Hoa Sơn Tiên Môn


Ánh sáng thiên huyễn này không được ai coi là gì cả!


Lục Nguyên không khỏi giật mình. Di Thất Chi Địa đúng là Di Thất Chi Địa, khắp nơi đều có ánh sáng thiên huyễn.


Mà hiện tại trước mặt Lục Nguyên là một thế giới khác rồi.


Đây là một thế giới không rõ ràng, ở cách đó không xa có một con rồng bốn chân lớn vô cùng. Con rồng bốn chân này đầy vảy cứng, lấp lánh như quái thú viễn cổ, hơn nữa trên thân thể lại có khí tức của thần phật.


Khí tức của nó đạt Thế Giới cảnh, cũng không thấp hơn Hiên Viên Vọng, thập chỉ còn hơn hắn.


Nhưng ở bên cạnh con rồng bốn chân này còn có một luồng khí đậm màu quấn lên bốn chân nó, nhìn qua thì không có gì nhưng Lục Nguyên phát hiện ra đám khí này tương đối cổ quái, thậm chí như là khí dơ bẩn trong thiên địa tụ tập toàn bộ ở đây vậy.


Nhưng chỉ sau một thời gian, con rồng đạt tới Thế Giới cảnh tầng ba tầng bốn kia bỗng kêu thảm thiết rồi tử vong.


Yến Thương Thiên nói:


- Đám khí kia là Đọa đế khí, dù là cường giả Thế Giới cảnh, kể cả Thiên Tôn cảnh, chỉ cần bị quấn một cái là cơ bản phải chất, xác suất sống sót cực thấp. Hiện tại chúng ta đang ở một vị diện tương đối an toàn của Di Thất Chi Địa, cho nên loại khí tức này rất ít.


Lục Nguyên nghe thế cảm thấy tức cười. Một cường giả Thế Giới cảnh như vậy mà bị một chút u khí kia hủy diệt.


Di Thất Chi Địa này quá nguy hiểm rồi!


Yến Thương Thiên nói:


- Nếu sau này ngươi gặp phải khí đọa lạc này thì tránh cho xa một chút.


Lục Nguyên lập tức gật đầu. Nói đùa à. Bản thân còn chưa đạt tới Thế Giới cảnh, đụng phải thứ này nhất định là xong đời rồi, cần gì phải nghĩ.


Yến Thương Thiên đi phía trước, Lục Nguyên đi phía sau, hai người phi hành một đường.


Trong lúc phi hành này hắn thấy đủ loại quái thú, hình thù quái lạ nào cũng có. Ví dụ như quái thú năm mắt năm chân, dùng ánh mắt tương đối cổ quái nhìn Lục Nguyên, giống như đang nhìn thức ăn vậy. Nhưng có Yến Thương Thiên đi bên cạnh, đám quái thú này cũng không dám ra tay.


Kiếm khí của Yến Thương Thiên gây nên áp lực rất lớn đối với đám quái thú.


Nơi này chính là Di Thất Chi Địa, sinh vật đều có bản năng rất cường đại, đụng phải khí tức Thiên Kiếm kia đều không ngốc mà lao vào.


Yến Thương Thiên mang theo Lục Nguyên phi hành, lúc này phía trước đột nhiên xuất hiện một đám chim to. Đám chim to này cơ bản đều lớn bằng ba người, nhưng chẳng biết tại sao Lục Nguyên lại phát hiện ra loài chim này có bất đồng tương đối lớn với loài chim bình thường. Bình thường bên ngoài thân thể loài chim thường có một tầng thịt hoặc lông.


Nhưng đám chim này bên ngoài lại là một tầng kim loại trắng, có hơi giống như tài liệu tạo thành binh đao.


Đây là loài chim gì chứ?


Yến Thương Thiên nói:- Giới thiệu qua cho ngươi một chút, Di Thất Chi Địa tích lũy vô số bộ phận của kỷ nguyên không bị nghiền nát, cho nên ở nơi này cũng không phải là kỷ nguyên trung tâm. Nhưng luận về lịch sử thì nó còn lâu đời hơn Trung Ương Thiên Triều. Chẳng qua ở nơi này quá loạn, quá hung hiểm, không có sinh vật gì thích ở nơi này. Bởi thế nơi này được gọi là nơi trục xuất.


- Mà trong này có một số vị diện sắp bị nghiền nát, gọi là cơ giới giới. Trong cơ giới giới này có Cơ Giới Văn Minh. Đây là một nền văn minh tương đối cổ quái, thủ lĩnh đều do kim loại tạo thành, tự xưng là Quang thần. Cả Cơ Giới Văn Minh hầu như chỉ có Quang thần là sinh linh có cảm tình, những sinh linh khác toàn bộ đều không có tình cảm. Cơ giới Văn minh chế tạo ra sinh vật cơ giới, ví dụ như mấy con chim to trước mắt này đều là Cơ Giới Vạn Độc Điểu.


- Quang Thần sinh ra từ mười mấy kỷ nguyên trước, là một thời kỳ tương đối cổ quái. Trong kỷ nguyên kia toàn bộ Thần Phật tiên ma đều muốn tới Di Thất Chi Địa, để lại vị diện chính thống cho một đám nhân loại không có lực lượng chiếm cứ. Sau đó đám người này cũng không tu hành mà phát minh một loại lực lượng khoa học, lợi dụng lực lượng khoa học này sáng tạo ra vũ khí tối cao chính là Quang thần kia. Chỉ là sau khi kỷ nguyên đó sụp đổ, nhân loại không có lực lượng chết sạch, mà Quang thần lại còn sống. Nguồn truyện: Truyện FULL


- Quang thần nhất thống Cơ giới văn minh của hắn, hơn nữa dù do phàm nhân không có lực lượng chế tạo thành nhưng hắn lại tương đối cường đại, hơn nữa bởi vì số mệnh cho nên có được bốn chữ thủy cổ từ Văn Tự chi môn là Cơ, Giới, Thế, Giới. Bốn chữ này đều có lực lượng bất phàm.


- Quang Thần lợi dụng loại lực lượng khoa học không tầm thường kia, có thể sáng tạo ra một mảng lớn sinh linh gọi là máy bay chiến đấu, là một trong những lực lượng tương đối cường đại trong Di Thất Chi Địa.


- Mà Cơ Giới Vạn Độc Điểu trước mắt chính là một loại tính mạng cơ giới do Quang Thần dùng lực lượng thế giới chế tạo thành, cơ bản đều có tu vi nửa bước Thế Giới cảnh. Loại tu vi này ở Di Thất Chi Địa tuy không cao nhưng lại có hai điểm đau đầu. Thứ nhất là loại Cơ Giới Vạn Độc Điểu này có độc, loại chất độc tương đối phiền toái. Thứ hai là thứ này có thể tự bạo, hơn nữa một khi bị đánh bại liền tự bạo luôn, rất khó né tránh, mà lại còn tạo thành trận. Hiệu quả tự bạo linh hồn cũng rất khó né, còn đau đầu hơn cả tổn thương do khí kình tự bạo bởi nó gây hao tổn linh hồn. Cho nên dù biết rõ loại Cơ Giới Vạn Độc Điểu này có lực lượng thế giới rồi thì chỉ cần đánh chết chúng là có thể tinh luyện ra rất nhiều lực lượng thế giới, làm cho người ta đánh sâu vào Thế Giới cảnh nhưng cũng không ai dám dụ đám chim này tới. Mỗi lần chúng tới là cả mấy vạn, mấy chục vạn con, mỗi con tuyệt đối là linh hồn tự bạo, hầu như không thể né tránh.


Lục Nguyên nghe thấy cũng giật mình.


Hắn vốn không sợ độc nhưng tự bạo bình thường thì trốn không được, chẳng qua bản thân có Phù Sinh Nhược Mộng, đồng cấp không sợ tổn thương. Như vậy mình dùng Phù Sinh Nhược Mộng là có thể tránh thoát tự bạo của loại chim cơ giới này.


Nếu như có thể thì chẳng phải mình sẽ thu thập được lực lượng thế giới từ loại Cơ Giới Vạn Độc Điểu này sao? Mà một khi có lực lượng thế giới thì có thể trợ giúp mình tăng lên tới Thế Giới cảnh.


Nguy hiểm này cũng đáng để thử một lần.


Chứ không thì làm sao mình trong nửa tháng đạt tới Thế Giới cảnh chứ?


- Ta muốn thử một lần!


Lục Nguyên nói.


- Thử!


Yến Thương Thiên nhướng mày.


- Ngươi muốn thử xem có lấy được lực lượng thế giới trên người Cơ Giới Vạn Độc Điểu không sap? Nhắc cho ngươi biết, độc trên người Cơ Giới Vạn Độc Điểu là đủ loại, ta truyền cho ngươi Thanh Đế Kiếm Đạo, muốn giải độc cũng khó.


- Đúng.


Lục Nguyên gật đầu.


- Tốt lắm.


Yến Thương Thiên chắp tay sau lưng:


- Vậy ta cho ngươi thử một lần. Từ khi chúng ta gặp còn chưa chính thức thấy được tiến độ tu vi của ngươi, hôm nay ta xem xét một thể.


Phía sau có mấy chục vạn con Cơ Giới Vạn Độc Điểu, Lục Nguyên lập tức xông vào chính giữa bầy chim này. Có khói độc vô tận cuốn thẳng tới hắn. Lục Nguyên lập tức xuất ra Thanh Thánh kiếm đạo, dùng kiếm đạo này tinh lọc triệt để khói độc, khiến mình bình an vô sự trong khói độc.


Lục Nguyên tế ra Thanh Thánh kiếm đạo, Yến Thương Thiên tất nhiên nhìn thấy một luồng thanh quang. Thấy thanh quang này cũng không tinh lọc được kết khói độc, Yến Thương Thiên không khỏi mỉm cười.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn