Hoa Sơn Tiên Môn


- Âu Dương tông sư đã biệt tích gần ngàn năm nay, ai cũng cho rằng hắn đã gần chết rồi, kết quả là đã sai lại càng thêm sai, hắn luôn trốn ở một nơi hẻo lánh, nhưng lần này hắn xuất hiện với thực lực khá mạnh, đã đạt đến Hỗn Động cảnh tứ trọng, cũng không biết có duyên kỳ ngộ nào với thực lực như vậy, nếu tiến bộ thêm bước nữa là có thể vào được trung tâm thiên triều hoặc phá được Hư Không Tiến Nhập Di Thất Chi Địa.


- Nhưng dường như hắn đang vô cùng có khí thế.


- Năm đó hắn bại trận dưới tay Yến Thương Thiên của Hoa Sơn, bây giờ tất nhiên sẽ muốn báo thù, đồng thời hắn không chỉ muốn tiến công Hoa Sơn mà còn muốn hoàn thành nghiệp lớn của hắn là muốn tất cả các môn phái của những nước gần đó là Đại Tần,Đại Tấn phải thần phục hắn, hắn muốn nhất thống ba nước.


- Vốn dĩ Chu huynh cũng muốn ta chăm lo Hoa Sơn, nhưng thực lực của ta thực sự không so được với hăn.


Thì ra là vậy, coi như Lục Nguyên đã hiểu rõ nguồn cơn rồi.


Thì ra, tìm hiểu hồi lâu đã rõ, là tam đại tông sư của Đại Nguyên năm đó bị Yens Thương Thiên đánh bại, tam đại tông sư này Lục Nguyên cũng đã sớm nghe danh, nhưng không ngờ rằng lúc này họ lại là những người ta phải chống lại.


- Ra là vậy, đa tạ đã nói cho ta biết. Xin cáo từ.


Ngay lập tức, Lục Nguyên bay đi nhanh như chớp.


Trung tâm thiên triều thực sự là quá lớn, vậy nên Truyền Tống Trận nhiều, còn bên ngoài phía đầu này thì Truyền Tống Trận rất ít, cơ bản phải tự mình bay đến, may mà bây giờ Cước trình của Lục Nguyên xũng khá nhanh, trong chốc lát đã về đến Hoa SƠn.


Trở lại Hoa Sơn, cảm xúc trào dâng.


Hoa SƠn lúc này vô cùng náo nhiệt.


Phải diễn tả như thế nào đây.


Ở trung tâm thiên triều, Lục Nguyên gặp rất nhiều chuyện vô cùng kịch liệt, còn Hoa Sơn cũng khong phải là nhàn hạ, trước đây khi Lục Nguyên diệt trừ Nhâm Độc, trừ đi đối thủ của Cửu Hoa Sơn thì phái Hoa Sơn cũng một thời thịnh vượng, xưng hùng nơi đây, nhưng khi Lục Nguyên không có ở đó thì thực lực của Hoa Sơn cũng không phải là quá mạnh nữa, mạnh nhất cũng chỉ là đại đạo cảnh lục trọng thôi, phải rồi, trưởng môn chính là hai vị đại đạo cảnh lục trọng Nguyên Dương thượng nhân và Tử Hà thượng nhân.


Dù sao như vậy cũng được, Hoa Sơn mạnh lê từng ngày và cũng không có kẻ địch bên ngoài.


Nhưng trong những lúc thế này, đột nhiên xuất hiện một thế lực cực mạnh, chính là Vạn Xà Sơn Trang của Đại Nguyên, nghe nói đối thủ cũ năm đó của Yên Thương Thương là Âu Dương tông sư lại một làn nữa xuất hiện, năm đó Âu Dương tông sư được đánh giá là kẻ mạnh nhất, nhưng sau gần ngàn năm bế quan lại đột nhiên xuất hiên, thực lực đã đạt đến bước đáng sợ.


Sau khi Âu Dương Vọng xuất hiện liến đến Hoa Sơn báo thù, vốn lúc đó phải đi tiêu diệt Hoa Sơn nhưng đúng lúc đó lại xuất hiện Lăng KHông Nhất Đạo Kiếm Khí, ngăn cản sự tấn công của Âu Dương Vọng.


Lăng Không Nhất Đạo Kiếm Khí này chính là kiếm khí năm đó Chu Thanh Huyền lưu lại trước khi ra đi.


Tất nhiên năm đó Chu Thanh Huyền cũng không lưu lại kiếm khí Thái Ly Phổ, Hư Không Tam Kiếm có thể kháng cự lại ba kiếp nạn cho Hoa Sơn.


Còn hiện nay Âu Dương Vọng đã đạt đến đỉnh phong của Hỗn Động Cảnh tứ trọng, bị kiếm thứ nhất của Hư Không Tam Kiếm chặn lại, không thể tấn công vào Hoa Sơn, khiến Âu Dương VỌng đang muốn tiêu diệt Hoa Sợn cũng chẳng có cách phản công nào nữa. Nhưng Âu Dương VỌng cũng là kẻ nhãn lực cao hữu, nhìn ra được Tam Đạo Kiếm KHí.


Vừa hay hắn có thể đỡ được ba lần trong vòng ba tháng.


Vậy nên Âu Dương Vọng có đến cũng không kịp, ba tháng sau mới có thể diệt Hoa Sơn. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL


Vậy nên Âu Dương Vọng đã chuyển sang đi thu phục những thế lực của các môn phái khác.Sự náo động lần này hơn Nhậm Độc năm đó nhiều, hơn nữa còn khiến thiên địa phiên loạn.


Không những những nơi khác, mà ngay tại Hoa Sơn một thanh kiếm quang ngầm bao phủ toàn bộ Hoa Sơn, Âu Dương Vọng đến hai lần thì hai thanh kiến khí này, thanh thứ hai trong vòng ba ngày là tiêu hao hết, lập tức phải nhờ đến thanh kiếm khí cuối cùng, nhiều nhất cũng chỉ chống cự được trong vòng một tháng nữa.


Có kiếm khí của Chu Thanh Huyền bảo vệ, Hoa Sơn tất nhiên sẽ không có gì nguy hại.


Nhưng không có chuyện gì là một chuyện, người của Hoa SƠn không ra ngoài được, bên ngoài đã bị người của Đại Tuyết Lạn Đà Tự của Đại Nguyên phong tỏa rồi, người cầm đầu phía Đại Tuyết Lạn Đà Tự chính là Ma Già tông sư năm đó, vết thương của Ma Già tông sư gần ngàn năm nay cũng đã gần khỏi rồi, gần đây lại có sự giúp đỡ của Âu Dương Vọng nên thực lực đã đạt được nửa bước Hỗn Động Cảnh rồi.


Cần nhớ rằng năm đó Ma Già tông sư cũng là một đối thủ không dễ đối phó, giờ nhận được sự giúp đỡ thực lực cao hơn cũng là chuyện thường tình.


- Hoa Sơn các người nghe đây, ngoan ngoãn đầu hàng Đại Nguyên chúng ta, đầu hàng Vạn Xà Sơn Trang là con đường sống duy nhất của các ngươi đó.


- Thực lực của Âu Dương Vọng các ngươi cũng đã thấy rồi đó, cơ hồ lực lượng phá được Hư Không, sẽ không bại duwois tay của Yến Thương Thiên, Chu Thanh Huyền như mấy chục năm trước nữa.


Ma Già tông sư nói vói giọng vô cùng tự tin, ở nơi này, có thể bay qua phá được Hư KHông đều là những nhân vật thần thoại.


Trước Yến Thương Thiên khiến người khác run sợ, còn giờ đây Âu Dương Vọng cũng có thể khiến người khác run sợ.


- Cũng không cần chưởng môn Lục Nguyên của các ngươi trở về cứu các ngươi, dù hắn thân là một trong số những trung tâm thiên triều, trước kia từng đến trung tâm thiên triều một lần, nhưng hấn cũng chỉ là Hỗn Động Cảnh nhất trọng mà thôi, mới có vài năm thì thực lực của hắn cũng chẳng cao lên được bao nhiêu.


- Hoa Sơn các người phải diệt vong, nước Tấn cúa người phải thuần phục Đại Nghiêu.


- Hai nước Tấn Nguyên hàng ngàn năm nay tranh bá, đến nay chỉ đợi đánh một cột mốc cuối cùng nữa thôi, tình hình thực tế hiện nay là Đại Nguyên bọn ta đã thắng, nước Tấn các ngươi thua rồi.


Những người của Hoa Sơn được kiếm khí bảo vệ, không dám ra ngoài, ra bên ngoài sẽ chết nên không ai dám ra.


Đối thủ Ma Già tông sư này mạnh thật!


Bây giờ đối với Hoa Sơn mà nói thì thật là khó khăn.


Nhưng những người ở Hoa Sơn đều tin rằng Lục Nguyên sẽ trở về.


- Cứ coi như Lục Nguyên có trở về thì cũng không đấu lại được Âu Dương tông sư.


Ma Già tông sư cười khảy một tiếng, hắn cũng là một đời tông sư, cũng có chút khí độ, nhưng những người bên cạnh hắn lại không tu dưỡng tốt được như vậy, rõ ràng là một đám hòa thượng Lạn Đà Tự nhưng lại giống như lũ quỷ đói, nhìn thấy con gái của Hoa Sơn là mắt sáng lên, mắt đảo xung quanh, không ngớt nói năng thô lỗ.


Ma Già ông sư cũng không nói lời nào ngăn cản, đây là vì người Hoa Sơn đi ra thì có ai ra là bắt người đó.


- Đúng là to gan! Lại dám tấn công Hoa Sơn chúng ta.


Bỗng có một giọng nói vang lên từ phía trước Ma Già tông sư.


Giọng nói này khá quen thuộc với người của Hoa Sơn.


Ma Già tông sư bỗng kinh động, bởi hắn cảm thấy như đang có cục tức trào lên.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn