Hoa Sơn Tiên Môn


Một kẻ dùng kiếm, làm cho mộ đám giản thần phục,đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?


- Trong truyền thuyết, thần thoại kiếm đạo nếu như theo lời đồn, sẽ vạn kiếm thần phục.


Thiếu nữ tóc trắng Hằng Nga kiến thức rộng rãi, nhẹ nhàng nói, thanh âm của nàng không lớn, nhưng là hết lần này đến lần khác những người nên nghe đều nghe thấy hết


- Đó là thời đaiị của những người cầm kiếm, nhưng mà kỉ nguyên phía trước kỉ nguyên kiếm cũng rất ít những thần thoại như vậy.


- Mà có thể làm kiếm chấn động cung nghênh giống như thần tử, là tiểu thần thoại của kiếm đạo


Tiểu thần thoại của kiếm đạo, Lục Nguyên.


Kỉ nguyên này, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?


Dựa theo quy luật trời đất, kỉ nguyên này bài xích áp lực lớn nhất chính là kỉ nguyên trước, ví dụ như sáu kỉ nguyên trước Kỷ Nguyên Thiên Mẫu Kỷ vế sau, top năm kỉ nguyên nữ tử không có một chút địa vị, biến thành phụ thuộc vào nam nhân, liên lục không thay đổi cho đến ngày nay. Top 5 Kỷ Nguyên từ Bàn Cổ Kỷ Nguyên về sau kỉ nguyên đệ tức búa người tuyệt tích, hiện tại búa chi văn minh còn miễn cưỡng sót lại một ít.


Trước kia, quy luật của kỉ nguyên, quả thật những kẻ dùng kiếm để sống thật thảm, miễn cưỡng tạo thành một cái nhiễm kiếm đại đạo tối cao, không có chút tiền đồ.


Nhưng là những năm này đã xảy ra chuyện gì? Trước là một kiếm chi tử, sau là một Lục Nguyên, hai người này căn bản không nên tồn tại ở cái kỉ nguyên này.


Kỉ nguyên này rất cổ quái.


Trong ngọ kỉ nguyên, rốt cuộc còn tàng ẩn bí mật gì nữa.


Hơn nữa hiện tại có nghĩa là, một là kiếm chi tử, một là tiểu thần thoại của kiếm đạo, hai người này rất thú vị, nghe nói họ còn có ước hẹn tám năm, rốt cuộc ai sẽ chiến thắng? Ban đầu cơ bản thiên về một bên cho rằng kiếm chi tử sẽ giành chiến thắng, nhưng là bây giờ không dám khẳng định nữa rồi, dù sao tiểu thần thoại của kiếm đạo cũng không phải ăn chay.


Đương nhiên, làm cho giản chi văn minh phiền muộn nhất chính là điểm ấy


Lục Nguyên là tiểu thần thoại kiếm đạo, có thể làm cho vạn kiếm chấn động, vạn kiếm chấn động, vạn kiếm đón chào, cái này có thê giải thích Lục Nguyên vì sao có thể làm cho vạn kiếm được đón chào ở đây.


Nhưng, nhưng, nhưng, vấn đề của ni mã này là, chúng ta là giản chi văn minh, vốn không phải là kiếm chi văn minh a,


Người của giản chi văn minh còn muốn một chuyến nhờ vào kiếm để đi, cái này quá buồn bực đi.


Quan hệ giữa giản và kiếm, thật sự là sâu sắc đã lâu, cừu hận sâu đậm.


Giản là một bộ như kiếm, tất cả mọi người đều biết, đều rõ.


Nhưng là hết lần này tới lần khác, khe chi văn minh ghét nhất chính là đoạn lịch sử này, bọn hắn muốn chia rõ hết thảy quan hệ, bọn hắn muốn đem toàn bộ những đen tối xóa sạch triệt để, bọn hắn muốn đem kiếm diệt sạch, để tránh người khác nhắc đến lịch sử xấu hổ đó, thế nhưng bọn hắn lại phản bội lại Nhị Ngũ Tử. Bọn hắn cho rằng mình làm rất sạch sẽ, hiện tại cũng nói sử dụng kiếm kém một bậc, giản chi văn minh bọn họ mới là cao quý.


Kết quả hiện tại làm thế nào có, Lục Nguyên cứ thế mà vạch tìm lớp ngụy trang của bọn chúng, mặt nạ của bọn chúng


Hóa ra, giản kiếm đúng là chuyện có thật, dấu ấn xuất thân giản kiếm này, là không thể xóa bỏ. Nguồn: https://truyenfull.vn


Đây quả thực là Lục Nguyên triệt để nhiều lần đánh vào mặt bọn họ.


Lời nói của Ngân phát nữ tử Hằng Nga, xem như là hiểu rõ hết thảy mọi người rồi.


Mà trước đây cũng đã từng nói qua, trải qua tám ngàn ba trăm hai mươi mốt trận, trong không thượng đại giáo, cũng có không ít người Lục Nguyên sùng bái.Đám người sùng bái bất lực thừa dịp quát to lên.


- Hóa ra tìm cả buổi, giản chi văn minh lại chính là nhị ngũ tử.


- Đúng vậy, hơn nữa đến giờ còn không thoát được cá tên nhị ngũ tử, lại để chi vạn kiếm tương nghênh, cũng cí thể để cho vạn giản tương nghênh


- Ha ha.


Những lời này bình thường đương nhiên không dám nói, những lúc bình thường, nếu như không ngang ngạnh nói ra những lời này,như vậy cục diện gặp phải chính là bị giản chi văn minh đuổi giết, nhưng mà bây giờ mọi người đang loạn như vậy, thừa dịp nói ra lại không biết là ai nói, kết quả lại tạo thành những tiếng rầm rầm.


Giản chi văn minh sợ nhất là bị nhắc đến đoạn lịch sử này, bình thường nhắc đến nó là nổi giận, hết lần này tới lần khác bị vạn kiếm tương nghênh của Lục Nguyên chơi đùa, có một phần nộ khí tăng lên, có một phần là do tâm ý phiền muộn.


Mà bất kể là nộ khí tăng lên hay là nội tâm phiền muộn, bởi như vậy bọn hắn càng để lộ sơ hở.


Sơ hở thật là lớn!


Lục Nguyên trong nháy mắt ra tay xuất kiếm, giương đến trước mặt một người, đây là bản năng phòng thủ, kết quả Lục Nguyên dùng vạn kiếm chấn động tương nghênh đánh lại trận này, càng làm choc ho lòng người thêm phiền muộn, sơ hở càng lớn, lại bị Lục Nguyên một kiếm đâm thủng, trọng thương dưới kiếm của Lục Nguyên, bây là nhị thứ chín rồi, mà đối thủ còn tới hơn hai mươi chín người.


Lục Nguyên lại lần nữa xuất kiếm, đối phó với người của giản chi văn minh, dùnghai cái đặc tính của vạn kiếm chấn động tương nghênh cùng với hồ lô kiếm đạo hấp thu giản khí, quả nhiên là đại sát tứ phương.


Lúc nhịp thứ mười một, có người đưa tới một thủ hạ của Lục Nguyên.


Lúc nhịp thứ mười bốn, một người nữa lại ngã xuống


Thời điểm nhịp thứ mười bảy, có thêm hai người ngã xuống.


Lúc nhịp thứ mười hai, hai người ngã xuống, lúc này chỉ còn lại hai mươi ba người mà thôi


Lúc nhịp thứ bốn mươi, còn lại mười sáu người.


Lúc nhịp thứ năm mươi, chỉ còn mười người.


Thòi điểm nhịp thứ sáu mươi chỉ còn lại năm người


Thời điểm nhịp thứ bảy mươi chỉ còn lại người cuối cùng.


Lúc nhịp thứ bảy mươi hai là lúc giải quyết triệt để trện quyết đấu.


Một loạt trận chiến vừa rồi, không nói là kinh thiên động địa qủy thần khiếp, nhưng là một đám nửa thần nửa tiên nửa phật của thế giới hỏa sơn đã bị dọa chết khiếp rồi, người ở thế giới hỏa sơn này căn bản đều có thể tiếp cận với thực lực của thế giơi cảnh,thế giới cảnh có thể xưng là thần, tiên, phật, bọn họ đương nhiên là có tư thế của bán thần.


Mà vừa rồi một đám người bán thần một đám người bán phật đều bị dọa đến ngây người ra.


Cái này! Cái này! Cái này!


Mạnh mẽ quá cơ!


Trận đấu vừa rồi của Lục Nguyên, đánh cho Vương Đạo cùng với Phách Đạo, lấy một người địch với cả đámgiản chi văn minh gồm hơn ba mươi người, kết quả thế nào nhỉ, cứ thế mà ở trong thời gian một trăm nhịp toàn bộ bị Lục Nguyên đánh đến trọng thương, phải biết rằng đối thủ là người của giản chi văn minh, cũng không phải yếu ớt gì, vả lại trước kia còn là đại trận giản chi sao bắc đẩu đỉnh đỉnh đại danh.


Dưới tình huống như vậy kết quả còn để cho Luc Nguyên chiến thắng, phá vỡ thế trận không nói, mà lại chỉ trong hai đến ba nhịp là giả quyết xong được một tên.


Chuyện này thật là khủng bố!


Ban đầu trải qua tám ngàn ba trăm hai mươi mốt trận, cho rằng Lục Nguyên là đan thiêu vô địch, kết quả giờ mới phát hiện ra Lục Nguyên không chỉ là đan thiêu vô địch, mà trong trận chiến hiện tại cũng là vô địch, lấy một người địch với đám giản chi văn minh hơn ba mươi người, trong thời gian ngắn như vậy mà đã chiến thắng rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn