Hoa Sơn Tiên Môn


Ngưu!


Đương nhiên, nếu như là những người văn minh bình thường khác, Lục Nguyên thực tình không có khả năng hiểu rõ diểm ấy.


Đây chính là hơn ba mươu đối thủ vô luận bất kì người nào đều đạt đến trình độ thế giới cảnh,là sao mà có thể dễ dàng giành chiến thắng được như vậy, đối thủ với Lục Nguyên mà nói dường như muốn giành được chiến thắng còn có thể thắng được nhưng mà tuyệt đối không thể nhanh như thế được, giống như là nằm mơ vậy.


Lúc này đây sở dĩ có thể chơi được như vậy kì thực có là có bốn tác dụng.


Một là, Lục Nguyên dùng thôn kim chi long đem văn tự của người giản chi văn minh đưa chi hấp điệu tinh hoa,, lại một kiếm chém xuống, khiến cho trong lòng của giản chi văn minh đều khiếp sợ không hiểu.


Hai là, đương nhiên là hổ lô kiếm đạo của Lục Nguyên có thể nuốt trọn giản khí.


Ba là, đương nhiên là vạn kiếm chấn động tương nghenh của Lục Nguyên, một chiêu này làm cho giản khí không ngừng lắc lư, binh khí lắc lư, như vậy tự nhiên sẽ để lộ ra sơ hở, dễ dàng cho Lục Nguyên công kích.


Bốn là, vì vạn kiếm chấn động dẫn tới đoạn lịch sử đen tối cùng với giản khi kia, đoạn lịch sử đen tối này càng chính là mấu chốt của sự việc


Chính là vì như thế mà Lục Nguyên mới có thể là được việc kinh người đến thế.


Thời điểm nhịp thứ bảy mươi bam Lục Nguyên đã đứng ở trước mặt Trương Thương Lệ kiếm hình chi vật:


- À, xem ra các người còn lại đến một trăm người không ủng hộ đến một trăm nhịp thời gian, kiếm hình chi vật này là do ông trời chủ định cho chúng ta.


Trương Thương Lệ cũng biết kẻ địch mạnh sắp đến, tạm thời không có cách nào luyện kiếm hình chi vật, hắn đến cũng không gấp


- Lục Nguyên, ngươi xác thực rất giỏi, vạn kiếm chấn động, lại còn cái hồ lô cổ quái, hơn nữa kiếm kỹ tuyệt đỉnh, đáng tiếc, ngươi không biết thân phận ta là gì, ba mươi người thất bại cũng không sao cả, bởi vì chỉ cần một mình ta cũng đủ chiến thắng ngươi rồi.


Ngươi vừa chiến liền hơn ba mươi trận, xem ra tuy là rất nhanh chiến thắng đối thủ, nhưng là thời điểm giao chiến, mỗi giây mỗi phút, đều tiêu hao lượng lớn tinh thần và pháp lực, ngươi bây giờ pháp lực tối đa chỉ còn lại sáu bảy phần, không cần phủ nhận, trong thời gian tám ngàn ba trăm hai mươi mốt trận ta đã quan sát ngươi rất kĩ, đương nhiên hiểu rõ ngươi rồi.


Lục Nguyên nhún vai:


- Đúng vậy, ta hiện tại chỉ còn bảy thành côn lực, tinh thần tiêu hao cũng tương đối nghiêm trọng, chỉ là, ta ngay cả mộc bệnh cũng thắng, ta thực không biết ngươi tin tưởng vào đâu, xem bộ dạng của ngươi, pháp lực cũng không có cao như mộc bệnh


- Pháp lực của ta đương nhiên không có cao như mộc bệnh, so với hắn kém hơn một chút.


Trương Thương Lệ lắc đầu nói:


- Nhưng mà, quên không nói cho ngươi biết, ta là chuyển thế của thế giới cảnh, ở kiếp trước chậm một chút là đã bước chân vào Thiên tôn cảnh giới,


Một câu này của hắn nói ra, đám người có mặt đều ngạc nhiên, chỉ có mấy người hiểu thì cười lạnh.


Thiên tôn cảnh giới! Đây là cảnh giới cực cao! Văn minh chi chủ, văn minh hôn chủ của hai cảnh giới này, chỉ có chủ nhân loại hình nhân vật của đại cơ duyên này mới có thể đạt đén hai cấp độ này, càng huyền diệu chính là văn minh chi chủ, trong lịch sử lâu dài của kỉ nguyên này, chỉ sinh ra có một cái thái cổ văn minh chi chủ, văn minh ca chủ mặc dù hơi nhiều một chút, nhưng kì thật cũng không có nhiều hơn là bao nhiêu.


Cho nên, thực tế đích đến của mọi người là thiên tôn cảnh giới


Mỗi một người ngày nay của thiên tôn cảnh giới, đều có thể nghe được thanh danh của nhân vật tại trung ương thiên triều.


Thiên tôn cảnh giới, cái kia đại diện cho đích đến của mọi người.Thiên tôn hiện nay, không phải giẫm mạnh một cái, liền có thể gây ra biến động lớn cho khu vực.


Giống như là người mạnh nhất của không thượng đại giáo, cũng không phải thiên tôn, đủ thấy thiên tôn khó khăn thế nào. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL


Mà bây giờ, Trương Thương Lệ nói hắn là cường giả chuyển thế của thế giới cảnh lục trọng thiên, tiếp cận thiên tôn cấp, trách không được hắn tự tin như thế, tự nhận là pháp lực có thể thắng Lục Nguyên pháp lực đã bị tiêu hao nghiêm trọng, cướp lấy kiếm hình chi vật.


Trương Thương Lệ trước tiên đem một ngụm máu bôi ở trên giản khí:


- Kể từ đó có thể phòng ngừa vạn kiếm chấn động.


Hắn kiếp trước là nhân vật có khả năng lớn, đến mức có một tay bí pháp. Giản khí ở sau thủ phong giơ lên, trong tay hắn xuất ra chiêu thức vô cùng tinh diệu:


- Lục Nguyên, ngươi vẫn cho rằng chiêu kiếm của ngươi là cao minh nhất, không ai có thể vượt qua được ngươi, liền để ngươi xem qua chiêu thức năm đó ta tiếp cận thiên tôn cảnh. Chiêu thức của hắn tinh diệu như vậy, huyền bí như vậy.


Giản chiêu của hắn, một khắc trước giống như Trường Hà rơi xuống, một khắc sau lại như thác nước sông lớn, lại như một dải ngân hà đáp xuống.


Chiêu kiếm rầm rộ, rồi lại chuyển hướng bất định.


Chiêu kiếm người này, thực tình là rất mạnh, giản kĩ của nhân vật như vậy, vượt qua những người khác của giản chi văn minh, thực lực của hắn tuyệt đối không kém hơn mộc bệnh, lúc ấy mộc bệnh đánh với Lục Nguyên đánh đến không phân thắng bại, hiện tại hắn quay mắt về phía Lục Nguyên pháp lực đã tiêu hao nghiêm trọng, xác thực có khả năng chiến thắng


Lục Nguyên tuyệt đối cũng không thể khẳng định, giản kỹ của người này, mình đã chứng kiến cái mạnh nhất.


Trước kia tận mắt chứng kiến giản kĩ mạnh nhất, đều kém xa so với người này.


Quả nhiên không hổ là nhân vật tiếp cận thiên tôn cảnh.


Lục Nguyên phát hiện, giản pháp thuần luận,giản pháp của người này cũng không chênh lệch quá nhiều so với kiếm pháp của mình, tiếp cận thiên tôn cấp chuyển thế, quả nhiên là vô cùng phiền toái


Nói thật, nếu như là trước khi mình sáng chế ra vạn vật sâm la kiếm pháp, người này vẫn là có thể đánh cùng mình, nhưng hiện tại thì sao?


ở trong hư không, Trương Thương Lệ cùng Lục Nguyên kịch liệt bắt tay, hai người giao thủ vô cùng kịch liệt


Mà tại thời điểm giao thủ kịch liệt, Lục Nguyên đột nhiên nói ra:


- Được rồi, không chơi với ngươi nữa.


Không chơi với Trương Thương Lệ nữa? Đây là ý gì? Chẳng lẽ trận chiến đấu kịch liệt vừa rồi, Lục Nguyên còn chưa dùng hết sức sao?


Trương Thương Lệ trên mặt lộ ra vẻ mỉa mai:


- Ngươi nói đùa gì vậy? khả năng của ngươi thế nào ta rất rõ, ngươi bị đánh đến mặt sưng lên rồi.


- Mạo danh là hảo hán sao?


Lục Nguyên hai tay khẽ động, nắm chặt kiếm tiên:


- Ngươi lập tức nhận lấy đao thứ nhất vạn tượng sâm la kiếm đạo của ta, kiếm khắc giản đạo. Đúng vậy, tự mình sáng tạo ra vạn tượng sâm la kiếm đạo có thể không phải vì đùa, trong tám ngàn ba trăm hai mươi mốt trận chiến trước kia, bản thân liên tục nghiên cứu vạn tượng sâm la kiếm đạo, mà cùng với hơn ba mươi người của giản chi văn minh giao thủ cho nên tự mình cũng sáng chế ra đạo thứ nhất của vạn tượng la sâm kiếm đạo, kiếm khắc giản nói


Đương nhiên, sáng tạo ra một đạo này, có nguyên nhân của kiếm kĩ của Lục Nguyên, có rất nhiều nguyên nhân khí vận, cũng có nguyên nhân từ kiếm đạo hồ lô, kiếm đạo hồ lô có ảnh hưởng tương đối lớn, bản thân có tác dụng khắc chế đối với giản khí tương đối lớn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn