Khai Cục Một Miếng Đất Ta Ở Dị Giới Làm Xây Dựng Ta Ở Tận Thế Trò Chơi Đương Lĩnh Chủ


“Các ngươi cột lấy cái này làm cái gì?” Có địa tinh chiến sĩ trực tiếp hỏi lên tiếng.

Bị hỏi địa tinh cười cười, “Là chúng ta đội trưởng cho chúng ta, nói là cầu phúc, không ít người đều thu được.”

“Cầu phúc? Chúng ta cũng sẽ có sao?” Địa tinh chiến sĩ hỏi, “Cái này còn u quái thấy được.”

“Thực mau đều sẽ có.”

“Ta đây liền chờ.”

“Ân.”

“Các ngươi tiểu tâm một ít, Nhân tộc buổi chiều tiến công lúc sau liền không lại tiến công, vẫn luôn ở chiêu hàng, Taylor tướng quân vẫn luôn không để ý đến, sợ bọn họ lại một lần công kích thời điểm sẽ tương đối mãnh liệt.” Địa tinh chiến sĩ tiếp tục công đạo nói, ở nhắc nhở đồng thời, trên thực tế cũng sẽ có như vậy một chút may mắn, may mắn kế tiếp đối mặt Nhân tộc không hề là chính mình.

Nhân tộc vũ khí, thật sự là quá lợi hại.

“Ân, cảm ơn, các ngươi cũng trở về hảo hảo nghỉ ngơi, ngủ một giấc lên, hết thảy đều sẽ biến tốt.”

“Ta cũng hy vọng.”

Cùng loại lời nói ở thủ vệ trung liên tiếp vang lên, thực mau cũng đã giao tiếp xong.

Giao tiếp xong sau địa tinh nhóm, một đám ánh mắt sáng quắc mà nhìn chằm chằm tường thành người ngoài tộc nơi phương hướng, nhón chân mong chờ.

Mà Thanh Vân Thành bên này, cũng đích đích xác xác mà làm tốt sung túc chuẩn bị.

Hình Minh Đạt dẫn đầu, Chu Thính Nhiên cùng lỗ đức hoài phụ trợ, toàn bộ chiến đấu nhân viên đều đã trên mặt đất tinh vương quốc vương đô ngoại áp trận.

Các loại vũ khí cũng có đã bày biện chỉnh tề.


Hình Minh Đạt một hàng minh bạch, đây là kinh sợ, chính là đối với địa tinh vương quốc mà nói, đây là một cái thật lớn uy hiếp.

Cơ hồ là ngắn ngủn nháy mắt, Nhân tộc chuẩn bị toàn diện xâm nhập địa tinh vương quốc tin tức cũng đã nhanh chóng bị trên tường thành trinh sát binh cấp phát hiện, nhanh chóng đăng báo.

Taylor tướng quân tự nhiên cũng tới rồi tường thành tuyến đầu, lộ ra bóng đêm xem xét tới rồi tường thành hạ nhân tộc đội ngũ.

Vô luận là nhân số vẫn là vũ khí, đối thượng bọn họ địa tinh vương quốc đều có vô tận ưu thế.

Thế tới rào rạt, mục đích bất lương.

Taylor tướng quân ở trong lòng tính toán, một trái tim phanh phanh phanh mà thẳng nhảy.

Mà càng là khẩn trương, cũng càng là làm Taylor tướng quân bình tĩnh.

Trực tiếp đã kêu tới chính mình thân vệ, làm những cái đó làm ra ngoại nhiệm vụ địa tinh chuẩn bị sẵn sàng.

Thực mau mà, kia một đám địa tinh liền thu được nhiệm vụ.

Ở biết Nhân tộc công thành thời điểm, bọn họ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng.

Chờ tin tức tới lúc sau, một đám địa tinh đã thần sắc bình tĩnh mà đi trước cửa thành chỗ, liền chờ phía trên người ra lệnh một tiếng, bọn họ liền phải lao ra đi “Chịu chết”.

Liền ở bọn họ chờ đợi thời điểm, đột nhiên ầm vang mà một tiếng vang lớn, bọn họ trơ mắt mà liền nhìn bọn họ trước mặt tường thành phá khai rồi một cái cửa động.

Phải biết rằng, bọn họ thủ vệ tường thành binh lính nhưng cũng là ở thủ vệ tường thành, bọn họ thủ vệ dưới tình huống đều có thể phá như vậy một cái động lớn, cũng đủ thuyết minh Nhân tộc vận dụng uy lực thật lớn vũ khí.

Kia rốt cuộc sẽ là cái gì vũ khí?

Trên mặt đất tinh nhóm vì này lo lắng thời điểm, bọn họ liền bay nhanh mà nhận được một cái tân nhiệm vụ.

Ra khỏi thành.

Đến bọn họ phát huy lúc!

Tim đập không tự chủ được mà gia tốc, sau đó liền nhìn ở bọn họ trước mặt đại môn, một chút một chút mà bị buông.

Chờ đến hoàn toàn buông lúc sau, đoàn người nối đuôi nhau mà ra.

Lại nhìn cách đó không xa Nhân tộc, một bộ phận địa tinh đã nghĩ có phải hay không trực tiếp xông lên đi, dùng chính mình sinh mệnh tới hủy diệt này đó vũ khí.

Đã có thể vào lúc này, bên tai đột nhiên vang lên một đạo thanh âm.

“Các huynh đệ, đầu hàng không giết.”

Giọng nói rơi xuống kia một khắc, bọn họ liền nhìn đến chính mình bên người đã vây quanh một đám người tộc, mà nguyên bản ở bọn họ bên người một bộ phận địa tinh cũng gia nhập vây quanh bọn họ đội ngũ.

Có địa tinh nhạy bén mà thấy được, này đàn địa tinh trong tay đều cột lấy một cái vải đỏ điều.

Cùng lúc đó, bọn họ vừa mới đi ngang qua cầu treo thế nhưng vẫn như cũ không có bị kéo lên đi, có Nhân tộc cuồn cuộn không ngừng mà từ bọn họ bên cạnh bước lên kia cầu treo, sau đó tiến vào đến vương đô trong vòng, như vào chỗ không người.

Lúc này, có địa tinh trong đầu không tự chủ được mà nhớ tới vừa mới ra khỏi thành môn khi chỗ đã thấy một màn, thủ vệ cửa thành địa tinh chiến sĩ trong tay cũng hệ tương đồng màu đỏ dây lưng.

Này ý nghĩa cái gì? Ý nghĩa, cột lấy màu đỏ dây lưng người, đều đã là Nhân tộc người.

Khi nào, Nhân tộc liền thu mua như vậy nhiều tộc nhân??? Lại còn có lặng yên không một tiếng động???

“Các ngươi còn nhớ rõ ta phía trước nói qua nói sao? Như vậy địa tinh vương quốc, đáng giá các ngươi toi mạng sao? Ta đi qua Thanh Vân Thành, địa tinh ở nơi đó quá rất khá, Nhân tộc không có gạt chúng ta.” Ở bọn họ vựng vựng hồ hồ thời điểm, quen thuộc thanh âm vẫn luôn ở bên tai vang lên, cũng làm cho bọn họ mộng hồi một lát trước.


Lúc ấy bị câu động nỗi lòng lập tức đã bị kéo lên.

“Ta…… Đầu hàng.”

“Chúng ta…… Đầu hàng.”

Theo một người ra tiếng, thực mau đại bộ phận địa tinh cũng đi theo ra tiếng, bọn họ tâm lý phòng tuyến liên tiếp mà bị đánh vỡ, tự nhiên làm ra một cái tùy tâm lựa chọn.

Này đàn địa tinh từ bỏ chống cự lúc sau, lập tức liền có người mở miệng, “Nói như vậy, ta mang các ngươi đi doanh địa nghỉ ngơi một chút.”

Quảng Cáo

“Không cần chúng ta đi chiến đấu sao?”

“Không cần, chúng ta sẽ lấy được thắng lợi.”

Liền ở cái này địa tinh giọng nói rơi xuống thời điểm, trên bầu trời đột nhiên vang lên kịch liệt tiếng vang, cùng với tiếng vang chính là chợt sáng ngời không trung.

Ngẩng đầu nhìn lại, liền thấy được trên bầu trời sáng lạn sáng ngời đóa hoa, một cái tiếp theo một cái nở rộ, huyến lệ nhiều màu, sáng loá.

Hảo mỹ!

Đây cũng là vũ khí sao?

Mà không chỉ là này đàn địa tinh bị pháo hoa sở mê, Taylor tướng quân ở nhìn đến pháo hoa nở rộ làm ra tiếng vang khi cũng làm người phòng bị thượng.

Chỉ là thực mau, hắn liền phát hiện này đó pháo hoa một chút uy hiếp tính đều không có.

Lực chú ý lại về tới cửa thành dưới.

Như vậy vừa thấy, đồng tử lại là nhịn không được co rụt lại.

Hắn nhìn thấy gì?

Hắn nhìn đến kia nguyên bản hẳn là bị kéo cách trở vương đô cầu treo vẫn như cũ liên tiếp một khác khối thổ địa, mặt trên bóng người còn ở đi lại.

Vừa mới hắn chú ý tới, nhưng hắn tưởng ra nhiệm vụ đội ngũ liền không có nhìn kỹ, rốt cuộc cửa thành còn có chuyên môn thủ vệ địa tinh chiến sĩ, có bọn họ nhìn không nên sẽ ra vấn đề, cho nên liền không ở chú ý.

Chính là hiện tại qua đi lâu như vậy, còn có nhân viên đi lại……

Taylor tướng quân trong lòng dâng lên một mạt dự cảm bất tường.

Ở dự cảm dâng lên ngay sau đó, đột nhiên, một đạo thanh âm cắt qua phía chân trời.

“Nhân tộc vào thành!”

Chương 368 368

Nghe được thanh âm này thời điểm, Taylor hoàn toàn sững sờ ở tại chỗ.

Nhân tộc vào thành? Sao có thể đâu?

Liền ở Taylor kinh ngạc hết sức, có thân vệ đã vội vội vàng vàng mà hội báo nổi lên tình huống, “Taylor tướng quân, không ít địa tinh đều thành Nhân tộc người, cửa thành cũng là bọn họ mở ra, những cái đó phản bội địa tinh trên tay đều cột lấy màu đỏ dây lưng……”

Giọng nói rơi xuống, cái này thân vệ đột nhiên mắc kẹt, bởi vì hắn chú ý tới, hiện tại tường thành phía trên có hơn phân nửa người trong tay thế nhưng đều hệ hồng dây lưng.

Này đó, đều là Nhân tộc người?

Taylor tướng quân cũng chú ý tới, sắc mặt khẽ biến.


Hôm nay thủ vệ tường thành địa tinh, đều là vừa thay ca, hắn đều thực quen mặt, bởi vì bọn họ ứng đối Nhân tộc công kích thời điểm đặc biệt tích cực, kết quả hiện tại nói với hắn, bọn họ đầu nhập vào Nhân tộc?

“Taylor tướng quân, chúng ta mau rời đi nơi này!” Thân vệ đã gấp không chờ nổi mà mở miệng, Nhân tộc thấm vào như vậy nghiêm trọng, còn không biết đợi lát nữa sẽ phát sinh cái gì đâu?

Taylor nghe, ánh mắt ở chung quanh dao động một vòng, mím môi, “Không còn kịp rồi!”

Thân vệ hướng tới bên cạnh nhìn lại, mới phát hiện những cái đó mang theo hồng dây lưng địa tinh chiến sĩ đã nhanh chóng ra tay, đem bên người địa tinh chiến sĩ một đám mà bắt lấy, sau đó hướng tới bọn họ phương hướng mà đến.

Không chỉ là bọn họ nơi tường thành phía trên, tường thành dưới cũng đã có cột lấy hồng dây lưng địa tinh chiến sĩ dũng đi lên, đem Taylor một hàng chặt chẽ mà vây quanh ở trung gian.

Hiển nhiên, bọn họ đều thực minh bạch, bắt giặc bắt vua trước đạo lý.

Taylor tướng quân đều không có nghĩ tới, chính mình thuộc hạ địa tinh chiến sĩ thế nhưng còn dám có dũng khí đem vũ khí nhắm ngay chính mình.

Này đó dũng khí là Nhân tộc cấp.

Nhân tộc đâu?

Taylor tướng quân lạnh lùng nghĩ thời điểm, Hình Minh Đạt đám người cũng đã bước lên tường thành.

Hành động tiến hành thật sự thuận lợi, có không ít địa tinh ở biết đồng bạn đầu hàng lúc sau liền lập tức đi theo đầu hàng, tưởng đều không mang theo tưởng.

Đương nhiên cũng có một bộ phận kiên trì đến cùng, chỉ là kiên trì đại đa số đều ở trong khoảng thời gian ngắn bị chung quanh đồng bạn cấp chế phục, hoàn toàn xốc không dậy nổi sóng gió.

Bởi vậy bọn họ mới có thể ở trong khoảng thời gian ngắn chiếm lĩnh tường thành cái này cao điểm.

Chiếm lĩnh tường thành, muốn toàn diện phô xuống đất tinh vương quốc thủ đô chỉ là sớm hay muộn vấn đề.

Ở bọn họ toàn diện tiếp quản phía trước, vị này Taylor tướng quân vấn đề cũng là yêu cầu giải quyết.

Đối phương đại danh, như sấm bên tai.

Hình Minh Đạt thực mau liền cùng Taylor mặt đối mặt đứng thẳng.

Nhìn Hình Minh Đạt một hàng, nhìn nhìn lại chung quanh địa tinh chiến sĩ, Taylor cười lạnh nói: “Các ngươi đầu nhập vào Nhân tộc, thật đúng là cho rằng bọn họ sẽ hảo hảo đối đãi các ngươi sao? Ta chờ, chờ các ngươi hối hận một ngày.”

Đến bây giờ, Taylor đều không thể lý giải vì sao sẽ có nhiều như vậy địa tinh chiến sĩ đầu Nhân tộc, hắn thực minh bạch một sự kiện là, chính mình đã vô lực xoay chuyển trời đất.

Mặt khác địa tinh đầu hàng có thể được một cái kết cục tốt, hắn nhưng không có, nếu không có, hắn hà tất ngạnh sinh sinh mà bẻ gãy chính mình cánh chim, hướng Nhân tộc cúi đầu xưng thần.

Chết, hắn cũng muốn đứng chết.

Hình Minh Đạt nhìn Taylor tàn nhẫn lời nói, bình tĩnh nói: “Ta dám cam đoan, Thanh Vân Thành sẽ không làm địa tinh nhóm hối hận, ít nhất bọn họ ở Thanh Vân Thành là chân chính tự do, cũng sẽ không có người đưa bọn họ tánh mạng tùy ý đắn đo, càng đừng nói là mua bán, so với Nhân tộc, làm địa tinh nhất tộc tướng quân, tham dự địa tinh dân cư mua bán, ngươi sớm đã không tư cách nói lời này.”

Giọng nói rơi xuống, Hình Minh Đạt liền trực tiếp làm người bắt lấy Taylor, Taylor không có giãy giụa mà tiếp nhận rồi.

Hắn biết rõ, chính mình đã trốn không thoát.


Nhấn để mở bình luận

Khai Cục Một Miếng Đất Ta Ở Dị Giới Làm Xây Dựng Ta Ở Tận Thế Trò Chơi Đương Lĩnh Chủ