Hoa Sơn Tiên Môn


Cho nên cái này là pháp môn độc nhất vô nhị.


Nhưng mọi người mặc dù khiếp sợ nhưng lại không hề biết biến những cái khác.


Hiện tại là thời khắc để cướp lệnh bài.


Hằng Nga có chút cười, cô bé này, rõ ràng chỉ mới có mười hai mười ba tuổi, bộ dạng dường như vô cùng mê người, nhưng đồng thời lại tạo ra cho người ta một áp lực thực sự lớn, dường như nàng chỉ cần lật bàn tay là có thể làm nên những chuyện không thể tưởng tượng nổi. Cười kiêu ngạo một tiếng, Hằng Nga nói:


- Nếu như đã là bốn người rồi, vật thì hai người một quyết đấu thế nào, Vũ Dương Đế tử, nghe nói trước đó không lâu ngươi chọc ghẹo bổn cung, hôm nay bổn cung sẽ quyết đấu với ngươi.


Một cô nương mười hai mười ba tuổi, dám xưng là bổn cung, cảm giác này khiến cho người ta cảm thấy thật kỳ quái, nhưng không thể không thừa nhận, lời nói của thiếu nữ này thực sự là có uy thế.


Hồng Nhạc Vương cười ha hả nói:


- Thế này cũng đúng, để ta đấu với Lục Nguyên, Lục Nguyên, ta muốn xem ngươi có bao nhiêu bản lĩnh.


Cánh tay hắn giương đao lên, dường như chỉ muốn chiến Lục Nguyên.


Bởi như vậy, tự nhiên được Hằng Nga đấu với Võ Dương Đế Tử, Hồng Lạch Vương đấu với Lục Nguyên.


Dùng lệnh bài làm trung tấm chiến đấu.


Hiện tại ở thế giới hỏa sơn, thật sự có tổng cộng bốn đại cao thủ, tức là Hằng Nga, Vũ Phi Đế Tử, Hồng Nhạc Vương và Lục Nguyên.


Còn lần này, ai mạnh hơn ai?


Ai mạnh hơn thì người đó có thể cướp được lệnh bài kia.


Hồng Nhạc Vương trong tay giương cánh đao.


- Lục Nguyên, ta sớm đã nghe qua thanh danh của ngươi, thế thì để chúng ta đấu với nhau.


Thanh đao trong tay hắn liền giơ ra.


- Hoành mi đoạn!


Hắn dùng đao pháp không giống đao pháp bình thường mà là Kinh tình thất biến.


Đao pháp Kinh tình thất biển, chính là chủ sáng chế của Thái cổ văn minh. Đem các cảm xúc của các sinh linh dung hợp vào cùng một đao pháp, bộ đao pháp nàu bởi vì thế vì tình mà tác động. Tình cảm hay tức giận nó đều sinh ra uy lực không thể tưởng tượng nổi. Chiêu hoành mi đoạn đầu tiên của hắn tựa hồ vô cùng tức giận giữa hay hàng lông mày muốn chặt đứt.


Mà Hồng Nhạc Vương sau khi xuất ra Hoành mi đoạn, cũng không hề thu chiêu, lập tức đánh ra chiêu thứ hai khốn sâu thành, ý sầu khổ này là do đao pháp ban đầu tấn công ra.


Đồng thời còn có chiêu thứ ba Nộ vấn thiên, một cảm xúc vô cùng thức giận.


Sau đó Hồng Nhạc Vương lập tức liền tung ra chiêu thứ tư Si đoạn tràng, chiêu này so với ba chiêu trước đó có một cảm giác hoàn toàn khác nhau, chính là Si đoạn tràng. Bầu trời chính giữa đều bao phủ một mùi hương Đoạn tràng. Hồng Nhạc Vương là một kẻ thô tục đương nhiên xuất ra những chiêu thức rất hàm xúc uyển chuyển, đao thức của người này thật tình không giống người bình thường.


Kinh tình thất bến chiêu thứ năm Tĩnh kinh tâm, có một cảm giác kinh hãi, yên tĩnh đầy kinh hãi, đao pháp đến lúc này đã trở thành nghệ thuật/Kinh tình thất biến chiêu thứ sau, Loạn tình trảm, ánh đao như sai như loạn/


Kinh tình thất biến chiêu thứ bảy Ngạo thương sinh, đây là loại kiêu ngạo khắp thiên hạ.


Hồng Nhạc Vương lập tức chém ra bảy đao, khi Lục Nguyên còn đang trốn tránh bảy đao của hắn ta thì Hồng Lục Vương thoáng hiện một tia cười ác ý. Hắn chém ra đao thứ tám, đao thứ tám này là thu lại bảy chiêu phía trước Hoành thu đoạn, khốn sầu thành, nộ vấn thiên, si đoạn tràng, tĩnh kinh tâm, loạn tình trảm, ngạo thương sinh hợp lại làm một. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL


Trong một khoảng thời gian ngắn, kinh thiên động địa.


Đây là chiêu mạnh nhất Hồng Nhạc Vương có thể đánh ra được, bảy đao thức hợp làm một, đánh xuống oanh liệt, quả thật có uy thế Diệt thiên trảm.


Hơn nữa còn không chỉ có như thế.


Hồng Nhạc Vương dưới đao của hắn, một khí tức hoang mang chăm chú vô tận, loại khí tức này đối với Lục Nguyên mà nói đã luyện tới mức độ vô cùng khắc chế.


Hồng Nhạc Vương chưa bao giờ dám xem thường Lục Nguyên, tuy hắn là một trong năm đại cao thủ ở thế giới hỏa sơn, cho nên khi giao đấu với Lục Nguyên ngay từ đầu đến tận khi xuất chiêu, có bao nhiêu kỹ năng tuyệt đối bèn dùng hết, đao pháp chém xuống vô cùng, Lục Nguyên bị đao pháp vô tận chém xuống thành hai nửa.


Kết thúc rồi sao? Lần này có thể chấm dứt rất dễ dàng.


Không đúng, vừa rồi chính là chiêu thức của Lục Nguyên, Phù sinh nhược mộng!


Hồng Nhạc Vương thật không ngờ, chính mình đã dùng hết toàn công lực cũng đều không tấn công được Lục Nguyên.


Hồng Nhạc Vương phản ứng cũng rất nhanh, trở tay lại chém, nhưng cũng đánh trả không đúng Lục Nguyên, dường như Lục Nguyên chính là một cái mộng, Phù sinh nhược mộng, Phù sinh nhược mộng, đây là một chiêu khiến cho đối thủ đồng cấp tuyệt vọng. Hồng Nhạc Vương nửa nửa bước ở thế giới cảnh, quay mắt lại nhìn Lục Nguyên trong một màn hỗn độn cũng vô cùng tuyệt vọng, căn bản đánh không tới.


- Bại đi!


Lục Nguyên chơi mấy chiêu liên tục, pháp hiện Phù sinh nhược mộng dùng quá tốt, đối thủ căn bản tấn công không trúng vào mình.


Kiếm quang bèn thuận lợi đâm vài đường, Hồng Nhạc Vương máu chảy đầm đìa.


Không hề nghi ngờ được, đến lúc này, cao thủ thứ hai của thế giới hỏa sơn Hồng Nhạc Vương đã yếu thế trước Phù sinh nhược mộng luyện thành của Lục Nguyên, Lục Nguyên đánh bại Mộc bệnh thứ năm, Trương Thương Lệ thứ nă còn đơn giản hơn nhiều.


Mà khi Lục Nguyên đánh bại đối thủ Hồng Nhạc Vương, phát hiện bên kia Hằng Nga cũng đánh bại Vũ Dương Đế Tử, Vũ Dương Đế Tử cũng đã mất đi sức chiến đấu.


Như vậy hiện nay chỉ còn hai người, Lục Nguyên và Hằng Nga, ai thắng thì người đó sẽ có khả năng đoạt được miếng lệnh bài.


Lục Nguyên nhìn thấy đối thủ là một cô bé này rõ ràng là người mình đã từng giao đấu, tuổi nhỏ nhất, nhìn chắc khoảng mười hai mười ba tuổi, một đầu tóc bạc trắng bay theo gió, lộ ra vẻ vô cùng đáng sợ, nhân vật như thế thật tình không nhìn ra cô ta là một nhân vật mạnh mẽ. Nhưng cô ta có thể trong vòng mời chiêu đắng thắng được Vũ Dương Đế Tử đứng thứ ba thì tuyệt đối không hề đơn giản.


Thiếu nữ tóc bạc nhìn về phía Lục Nguyên, cười mà như không cười:


- Không tồi đâu.


Tay nàng khẽ động đậy, một đạo hoa quế bay tới.


Đạo hoa quế này không hề bình thường, nhưng đằng sau mới phát hiện rõ ràng có sát thế vô cùng, khi hoa quế sâm sửa rơi vào người thì toàn bộ cánh hoa phóng ra đều trở thành quỷ dị đánh íp lại. Lục Nguyên chơi một chiêu Phù sinh nhược mộng quả thực là chơi sướng, lẽ nào lại để ý tới cái này, hôm nay lại có một chiêu Phù sinh nhược mộng hiện lên.


Thiếu nữ tóc bạc không khỏi khẽ giật mình, nàng tựa hồ như đang trầm tư suy nghĩ " chiêu thức này thật kỳ lạ, làm sao phá được đây?" Ngón tay của nàng nghẹ nhàng vòng quanh mái tóc bạc của mình, tựa hồ đang khổ tâm suy nhgix biện pháp phá giải. Lục Nguyên trong lòng cười thầm một tiếng, Phù sinh nhược mộng của ta đâu có dễ bị phá hỏng như thế.


Trong một tíc tắc,thiếu nữ tóc trắng phóng vọt tới, một đám tóc bạc có tới ba ngàn hương vị, Lục Nguyên đang chơi một đạo Phù sinh nhược mộng, tự nhiên tế lên Phù sinh nhược mộng, kết quả vừa phát ra Phù sinh nhược mộng mới phát hiện, thiếu nữ tóc bạc này không hề đơn giản, rõ ràng nàng ta có ẩn giấu khả năng phá được Phú sinh nhược mộng.


Làm sao có thể!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn