Kết Hôn Với Tổng Tài" Vợ tôi nói sai sao? " - Anh nhàn nhạt lên tiếng khiến 2 ba con nhà họ Tần ngây người không hiểu gì lúc sau mới nhận ra ý anh" Em không có như vậy sao anh lại đi bênh cô ta chứ? Cô ta có gì tốt hơn em sao? "" Tất cả " - Chỉ 2 từ đã khiến cho tiểu thư họ Tần nín bặt : " Cô động đến vợ tôi tôi còn chưa hỏi tội vậy mà còn dám ở đây lên giọng dạy tôi cách chọn vợ? "" Trần tổng con gái tôi không có ý đó mong cậu niệm tình chúng ta quen biết lâu năm giơ cao đánh khẽ " - Tần tổng cúi người xin giúp con gái : " Còn không mau xin lỗi Trần tổng "" Trần tổng em xin lỗi "" Không có lần 2 nếu không hậu quả tự chịu " - Nói xong anh lạnh lùng bước vô trong phòng nơi cô đang nằm nghỉ ở đó, hai ba con Tần tổng cũng mau chóng rời đi nếu như không muốn mất mạng tại đây.

Anh lệnh cho thuộc hạ đến sau đó đưa cô về nhà , quả nhiên đêm hôm đó cô phát sốt khiến anh 1 phen lo lắng đây là lần đầu tiên anh lo lắng cho 1 người phụ nữ không phải mẹ anh cả đêm bên cạnh chăm sóc cho cô.


Sáng, cô đã hạ sốt tỉnh lại thấy cánh tay mình nặng trĩu nhìn xuống thấy anh đang ngủ gục bên cạnh Đêm qua là anh cứu mình rồi chăm sóc cho mình sao? nghĩ đến đây đôi môi cô chợt vẽ nên nụ cười hạnh phúc.

Thấy anh có dấu hiệu tỉnh lại cô liền nhắm mắt giả vờ ngủ, anh tỉnh thấy cô vẫn ngủ sờ tay lên trán thấy cô đã hạ sốt thì thở phào nhẹ nhõm sau đó anh đi vệ sinh cá nhân xuống nhà chính tay nấu cháo cho cô.Cô do vẫn còn hơi mệt nên ngủ 1 giấc nữa đến tận trưa tỉnh dậy đi vệ sinh cá nhân lúc này mới nhận ra mình đang ở phòng của anh vội vàng chạy về phòng mình để vệ sinh cá nhân.

Vừa chạy đến cửa phòng thì va phải vòm ngực rắn chắc của 1 người nào đó mà không nhìn cô cũng biết là ai chỉ là cú va đó khiến cô mất thăng bằng mà ngã người về sau may anh đỡ kịp cả người cô nằm gọn trong vòng tay của anh." Làm gì mà vội vàng vậy? Em mới khỏi bệnh đấy "" Em..

em muốn đi làm vệ sinh cá nhân thôi ạ " - Cô sợ hãi không dám nhìn anh trả lời" Vậy sao lại chạy ra đây? Phòng tắm trong kia " - Ánh mắt anh vẫn dán trên người cô" Đây là phòng của anh, em...!em xin lỗi em sẽ không bước vào đây lần nào nữa đâu anh đừng giận em " - Cô lúc này lấy hết can đảm ngước lên nhìn anh ánh mắt thập phần lo lắng.


Nhìn thấy biểu cảm này của cô anh thấy xót xa:" Từ nay em ngủ ở đây, đồ anh bảo quản gia chuyển về đây rồi "" Dạ? " - Cô ngơ part 2 lần này khiến anh bật cười với sự đáng yêu này nhéo nhẹ mũi cô trả lời" Từ nay em không cần đi đâu cả cứ ở đây "" Thật ạ? "" Ừ, còn bây giờ đi vệ sinh cá nhân đi rồi xuống ăn trưa "" Dạ vâng ạ " - Cô vui vẻ chạy vô vệ sinh cá nhân, khi đi xuống nhà thì thấy anh đang ngồi đợi cô ở bàn ăn rồi" Lại đây " - Anh gọi cô lại chỉ lên đùi mình ý muốn cô ngồi lên nhưng cô vẫn e ngại nên không dám nhưng rồi liền bị anh kéo lại khi cô bình tĩnh thì nhận ra mình đã ngồi lên đùi anh rồi" Anh cho em xuống được không? Như vậy anh sẽ không ăn cơm được " - Cô ngại ngùng không dám nhìn anh nói định trượt xuống thì eo đã bị anh giữ chặt" Không sao chỉ cần em ngoan ngoãn ngồi yên là được " - Anh nhìn cô nói tay đưa đến trước mặt cô 1 tô cháo vẫn còn nghi ngút khói, cô thực sự không thích cháo chút nào hôm qua là do anh ép cô ăn để uống thuốc nên cô mới miễn cưỡng ăn.

Anh biết cô không thích ăn cháo nhưng cô mới khỏi ốm không nên ăn những đồ ăn kia bác sĩ dặn nên ăn cháo. Em không ăn được không? " - Cô nhìn anh nhưng nói nhưng anh lại không trả lời sợ anh tức giận nên cô vội lên tiếng: " Em nói vậy thôi thực ra cháo cũng ngon mà " - Nói xong cô chú tâm vào ăn nhưng cũng chỉ được vài thìa là cô không ăn được nữa" Không ngon sao? "" Dạ không chỉ là em no rồi "" Được rồi vậy mau uống thuốc đi " - Anh đưa thuốc cho cô uống cô ngoan ngoãn nhận lấy thuốc trên tay anh nhắm mắt nuốt vô trong.

Anh nhìn 1 màn này thì thấy cô thật đáng yêu nhưng khi nhìn lại chỗ thức ăn mà cô ăn thì lại lo lắng.

Anh biết cô mắc chứng biếng ăn từ nhỏ nhưng đến bây giờ vẫn vậy quả thực là đáng lo ngại, khi anh bế cô người cô nhẹ như không khí vậy anh còn giật mình, anh tự nhủ sẽ khiến cô ăn uống đầy đủ và nhiều hơn.


Do tác dụng của thuốc mà cô lại buồn ngủ, khi tỉnh lại thì trời đã sẩm tối cô thấy trong người đã như bình thường không còn đau nhức mệt mỏi nữa, rửa mặt xong liền đi xuống nhà thì thấy anh đang ngồi xem TV.

Thấy cô anh vẫy tay:" Lại đây "Cô ngoan ngoãn đi đến chưa kịp gì đã bị anh kéo ngồi vào lòng" Còn mệt không? "" Dạ không ạ "" Đói chưa? "Cô lắc lắc cái đầu: " Em không đói "" Bây giờ là 6h30 trước 8 giờ dù đói hay không em cũng phải ăn cơm rõ chưa? " - Anh nâng cằm cô lên nhìn cô nói cô gật đầu nhìn anh bất chợt anh cúi xuống hôn cô khiến cô tròn mắt sau đó cũng từ từ nhắm mắt lại.

Nụ hôn không biết kéo dài bao lâu chỉ khi anh thấy cô gái nhỏ trong lòng hết dưỡng khí mới luyến tiếc rời đi và thế là nụ hôn đầu của cả 2 người đã trao cho nhau cô thì ngại đỏ mặt úp mặt vào người anh khiến anh bật cười xoa xoa lưng cô giúp cô thuận khí....


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Kết Hôn Với Tổng Tài