Hoa Sơn Tiên Môn


Lục Nguyên lại thi triển ra Phù Sinh Nhược Mộng một lần nữa, tránh được tổn thương linh hồn, dồng thời hai mươi mốt luồng thế giới lực rất nhỏ chảy ra. Kỳ thực tới hiện tại hắn đã góp nhặt được ba mươi mấy luồng thế giới lực, mỗi luồng đầu quá nhỏ, thậm chí tập trung lại một chỗ cũng nhỏ vô cùng. Nhưng Lục Nguyên cũng không quan tâm.


Quang nô thứ ba ngàn đối đấu với Lục Nguyên, không tin không đánh ngã nổi hắn, lúc này lại dùng Tam Thập Tam Trọng Thiên Đại Trận. Đại trận này so với Tam Cực Thất Tinh Đại Trận còn đáng sợ hơn.


Nhưng Lục Nguyên lại thi triển Phù Sinh Nhược Mộng.


Quang nô thứ ba ngàn chỉ phất tay liền dùng tới Đại Diễn Ngũ Thập Đại Trận, tự bạo linh hồn.


Đại trận này đã có thể khiến người đạt Thế Giới cảnh tầng một bị trọng thương thổ huyết.


Lục Nguyên căn bản không để ý tới, vẫn dùng Phù Sinh Nhược Mộng như cũ.


Quang nô thứ ba ngàn phất tay dùng Nhất Bách Chi Sổ Đại Trận, tự bạo linh hồn có thể làm người đạt Thế Giới cảnh tầng một tử vong.


Nhưng Lục Nguyên vẫn thoát được.


Quang nô thứ ba ngàn lại tế ra Nhị Ngũ Lục Đại Trận, có thể đánh trọng thương người đạt Thế Giới cảnh tầng hai.


Lục Nguyên vẫn dùng Phù Sinh Nhược Mộng tránh đi, đồng thời hấp thu thế giới lực như trước.


Quang nô thứ ba ngàn lại tiếp tục tế đại trận ra, có thể đánh tử vong người đạt Thế Giới cảnh tầng hai. Vụ nổ mạnh này không phải bình thường mà là một luồng gió lốc linh hồn, tạo thành lưu động linh hồn đáng sợ trong thiên địa.


Nhưng Lục Nguyên vẫn phát huy được hiệu quả của Phù Sinh Nhược Mộng.


Làm sao đánh nổi hắn chứ?


Quang nô thứ ba ngàn tiếp tục tế ra Nhị Thiên Linh Tứ Thập Bát Đại Trận, đánh trọng thương được người đạt Thế Giới cảnh tầng ba. Đại trận như vậy quả thật tạo thành gióc lốc có thể hủy diệt thiên địa, đáng sợ tới cực điểm.


Mà Lục Nguyên vẫn dùng Phù Sinh Nhược Mộng. Dưới tác dụng của Phù Sinh Nhược Mộng, gió lốc hủy diệt linh hồn đáng sợ như vậy lại chẳng gây nổi cho hắn một chút thương thế.


Lục Nguyên càng vận dụng Phù Sinh Nhược Mộng lại càng phát hiện tác dụng của chiêu này.


Mà lúc này quang nô thứ ba ngàn lại khiếp sợ không hiểu nổi.


Quang nô thứ ba ngàn chính là tính mạng do Quang thần của Văn Minh Cơ Giới sáng tạo ra, dù có hỉ nộ ái ố như người bình thường nhưng dù sao cũng không phải là một sinh linh bình thường. Cho nên các cảm giác của nó thực ra cũng rất chậm chạp. Muốn khiến cho quang nô thứ ba ngàn khiếp sợ không hiểu thật ra cũng là chuyện rất khó khăn.


Nhưng dù là như thế thì quang nô thứ ba ngàn lúc này cũng đã khiếp sợ. Đại trận của hắn có thể đánh trọng thương người đạt Thế Giới cảnh tầng ba mà lại chỉ có mỗi một kết quả như vậy.


Đương nhiên càng khiến hắn sợ hãi hơn đó là kỳ thực từ đầu giao chiến, quang nô thứ ba ngàn đã bắt đầu phân tích Lục Nguyên.


Biện pháp phân tích của hắn tất nhiên cũng không bình thường. Hắn lợi dụng quang não của Quang thần ban cho để tiến hành phân tích.


Trước mặt quang não của quang nô thứ ba ngàn có một màn ảnh, trên màn ảnh biểu hiện:


- Người thanh niên sử dụng chiêu thức không biết, quỷ dị, có thành phần ảo thuật đạt 0,1; có thành phần chiêu thức đạt 0,5; có thành phần không biết, có kiếm ý to lớn, không đủ tư liệu nên không thể phân tích.- Chiêu thức này như mơ, không thể phân tích được. Không thể thăm dò ra khuyết điểm trong đó, hầu như đã tiếp cận tới hoàn mỹ một trăm phần trăm.


- Công kích vật lý không hiệu quả, công kích pháp thuật không hiệu quả, công kích linh hồn không hiệu quả.


- Nghi là chiêu thức do nhân vật cấp Văn minh sáng tạo ra.


Trên màn hình quang não không ngừng chớp động những dòng đánh giá với chiêu Phù Sinh Nhược Mộng của Lục Nguyên. Cuối cùng quang não đánh giá


- Cấp hoàn mỹ tuyệt đỉnh!


Cấp hoàn mỹ tuyệt đỉnh.


Quang nô thứ ba ngàn cũng biết rõ đánh giá của quang não là khá hà khắc, chiêu thức bình thường nhiều nhất chỉ đạt tới tiêu chuẩn đã là giỏi rồi. Nếu đạt tới vĩ đại đã là rất giỏi, mà hoàn mỹ thì hầu như khó có thể nhìn thấy. Vậy mà hiện tại người thanh niên này lại có chiêu thức đại tới hoàn mỹ tuyệt đỉnh.


Cấp hoàn mỹ tuyệt đỉnh!


Chuyện này cũng quá thần kỳ rồi.


Sắc mặt quang nô thứ ba ngàn trầm xuống. Hắn vạn lần cũng không ngờ được chiêu thức của người thanh niên này lại được đánh giá như vậy.


Đây rốt cục là chiêu thức của nhân vật cấp văn minh nào sáng tạo ra, tại sao người thanh niên này lại học được. Nếu để hắn biết chiêu thức kia lại không phải do nhân vật cấp văn minh sáng tạo ra mà do tự Lục Nguyên nghĩ ra thì chỉ sợ cả hắn và quang não lập tức đứt mạch mà chết.


Quang nô thứ ba ngàn lập tức phất tay chỉ huy tính mạng cơ giới đánh ra Tam Thất Thất Thất Đại Trận. Đại trận này có thể đánh cho người Thế Giới cảnh tầng bốn tử vong. Trong tích tắc đại trận này dẫn phát ra chấn động linh hồn, quả thực có thể làm cho không gian đồng chấn. Không gian đồng chấn khiến hết thảy sự vật trong không gian này trốn không thoát được. Nguồn truyện: Truyện FULL


Tam Thất Thất Thất Đại Trận cũng cực kỳ mạnh mẽ.


Trong tích tắc này, Lục Nguyên lại thi triển ra Phù Sinh Nhược Mộng.


Có thể khiến cho không gian đồng chấn, vụ nổ linh hồn của bảy nghìn bảy trăm bảy mươi bảy con Cơ Giới Vạn Độc Điểu có thể phá nổi giấc mộng hay không?


Trong nháy mắt khi không gian đồng chấn, quả thực khiến người quan sát cũng không khỏi di động tinh thần, tựa hồ những ngôi sao xa cũng gặp phải chấn động rất lớn vậy. Nhưng sau đó mới phát hiện ra Lục Nguyên vẫn đứng hoàn hảo ở đó. Trận pháp khiến không gian nổ mạnh này cũng không làm bị thương được chiêu Phù Sinh Nhược Mộng cấp hoàn mỹ tuyệt đỉnh.


Bản thân một chiêu này quá biến thái.


Quang nô thứ ba ngàn đánh ra Ngũ Linh Linh Linh Đại Trận không chút do dự. Đại trận này có thể đánh trọng thương người đạt Thế Giới cảnh tầng bốn, không phải là chấn động không gian trong nháy mắt mà tất cả không gian đồng thời chấn động trong ba bốn tích tắc, so với chấn động chỉ trong tích tắc kia thì đáng sợ hơn nhiều.


Nhưng cấp hoàn mỹ tuyệt đỉnh vẫn là hoàn mỹ tuyệt đỉnh, Lục Nguyên vẫn không bị thương.


Làm sao lại có thể như thế chứ? Quang nô thứ ba ngàn phát hiện ra chuyện này hoàn toàn không hợp lý, dù làm thế nào cũng không khiến người thanh niên này bị thương được. Linh hồn nổ mạnh này có thể khiến người đạt Thế Giới cảnh tầng bốn trọng thương, kết quả là không làm bị thương nổi Lục Nguyên. Kỳ thực người đạt Thế Giới cảnh tầng một tới đây cũng có thể chiến thằng Lục Nguyên. Mà quang nô thứ ba ngàn dùng chiêu nổ tung linh hồn đặc thù như vậy, dù có thể đánh chết hay trọng thương Thế Giới cảnh tầng ba tầng bốn nhưng không làm bị thương người sử dụng Phù Sinh Nhược Mộng cũng bởi mỗi lần hắn đánh lên thân thể của Lục Nguyên đều không gây được tổn hại gì.


Còn nếu người chân chính đạt Thế Giới cảnh tầng một ở đây thì lại hoàn toàn bất đồng, có thể hơn hẳn Lục Nguyên.


Nhiệm vụ vốn là cổ quái như vậy.


Mảnh vỡ Thần cách có phương thức chiến đấu đặc biệt của riêng mình, lại tạo thành trận chiến cổ quái thế này.


- Đối thủ đạt cấp hoàn mỹ tuyệt đỉnh, xác suất công kích thành công là một phần vạn. Phương án tốt nhất là chạy trốn.


Quang não đưa ra đáp án cuối cùng. Thấy đáp án cuối cùng này quang nô thứ ba ngàn không chút do dự, lập tức thu hết đám Cơ Giới Vạn Độc Điểu, vừa công kích vừa bỏ trốn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hoa Sơn Tiên Môn