Kế hoạch mới của nữ phụ: tránh xa nam chính cùng nữ chínhĐược rồi, bây giờ thân thế mới của ta là đích nữ phủ thừa tướng, tên đầy đủ của nguyên chủ là Hạ Minh Nguyệt, từ nhỏ mẫu thân sớm mất, còn lại phụ thân và 1 ca ca. Nguyên chủ nhận được sủng ái có thừa, phủng ở trong tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan. Phụ thân nguyên chủ là Hạ Khánh Minh, đang trấn giữ vùng bắc quốc do lệnh của Hoàng thượng nên chưa về được. Còn tiểu mĩ nam kia là ca ca nguyên chủ, tên Hạ Minh Phong, đang học việc kế thừa gia tài, mãi mới đến được đây là bởi vừa nhận được tin tức. Haiza, ta thế nào lại quên cổ đại dùng bồ câu đưa thư đâu, chỉ tội nghiệp nguyên chủ, ca ca vừa đến đã đi đời nhà ma. Nhưng nữ chủ cũng đủ thâm đi, hạ mê dược ư? Ha ha, không thể tưởng tượng được nữ chủ thiên chân vô tà lại ra tay như thế vô sỉ đâu? A, thiếu chút nữa quên, còn cái kia ôn nhuận như ngọc nam chủ cũng góp một phần gián tiếp giết chết nguyên chủ nhỉ? Thực làm đáy lòng người lạnh đâu, không biết nguyên chủ trong hoàn cảnh này sẽ là như thế nào nhỉ? Hẳn là vô cùng thương tâm đi! Nữ nhân cổ đại khổ nhất là có trượng phu năm vợ tám người hầu, lại còn bày mưu tìm kế để tranh sủng nữa. Ta nghĩ đến đấy là đủ phiền rồi, vẫn là nữ nhân cổ đại tinh lực dồi dào a! Cả ngày mai cái kia lễ thành thân nữa, phiền chết đi được; ngày hôm nay ta xuyên qua, nghĩa là Hạ Minh Nguyệt vẫn còn sống trên đời, sâu xa hơn là cốt truyện sẽ thay đổi, không biết có thể tránh đi được các phiền toái không nữa a... Càng nghĩ càng phiền, mặc kệ, đi đánh cờ với Chu Công là tốt nhất.---------- Sáng hôm sau ----------" Tiểu, tiểu thư, ngài mau dậy a. Hôm nay là vui của ngài a. Tướng quân ngài ấy cũng đã về, ngài mau mau dạy xem!"
Mỗ nha hoàn khóe miệng run rẩy, nhìn cái người đang ngủ không biết trời đất là gì kia, gấp gáp thúc dục mỗ nữ tỉnh dậy. Mỗ nữ của chúng ta từ từ ngóc cổ lên, từ từ dụi mắt, từ từ nhìn nhìn ngoài cửa sổ, mới còn sớm mà, để cho người ta ngủ một chút cũng khó lắm sao? Mỗ nữ trong lòng bất mãn, lại còn đánh gãy ta mộng đẹp, phiền toái đã đủ rồi, lại còn sáng tạo ra cả đống quy củ vào nữa, thực con mẹ không làm cho người hít thở một chút không khí trong lành mà! Mỗ nữ chép chép miệng, đánh cái ngáp, bảo:"Tiểu Mai a, ngươi nghe ta nói này, ngươi như thế nào lại lảm nhảm nhiều như vậy vô nghĩa a! Gấp cái gì, không phải chỉ là một cái lễ thành thân thôi! Ta còn chưa đến như vậy gấp đâu, ngươi nếu như coi trọng cái tên kia Lãnh Ngạo Thiên, ta hiện tại mặc dù không thể nào trì hoãn hôn sự này, nhưng sẽ cố gắng thành toàn ngươi và hắn a!"Ta vừa lòng xem đến cái nha hoàn kia mặt lúc trắng lúc xanh, (ặc, thiếu nữa quên giới thiệu cái kia nha hoàn, nàng kêu Tiểu Mai, là nha hoàn trung thành duy nhất với cái kia nguyên chủ, không bỏ mặc chủ tử sau sự tình kia, vẫn còn là một cô nương thanh thuần, đáng yêu đâu! Nàng do nguyên chủ cứu trong một lần du ngoạn, nàng kia vô cùng cảm động, nguyện lấy thân báo đáp... Khụ khụ, nhầm nhầm, nàng nguyện là nha hoàn của nguyên chủ. Haiza, thực là một người trọng tình nghĩa a!) Ta đang định bồi Tiểu Mai chơi một chút, lại thấy nha đầu kia hai tay chống nạnh, hùng hồn phát biểu:"Tiểu thư, sao ngài lại có thể đùa như vậy được ạ? Hiện giờ ngài sắp là tân nương rồi, phải chú ý một chút hình tượng của chính mình. Hơn nữa, ngài là chính phi, phải bảo toàn thanh danh, thân thể, danh tiết,... (đã lược bớt hơn 1 ngàn từ). Tóm lại là không thể kể xiết. Ngài phải cố gắng tranh thủ tình cảm với vương gia, giữ được ngôi vị chính phi, chúng ta phải đánh bay đám nữ nhân kia, phải cho chúng biết ai mới là chủ nữ nhân ở vương phủ. Chúng ta sẽ là người đi đầu trong công tác diệt trừ cái ác, bảo vệ những thứ tốt đẹp...(lược bỏ tiếp 1000 từ). Tiểu thư, ngài có nghĩ như vậy không? A! Tiểu thư, tiểu thư, dậyyyyyyyy!!!!!!!"Mỗ nha hoàn đang hưng chí bừng bừng, lại lướt qua nỗ nữ. Tức giận, phẫn nộ gọi cái người đang ngủ thẳng cẳng kia. Mỗ nữ của chúng ta vẫn tự nhiên ngủ chẳng biết trời đất là gì. Bỗng, một thứ nước óng ánh từ môi mỗ nữ trượt xuống, nỗ nha hoàn cố gắng nhịn kinh tởm, lau đi và kéo nỗ nữ thay quần áo, trang điểm, đánh răng rửa mặt. Mỗ nữ cung rất phối hợp và ăn ý.----------- Và sau một khoảng thời gian ------------"Oa~~~~~!!! Ngủ đã quá dzạ, cổ đại có khác a!!!"
Mỗ nữ không chút nào keo kiệt khen ngợi, gãi gãi đầu."Tiểu Mai a, em ở đâu? Giúp ta một tay.... Ớ?!"1 phút... đứng hình2 phút... mồm a mắt o3 phút... mắt giật giật, miệng ngoác ra Hả,"Tiểu Mai, cái nữ nhân khuynh quốc khuynh thành kia là ai?"
Tiểu Mai "... Là người ạ???" Mô nha hoàn khắc chế trong lòng khinh thường, thành thật trả lời."Ồ~~~~~ Ha ha ha ha ha ha ha ha ha hắc hắc hắc hắc hắc. Buôn bán lời lãi rồi. Haiza, vác khuôn mặt xinh đẹp như vậy ra đường liệu có ổn không nhỉ? Đẹp quả là một cái tội mà!!!"Tiểu Mai "..."A! Suýt quên..."TIểu Mai, hôm nay ta phải dự vái lễ thành thân gì đó đúng không?"Mỗ nha hoàn đang thu dọn chăn màn, suýt trượt chân ngã, trên đầu cả đống đàn quạ đen bay qua, Quác quác quác. Có tân nương nào đến cả lễ thành thân của mình cũng đem quên đi không nhỉ? Chắc chỉ có tiểu thư nhà mình thôi...


Nhấn để mở bình luận

Kế hoạch mới của nữ phụ: tránh xa nam chính cùng nữ chính