Linh La Giới


- Lão già này thật biết kích động.

 

Khi lão già chủ trì đóng dưới nói ra lời than thở, Hạ Ngôn ngồi ở trong phòng lập tức bĩu môi, không kìm nổi than thở một câu.

 

- Xem ra, tiếp theo dùng phương pháp như vậy sẽ không còn hiệu quả nữa! Tuy nhiên, cũng đã mua được ba tổ Long Hồn Quả, coi nhưtạm ổn.

 

Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe, khóe miệng hơi nhếch lên.

 

Ầm~

 

- Đáng giận!

 

Vương Lăng nhấc tay vỗ mạnh một chưởng lên bàn, phát ra một tiếng vang trầm thấp, ánh mắt giận không thể át nhìn chằm chằm vào Hạ Ngôn. Thăng đến lúc lão già chủ trì đấu giá nói ra những lời vừa rồi, hắn mới hiểu được hóa ra là bị lừa.

 

Nhưng mặc dù ánh mắt hắn hung ác tới đầu đối với Hạ Ngôn cũng lại không hề có lực sát thương. linh hồn tinh thần lực của hắn căn bản cũng không thể tạo thành bất kỳ ảnh hưởng gì đối với Hạ Ngôn. Độ cứng cỗi tinh hồn của Hạ Ngôn căn bản không kém hắn.

 

- Ầm ầm ầm~

 

Trong rất nhiều phòng đặc biệt đều truyền ra tiếng đập bàn khẽ, rất hiển nhiên có không ít người đều hiểu ra nguyên lai là bị người ta tính kế, không kìm nổi đập bàn. Tên hỗn đản phòng 200 kia cố ý dùng loại phương pháp này đề một phát nâng cao giá cả, khiến những người khác bỏ cạnh tranh, thật sự là quá đê tiện mất rồi!

 

- Tiếp theo, bắt đầu đấu giá tổ Long Hồn Quả thứ sáu. Chỉ còn lại bảy tổ Long Hồn Quả cuối cùng.

 

Lão già chủ trì đấu giá trong lòng cười thầm, ngoài miệng thì không hề nói gì thôn. Hắn biết tiếp theo đấu giá khẳng định sẽ sôi động rất nhiều.

 

- 6000 vạn Quy Nguyên Đan!

 

Khi lão già vừa dứt lời, Hạ Ngôn lập tức báo giá.

 

- Lại là tên hỗn đản này.

 

- Lại là 6000 vạn!

 

- Chết tiệt, hắn cho rằng chúng ta vẫn sẽ không ra giá sao?

 

- 6500 vạn Quy Nguyên Đan!

 

- 6800 vạn.

 

Nhìn giá cả đẫ vượt qua 7000 vạn Quy Nguyên Dim, Vương Lăng có chút ngẳn người. Tuy rằng lần này hắn chuẩn bị sung túc, nhưng mà cũng chỉ có 3 ức Quy Nguyên Đan. Chẳng lẽ vì mua sắm một tổ Long Hồn Quả mà dùng đi 1/3 trong tài sản sao? Nên biết, hội đầu giá này vừa mới bắt đầu, mỗi một lần hội đấu giá thành Chu Tước ít nhất đều diễn ra trong mười ngày thậm chí là nửa tháng!

 

- Hạ Ngôn, thật cao tay!

 

Giới chủ Khương Vân cười nói với Hạ Ngôn. Lúc bắt đầu hắn cũng không nghĩ tới Hạ Ngôn lại dùng loại thủ đoạn này đề thật sự mua sắm Long Hồn Quả. Hắn còn tưởng rằng Hạ Ngôn làm vậy là vì phản kích Vương Lăng.

 

- Tuy nhiên. Hạ Ngôn, hiện tại tuy rằng ngươi cũng có thể sử dụng Long Hồn Quả, nhung với cảnh giới này của ngươi, sử dụng Long Hồn Quả thật sự hiệu quả cũng không tốt. Ngươi tốn nhiều Quy Nguyên Đan như vậy để mua Long Hồn Quả, có chút mất nhiều hơn được đó, không bằng mua bảo vật ngươi cần nhất để tăng thực lực.

 

Lập tức Khương Vân cũng có chút nghi ngờ truyền âm nói

 

- Giới chủ đại nhân không cầnlo lắng. 1. 7 ức Quy NgUyên Đan này còn không đủ để ảnh hưởng ta cạnh tranh mua những thứ khác

 

Hạ Ngôn cười nói.

 

Giá giao địch cuối cùng của tổ Long Hồn Quả thứ bốn này không ngờ đạt tới 7800 vạn Quy Nguyên Đan. Có thể tưởng tượng càng đến mấy tô cuối cạnh tranh chỉ sợ càng kịch liệt. Dù sao số lượng loại quả này quá ít, căn bản là cung không đủ cầu.

 

- Tiểu tử. Lát nữa Long Hồn Quả đưa tới, ta xem ngươi lấy cái gì ra để trà. Hừ, nếu trà không được.

 

Tống Đông Cường hừ lạnh một tiếng âm trầm nói

 

1.7 ức Quy Nguyên Đan cũng không phải một con số nhỏ. Cho dù là Tống Đông Cường hẳn cũng là lấy không ra nhiều Quy Nguyên Đan như vậy, cho nên hẳn không tin Hạ Ngôn có thể lấy ra đủ.

 

- Ngươi câm miệng cho ta!

 

Vương Lăng tóc giận quát lớn.

 

Vừa rồi hắn đã hai lần muốn tiếp tục đấu giá đều bị đệ tử của mình ngăn lại, cho nên giờ khắc này ngay cả đệ tử Tống Đông Cường hắn cũng muốn vả một trận.

 

- Sư phụ.

 

Tống Đông Cường cảm thấy minh thật oan ức, tuy nhiên bị ánh mắt hung ác của Vương Lăng đảo qua liền hoàn toàn ngậm miệng lại.

 

- Tiểu tử. Lát nữa nếu ngươi không lấy ra đủ Quy Nguyên Đan, trung tâm giao dịch cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ngươi.

 

Ánh mắt Vương Lăng lại chuyển về phía Hạ Ngôn cười lạnh nói

 

- Ha ha. 1. 7 ức Quy Nguyên Đan này, ta vẫn có thể trả đủ.

 

Khương Vân cười đáp.

 

Ánh mắt Vương Lăng lạnh lùng đảo qua, rồi tập trung sự chú ý tới đấu giá Long Hồn Quả đang diễn ra.

 

Một lát sau, cửa phòng vang lên tiếng gõ, sau đó vài tên nhân viên công tác đi đến, chính là đua ba tổ Long Hồn Quả tới. Sau khi nghiệm chứng tin tức của Hạ Ngôn liền giao ba tổ Long Hồn Quả cho hắn.

 

- ồ, Quy Nguyên Đan của ta, vừa đủ.

 

Khương Vân dường như là kiểm kê số Quy Nguyên Đan của mình một chút, cất tiếng cười nói.

 

- Giới chủ đại nhân ta có đủ Quy Nguyên Đan.

 

Hạ Ngôn ngăn Khương Vân lại, bàn tay lật ngửa lên, trong lòng bàn tay có thêm một chiếc nhẫn không gian, sau đó đưa tới trước mặt ba gã nhản viên công tác.

 

Nhân viên công tác cầm đầu đón lấy chiếc nhẫn của Hạ Ngôn, sau khi kiềm kê sổ Quy Nguyên Đan bên trong liền cung kính cáo từ rời đi.

 

Nhìn thấy Hạ Ngôn lấy ra dù Quy Nguyên Đan, Vương Lăng chau mày. Tuy rằng cực kỳ không cam lòng nhưng lại cũng không có bất kỳ biện pháp gì. ở ương thành Chu Tước, cho dù hắn phẫn nộ cũng không dám trực tiếp ra tay với Hạ Ngôn. Huống chi nơi này còn là trung tâm giao dịch trong thành Chu Tước, nếu là ra tay trong này chỉ sợ trong nháy mắt liền bị nhân vật cường đại phát hiện rồi trừng phạt

 

"Tiểu tử Hạ Ngôn này. Kỳ ngộ thật không ít. Không ngờ có thể lấy ra được nhiều Quy Nguyên Đan như vậy!"

 

Khương Vân thấy Hạ Ngôn lấy ra đủ Quy Nguyên Đan, trong lòng thầm nghĩ.

 

- Giới chủ đại nhân, người cần số Long Hồn Quả này sao?

 

Hạ Ngôn còn chưa thu Long Hồn Quả, trực tiếp lên tiếng hỏi Khương Vân.


 

- Hả?

 

Khương Vân nhìn về phía Hạ Ngôn.

 

- Nếu Giới chủ đại nhân cần, cứ lấy mà dùng trước. Dù sao với cảnh giới của ta hiện tại còn chưa quá thích hợp sử dụng số Long Hồn Quả này.

 

Hạ Ngôn cười cười, đây số Long Hồn Quả tới trước mặt Khương Vân.

 

- Ha ha. Ta đích thật là muốn, chẳng qua số Quy Nguyên Đan của ta còn muốn mua một loại bảo vật khác.

 

Khương Vân lắc đầu. Hắn làm sao có thể trực tiếp lấy thứ của Hạ Ngôn như vậy? Hắn đường đường là giới chủ. Hơn nữa, Vương Lăng còn ở bên cạnh, nếu là hắn lấy đồ của Hạ Ngôn, Vương Lăng kia còn không biết sẽ truyền ra lời nói gì nữa. Toàn bộ Tây Vực này, tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ tuy rằng không tính là ít nhưng là một khi loại chuyện này được truyền ra ngoài, về sau có thể khó có mặt mũi xuất hiện trước mặt người khác.

 

- Vậy.

 

Hạ Ngôn lộ ra biểu tình khó xử. Hắn đương nhiên cũng biết Giới chủ Khương Vân sẽ không lấy không đồ của hắn.

 

- Như vậy đi, chờ sau khi đấu giá chấm dứt, nếu ta còn lại đủ Quy Nguyên Đan liền dùng Quy Nguyên Đan mua một tổ.

 

Khương Vân nghĩ một lát rồi nói với Hạ Ngôn.

 

- Vậy cũng được.

 

Hạ Ngôn gật đầu sau đó thu Long Hồn Quả vào không gian nhẫn Linh La.

 

Cảnh tượng này khiến Vương Lăng kia nhìn mà có chút bốc lửa.

 

Thẳng đến khi toàn bộ Long Hồn Quả còn lại được bán hết, Vương Lăng cũng đều không thể mua được một tổ nào. Ba tổ Long Hồn Quả cuối cùng, giá cả đều bị nâng lên đến hơn 1 ức quy nguyên đan. sắc mặt Vương Lăng hiện tại quả thực có thể so với mực tàu.

 

"Ra thảĩih Chu Tước nhất định phải tìm cơ hội giết tiểu tử này!" Vương Lăng nắm chặt tay, trong lòng thẳm hạ quyết tâm.

 

Hội đấu giá vẫn đang tiến hành thẳng đến giữa trua ngày hôm sau Hạ Ngôn cũng vẫn chưa ra tay tiếp. Trong thời gian một ngày này, trong hội đấu giá tuy rằng xuất hiện không ít trần bảo nhưng không có thứ mà hắn muốn.

 

- Ầm~

 

Qua giữa trưa ngày hôm sau, bền ngoài phòng bốn người Hạ Ngôn truyền đến tiếng đập cửa.

 

- Khương Vân có trong đó không?

 

Bên ngoài truyền đến tiếng nói.

 

- Có, Hạ Vô Cực à, vào đi!

 

Khương Vân nghe được thanh âm, ánh mắt sáng ngời, lập tức lên tiếng.

 

Sau đó cửa phòng mở ra, từ bên ngoài tiến vào một tu luyện giả mặc trường bào tím, dáng người thon dài, hai mắt tinh quang nội liễm. Hạ Ngôn cảm giác được, đây cũng là một tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.

 

- Khương Vân, đã lâu không gặp.

 

Sau khi tu luyện giả tên gọi Hạ Vô Cực này tiến vào, ánh mắt đảo qua tự nhiên cũng thấy được Vương Lăng. Biểu tình trên mặt hắn hơi biến đổi, nhưng lại chuyển ánh mắt về phía Khương Vân nói.

 

- Đúng vậy, đã mấy ngàn năm không gặp rồi.

 

Khương Vân cười cười:

 

- Tây Vực này quá mức rộng lớn, nếu chúng ta muốn đụng phải cũng chăng phải dễ dàng.

 

- Đúng vậy!

 

Hạ Vô Cực gật đầu.

 

- Đúng rồi. Đây là danh sách bán đấu giá, ta phải thật vất vả mới kiếm được từ nội bộ trung tâm giao dịch đó.

 

Nói xong, Hạ Vô Cực lấy ra một khối thủy tinh đưa tới trước mặt Khương Vân, hạ giọng nói

 

- Đa tạ!

 

Khương Vân nhận lấy khối thủy tinh, chỉ đơn giản cảm ơn một câu. Hiển nhiên quan hệ của Khương Vân với Hạ Vô Cực này hẳn là không tồi, nếu không Hạ Vô Cực cũng không có khả năng đem danh sách bán đấu giá đưa cho Khương Vân. Hạ Vô Cực có thể tìm tới nơi này hẳn là do Khương Vân liên hệ thông qua thủy tinh truyền âm.

 

- Chúng ta còn khách khí cái gì. Vậy ta đi trước đây.

 

Hạ Vô Cực lắc đầu nói.

 

- Sao không chờ hội đấu giá kết thúc rồi rời đi?

 

Khương Vân nhíu mày hỏi.

 

- Có chút việc ta phải về đại thế giới của ta xử lý. Hơn nữa, thứ ta cần nhất đã mua được trên hội đấu giá trước đó rồi, Quy Nguyên Đan cũng tiêu gần hết, có ở lại cũng không có ích gì.

 

Hạ Vô Cực lại lắc đầu, mày khẽ nhướng lên, ánh mắt dường nhưnhìn nhìn Vương Lăng.

 

- Hắc, không nói nhiều nữa.

 

Nói xong, hắn liền xoay người đi ra phía ngoài.

 

- Danh sách bán đấu giá?

 

Hạ Ngôn nhìn khối thủy tinh trong tay Khương Vân:

 

- Có thứ nảy liền thoải mái hơn, không cần mỗi lần đấu giá thứ gì cũng phải chú ý.

 

Hạ Ngôn thầm nghĩ trong lòng: "Hạ Vô Cực này thi ra phải đi, khó trách đưa danh sách cho Giới chủ Khương Vân".

 

- Chúng ta xem xem thứtự vật phẩm trên đanh sáchđấu. giá này.

 

Giới chủ Khương Vân vẫy tay với Hạ Ngôn, Hạ Ngôn tự nhiên rất nhanh đi qua, phân ra một tia ý niệm tiến vào trong thủy tinh.

 

"Hỗn đản!" Cơ thịt trên mặt Vương Lăng co giật, hắnđương nhiên cũng muốn xem danh sách đấu giá này, nhưng rất hiển nhiên Khương Vân không có khả năng sẽ cho hắn xem.

 

"Những tên hỗn đản đáng chết này, sớm muộn có một ngày ta phải giết sạch bọn họ, giết sạch toàn bộ! " Giới chủ Vương Lăng nảy sinh ác độc trong lòng, không ngừng gầm rú.

 

- Không ngờ có nhiều thứ đấu giá như vậy!

 

- Trời ạ, ước chừng có hơn vạn món bảo vật được đấu giá, khóa trách phải đấu giá hoa mười ngày mới có thể chấm dứt. Lần đấu giá này mức giao dịch sẽ là bao nhiêu Quy Nguyên Đan? Trọng Thiên Giới quả thật quá giàu có!

 

Hạ Ngôn giật mình nhìn từng dòng tin tức bảo vật đấu giá trong thủy tinh, rất nhanh tìm kiếm được tin tức liên quan đến vật phẩm mình cần!

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới