Linh La Giới


Bởi vì cho dù có được thần khí có thể thay đổi thời gian lưu tốc, tu luyện giả vẫn cần phải trải qua từng phút từng giây thời gian tu luyện này. Cũng giống như cái thần khí hiện tại đang tiến hành đấu giá, là thần khí thay đổi thời gian lưu tốc 20 lần. Tu luyện giả tu luyện trong đó bên ngoài tuy rằng mới qua một năm, bên trong qua 20 năm nhưng là tu luyện giả cũng phải trải qua 20 năm tu luyện.

 

Cho nên, như vậy lực hấp dẫn của thần khí thời gian này cũng không như một ít bảo vật quý hiếm có thể trực tiếp trợ giúp tu luyện giả. Điềm này, theo những con số của những tu luyện giả ra giá với thần khí thời gian này là có thể nhìn ra được.

 

- Tháp Thời Gian của ta chỉ có thể thay đổi thời gian lưu tốc 10 lần. Tuy nhiên, Tháp Thời Gian lại có thể ẩn giấu khí tức của thần khí và của ta Chỉ cầnta trốn trong đó, tu luyện giả bình thường căn bản không thể tìm thấy. Vào lúc ta tu luyện, cho dù có kiện thần khí có thể thay đổi thời gian lưu tốc 20 lần này, ta vẫn chọn dùng Tháp Thời Gian.

 

Trong lòng Hạ Ngôn thầm so sánh một phen, vẫn cảm thấy Tháp Thời Gian của mình tốt hơn thần khí thay đổi thời gian lưu. tốc 20 lần rất nhiều.

 

Lắc đầu, trong lòng Hạ Ngôn từ bỏ không ra giá với thần khí thời gian này. Thần khí thời gian này giá cuối cùng giao dịch cũng không thấp, đạt tới 2.8 ức Quy Nguyên Đan.

 

- Các vị. Vật phẩm đấu giá tiếp theo là một trăm tổ Thải Hồng Quả. Một tổ Thải Hồng Quả là một đơn vị đấu giá, giá khởi điểm một đơn vị là 200 vạn Quy Nguyên Đan. Hiện tại, các vị có thể bắt đầu ra giá.

 

Lão già chủ trì bán đấu giá lại bắt đầu tiến hành vật phẩm đấu giá thứ ba.

 

Vật phẩm đấu giá thứ ba này dĩ nhiên là Thải Hồng Quả, khiến cho Hạ Ngôn hơi có chút kinh ngạc. Bởi vì Thải Hồng Quả có bán trực tiếp ở tầng thứ bảy trung tâm giao dịch, giá mỗi một tổ là 270 vạn Quy Nguyên Đan.

 

- Giới chủ đại nhân. Hội đấu giá vì sao lại có bán đấu giá Thải Hồng Quả?

 

Hạ Ngôn tò mò trong lòng liền thuận miệng hỏi Giới chủ Khương Vân.

 

- Loại vật phẩm Thải Hồng Quả này hẳn là hội đấu giá dùng cho đủ số. Đương nhiên, Thải Hổng Quả tiến hành bán đấu giá cũng sẽ có rất nhiều tu luyện giả ra giá mua. Chỉ là giá cả cuối cùng giao dịch cũng sẽ không quá cao.

 

Ánh mắt Giới chủ Khương Vân nhìn về phía Hạ Ngôn.

 

Giá cả một đơn vị Thải Hồng Quả rất nhanh được nâng lên tới 250 vạn Quy Nguyên Đan. Xem xu thế này, giá của một tổ Thải Hồng Quả sẽ không thấp hơn 270 vạn Quy Nguyên Đan.

 

- Những tu luyện giả này vì sao không trực tiếp mua Thải Hồng Quả ở tầng bảy trung tâm giao dịch chứ?

 

Hạ Ngôn nhíu mày.

 

- Ha ha. Những tu luyện giả ra giá này chỉ sợ phần lớn không có tư cách tiến vào tầng thứ bảy của trung tâm giao dịch thành Chu Tước. Tích phân giao dịch của bọn họ tuy rằng đạt tới 10 vạn, có tư cách tham gia hội đấu giá. nhưng là có thể cũng không đạt tới 20 vạn. Tư cách tiến vào tầng bảy trung tâm giao dịch là cần20 vạn tích phần.

 

Khương Vân cười nói, chợt sắcmặt biến đổi:

 

- Ồ? Làm sao ngươi biết tầng bảy trung tâm giao dịch có bán Thải Hồng Quả?

 

Không ít tu luyện giả đều vì tham gia hội đấu giá lần này mới cố ý đi tăng tích phân giao dịch của mình, để đạt tới mười vạn.

 

Khương Vân đương nhiên không biết Hạ Ngôn hiện tại có hơn 50 vạn tích phân giao dịch.

 

Ánh mắt hai người Vương Lăng cùng Tống Đông Cường cũng lóe ra nhìn chằm chằm Hạ Ngôn, không biết trong đầu suy nghĩ cái gì.

 

- Giới chủ đại nhân. Tích phân giao dịch của ta đủ để tiến vào tầng bảy trung tâm giao dịch, nhưng còn chưa đủ tiến vào tầng tám.

 

Hạ Ngôn không giấu diếm, nói thẳng.

 

- ồ?

 

Khương Vân hơi có chút kinh ngạc, tuy nhiên cũng chỉ vẻn vẹn trong nháy mắt liền khôi phục bình thường.

 

Hội đấu giá vẫn đang tiến hành, thời gian trôi qua gần hai canh giờ, bốn người Hạ Ngôn trong phòng đặc thù này vẫn chưa từng một lần ra tay đấu giá. Hạ Ngôn hiện tại cầnnhất là kỳ trân bảo vật có thể giúp hắn đột phá cảnh giới. Tuy rằng hiện tại Hạ Ngôn có 18.6 ức Quy Nguyên Đan, nhưng là cũng không thể tùy tiện đấu giá đồ vật linh tinh.

 

Nên biết, giá cả kiện Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm bị bán đấu giá kia chính là 13 ức Quy Nguyên Đan. Chút tài phú ấy của Hạ Ngôn có lẽ cho dù tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ đều xem như giàu có, nhưng cũng không phải là giàu nhấl. Chút Quy Nguyên Đan ấy nếu muốn tiêu hết thì rất dễ dàng.

 

Đột nhiên, ánh mắt Giới chủ Vương Lăng trong phòng lại một lần nữa sáng lên.

 

Ánh mắt Hạ Ngôn chuyển xuống, nhìn thấy mười tên nhân viên công tác cầm mười cái hộp gấm Càn khôn từ trong phòng đi ra.

 

- Các vị. Trong mười hộp gấm này tổng cộng là mười tổ Long Hồn Quả. Tác dụng loại quả nảy ta cũng không nói nhiều, các vị cường giả cấp Giới chủ phải nắm chặt thời gian ra tay. Bởi vì Long Hồn Quả này, lần này hội đấu giá tổng cộng cũng chỉ có mười tồ.

 

Lão già trên đãi cao, thanh âm cao vút nói.

 

- Long Hồn Quả?

 

Hạ Ngôn hơi nhăn mày lại.

 

Lão già chủ trì đấu giá này không ngờ nói thẳng ra cường giả cấp Giới chủ nắm chặt thời gian ra tay cạnh tranh. Chẳng lẽ Long Hồn Quả này thật sự là bảo vật mà cường giả cấp Giới chủ mới có thể sử dụng?

 

Tâm tư Hạ Ngôn chuyển động, ánh mắt nhìn về phía Giới chủ Khương VâĩL Lúc này biểu tình trên mặt Khương Vân cũng ầơi có chút biến hóa, ánh mắt thẳng tạp nhìn chằm chằm vào mười hộp gấm Càn Khôn phía dưới.

 

- Long Hồn Quả, giá khởi điểm mỗi một tổ là 2000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

Lão già đột nhiên cao giọng, thanh âm hắn vang vọng toàn bộ phòng đấu giá.

 

- Cái gì? Một tổ 2000 vạn Quy Nguyên Đan?

 

Hạ Ngôn không khỏi hít sâu một ngụm khí lạnh.

 

- Đây còn là giá khởi điềm? Vậy giá giao dịch cuối cùng khẳng định còn cao hơn giá này rất nhiều.

 

Hắn khẽ lắc đầu:


 

- Này cũng quá đắt hả? Cho dù là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ Chỉ sợ cũng không mua nồi nhiều Long Hồn Quả như vậy.

 

- Sư phụ. Long Hồn Quả rốt cục xuất hiện.

 

Tống Đông Cường cười nịnh bợ, nói với Vương Lăng.

 

- Đúng vậy! Ta đã nói, trên hội đấu giá này khẳng định sẽ xuất hiện Long Hồn Quả.

 

Vương Lăng gật đầu:

 

- Loại quả này, ở tầng tám trung tâm giao dịch cũng không bán. Tu luyện giả chúng ta, đạt tới cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, nếu muốn tăng thực lực là muôn vàn khó khăn. Mà nếu có Long Hồn Quả trợ giúp, vây đơn giản rất nhiều.

 

Vương Lăng thấy Long Hồn Quả xuất hiện, tâm tinh hiển nhiên vui sướng rất nhiều.

 

- Hắc hắc. Khương Vân, ngươi không ra tay sao? Đây chính là Long Hồn Quả, bỏ lỡ lần này, tiếp theo còn không biết phải đợi đến khi nào đó.

 

Vương Lăng đột nhiên chuyển qua nhìn phía Khương Vân miệng nói.

 

- Lúc nên ra tay, ta tự nhiên sẽ ra tay.

 

Khương Vân đáp lại.

 

- Ha ha, vây ta không khách khí nữa. Long Hồn Quả này, bất kể thế nào ta phải mua được một chút để trợ giúp tu luyện.

 

Ánh mắt Vương Lăng lưu chuyển, lại nhìn xuống phía dưới.

 

- Sư phụ. Giá cả Long Hồn Quả này làm sao cao như vậy?

 

Tống Đông Cường kỉnh ngạc hỏi.

 

- Ngươi biết cái gì? Long Hồn Quả này trong số vài chục loại quả có hiệu quả với tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp giới chủ chúng ta, hiệu quả của nó là mạnh nhất. Quả bình thường, ở tầng tám trung tâm giao dịch có thể mua được, mà Long Hồn Quả này lại không mua được, giá cả đương nhiên phải cao.

 

Vương Lăng xoay người nhìn thoáng qua Tống Đông Cường, trầm giọng nói.

 

- Nguyên lai là như vậy.

 

Tống Đông Cường liên tục gật đầu.

 

- 2200 vạn!

 

- 2370 vạn!

 

- 3000 vạn!

 

Những cái giá này đại đa số là tu luyện giả trong phòng đặc biệt. Long Hồn Quả đối với tu luyện giả dưới cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ mà nói, còn không dùng được. Cho nên, tu luyện giả dưới cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ cũng không quá cấp thiết muốn Long Hồn Quả này. Đương nhiên, giá cả Long Hồn Quả này ngay cả cường giả Tạo Hóa cấp Giới chủ đều suy nghĩ rất cẩn thận, càng đừng nói đến tu luyện giả dưới cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.

 

- Giá cả nâng lên thật nhanh.

 

Hạ Ngôn nhìn con số nhảy lên, thầm nghĩ trong lòng.

 

- Lúc trước, bởi vì Thải Hồng Quả có thể trực tiếp mua ở tầng bảy trung tâm giao dịch, cho nên giá khởi điểm là 200 vạn Quy Nguyên Đan, nhưng là giá cả cuối cùng bán ra cũng không lệch nhiều so với giá của trung tâm giao dịch. Mỗi một tổ giá cuối cùng đại khái đều ở trên dưới 270 vạn Quy Nguyên Đan. Nhung Long Hồn Quả này lại không mua được ở trung tâm giao dịch, giá khởi điếm là 2000 vạn Quy Nguyên Đan, mà giá cạnh tranh vẫn còn đang tăng lên tới 3000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

Trong đầu Hạ Ngôn rất nhanh chuyển ý niệm.

 

- 3500 vạn Quy Nguyên Đan.

 

- 3600 vạn!

 

- 3800 vạn!

 

Giá cả trong thời gian ngắn ngủi mười mấy hô hấp lập tức tăng lên tới 4000 vạn Quy Nguyên Đan một tổ.

 

- Những Tạo Hóa cấp Giới chủ này thật đúng là có tiển a. Một tổ Long Hồn Quả 4000 vạn Quy Nguyên Đan, quả thật là.

 

Hạ Ngôn cảm thán lắc đầu. Bình thường toàn bộ gia sản của Giới chủ cũng chỉ khoảng mấy ức Quy Nguyên Đan. Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ tu luyện hơn ức năm như Giới chủ Khương Vân, toàn bộ tài sản có thể vượt qua 10 ức. Cho dù là tài sàn hơn 10 ức Quy Nguyên Đan, muốn mua Long Hồn Quả này cũng là trong lòng nhỏ máu. Đây chính là vật phẩm tiêu hao, không giống như thần khí có thể sử dụng mãi.

 

Sau khi giá vượt qua 4000 vạn Quy Nguyên Đan, tần suất ra giá chậm rãi hạ xuống. Hiện tại, trên cơ bản là qua một, hai hô hấp mới có người nâng giá. Lão già chủ trì đấu giá ưên đãi cao phía dưới lại vẫn liên tục báo giá của những cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ trong phòng đặc biệt.

 

- Đến lúc ra tay rồi!

 

Ánh mắt Vương Lăng chợt lóe, một tia ý thức rót vào trong thủy tinh, một phát nâng giá lên tới 4500 vạn Quy Nguyên Đan.

 

- 4500 vạn Quy Nguyên Đan một tổ Long Hồn Quả, đáng giá!

 

Ánh mắt Khương Vân quét về phía Khương Vân, lớn tiếng nói. Hiển nhiên là cô ý nói ra trước mặt Khương Vân, muốn Khương Vân khó xử.

 

- 5000 vạn Quy Nguyên Đan!

 

Led hắn vừa dứt, giá cả trên màn hình thủy tỉnh lại một lần nữa tăng lên một khoảng lớn. Mà lần này ra giá cũng là Hạ Ngôn. Hạ Ngôn trực tiếp tăng giá lên 500 vạn Quy Nguyên Đan.

 

- Tên hỗn đản trong phòng 200 này có bệnh à?

 

Không ít tu luyện giả trong phòng đều đồng thời nảy ra ý này. Bởi vì lão già chủ trì bán đấu giá vừa mới nói khách trong phòng 200 ra giá 4500 vạn Quy Nguyên Đan, ngay sau đó lão ta lại nói khách trong phòng 200 ra giá 5000 vạn Quy Nguyên Đan.

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới