Linh La Giới


Thời gian lại qua ba ngày, không khí hội trường đấu giá tầng chín trung tâm giao dịch thành Chu Tước đần trở nên quỷ dị. số lượng tu luyện giả trong đại sảnh hội trường càng ngày càng ít, mà số lượng phòng đặc thù lại bắt đầu gia tăng kích liệt.

 

Tu luyện giả ở trong đại sảnh hội trường đấu giá gần như đều không bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, cho nên tài lực của bọn họ đại bộ phận đều. rất bình thường, mà vật phẩm bán đấu giá giai đoạn về sau cũng không phải những tu luyện giả bình thường như bọn họ có thể tham gia cạnh tranh. Cho nên, một ít tu luyện giả liền lần lượt lựa chọn rời đi. Đương nhiên, cũng có một số tu luyện giả mặc dù biết mình không có cơ hội cạnh tranh vẫn không muốn lập tức rời đi. Dù sao đây là hội đấu giá hơn mười vạn năm mới tổ chức một lần, muốn chứng kiến đấu giá rầm ĩộ như vậy cũng không dễ dàng. Nếu đã đến rồi, chậm trễ thêm mấy ngày cũng không sao.

 

- Thật sự là kỳ quái, làm sao lập tức có nhiều cường giả cấp Giới chủ tới như vậy?

 

Khương Vân ngồi trong phòng, chau mày nói. Trong thời gian ba ngày ngắn ngủi, số lượng phòng đặc thù tăng vọt lên gặp ba có dư.

 

Những phòng đặc biệt này đều là từng không gian đặc biệt, muốn bao nhiêu phòng là có thể sáng tạo ra bấy nhiêu không gian nhỏ, cũng không khó khăn.

 

- Giới chủ đại nhân, làm sao vậy?

 

Hạ Ngôn thấy Khương Vân chau mày, không khỏi thấp giọng hỏi.

 

- Không quá bình thường. Hai ngày nay trong hội trường đấu giá xuất hiện quá nhiều cường giả. Ngươi không phát hiện? số lượng phòng đặc biệt xung quanh này đã có hơn một ngàn cái rồi.

 

Ánh mắt Khương Vân chợt lóe nói với Hạ Ngôn.

 

- Hội đấu giá dĩ vãng không như vậy sao?

 

Thần sắc Hạ Ngôn khẽ cứng đờ.

 

- Ừm, hội đấu giá giai đoạn cuối, số lượng cường giả cấp Giới chủ quả thật sẽ gia tăng, nhưng là tuyệt đối không thể khoa trương như vậy. Vật phẩm liệt kê trên danh sách đấu. giá, cho dù có không ít bảo vật Khó gặp, nhưng còn không đủ để hấp dẫn nhiều cường giả như vậy tới.

 

Khương Vân phân tích.

 

Nghe vậy, ương lòng Hạ Ngôn khẽ động.

 

"Hay là. Những cường giả này, chẳng lẽ đều bởi vì Bạch phù của mình mà tới sao?" Đôi mắt Hạ Ngôn hơi mở to, chợt Khôi phục bình thường: "Hắc, vậy đối với ta mà nói mới có lợi. Cạnh tranh càng kịch liệt, vậy giá giao dịch cuối cùng của Bạch phù tự nhiên cũng càng cao".

 

Ánh mắt Hạ Ngôn hơi đảo qua, lại thu liêm.

 

Hai thầy trò Vương Lăng cũng kinh ngạc vì sao nhiều cường giả tới như vậy, tuy nhiên bọn họ càng không thể đoán được nguyên nhân.

 

******

 

- Các vị. Vật phẩm sắp sửa bán đấu giá chính là Chân Linh Đan cửu cấp. Tổng cộng có 36 viên Chân Linh Đan cửu cấp mang ra đấu giá, giá khởi điểm mỗi một viên là 1 ức Quy Nguyên Đan. Bằng hữu nào có hứng thú hiện tại có thể bắt đầu ra giá.

 

Trong hai mắt lão già chủ trì bán đấu giá bắn ra hai luồng hào quang lên tiếng. Theo lời nói lão chấm dứt, một nhân viên công tác mặc đồng phục màu đen lập tức cẩm một số hộp gấm trong tay đi ra, bên trong đều chứa một viên đan dược màu xanh, hiển nhiên chính là Chân Linh Đan cửu cấp.

 

Hạ Ngôn nhìn đến Chân Linh Đan cửu cấp cũng không kìm nổi nuốt nước miếng, mắt sáng quắc.

 

"Chỉ vẻn vẹn giá khởi điểm đã là 1 ức Quy Nguyên Đan!" Nghe con số đó, thân thể Hạ Ngôn cũng hơi run rẩy." Thật đúng là không phải người bình thường có thể dùng nổi. Cho dù cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, bình thường cũng không mua nổi mấy viên, càng đừng nói đến tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ, Hạch Tâm Điện chủ."

 

Lắc đầu, Hạ Ngôn tiếp tục nhìn con số bắt đầu trôi điên cuồng trên màn hình thủy tinh.

 

Chân Linh Đan cửu cấp nguyên bản có 46 viên được bán đấu giá, bởi vì ước định giữa Hạ Ngôn cùng trung tâm giao dịch, muốn trung tâm giao dịch đề lại cho hắn mười viên Chân Linh Đan cửu cấp, cho nên hiện tại chỉ còn lại 36 viên Chân Linh Đan cửu cấp bán đấu giá.

 

Hội đấu giá han mười vạn năm mới tổ chức một lần, cũng chỉ có vẻn vẹn hơn ba mươi

 

viên mà thôi. Có thể tưởng tượng, tu luyện giả có thể sử dụng Chân Linh Đan cửu cấp để tu luyện có bao nhiêu người. Toàn bộ Tây Vực, tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ, Hạch Tâm Điện chủ nhiều đến cỡ nào? Nhưng Chần Linh Đan cửu cấp chỉ có hoa ba mươi viên mà thôi.

 

- Hạ Ngôn, không phải ngươi cần Chân Linh Đan cửu cấp này sao?

 

Khương Vân thấy Hạ Ngôn vẫn không ra giá, tự nhiên truyền âm hỏi một câu. Lúc trước Hạ Ngôn từng nói với hắn, muốn mua sắm mấy viên Chần Linh Đan cửu cấp.

 

- Hiện tại ta còn khoảng chừng 5 ức Quy Nguyên Đan, không đủ để cạnh tranh.

 

Hạ Ngôn lắc đầu, bất đắc dĩ truyền âm nói, lúc trước tiêu phí Quy Nguyên Đan quá nhiều.

 

Tuy rằng Khương Vân là giới chủ của đại thế giới mình nhưng Hạ Ngôn vẫn cảm thấy được có một số việc cầngiấu diếm. Giá trị Bạch phù này không thể đánh giá, nếu bị Khương Vân biết được, Hạ Ngôn cũng không thể xác định Khương Vân sẽ không động tâm tư gì khác.

 

- Thật sự là đáng tiếc. Nếu có thể có Chân Linh Đan cửu cặp, phối hợp bảo vật khác tiến hành tu luyện, nói không chừng Hạ Ngôn ngươi có thể bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ.

 

Khương Vân cũng có chút tiếc hận:

 

- Ta cũng không có dư nhiều Quy Nguyên Đan, bằng không thật ra có thể giúp ngươi mua mấy viên Chân Linh Đan.

 

- Giới chủ đại nhân quá khách khí rồi.

 

Hạ Ngôn cảm kích vội hơi hơi thi lễ.

 

36 viên Chân Linh Đan cấp chín bán đấu giá hết, trong đó giá một viên thấp nhất cũng đạt tới 3.1 ức Quy Nguyên Đan. Hạ Ngôn muốn mua 10 viên Chân Linh Đan cửu cấp, vậy phải cần đến 31 ức Quy Nguyên Đan.

 

Hạ Ngôn hiện tại vẫn là cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ, cho nên mua nhiều thêm mấy viên Chân Linh Đan cửu cấp, cho dù dùng để đột phá không hết cũng có thể tiếp tục sử dụng khi bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ.

 

Ngày cuối cùng hội đấu giá, phòng đặc biệt ước chừng lên tới hơn một vạn, liếc mắt nhìn không thấy cuối.

 

- Lần này hội đấu giá trung tâm giao dịch chúng ta tổ chức, mức độ náo nhiệt thật sự là hiếm thấy, cường giả tấp nập tiến tới, đạt tới một con số khó tin.

 

- Đúng vậy, còn không phải là Bạch phù xuất hiện! Cũng không biếTai lấy ra Bạch phù, dẫn đến động tĩnh lớn như vậy. Nghe nói một số lão quái vật bế quan vài ức năm không ra cũng đã tới.

 


- Tên kia rốt cục là ai? Vì sao muốn lấy Bạch phù này ra bán?

 

- Ai biết được? Những tin tức này không phải chúng ta có thể biết đến.

 

- Ngươi nói. Bạch phù kia thật sự thần kkỳ vậy sao?

 

- Quỷ mới biết được!

 

Hai Nhân viên công tác thấp giọng nghị luận. Tiếng nghị luận nói chuyện như vậy xuất hiện ở rất nhiều nơi trong hội trường đấu giá trung tâm giao dịch.

 

Trong rất nhỉểu phòng đặc biệt, một ít lão quái vật nhận biết lẫn nhau và có quan hệ tốt đều bớt thời gian ra chào hỏi nhau, quan hệ kém thì nghiến răng trợn mắt.

 

Giữa những lão quái này cho dù có cừu oán cũng sẽ không ra tay với đối phương dưới tình huống không nắm chắc. Bọn họ sống quá dài quá dài, cho nên cừu hận đối với bọn họ mà nói cũng không phải thứ gì không bỗ xuống được. Cho dù cừu hận lớn tới đâu cũng không thể làm nỗi lòng bọn họ dao động như một món trọng bảo hiếm thấy thế gian.

 

Hơn nữa, thời gian bọn họ tu luyện quá lâu, quan hệ của mỗi người cũng đều rắc rối phức tap, ai cũng không biết sau lưng của ai có thể lực to lớn cỡ nào, cho nên nếu muốn động thủ đều sẽ Phi thường trịnh trọng.

 

- Các vị. Bán đấu giá tiến hành đến giờ, vật phẩm bán đấu giá trong kế hoạch hội đấu giá lần này đều đã bán hết

 

Lão già chủ trì đấu giá híp mắt chậm rãi đảo qua bốn phía nói.

 

- Tuy nhiên, hội đấu giá lần này còn không hoàn toàn chấm dứt.

 

- Trong thời điểm hội đấu giá lần nảy tiến hành, một món bảo vật đột nhiên xuất hiện khiến cao tầng của trung tâm giao dịch chúng ta cũng bị chấn động không nhỏ.

 

Lão già chủ trì đấu giá, khuôn mặt lúc này cũng hơi ửng đỏ vì kích động.

 

"Là Bạch phù của ta rồi!" Hạ Ngôn nhìn phía dưới, thầm nghĩ trong lòng: "Nhiều cường giả tới Như vậy, chỉ sợ đại đa số đều là vì Bạch phù. Không biết giá cả cuối cùng sẽ là như thế nào!"

 

Hạ Ngôn đương nhiên hy vọng Bạch phù có thể bán được một cái giá trôi trời.

 

Nên biết, Bạch phù là bảo vật nghịch thiên, thu thập đủ ba món là có thể khiến một tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ đỉnh có cơ hội rất lớn bước vào cảnh giới Thần chủ.

 

Một Thần chủ.

 

- Chắc rằng mọi người đều có chút khầncấp, ta đây cũng không trì hoàn nhiều, thời gian. Đưa Bạch phù ra!

 

Theo thanh âm lão già chủ trì đấu giá vừa dứt, một bóng người chậm rãi đi lên, chính là chủ quan trung tâm giao dịch - Trữ Khúc. Lúc này trong tay Trữ Khúc đang nâng một cái hộp hình vuông.

 

- Bạch phù?

 

- Bạch phù gì?

 

- Sao long trọng như vậy? Ngay cả chủ quản Trữ Khúc đều tự mình đi ra! Trong tay chủ quản Trữ Khúc chính là Bạch phù gì đó sao?

 

- Ta nói hội đấu giá lần này làm sao có nhiều cường giả như vậy xuất hiện, nguyên lai đều là vì bảo vật này?

 

Rất nhiều tu luyện giả trong phòng đấu giá còn chưa rời đi lúc này kinh ngạc thấp giọng nói.

 

- Đúng vậy, trong hộp trên tay ta chính là Bạch phù.

 

Trữ Khúc lớn tiếng nói, thanh âm vang vọng toàn phòng đấu giá.

 

- Cái gì? Bạch phù? Lam sao sẽ xuất hiện vật như vậy?

 

Giới chủ Khương Vân từ trên ghế đứng bật dậy, ngây người nhìn vào đãi đấu giá.

 

Vương Lăng kia biểu tình cũng không khác bao nhiêu, thân hình đều run nhè nhẹ, có thể thấy được tâm tình kích động cỡ nào.

 

- Bạch phù, lần đầu tiên nhìn thấy thứ trong truyền thuyết này, quả thật.

 

- Trên cơ bản hiếm thấy ngang với cường giả cảnh giới Thần chủ.

 

Vương Lăng tiếp lời.

 

Mức độ hiếm thấy của ba món bảo vật Bạch phù, Hắc phù, Thải phù quả thật có thể so với cường giả cảnh giới Thần chủ.

 

- Người nào, chiếm được Bạch phù không ngờ lại bán đi? Cho dù không thể thu thập đủ, Bạch phù này được cường giả Tạo Hóa cấp Giới chủ sử đựng cũng có thể tăng thực lực biên độ lớn, nói không chừng đột phá huyền quan, bước vào cảnh giới Thần chủ.

 

Khương Vân chậm rãi nói.

 

Bạch phù, Hắc phù, Thải phù, thu thập đủ ba món bảo vật thành một bộ hoàn chỉnh, nhưng là mỗi một món cũng đều độc lập. có thể trực tiếp bị tu luyện giả sử dụng.

 

***

 

- Ha ha, giá trị bảo vật này ta nghĩ ta không cần nói nhiều.

 

Lão già chủ trì đấu giá lên tiếng cười nói:

 

- Trong vũ trụ, bảo vật này cựe kỳ hi hữu, ta nghĩ một số tiền bối Phi thưởng rõ ràng.

 

Lão cũng biết, hiện tại có rất nhiều tu luyện giả tới hội đấu giá này lớn tuổi han mình rất nhiều, lão kêu những người đó một tiếng tiền bối cũng là bình thường.

 

- Giá Khởi điềm của Bạch phù này, chính là một viên Quy Nguyên Đan nha. Các vị nếu có hứng thú, hiện tại có thể tăng giá. Chủ quản Trữ Khúc ở nơi này, người chính là người phát ngôn của Giới chủ Trọng Thiên Giới, cho nên các vị không cầncó bất kỳ hoài nghi gì về tính chân thật của Bạch phù.

 

Thanh âm lão già chủ trì đấu giá đột nhiên ngưng trọng, hướng về bốn phía nhanh chóng ép tới.

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới