Linh La Giới


Tất cả mần hình thủy tinh đều là đại năng giả dùng một ít pháp tắc cùng linh lực để duy trì, sử dụng những màn hình thủy tinh này cực kỳ tiện lợi. Chúng có một số điềm tương tự nhưthủy tinh truyền âm, bản ghi chép thời gian.

 

- 2.5 ức Quy Nguyên Đan!

 

- 3 ức!

 

Tu luyện giả ở trong phòng đấu giá chì thấy giá cả cạnh tranh trên màn hình cực lớn ở trên đãi cao thay nhau tăng lên, biến hóa cực kỳ mau lẹ. Chì thời gian vài hô hấp đã tăng lên tới 5 ỏc Quy Nguyên Đan. Mà cho tới bây giờ, ra giá vẫn đều là những tu luyện giả ngồi chen chúc trong hội trường đấu giá. Tu luyện giả trong mấy trăm phòng đặc biệt ở phía trên vẫn chưa bắt đầu ra giá, bởi vì tư liệu người cạnh tranh mà lão già chủ trì bán đấu giá báo ra vẫn đều là dãy số tương ứng trong hội trường đấu giá.

 

"Khó trách Vương Lăng này không tham gia đấu giá, hắn mang theo 3 ức Quy Nguyên Đan, căn bản không có khả năng mua được Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm". Hạ Ngôn thầm nghĩ trong lòng: "Những tu luyện giả bên dưới này không ngờ cũng có nhiều người như vậy có được tài lực khổng lồ".

 

Ở trong phòng đấu giá, ít nhất có mấy chục vạn tu luyện giả, trong đó có một số tu luyện giả tài lực kinh người cũng rất là bình thường. Hơn nữa mọi người tới tham gia hội đấu giá thành Chu Tước đều sẽ chuẩn bị rất đầy đủ.

 

Lắc đầu. Hạ Ngôn hơi chút cảm khái: "Ta còn nghĩ rằng hiện tại tài phú của ta đã rất nhiều, nhưng hiện tại xem ra còn xa xa không đủ. Một kiện Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm đã đắt đỏ như thế.

 

Tổng số Quy Nguyên Đan của Hạ Ngôn hiện tại mới chỉ khoảng hơn 18 ức.

 

Từ khi Hạ Ngôn vào thành Chu Tước, trước sau ở trung tâm giao dịch bán ra số tài nguyên vật phẩm giá trị khoảng 5.9 ức Quy Nguyên Đan. Mà sau đó lại bán cho Lý Tuyền Điện chủ Phương Diệp Điện của Phương Diệp đại thế giới khoảng 5.8 Quy Nguyên Đan. Trước sau tổng cộng 11.7 ức Quy Ngụyên Đan. Hạ Ngôn ở tnrng tâm giao dịch mua sắm một ít loại quả như thếi Hồng Quả, Huyền Nguyên Quả sử dụng cho tu luyện, tiêu tốn khoảng 3000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

Cho nên, số Quy Nguyên Đan mà Hạ Ngôn có được khi bán ra tài nguyên còn lại đại khái chừng 10.4 ức viên. Mà ở trong không gian Kim Di, Hạ Ngôn vơ vét sạch 21 kho báu, trong những kho báu này không chỉ có đại lượng vật phẩm tài nguyên, còn cất giữ đại lượng Quy Nguyên Đan. Sau khi Hạ Ngôn thanh lý sỗ Quy Nguyên Đan này, số lượng tổng cộng khoáng 7.2 ức viên.

 

Nói cách khác, hiện tại số lượng Quy Nguyên Đan mà Hạ Ngôn có được khoảng chừng 18.6 ức Quy Nguyên Đan. Mà vật phẩm tài nguyên có được từ không gian Kim Di đặt trong không gian nhẫn Linh La còn khoảng 1/3. Một phần ba số vật phẩm tài nguyên này, giá trị so với một ít vật phẩm bán trước đó tương đối cao hơn một chút Những tài nguyên đã bán đương nhiên là bình thường nhất và giá thấp nhất.

 

ở trong đấu giá, nếu là số lượng Quy NgUyên Đan của Hạ Ngôn không đù, hắn có thể ngay lập tức xuống phía dưới bán toàn bộ vật phẩm tài nguyên còn thừa lại cho trung tâm giao dịch.

 

- Kẻ có tiền, thật đúng là nhiều a!

 

Nhìn số liệu liên tục nhảy trên màn hình thủy tinh. Khương Vân tự giễu cười cười. Với thực lực đường đường cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ của hắn cũng lây không ra nhiêu Quy Nguyên Đan như vậy.

 

Lúc này, Vương Lăng cũng ngậm miệng không nói, tuy nhiên cơ mặt hắn đang khẽ co giật, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm lên màn hình thủy tinh thật lón.

 

- Thần khí vương phẩm này. là của ta! Ai cũng không đoạt được!

 

ở trong một phòng đặc biệt nào đó, một tu luyện giả mặc áo choàng màu đen trùm kín đầu thấp giọng ác độc nói. Ánh mắt nhìn về phía màn hình thủy tinh thật lớn cũng lộ ra vẻ hung ác.

 

- Đám hỗn đản các ngươi, trước cho các ngươi đoạt một hồi!

 

- Lần này ta nhất định phải đoạt được thần khí vương phẩm này. Hừ, sở dĩ ta tới tham gia hội đấu giá thành Chu Tước lần này chính là vì muốn có được thần khí vương phẩm này.

 

Tu luyện giả mặc áo choàng này hiển nhiên đã sớm biết hội đấu giá có thần khí vương phẩm đưa ra đấu giá.

 

- Thời gian đã đến, hiện tại người đấu giá đã không nhiều lắm. Hừ, người có thể một lần lấy ra số Quy Nguyên Đan vượt qua 5 ức, nguyên bản không quá nhiều.

 

Ánh mắt tu luyện giả áo choàng đen này thoáng ngưng, ý niệm chuyển qua trong đầu, ý thức lập tức rót vào một Khối thủy tinh trong phòng.

 

- 10 ức Quy Nguyên Đan.

 

Tu luyện giả áo choàng này trực tiếp đưa vào một vài con số - 10 ức Quy Nguyên Đan. Giá cả vừa rồi chì vẻn vẹn mới vừa qua khỏi 6 ức Quy Nguyên Đan mà thôi. Mà tu luyện giả này lại lập tức tăng giá lên đến 10 ức Quy Nguyên Đan.

 

- Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm này, ta cũng ở thế nhất định phải có được. Ai cũng không thể cướp được nó khỏi tay ta.

 

Tu luyện giả áo choàng nắm chặt tay, vành mắt hơi đỏ lên, hơi thở đều có chút dồn dập.

 

Mà cái giá này vừa xuất hiện, tu luyện giả trong toàn bộ phòng đấu giá bất kể là hội trường phía dưới hay là phòng đặc biệt phía trên đều lập tức im lặng.

 

10 ức Quy Nguyên Đan, bao nhiêu cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ cũng không thể lập tức lấy ra nhiều Quy Nguyên Đan như vậy. Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm, ai mà không muốn? Ai không muốn có được? Nhưng là muốn còn phải có thể lấy ra được số 10 ức Quy Nguyên Đan dọa người này.

 

- Khách quý trong phòng đặc thù số 36 ra giá Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm nảy 10 ức Quy Nguyên Đan. Ha ha. Đây là một con số không tồi, không biết còn có ai xa giá hay không?

 

- Ồ? Chẳng lẽ không ai ra giá nữa sao? Thật sự không có giá nào cao hơn giá này sao?

 

- ha ha, nếu không ai tiếp tục ra giá, vậy ta liền tuyên bố Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm này sẽ thuộc sự sở hữu của vị khách trong phòng đặc biệt số 36.

 

Lão già trên đãi cao mặt mang tươi cười chậm rãi đảo qua bốn phía nói.

 

- Lão già kia, nhanh tuyên bố đi.

 

Tu luyện giả áo choàng có chút khó thở, thấp giọng nói. Đương nhiên, lão già chủ trì hội đấu giá sẽ không nghe được lời hắn nói.


 

- 10.1 ức Quy Nguyên Đan!

 

Rốt cục sau khi lão già hỏi dồn dập, giá cả lại xảy ra biến hóa Một cái giá mới vượt qua giá cả lúc trước. Rõ ràng có người không cam lòng Thần Khí Pháp Tắc cứ vậy bị người mua đi.

 

- Ai?

 

- Ai tranh với ta? Chấ tiệt, tên hỗn đản nào dám tranh với ta?

 

Tu luyện giả áo choàng liên tục lóe lệ quang nhìn về phía phòng đặc biệt khác, nhưng lại Không nhìn thấy được bộ dạng tu luyện giả tranh đoạt với hắn.

 

- 13 ức Quy Nguyên Đan.

 

Tu luyện giả áo choàng cũng không chần chờ lâu, trong thời gian nửa hô hấp, hắn một lần nữa báo giá. Lần này, cũng là một phát tăng giá lên một khoảng lớn.

 

Ngay cả Hạ Ngôn sau khi nhìn đến cái giá này cũng hít một hơi thật sâu.

 

Lão già trên đãi cao lại nói ra cái giá này là do vị khách trong phòng đặc biệt số 36 ra giá.

 

- Người trong phòng 36 này là ai? Không ngờ giàu có như vậy?

 

Ánh mắt Vương Lăng nhìn về phíai bên ngoài, muốn tìm phòng đặc biệt số 36 nhưng lại cũng không tìm được. Những phòng này nhìn qua đều. giống nhau, cũng không đánh số, có lẽ Chỉ có nhân viên công tác mới có thể phân biệt được sự khác nhau giữa các số phòng.

 

- Hiện tại ta tuyên bố, Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm uy lực tuyệt luân này đã thuộc về vị khách phòng đặc biệt số 36; 13 ức Quy Nguyên Đan, ta muốn nói chính là, mua được Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm với cái giá đó, là đáng giá.

 

Lão già cười nói.

 

- Nêu là Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm không bị hư tổn, giá cả này đương nhiên là đáng. Đừng nói là cái giá này, cho dù là 20 ức Quy Nguyên Đan đều rất khó mua được. Nhưng là thần khí này dù sao cũng bị hư tổn, tuy rằng mức độ không lớn nhưng muốn hoàn toàn khôi phục uy lực của nó cũng rất Khó khăn.

 

Giới chủ Khương Vân lắc đầu lên tiếng nói.

 

- Giới chủ đại nhân. Giá trị của thần khí kia không đáng giá 13 ức Quy Nguyên Đan sao?

 

Hạ Ngôn nhìn về phía Khương Vân hỏi.

 

- Hẳn là đáng. Thần Khí Pháp Tắc này nếu. là để ở mặt sau mới mang ra đấu giá, phỏng chừng người cạnh tranh sẽ càng nhiều. Đấu giá vào lúc đầu, rất nhiều tu luyện giả khả năng sẽ không ra giá quá cao, tất cả mọi người còn muốn xem phía sau có thứ gì tốt

 

Khương Vân nhìn Hạ Ngôn nói.

 

Hạ Ngôn giật mình gật đầu. Chính như lời Giới chủ Khương Vân, tu luyện giả tới tham gia hội đấu giá đương nhiên sẽ không tiêu hết tiền vào thời điểm mới bắt đầu đấu giá.

 

- Các vị, vật phẩm đấu giá tiếp theo cũng là một bảo vật Phi thường khó được. Đầy là một món thần khí có thể thay đổi thời gian lưu tốc. ở trong thần khí này, tốc độ thời gian đại khái gấp 20 lần bên ngoài. Ha ha, thần khí thời gian này, thật là khó được đó.

 

Được lão già ra hiệu, một nhân viên công tác hai tay nâng một viên châu lên cao từ trong đi ra.

 

- Thời gian lưu tốc 20 lần? Thật không tệ!

 

Giới chủ Khương Vân nhìn về phía viên châu đen trong tay nhân viên công tác kia. ánh mắt chợt lóe nói.

 

- Thời gian lưu. tốc 20 lần?

 

Hạ Ngôn cũng có chút thèm thuồng.

 

Tháp Thời Gian mà Hạ Ngôn có được, thời gian lưu tốc cũng chỉ vẻn vẹn gấp 10. ở trong tu luyện 10 năm, bên ngoài mới qua một năm mà thôi. Nếu là có bảo vật thời gian lưu tốc 20 lần, ở trong tu luyện 20 năm. bên ngoài mới qua một năm mà thôi.

 

Nên biết, loại thần khí thời gian này tuy rằng tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ có thể luyện chế ra, nhưng muốn luyện chế ra thần khí thời gian lưu tốc gấp 20 lần cũng không dễ dàng. Tài luyện cần để luyện chế thần khí đó so với tài liệu luyện chế thần khí thời gian lưu tốc 10 lần càng quý báu, hơn nữa độ khó cũng tăng lên mấy lần.

 

Thần khí thời gian, mỗi gia tăng thời gian lưu tốc một lần, độ khó luyện chế đều. sẽ tăng lên rất lớn. Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường cũng có thể luyện chế ra thần khí thời gian có thời gian lưu tốc là mấy lần. Giới chủ như Khương Vân, nếu có đủ tài liệu, vận khí tốt có thể luyện chế ra thần khí thời gian có thời gian lưu tốc mười mấy lần.

 

Nếu muốn luyện chế ra thần khí thời gian lưu tốc 20 lần, vậy ít nhất cần phải là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ hậu kỳ.

 

- Giá khởi điểm của thần khí thời gian này đồng dạng rất thấp, là 1 ức Quy Nguyên Đan. Hiện tại, các vị có thể bắt đầu ra giá với thần khí thời gian này.

 

Thanh âm lão già đột nhiên cao vút, vung cánh tay lên nói với mọi người.

 

- 1.5 ức Quy Nguyên Đan.

 

- 1.6 ức Quy Nguyên Đan!

 

Thần khí thời gian này có lực hấp dẫn rất lớn đối với phần đông tu luyện giả. Thời gian lưu tốc 20 lần quả thật rất hấp dẫn. Tuy nhiên, tác dụng của thần khí thời gian này đối với phần đông tu luyện giả cũng không lớn như vậy. Tu luyện giả trong khi tu luyện cần thời gian lĩnh ngộ thiên địa pháp tắc, nhưng là những tu luyện giả này đều. có được tuổi thọ vô cùng, mức độ để ý tới thời gian cũng không quá mãnh liệt.

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới