Hoa Sơn Tiên Môn


Phù sinh nhược mộng này của ta muốn lừa gạt hàng ngàn người cũng không hề khó, để cho đối thủ cảm giác như một giấc mộng, nhưng trong thời gian ngắn như thế đã bị thiếu nữ tóc bạc phá một ít rồi.


Một nửa!


Cái này!


Lục Nguyên cảm giác không thể tưởng tượng nổi.


- Phù sinh nhược mộng thật là lợi hại.


Thiếu nữ tóc bạc nói, giọng nói này trực tiếp truyền tới tai của Lục Nguyên.


- Với chủ văn minh chuyển thế của ta, rõ ràng không thể nào phá vỡ.


Lục Nguyên nghe xong những lời này tức thì bị bó tay rồi.


Chủ văn minh.


Nói đùa gì vậy?


Hiện nay chủ văn minh được biết không hề nhiều, chỉ có năm vị tiên cổ văn minh, võ cổ văn minh, Pháp Cổ Văn Minh, thái cổ văn minh, phật cổ văn minh. Ở thiên triều trung ương này, không chỉ nói chủ văn minh, chỉ là thiên tôn thôi cũng có thể xưng hùng, mà hôn chủ văn minh thì đều có ý chí cao cường.


Về phần chủ văn minh, đều rất thưa thớt không biết tồn tại ở chỗ nào.


Từng chủ văn minh đều chiếu rọi tới không gian thiên triều trung ương, chiếu rọi tất cả những cùng đất di rời, chiếu rọi những khu vực bên ngoài, chiếu rọi thời gian Trường Hà, chiếu rọi sử sách Trường Hà tồn tại. Nhân vật như vậy, Kỷ Nguyên Băng hủy diệt rất khó, nhân vật như thế cũng là một người danh tiếng lẫy lừng.


Mà bây giờ, thiếu nữ tóc bạc Hằng Nga nói gì, nàng ta nói nàng ta là chủ văn minh chuyển thế.


Hơn nữa điều này còn trực tiếp truyền đến lỗ tai của mình.


- Đúng thế, ngươi rất khiếp sợ phải không, bổn cung chính là chủ của văn minh chuyển thế, kỷ nguyên thứ năm về trước, trước đó sáu kỷ nguyên chính là Thiên Mẫu Kỷ Nguyên. Thiên mẫu Văn Minh chủ là Nữ Oa nương nương thời điểm đó vô cùng cực thịnh, bởi vì chuyện niết bàn đã nhận được sự tán thành của trời đất, khiến cho người không hề có thực lực của một chủ văn minh, lại khiến cho một kỷ nguyên có thể coi là Kỷ nguyên nữ kia được gọi là Thiên Mẫu Kỷ Nguyên.


- Theo như đạo lý bình thường, Nữ Oa nương nương rõ ràng đã đạt tới cấp bậc chủ văn minh, nhưng đáng tiếc người vẫn chưa đạt tới, vỗn dĩ phần khí vận của nàng ta đã trải qua một kỷ nguyên, tức là kỷ nguyên thứ năm rơi vào tay bổn cung. Bổn cung mượn việc này trở thành chủ văn minh, cùng tranh hùng với Hồng lão nhân chủ văn minh.


- Đạo lý bình thường, thực lực của bổn cung không kém Hồng lão nhân, chỉ là bị Hồng lão nhân tính toán một lần, lại thêm đại thế trong tay ông ta, khiến cho ông ta chiến thắng bổn cung. Bổn cung rơi xuống, đương nhiên dễ dàng đạt tới cấp bậc chủ văn minh chuyển thế, Bổn cung sớm đã để lại đường lui, lưu lại trùng tu chi pháp muôn đời, có thể chuyển tu muôn đời.


- Kết quả Hồng lão nhân cũng khá hung ác, mỗi lần Bổn cung chuyển thế đều tìm cho bằng được bổn cung để đòi tiên cổ văn minh, đổi lại cho bổn cung một tháng làm Hằng Nga, muốn lừa gạt bổn cung là đám người Tiên cổ văn minh.


- Trùng tu chi pháp muôn đời này văn bản không hao tổn đến số lượng muốn đời ở thế giới cảnh, cho nên mỗi lần Hồng lão nhân đều đợi bổn cung đến thế giới cảnh để hại chết bổn cung.


Còn lần này là lần thứ sáu mươi lăm bổn cung chuyển thế, Hồng lão nhân lần này còn muốn hại chết bổn cung, hết lần này tới lần khác bổn cung kiếp này chính là linh trí tận phục, đâu có dễ dàng như vậy.


Lục Nguyên nghe thấy trợn mắt há hốc mồm, Lục Nguyên trước giờ chưa từng nghĩ đến mình đụng phải đối thủ này, rõ ràng là có lai lịch khá lớn.


Hơn nữa đây lại là thần thoại từ thời quá xa xôi.


Năm kỷ nguyên trước, hai chủ văn minh đã từng diễn ra một trận tranh đấu, trong trận tranh đấu đó, Hồng đã chiến thắng Hằng Nga, hơn nữa còn chém giết Hằng Nga. Nhưng Hằng Nga cũng để lại đường rút lui, bây giờ là đời thứ sáu mươi năm, hơn nữa ở kiếp này chính giữa cũng không bị Hồng của kỷ nguyên thứ tư giả tạo lừa gạt thần nguyệt Hằng Nga, linh trí tận phục.


Chính bởi vì thế, cho nên nàng mới chậm chạp không lên tới thế giới cảnh.Vừa đến thế giới cảnh đã bị Hồng giết hại.


Nếu nói như vậy, Phù sinh nhược mộng của mình trong khoảng khắc cũng bị công phá, cũng thấy bình thường thôi, dù sao đối thủ cũng không phải là người bình thường, kiếp trước cấp bậc chủ văn minh.


Lục Nguyên nghe xong vô cùng mơ hồ, rõ ràng năm kỷ nguyên trước đã xảy ra chuyện như vậy, thực sự bốn kỷ nguyên phía trước xuất hiện truyền thuyết Hồng lừa gạt Hằng Nga đuổi trăng, lại còn xảy ra cuộc chiến phong thần, cuộc chiến Tây du… Đương nhiên đều xảy ra ở thế giới một khu vực, dù sao tiên cổ văn minh có khả năng ảnh hưởng, cũng không thể có khả năng ảnh hưởng quá nhiều. Những chủ cổ văn minh khác còn đó, từng người một chiếm một khu vực.


Đi về phía trước, kỷ nguyên thứ tư khá là kỳ diệu.


Nhưng nói đi cũng phải nói lại, bất kỳ một kỷ nguyên nào cũng đều vô cùng tuyệt diệu.


Ở trong những kỷ nguyên này, không biết bao nhiêu người xuất sắc, kiêu hùng, anh hùng, thiên tài đều lộ ra khả năng của mình, lưu lại chính giữa lịch sử Trường Hà.


Thiếu nữ tóc bạc Hằng Nga giọng nói lại truyền đến:


- Ở kiếp này, ta muốn chiến thắng Hồng, đương nhiên vì ở kiếp này bổn cung đã chuẩn bị thật lâu, do chủ văn minh kia cả đời để lại rất nhiều chiêu thức, mà ở trong sáu mươi bốn lần chuyển sinh trước thật ra đã lưu lại không ít hậu chiêu, chỉ là vẫn còn kém một chút. Ngươi vận khí mạnh mẽ về sau cũng sẽ trở thành một trong những phong nhân chính giữa thiên địa. Ngươi cũng có nhiệm vụ trọng trách trên mình, ngươi muốn thả ngược chủ Thái cổ văn minh, lập lại Kiếm đạo!


Lục Nguyên không khỏi giật mình, những lời này trước nay hắn chưa từng nói cho bất kỳ ai.


- Không cần phủ nhận, bởi vì chúng ta đều là những người mang trọng trách trên mình. Bổn cung muốn thả ngươi trở lại chủ tiên cổ văn minh, ngươi muốn thả chủ Thái cổ văn minh, cho nên bổn cung có thể nhìn thấu được ngươi.


Thiếu nữ tóc bạc mười hai mười ba tuổi thản nhiên nói:


- Cho nên chúng ta có thể hợp ác về sau ngươi giúp bổn cung, bổn cung cũng có thể giúp ngươi, để cho ngươi và bổn cung cùng đánh đổ thế giới cũ, cùng nhau tạo lập lên một thế giới mới.


Một thiếu nữ hào kiệt!


Trong lòng Lục Nguyên cũng đang dậy lên một cỗ hào hùng.


- Nhưng hợp tác như thế nào?


lục Nguyên nói.


- Hợp tác thế nào cũng không nói được.


Hằng Nga mỉm cười, tóc bạc khẽ rung động.


- Dù sao đến lúc đó cũng tùy ngươi, nếu như đến lúc đó ngươi không đồng ý ta cũng cho phép ngươi đi.


Nàng dường như đang kéo Lục Nguyên tin tưởng hợp tác. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


- Hiện tại, để bổn cung giao đấu với ngươi một lần, chiêu thức bây giờ của ngươi rất mạnh, so sánh với Thiên tôn thì cũng không coi là mạnh hơn nhiều, kém xa Văn minh cách chủ.


Thiếu nữ tóc bạc giơ đầu ngón tay hướng về Lục Nguyên, một chưởng của nàng chụp tới, thời điểm này chính là đè nèn năm ngón tay như tuyết, dường như có thể nắm được cả trời xanh trong tay.


Lục Nguyên giật mình, Phù sinh nhược mộng của mình hình như cũng không có nhiều tác dụng như vậy, vội vàng dùng kiếm ngăn cản, nhưng phát hiện ra muốn ngăn cản đầu ngón tay này rất khó.


Đồng thời, thiếu nữ tóc bạc cũng đâm tới, như một hàng dài xông tới.


Lục Nguyên dùng kiếm chiêu đối lại, nhưng phát hiện ra mình biến kiếm chiêu cũng không phải là đối thủ của Hằng Nga.


Quá mạnh!


Quá mạnh mẽ!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn