Hoa Sơn Tiên Môn


Âu Dương Vọng đã tuyệt sinh cơ nhưng chưa cam lòng chết nhìn về phía Yến Thương Thiên. Đây là thiếu niên một một trận trận chiến ba, lấy thân thiên niên mà chiến thắng ba đại tông sư, khiến mình phải bế quan cả ngàn năm. Chính mình sau khi mạnh mẽ rồi muốn khiêu chiến Yến Thương Thiên, nhưng mãi không thấy Yến Thương Thiên. Kết quả rốt cục Yến Thương Thiên cũng xuất hiện, hơn nữa còn mạnh tới mức này, một kiếm bất phân thắng bại với Hiên Viên Vọng mà Âu Dương Vọng cho là thần linh. Mặc dù không biết thực lực chân thật của đối phương thế nào nhưng tuyệt đối là đạt tới cực điểm.


Các lãnh tụ của Tần Tấn tam quốc cũng chấn động.


Người đứng đầu ba thần thoại Hoa Sơn, Yến Thương Thiên rốt cục xuất hiện rồi.


Hơn nữa hắn dùng một kiếm đã chặn được sát thế kinh thiên của Hiên Viên Vọng.


Ba thần thoại của Hoa Sơn, Yến Thương Thiên, Chu Thanh Huyền, Lục Nguyên.


Trong ba người này thì Lục Nguyên là nhỏ tuổi nhất, tiềm lực lớn nhất.


Chu Thanh Huyền sâu không thể lường, không ai biết rõ hắn mạnh tới đâu, không hề lộ rõ.


Mà Yến Thương Thiên lại là người có hào quang lớn nhất.


Thiên Kiếm Yến Thương Thiên đã xuất hiện rồi!


Người sử dụng kiếm trong thiên địa rất nhiều.


Nhưng có thể có danh xưng Thiên kiếm thì lại rất rất ít.


Thậm chí tại Hiển Kiếm Môn Ẩn Kiếm Tông, ví như trong Kiếm Tổ tinh thần của Hiển Kiếm Tông có đủ loại kiểm dáng kiếm, Kiếm Phong, Kiếm Cuồng, Kiếm Lão, Kiếm Hoàng nhưng tuyệt đối không ai dám xưng là Thiên Kiếm.


Bởi vì từ lúc Yến Thương Thiên còn là thiếu niên, ở Trung Ương Thiên Triều Kiếm Môn đã có dang hiệu là Thiên Kiếm rồi.


Thiên Kiếm Yến Thương Thiên.


Yến Thương Thiên giơ tay lên:


- Đã lâu không gặp. Lục Nguyên, ngươi trưởng thành cũng khá rồi, miễn cưỡng chấp nhận được.


Tốc độ phát triển của Lục Nguyên, trong mắt hắn tựa như cũng tạm được thôi.


- Đúng rồi. Cả Hiên Viên Vọng nữa. Nhiều năm nhưng vậy mà ngươi cơ bản không tiến bộ bao nhiêu, chỉ từ Hỗn Động cảnh tầng mười tới Thế Giới cảnh tầng hai thôi, tiến bộ thật quá chậm.


- Còn các vị nữa.


Yến Thương Thiên giơ tay nhẹ nhàng, thoải mái tự tại. Hiên Viên Vọng trừng mắt nhìn Yến Thương Thiên. Năm đó một hậu bối bị mình chèn ép, hiện tại lại có thể chống lại mình. Năm đó Yến Thương Thiên cũng giống như Lục Nguyên hôm nay, nếu không áp chế ngay thì sẽ không áp chế nổi nữa.


Hiên Viên Vọng nhìn về phía Yến Thương Thiên.


- Cũng tốt. Yến Thương Thiên, để bổn tọa tới thử chút bản lĩnh của ngươi, xem Thái Sử Không sư phụ của ngươi có so được với người khác không.


Trong nháy mắt Hiên Viên Vọng đã xuất kiếm. Chí Tôn Tiên Kiếm mang theo Chí Tôn cuồng ngạo thức chém ra một chiêu vô thượng. Một chiêu này cao cao tại thượng, bao quát phàm nhân.


Yến Thương Thiên phất tay một cái, vốn Hoa Sơn Phi Yến Tiên Kiếm đang ở trong tay hắn liền va chạm với Chí Tôn Tiên Kiếm của Hiên Viên Vọng. Hai thanh tiên kiếm tạo thành tiếng động mãnh liệt nhưng sau lần va chạm này, Hiên Viên Vọng và Yến Thương Thiên đồng loạt lui về phía sau hai bước.


Tay Hiên Viên Vọng lật một cái, Chí Tôn Tiên Kiếm hóa thành một thức kiếm huyền ảo đánh tới Yến Thương Thiên. Một kiếm này là Chí tôn phồn hoa. Trong một kiếm này tựa hồ có vô số thành trì phồn hoa xuất hiện, hơn nữa tuế nguyệt cũng trôi đi trong một kiếm này, là một kiếm tương đối đáng sợ, khiến người ta kinh hãi.


- Kế hoạch lớn vạn năm đều thành không.


Yến Thương Thiên phất tay đánh ra một kiếm, tựa hồ có bánh xe luân hồi cự đại áp chế phồn hoa trong kiếm của Hiên Viên Vọng thành phế tích cả.Thần chiến!


Đây là một hồi chiến tranh của thần chứ không nghi ngờ gì nữa!


Trận thần chiến này đối với người của Tần Tấn Nguyên tam quốc mà nói đúng là được mở rộng tầm mắt. Trước kia trận chiến hung tàn nhất trong Tần Tấn Nguyên tam quốc cũng chỉ laf cấp chiến đấu phá toái hư không mà thôi. Cấp chiến đấu phá toái hư không mà người của Tần Tấn Nguyên tam quốc được xem đều là những thần thoại bình thường chiến đấu.


Nhưng hiện tại bọn họ mới biết hóa ra phá toái hư không chiến đấu với với thần chiến thực sự đúng là kém xa, kém tới mức không thể dùng đạo lý nói nổi.


Thần chiến như vậy, kiếm kiếm giao kích, quả thực đánh ra đạo lý muôn đời!


Đánh nhanh lại có thể đánh ra đạo lý muôn đời!


Lục Nguyên cũng đang nhìn trận chiến này nhưng thời điểm hắn nhìn liền phát hiện ra có điều không đúng. Hiên Viên Vọng không có vấn đề gì nhưng Yến Thương Thiên lại khá cổ quái, không biết tại sao lại có cảm giác không đúng, tựa hồ Yến Thương Thiên trước mặt là giả tạo vậy.


Keng! Chí Tôn Tiên Kiếm va chạm với Hoa Sơn Phi Yến Tiên Kiếm.


Kiếm quang chiếu đến Hiên Viên Vọng và Yến Thương Thiên.


Sắc mặt Hiên Viên Vọng tương đối nghiêm túc:


- Yến Thương Thiên, đây căn bản không phải là chân thân của ngươi, chỉ là một hình chiếu tại đây mà thôi.


Yến Thương Thiên cười như không cười:


- Hiên Viên Vọng, thấy ngươi trở thành đệ nhất chí tôn nhiều năm của Kiếm Môn, cũng không phải là quá ngu xuẩn, rốt cục cũng phát hiện ra đây không phải chân thân của ta.


Chuyện này!


Thực lực của Yến Thương Thiên lại mạnh tới vậy, có thể đánh bất phân thắng bại với Hiên Viên Vọng đã đạt tới Thế Giới cảnh tầng hai, không ngờ lại không cần dùng chân thân! Hóa ra đây chỉ là hình chiếu của Yến Thương Thiên. Bản lĩnh thật của Yến Thương Thiên này mạnh tới đâu chứ? Quả thực là mạnh tới quá mức, không cách nào ước chừng được. Yến Thương Thiên đứng đầu trong ba thần thoại của Hoa Sơn mạnh tới thế sao?


Nhưng người khác kinh ngạc nhưng Hiên Viên Vọng lại càng kinh ngạc không hiểu nổi. Chân thân của Yến Thương Thiên đi tới Di Thất Chi Địa mà hình chiếu tới Tần Tấn Nguyên tam quốc có thể đánh bất phân thắng bại với Hiên Viên Vọng hắn, vậy thì chân thân của Yến Thương Thiên chỉ sợ đã đạt tới cảnh giới Thiên Tôn. Làm sao có thể tu luyện tới cảnh giới đó chứ, Yến Thương Thiên mới có bao nhiêu tuổi?


- Chân thân của ngươi đã đạt Thiên Tôn cảnh sao? Sao có thể chứ? Ngươi làm sao đạt được.


Nghe Hiên Viên Vọng rống như vậy, Lục Nguyên mới giật mình hiểu ra. Thảo nào mình vẫn cảm thấy không đúng. Hóa ra Yến Thương Thiên chỉ để phân thân tới. Mà Hiên Viên Vọng rống lên thì chỉ sợ đúng là chân thân Yến Thương Thiên đã đạt tới Thiên Tôn cảnh.


Thiên Tôn cảnh đặt tại Trung Ương Thiên Triều cũng là một tồn tại thanh danh hiển hách.


Yến Thương Thiên tiến bộ lớn thế sao?


Yến Thương Thiên giơ một tay lên, thu Hoa Sơn Phi Yến Tiên Kiếm vào vỏ:


- Xem ra ngươi cũng phát hiện ra rồi. Thôi bỏ đi, dù sao thì thực lực một phân thân của ta cũng không giết nổi ngươi. Còn lại người của Tần Tấn Nguyên tam quốc thì cứ xóa trí nhớ đi là được. Âu Dương Vọng vốn ta muốn tự tới kết thúc nhưng hiện tại cũng không cần nữa rồi.


Âu Dương Vọng đã chết, chết mà tuyệt đối không cam lòng. Hắn không thể nào ngờ nổi thiếu niên khiêu chiến ngàn năm trước giờ thực lực mạnh tới vậy, đã đạt tới thần! Cho nên hắn có chết nhưng tuyệt đối không cam lòng.


- Còn vì sao hiện tại ta lại mạnh như vậy, một phân thân có thể không phân thắng bại với ngươi sao? Nguyên nhân này... Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.


Thấy Hiên Viên Vọng đang muốn nghe ngóng, Yến Thương Thiên nhún nhún vai:


- Tại sao ta phải nói cho ngươi biết?


Yến Thương Thiên nói một câu này khiến Hiên Viên Vọng tức gần như hộc máu nhưng có thể khẳng định là loại tốc độ tiến bộ này của Yến Thương Thiên tuyệt đối không bình thường.


- Lục Nguyên, đi theo ta tới Di Thất Chi Địa tu hành một thời gian ngắn đi. Nếu không thì đánh không lại Hiên Viên Vọng, đúng là quá dọa người rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn