Hoa Sơn Tiên Môn


Hơn nữa, không chỉ có vậy, còn có một số người thấy đường phía trước bị chắn, mẹ khiếp, ta không lấy được lệnh bài thì nhà ngươi cũng đừng mơ, thế lè, một là pháp thuật hai là binh khi, giữ chặt người phía trước không chịu buông tha, nhoáng cái, cục diện cuộc chiến ngày càng vô cùng ác liệt, ai cũng muốn xông lên, nhưng đều bị đối phương giữ chặt chân lại.


Đương nhiên, chiếm lợi thế nhất vẫn là người của Cổ văn minh, bản thân họ đã đứng trên đỉnh núi, cách miệng Thế giới hỏa sơn gần nhất.


Đã thế, đỉnh núi của Thế giới hỏa sơn tuy rất hỗn loạn nhưng vẫn chưa loạn bằng phía dưới núi.


Tất nhiên, mặc dù không hỗn loạn bằng phía dưới, nhưng trong tình hình này, trong đám Cổ văn minh chỉ có mấy vị mạnh nhất với có thể tiếp cận chiếc lệnh bài gần nhất. Tình hình này cũng chỉ có Thiếu nữ Thường Nga của Tiên cổ văn minh, Hồng Hoang Vương của Hoang cổ văn minh và Vũ Dương Đế Tử của Vũ cổ văn minh, thực lực của ba người này vượt qua người khác không ít, nên cũng tiếp cận được chiếc lệnh bài khá gần, nếu là một người thì không nói, có thể cướp được lệnh bài, nhưng đây tận ba người nên cứ tranh giành mãi mà vẫn chưa phân biệt thắng thua.


Đúng là quá loạn!


Lục Nguyên đứng ở đỉnh núi của Thế giới hỏa sơn, quan sát trận chiến hỗn loạn của gần trăm ngàn người phía trước mặt, thi thoảng lại có những trận rung chuyển vang lại, cũng không khỏi cảm khái mà than nên một câu:


- Loạn quá, Bách Lý sư cô, sư cô cẩn thận đấy.


Nói thế nhưng người thì đã xông thẳng lên, không sai, chiếc lệnh bài này mình cũng muốn có, nó có thể làm tăng khả năng đột phá thành công Thế giới cảnh, hơn nữa nghe có vẻ khả năng thành công cũng không phải thấp, nếu không lại chẳng có gần trăm ngàn người hỗn chiến vì nó.


Có thể nói, đây là trận hỗn chiến có quy mô lớn nhất mà Lục Nguyên từng gặp.


Trước kia, bất luận là ở đâu, đều chưa bao giờ gặp phải những trận chiến có quy mô lớn như thế này.


Mà Lục Nguyên muốn xông lên, thì đương nhiên sẽ có kẻ đến cản đường, những kẻ đến cản có mấy tên bị Lục Nguyên đánh bại, nhưng ngay tức khắc liển có những đám người còn đông hơn thế đến chắn trước. gần trăm ngàn người chẳng có ai là đơn giản, đều đã luyện đến trình độ gần đạt tới Thế giới cảnh, Lục Nguyên thiết nghĩ, mình muốn phá vỡ sự tấn công của mấy người này, xông đến đỉnh Thế giới sơn thì gần như không có khả năng.


- Xem ra không còn cách nào rồi, chiêu thứ hai trong Vạn tượng sâm la kiếm, Phù sinh nhược mộng!


Lục Nguyên vung cây kiếm Dưỡng Ngô Tiên kiếm trong tay, một chiêu tức khắc một chiêu nổ ra.


Vạn tượng sâm la kiếm đạo, tới bây giờ Lục Nguyên mới tạo ra tất thảy hai chiêu.


Chiêu thứ nhất là Kiếm khác giản đạo.


Mà chiêu thứ hai, Phù sinh nhược mộng, rốt cuộc đây là một chiêu thức như thế nào đây?


Lúc này gần vạn người tham gia trận chiến tranh đoạt lệnh bài.


Mặt lệnh bài này có hình núi lửa phun ra chính giữa, rõ ràng có thể gia tăng tỉ lệ thành công tấn công ở thế giới cảnh.


Hơn nữa nhìn bộ dạng như vậy, rõ ràng còn cảm giác được, gia tăng thêm tỷ lệ thành công vẫn còn thấp.


Trong tình huống như thế mọi người sẽ cùng xông lên.


Dù sao muốn trở thành thế giới cảnh quá khó khăn.


Nhưng bởi vì gần vạn người muốn xông lên, cho nên trên suốt đoạn đường, mọi người đều giúp đỡ nhau chống lại đối phương không để cho đối thủ tiến lên, một cảnh chiến loạn.


Lục Nguyên cũng nhập đầu trận tấn công, mặc dù liên tiếp đánh bại mấy người, nhưng nhìn tình hình này, phía trước còn vạn người muốn tiếp cận thế giới cảnh, muốn tiến lên dường như còn mơ hồ lắm.Kết quả là Lục Nguyên đã vận động ra hai vạn tượng sâm la kiếm đạo phù sinh nhược mộng đạo thứ hai.


Phù sinh nhược mộng một khi được vận động ra, tốc độ của Lục Nguyên đột nhiên tăng lên rất lớn, bay thẳng về hướng lệnh bài. Đương nhiên, khi phóng lệnh bài tới trước còn có gần vạn người chống chọi lại Lục Nguyên. Đương nhiên gần vạn người ở trên đỉnh núi sở hữu tất cả phương hướng, cho nên bình quân ở mỗi hướng đều có một số người.


Những người tiếp cận thế giới cảnh, đây là những chuyện kinh khủng.


Lục Nguyên chiến ba mươi sáu người của Đồng chi minh văn, lúc ấy còn bởi vì mình có kiếm đạo hồ lô, vạn kiếm chấn động hai kỹ năng mới nhẹ nhõm xả hơi như vậy.


Mà bình thường một đám người chặn trước đường tiếp vận thế giới cảnh, theo mạch suy nghĩ mà nói, Lục Nguyên tuyệt đối không xông tới, dù sao đến lúc đó khí lực cũng tiêu hao khá nhiều.


Lục Nguyên xông đến gây sự chú ý, dù sao như Lục Nguyên thắng liên tiếp tám ngàn ba trăm hai mươi mốt người đều đáng để mọi người chú ý.


Đồng thời, vài thứ binh khí tấn công tới, lúc này mấy đạo thuật tạc đã bắt đầu nổ ra.


Gần đây mười đạo tấn công không hề có đạo nào yếu cả.


Bởi vì tất cả người ra tay đều muốn tiếp cận thế giới cảnh, đối thủ ít nhất cũng hỗn độn trong tu vi tầng thứ chín.


Ở tình huống như thế, Lục Nguyên quay mắt nhìn về phía tấn công đó, cũng phải tiêu tốn một khoảng thời gian gài để đối phó, dù sao đối thủ cũng không hề đơn giản.


Nhưng cái này trong chốc lát, thân hình Lục Nguyên dường như trở nên vô cùng hư ảo khác thường.


Dường như chỉ trong một chớp mắt, Lục Nguyên liền xuyên qua mười người tấn công tới.


Đây là chuyện gì thế này? Lục Nguyên liền không thấy đâu nữa?


Mười người tấn công Lục Nguyên không khỏi khẽ giật mình, đây rốt cuộc là loại chiêu thức gì.


Đáng tiếc, bọn họ nhìn mà không hiểu vạn tượng sâm la kiếm phù sinh nhược mộng đạo thứ hai.


Lục Nguyên vẫn còn tiến lên, tiếp tục tiến về phía trước.


Mà lúc này cũng có không ít người chú ý tới Lục Nguyên, đủ loại trạng thái tấn công về phía Lục Nguyên, một nhân vật nổi danh như Lục Nguyên hoàn toàn có thực lực tranh đoạt lệnh bài, mọi người ngăn chặn lại, dù sao ta đây không chiếm được lệnh bài thì Lục Nguyên ngươi cũng đừng mơ có được lệnh bài này.


Nhưng mà, bọn họ mỗi người tấn công cũng giống như đang đánh bài hư ảnh, bất luận thế nào cũng không thể trúng được vào Lục Nguyên. Ngẫu nhiên đánh trúng thoáng một cái, lại phát hiện căn bản không phải là Lục Nguyên thật sự mà chỉ là một hư ảnh mà thôi.


Tại sao? Đánh không trúng Lục Nguyên?


Rất nhiều người khá kỳ quái, mà mắt thấy Lục Nguyên đi tới như thế, khiến cho càng nhiều người chú ý tới Lục Nguyên. Ở phương diện này, càng nhiều người muốn ngăn cản Lục Nguyên thì càng nhiều đòn tấn công nổ ra, tấn công như thế thì cho dù là có mộc bệnh tới cũng không thể chịu đựng được, chớ đừng nói là tiến lên. Nhưng là hết lần này tới lần khác không trúng Lục Nguyên, bị Lục Nguyên dùng một loại kỳ quỷ thân né tránh.


Lục Nguyên dùng cái gì chứ? Quá huyền bí rồi.


Lục Nguyên đã xông qua chân núi thế giới hỏa sơn, xông lên sường núi. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Ở giữa sườn núi, đúng lúc Tinh chi văn minh và Dạ chi văn minh cùng trông coi một bơi, Tinh chi văn minh và Thiên hiệp Can Nghĩa Đàm thấy Lục Nguyên vọt tới, không khỏi cười lạnh lùng một tiếng, hai người bọn họ Đại văn minh liên thủ thêm, tuyệt đối không để cho bất kỳ một người nào xông tới.


Tinh chi văn minh tấn công, nhanh tới đáng sợ, như là rắn độc với vô số những lát cắt hướng đâm về phía Lục Nguyên, cái này như ánh đao nhanh chóng tới mức không thể tượng tượng nổi, không thể tưởng tượng. Hơn nữa không hề chỉ là một đối thủ, bọn hắn phân ra đánh hợp kích, ánh đao tấn công hướng về phía Lục Nguyên, phong tỏa không gian bên cạnh Lục Nguyên.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn