy kiếm đạo hồ lô có thể hấp thu kiếm khí, kiếm giản vốn một thể chẳng qua bề ngoài hơi đổi khác, có thể hấp thu kiếm khí của kẻ địch. Không biết hấp thu giản khí của đối thủ thì được không nữa. Lục Nguyên thầm nghĩ, định dùng kiếm đạo hồ lô chơi một lần.


Lục Nguyên đã quyết định đại náo một trận.


Bên vật hình kiếm văn minh đương nhiên không khả năng khinh thường đối thủ lần này.


Trong nhiều văn minh, để ý Lục Nguyên nhất chính là giản chi văn minh.


Thậm chí từ lúc bắt đầu, quân sư Giản Vân Sầu đã nói Lục Nguyên là đại địch của giản chi văn minh, nghe nói quân sư dùng mai hoa dịch sổ suy tính ra. Lục Nguyên liên tiếp biểu hiện chứng thực điều này, cho nên giản chi văn minh đối với Lục Nguyên là cực kỳ cảnh giác.


Còn vật hình kiếm, người giản chi văn minh liếc mắt liền phát hiện nó không tầm thường, dường như bên trong có vô tận kiếm khí.


Chính vì vậy nên giản chi văn minh cũng phải có được nó. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.


Lúc này tiểu thủ lĩnh giản chi văn minh, Trường Thương Lệ quát dài:


- Tổ thành thiên hiển đại trận!


Thiên hiển đại trận chính là một trong trận pháp nổi tiếng của giản chi văn minh, cần ba mươi sáu người đứng mới bày thành, hợp với con số ba mươi sáu thiên lý. Khi bày trận thì ba mươi sáu người đứng ở vị trí định sẵn, cùng bày trận.


Khi trận bày ra, đầy đất hỗn độn.


Nếu ai tiến vào trận này khó phân biệt phương hướng, đây là điều thứ nhất.


Ngươi ở trong trận thế từng giây phút có mấy chục thanh giản tấn công ngươi, đây là điều thứ hai.


Công kích của ngươi bị ba mươi sáu người phân tán, đây là điều thứ ba.


Đương nhiên chân chính đáng sợ là điều thứ bốn, lúc trước đã nói, văn tự có tác dụng lớn nhất của giản chi văn minh là đốn, tạp, khiếnc ngươi ở bên trong rất khó chịu. Chiêu thức của giản chi văn minh thoát khỏi kiếm chiêu nhưng đa số có tác dụng đốn và tạp. Đối địch với giản chi văn minh là việc không thoải mái chút nào.


Thiên hiển đại trận của giản chi văn minh càng thêm đáng sợ, giản chi văn minh văn minh văn tự ở trong trận tác dụng phóng đại lớn nhất. Ở trong trận ngươi muốn làm động tác nhẹ nhàng cũng không thể, thậm chí là không làm được động tác gì. Động tác của người vừa bắt đầu liền bị kẹt, ngừng lại, khi đó sẽ bị người giản chi văn minh giải quyết.


Đây là một đại trận đáng sợ như vậy đấy, chỉ nghĩ thôi đã khiến người e ngại.


Không biết bao nhiêu nhân vật xuất sắc gục dưới thiên hiển đại trận.


Bây giờ đối mặt Lục Nguyên, quả nhiên người giản chi văn minh cực kỳ cẩn thận, dùng ra đại trận như vậy.


- Trời ạ, không ngờ người giản chi văn minh sử dụng thiên hiển đại trận.


- Thiên hiển đại trận, thứ này rất khủng bố.


- Ba mươi sáu người dùng một đại trận, ai có thể phá được?


- Dù đơn đấu thì Lục Nguyên vô địch nhưng đụng phải tình huóng này đấu không lại đâu.


Rất nhiều người xôn xao, mọi người nhìn bên này tranh giành một là vì ba món kia đã đạot xong, vật hình kiếm bị ném ra trễ nhất vẫn còn đang tranh giành, hai là Lục Nguyên gần đây danh tiếng nổi như cồn, rõ ràng xuất thân từ Vô Thượng Đại Giáo mà có danh tiếng vô địch đấu đơn, cho nên đều nhìn qua. Đương nhiên dù Lục Nguyên có danh hiệu vô địch đấu đơn nhưng nhìn giản chi văn minh bày thiên hiển đại trận thì không ai xem trọng hắn cả.


Thiên hiển đại trận, danh tiếng quá lớn.Nếu Lục Nguyên xông vào thì e rằng tiêu đời rồi.


Kiếm và giản thù hận sâu xa, hắn bị hành chết trong trận là bình thường.


Bây giờ phải xem Lục Nguyên có dám xông vào thiên hiển đại trận này không.


Đang lúc mọi người thắc mắc thì Lục Nguyên đã xông vào trong thiên hiển đại trận. Hắn thật sự xông vào thiên hiển đại trận, thật là to gan, đáng tiếc sẽ bị hủy tại đây. Trong ba mươi sáu người đại trận có vài người Lục Nguyên quen mặt, ví dụ Giản Nguyệt Bạch, lúc đặc huấn tại pháp cổ văn minh hắn có biết, khi đó Giản Nguyệt Bạch không đấu với hắn lần nào, giờ rốt cuộc đụng độ. Dĩ nhiên lần này đấu không phải một đối một mà là ba mươi sáu chọi một, nghĩ vậy Giản Nguyệt Bạch thầm vui vẻ, ha ha, ba mươi sáu chọi một thì sao chứ, thắng là được.


Lục Nguyên, truyền thuyết bất bại của ngươi hôm nay kết thúc.


Mấy người khác trong ba mươi sáu người cũng đều nghĩ vậy.


- Lục Nguyên, đừng tưởng đấu đơn lợi hại chút liền đắc ý!


- Lục Nguyên, hôm nay là dấu chấm hết đời ngươi!


- Lục Nguyên, hôm nay ngươi chắc chắn thua thảm!


Từng tên gào la, cũng bắt đầu viẹc của mình, mỗi người lấy ra văn tự của mình, ba mươi sáu văn tự kêu gọi nhau biến thành công kích to lớn. Khoảnh khắc, thiên hiển đại trận phát ra uy lực.


Lục Nguyên bị kẹt, trong phút chốc muốn nhúc nhích rất khó. Ba mươi sáu văn tự nặng nề đập vào người Lục Nguyên, không chỉ thế thôi, ba mươi sáu người dựa theo trình tự đại trận, hơn mười người tấn công hắn. Mắt thấy Lục Nguyên sắp gục trong thiên hiển đại trận vô cùng đáng sợ, và chắc chắn sẽ bị thương nặng.


Thật ra lúc này tại thế giới hỏa sơn, Lục Nguyên dựa vào tám ngàn ba trăm hai mươi mốt trận hấp dẫn vô số người hâm mộ thuộc Vô Thượng Đại Giáo. Dù sao lấy thân phận người Vô Thượng Đại Giáo tung hoành bất bại, liên tục thắng văn minh, cổ văn minh đã có thể xưng là anh hùng. Có không ít người Vô Thượng Đại Giáo xem Lục Nguyên thành anh hùng, mà giờ anh hùng sắp thua họ chỉ đành than đáng tiếc.


Đang lúc này, giản khí bỗng tan biến.


Sao vậy chứ?


Nhiều giản khí tấn công sao mất hết rồi?


Họ không hiểu nổi, chỉ có Lục Nguyên thầm nghĩ, tốt lắm, kiếm và giản quả nhiên cùng loại, kiếm đạo hồ lô chỉ có thể hút kiếm khí giờ hút luôn giản khí rồi, có phải chăng nếu mình dùng hồ lô biến ra kiếm đạo môn thì khi đó có thể trấn áp cả phó chủ giản chi văn minh?


Loại kiếm đạo môn này vừa ra, về mặt kiếm đạo không ai có thể so chiêu thức cùng Lục Nguyên, bây giờ xem ra khi đó chẳng những Kiếm Chi Tử không thể so chiêu thức với hắn, dù là phó chủ giản chi văn minh cũng không thể.


Đấy là tin vui cỡ nào!


Dù sao cho đến nay, một trong địch thủ lớn nhất của hắn là phó chủ giản chi văn minh.


Thế cục chiến trường như lửa, mười mấy, hai mười mấy giản khí công kích đến. Đồng chi văn tự trói buộc Lục Nguyên càng lớn chút. Ba mươi sáu người giản chi văn minh mỗi người lấy hết tuyệt kỹ trong đời đánh hướng Lục Nguyên, không tin ba mươi sáu người đấu một người mà không làm gì được hắn.


Chính lúc này, Lục Nguyên mở mắt ra, vô số tia sáng bắn ra.


- Tiếp theo ta sẽ phản kích.


Phản kích


Lục Nguyên nói gì vậy!


Hắn muốn phản kích!


Hắn sử dụng một đội gồm ba mươi sáu người, cả ba mươi sáu người này đều không phải người tầm thường, mà là người đã tiếp cận với thế giới văn minh. Ba mươi sáu người, không ai là đơn giản, huống chi, hiện tại Lục nguyên đang bị vây hãm trong trận địa của ba mươi sáu người, có thể thoát ra được mới là lạ.


Cho nến Lục Nguyên nói hắn phải phản kích, gây ra một trận cười lớn


Quả thực, quá buồn cười


Hắn lại muốn phản kích, có thể ư.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn