Linh La Giới


Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ mới có tư cách ngồi trong phòng đặc biệt tiến hành đấu giá. Đương nhiên, tu luyện giả ngồi trong một phòng chưa chắc Chỉ có một người, tuy nhiên rất hiển nhiên tu luyện giả ngồi cùng phòng mặc dù không phải là một người vậy cũng nhất định là bằng hữu quen biết lẫn nhau, bằng không làm sao lại nguyện ý ngồi trong cùng một phòng?

 

Tu luyện giả phòng 200 vừa mới báo một giá lại tiếp theo báo ra một giá khác cao hơn, hơn nữa biên độ tăng giá lại còn lớn như vậy, nào có người tự mình nâng giá của mình như vậy? Cho dù không phải minh tự nâng giá của mình, vậy cũng khẳng định là bằng hữu quen biết đang nâng giá.

 

Nguyên nhân chính vì như thế cho nên tu luyện giả khác mới đều nghiến răng nghiến lợi nảy sinh ác độc nguyền rủa tu luyện giả trong phòng 200, không biết trong hồ lô của đối phương bán thuốc gì.

 

- Khách quý trong phòng 200 ra giá một tổ Long Hồn Quả này là 5000 vạn Quy Nguyên Đan. Còn có giá cao hơn không? Ha ha, nếu không ai ra giá cao hơn, ta muốn tuyên bố tổ Long Hồn Quả này cuối cùng thuộc về vị khách trong phòng 200.

 

Ánh mắt lão già chủ ưì bán đấu giá quét một vòng bốn phía, giọng nói vẫn như cũ cao vút có lực.

 

- Sư phụ, đừng mắc mưu tiểu tử này. Tiểu tử này khẳng định là cố ý ra giá cao, nếu không vì sao hắn lại cố ý sau khi người ra giá mới lại nâng giá? Lúc trước, hắn căn bản không một lần ra giá.

 

Vương Lăng hiển nhiên cũng có chút không cam lòng tặng một tổ Long Hồn Quả này cho Hạ Ngôn. Bởi vì Hạ Ngôn đột nhiên nâng giá làm hắn tức giận cơ hồi thất khiếu bốc Khói Hắn đang muốn tiếp tục ra giá, đệ tử hắn Tống Đông Cường lại đột nhiên rất đúng lúc truyền âm cho hắn.

 

Ánh mắt Vương Lăng đột nhiên nhìn về phía Hạ Ngôn, trên mặt Hạ Ngôn lại mang theo ý cười thản nhiên.

 

"Tiểu tử này cố ý nâng giá, muốn cho ta mua Long Hồn Quả giá cao. Vừa rồi ta biểu hiện tình thế bắt buộc phải có Long Hồn Quả này. Chết tiệt, tiểu tử này rất đáng giận!"

 

Vương Lăng cũng nghĩ tới loại khả năng này. Khi giá cả bị nâng quá cao, Hạ Ngôn lại tò bỏ, vậy chính hắn sẽ phải đùng giá cao mua một tổ Long Hồn Quả này.

 

"Đúng, ta sẽ không mắc mưu". Vương Lăng hừ lạnh trong lòng, chợt bỗ ý niệm tiếp tục nâng giá vừa dâng lên trong đầu." Dù sao bỏ một tổ Long Hồn Quả này, lần này bán đấu giá còn có chín tổ Long Hồn Quả!"

 

- Ai cùng tên điên này cạnh tranh? Vậy khẳng định cũng điên luôn rồi!

 

- Tên khốn phòng 200, đừng để ta biết ngươi là ai!

 

- Đáng giận. Còn chưa từng thấy người nào tự mình nâng giá của mình!

 

Một đám tu luyện giả trong phòng đặc biệt lúc này đều nghẹn mộtruyenfull.vn giận trong lồng ngực, nhưng không ai tiếp tục ra giá. Không ai ra giá còn có một nguyên nhân trọng yếu, là Long Hồn Quả còn có chín tổ nữa, cho nên mọi người trong tiềm thức đều đem hy vọng mua sắm tại chín tổ sau.

 

- Hạ Ngôn, ngươi có nhiều Quy Nguyên Đan như vậy sao?

 

Khương Vân nhăn mày, ánh mắt nhìn Hạ Ngôn có chút lo lắng. Tuy rằng hắn cũng mang theo không ít Quy Nguyên Đan, nhưng là lần này hắn tới tham gia hội đấu giá cũng không phải vì Long Hồn Quả.

 

- Giới chủ đại nhân, người yên tâm. số Quy Nguyên Đan này ta vẫn lấy ra được!

 

Hạ Ngôn cười cười nói với Khương Vân.

 

- Chúc mừng khách quý trong phòng 200. Một tổ Long Hồn Quả này thuộc về ngươi!

 

Lão già rốt cục lớn tiếng tuyên bố.

 

- Tiếp theo, tiếp tục tiến hành bán đấu giá tổ Long Hồn Quả thứ hai.

 

Lão già nhấc tay ra hiệu, một nhân viên công tác liền lấy đi một tổ Long Hồn Quả đã bán ra, mà một nhân viên công tác khác tiến lên.

 

- Các vị, Long Hồn Quả này, bán ra một tổ là ít đi một tổ. Nếu các vị quả thật có hứng thú với Long Hồn Quả này, nên nhanh chóng xuống tay nha.

 

Lão già cực kỳ có kinh nghiệm kích động mọi người.

 

- Hiện tại, các vị có thể bắt đầu ra giá.

 

Lão già vung mạnh tay.

 

Giá cả trên màn hình lớn lại liên tục bay lên, trong giây lát từ giá khời điểm 2000 vạn Quy Nguyên Đan tăng lên tới 3000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

Giá cả của Long Hồn Quả này mỗi một lần bán đấu giá đều không thấp. Lần tnrớc tại hội đấu giá thành Chu Tước, Long Hồn Quả tổng cộng 14 tồ, mà trong đó một tổ rẻ nhất, giá giao dịch cũng là 6000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

- 4000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

Lần này, Vương Lăng ra tay sớm hơn lần trước, trực tiếp tăng giá từ 3000 vạn lên tới 4000 vạn Quy Nguyên Đan. Sau khi Vương Lăng lại báo giá. ánh mắt tự nhiên nhìn nhìn phía Hạ Ngôn ngôi bên kia, khóe miệng hơi co giật, ánh mắt sắc nhu đao mang theo một ý tứ uy hiếp.

 

- 5000 vạn Quy Nguyên Đan!

 

Trên mặt Hạ Ngôn mang theo ý cười thản nhiên, ý niệm rót vào trong thủy tinh, báo ra một giá mới.

 

- Khách quý phòng 200 ra giá 4000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

- Khách quý phòng 200 ra giá 5000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

Lão già chủ trì bán đấu giá liên tục lên tiếng, hai câu gần như không có cách nhau lâu. Kỳ thật cho dù hắn không nói, rất nhiều tu luyện giả đều thây được con số nhảy trên màn hình lớn.

 

- Lại là tên kia!

 

- Tên hỗn đản này muốn làm gì vậy hả?

 

- Đáng chết!

 

Những tu luyện giả trong phòng đặc biệt tuy rằng đều là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, nhưng cũng không có khả năng không để tâm đến mấy trăm vạn, hơn ngàn vạn Quy Nguyên Đan. Bình thường mặc dù là có mấy chục vạn Quy Nguyên Đan đều có thể mời tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ ra tay giúp đỡ. Nên biết, bọn họ tích góp từng tí mấy ngàn, han vạn năm cũng chỉ là tại thời gian rành trong khi tu luyện, tích lũy được tài phú mấy ức Quy Nguyên Đan mà thôi

 

- Tiểu tử, ngươi muốn làm gì?


 

Vương Lăng rốt cục không kìm nổi lên tiếng quát hỏi Hạ Ngôn.

 

- Ha ha, đương nhiên là mua Long Hồn Quả.

 

Hạ Ngôn cười nói.

 

- Ngươi. Rất tốt! Tiểu tử, lá gan ngươi thật sự không nhỏ, lại dám đối nghịch cùng ta.

 

Vương Lăng nổi giận đủng đùng, hai má đều có chút vặn vẹo, hung tợn nhìn chằm chằm

 

Hạ Ngôn, gằn từng tiếng.

 

- Ngươi đừng làm ta sợ nha. Ta chẳng qua là muốn tham gia hội đấu giá mua một số thứ cần thiết mà thôi. Đại nhân, ngươi không phải mang theo đủ Quy Nguyên Đan sao? Hiện tại ngươi có thểia giá mà!

 

Hạ Ngôn híp mắt, lạnh nhạt nói

 

- 5200 vạn Quy Nguyên Đan!

 

Vương Lăng không tiếp tục nói với Hạ Ngôn, xoay người lại báo ra một giá mới vào trong thủy tinh.

 

- 6000 vạn Quy NgUyên Đan!

 

Hạ Ngôn không chút chần chờ, trực tiếp tăng giá một tổ Long Hồn Quá này lên một màng lớn.

 

- Thẩn kinh

 

Một Tạo Hóa cấp Giới chủ trong phòng đặc biệt không kìm nổi lớn tiếng rít gào. Hắn để đầu trọc, trên mặt có một vết sẹo màu đen. Mấy lần giá tăng cao biên độ lớn này đều là từ tu luyện giả ương phòng 200 này, làm hắn vô cùng phẫn nộ. nếu không phải ở trong trung tâm giao dịch, chỉ sợ lúc này hắn đã tiến lên tim tên khốn ra giá loạn xạ này chém giết một hồi

 

- Ha ha, đừng nóng giận. Phía sau còn có không ít Long Hồn Quả. Trước tiên nhìn xem tên hỗn đản phòng 200 này rốt cục muốn làm gì.

 

Một ta luyện giả khác cười cười, lắc đầu nói

 

Sau thời gian một hai hô hấp.

 

- Nếu không ai ra giá nữa, vậy một tổ Long Hồn Quả này liền thuộc về vị khách phòng 200.

 

Lão già chủ trì lại tuyên bố, lúc này hắn cũng có chút kỳ quái, khách trong phòng 200 này rốt cục đang làm gì? Tăng giá biên độ lón như vậy, đối với đấu giá mà nói cũng không phải chuyện tốt. Giá cả nếu chậm rãi tăng lên khẳng định sẽ không tới 6000 vạn này liền ngừng.

 

- Tiếp theo, tiến hành đấu giá tổ Long Hồn Quả thứ ba Các vị hiện tại có thể ra giá. Ha ha, chỉ còn tám tổ Long Hồn Quả, nếu các vị không nắm chặt ra giá, vậy lát nữa Long Hồn Quả hết rồi có thể sẽ phải hối hận.

 

Lão già chủ ưì cực lực kích động tâm tinh chúng tu luyện giả.

 

- 5000 vạn Quy Nguyên Đan.

 

Vương Lăng trực tiếp ra giá.

 

- 6000 vạn Quy Nguỵên Đan!

 

Hạ Ngôn theo sau liền báo luôn một giá. Đấu giá tổ Long Hồn Quả thứ ba này chỉ trải qua hai lần tăng giá liền từ 2000 vạn tăng lên tới 6000 vạn Quy Nguyên Đan. Đám tu luyện giả ngồi ở phía dưới, đều trợn mắt há hốc mồm nhìn về phía trước.

 

- Đây chính là Quy Nguyên Đan, không phải Cửu Nguyên Đan a.

 

Một số tu luyện giả thi thào lẩm bẩm, có chút khó tin.

 

- Tiểu tử, ngươi cố ý hả? Hiện tại ngươi còn xa mới tới Tạo Hóa cấp Giới chủ, mua sắm Long Hồn Quả này cũng vô dụng.

 

Vương Lăng tiếp tục nén lửa giận ương lòng, tận lực nhẹ giọng nói với Hạ Ngôn.

 

Hạ Ngôn lắc đầu:

 

- Ta làm sao dám chứ? Ha ha, ta thật sự muốn mua một ít Long Hồn Quả. Vật phẩm trong phòng đấu giá này đều là người ra giá cao thì được. Nếu ta muốn đổi nghịch với đại nhân, vậy cũng không có khả năng nha Vị Đại nhân này, nếu ngươi muốn Long Hồn Quả, hoàn toàn có thể ra giá cao hơn mà?

 

Giới chủ Khương Vân ở một bên cụng chau mày không biết rốt cục Hạ Ngôn muốn làm gì. Hiện tại Hạ Ngôn đã mua được hai tô Long Hồn Quả, tiêu phí chừng 1.1 óc Quy Nguyên Đan. Nếu là tiếp tục mua tổ thứ ba này, Quy Nguyên Đan tiêu tốn ít nhất là 1. 6 ức quy nguyên đan. Nhiều Quy Nguyên Đan như vậy, cho dù là Tạo Hóa cấp Giới chủ cũng không nhất định có thể lấy ra. Lát nữa nhản viên công tác đưa Long Hồn Quả tới, nếu Hạ Ngôn không lấy ra dù Quy Nguyên Đan, hậu quả rất nghiêm trọng.

 

- Sư phụ, ngàn vạn lần đừng trúng kế. Ta không tin tiểu tử này có thể lấy ra nhiều Quy Nguyên Đan như vậy.

 

Ánh mắt Tống Đông Cường lóe lên, truyền âm nói với Vương Lăng.

 

- Được được được. Ta thật muốn nhìn, ngươi làm sao lấy ra được số Quy Nguyên Đan này.

 

Vương Lăng hít sâu một hơi, ánh mắt thoáng ngưng, tức giận gật mạnh đầu nói.

 

- Tổ Long Hồn Quả thứ ba thuộc sở hữu của khách quý phòng 200.

 

Lão già chủ trì đấu giá lần thứ ba tuyên bổ Long Hồn Quả thuộc sở hữu của vị khách phòng 200.

 

- Thật đúng là thủ đoạn lợi hại nha Lợi dụng loại phương pháp này khiến các người cạnh traiứL khác chủ động rút lui. Ha ha, ta thật sự muốn gặp vị khách trong phòng 200 này, thật sự là thủ đoạn lợi hại a.

 

Lão già chủ ưì cười nói:

 

- Nếu là tiếp tục như vậy, chỉ sợ mười tổ Long Hồn Quả đều sẽ bị vị khách quý phòng 200 này dùng giá thấp thu vào trong túi.

 

Lão già chủ ưì đấu giá dường như Phi thường cảm khái lớn tiếng lắc đầu thở dài nói.

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới