Linh La Giới


Tòa thành Trọng Thiên của Trọng Thiên Giới này, nói nó là một tòa thành không bằng nói là một tòa cung điện hùng vĩ. Tòa cung điện tối như mực ở trên đỉnh mây cũng chính là Trọng Thiên cung điện, mọi người đều biết là nơi mà Giới chủ đại nhân của Trọng Thiên Giới ở lại tọa trấn. Trong phạm vi trăm vạn dặm Trọng Thiên cung điện đều có một màn hào quang phòng ngự mãnh liệt, tu luyện giả bình thường dưới tình huống không được cho phép đều không thể tiến vào trong.

 

Ngày hôm nay, lồng phòng ngự của Trọng Thiên cung điện đột nhiên lóe lên dồn dập, phía ngoài màn hào quang xuất hiện từng gạn sóng màu vàng nhạt. Theo sau, trong Trọng Thiên cung điện lập tức sôi trào, tu luyện giả náo động, bởi vì đây hiển nhiên là có nhân vật cường đại mạnh mẽ xâm nhập vào trong màn hào quang phòng ngự. Hơn nữa xem mức độ dao động, người tới Chỉ sợ đã thành công tiến vào trong phạm vi phòng ngự.

 

Quả nhiên, gần như chi qua thời gian một hô hấp, ở ngoài Trọng Thiên cung điện liền có một thanh âm như ngàn vạn tiếng sét đánh truyền ra.

 

- Cung Minh, đi ra nói chuyện!

 

Thanh âm như tiếng sấm rền ở trong không gian hình thành từng gợn sóng dạng lưới, đem toàn bộ Trọng Thiên cung điện đan xen vào một chỗ.

 

Phần đông tu luyện giả trong Trọng Thiên cung điện đều cảm thấy thấp thỏm khôngyên, ai cũng vô cùng khiếp sợ. Người nào dám can đảm đến trước Trọng Thiên cung điện gây rối? Đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng. Hơn nữa, không ngờ còn kêu thẳng tên Giới chủ Cung Minh.

 

Bá~

 

Một bóng người mơ hồ đột ngột xuất hiện ở trong không gian, lập tức đối diện bóng người này cũng xuất hiện một bóng người màu xám mông lung.

 

- Khúc Phong, tìm ta có chuyện gì?

 

Cùng lúc đó, vô số tu luyện giả trong Trọng Thiên cung điện đều lao ra ngoài, nhìn chằm chằm hai bóng người như ẩn như hiện phía chân trời.

 

- Đó là giới chủ đại nhân!

 

- Giới chủ đại nhân hiện thân, ta đã mấy ức năm chưa ra mắt Giới chủ đại nhân, không nghĩ tới lần này lại nhìn thấy Giới chủ đại nhân!

 

- Giới chủ đại nhân là cường giả cảnh giới Thần chủ, chúng ta có thể nhìn thấy là vinh hạnh của chúng ta!

 

Rất nhiều tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa của Trọng Thiên cung điện đều phát ra tiếng ngạc nhiên thán phục.

 

- Người đối diện Giới chủ đại nhân là ai? Làm sao dám trực tiếp hô tên của Giới chủ đại nhân?

 

- Không biết, chẳng lẽ cũng là cường giả Thần chủ? Bằng không làm sao có thể ngang hàng cùng Giới chủ đại nhân?

 

Tiếng nghị luận liên tiếp vang lên.

 

- Cung Minh, người thừa kế của Thương Hà ở trong thành Chu Tước.

 

Thanh âm của Thần chủ Khúc Phong truyền vào trong tai Thần chủ Cung Minh.

 

- Vậy thì sao? Khúc Phóng, chúng ta đã mười ức năm chưa gặp hả? Còn nhớ mười ức năm trước, chúng ta gặp mặt một lần tại khu vực biên thùy Thần Châu. Hôm nay ngươi tìm đến ta chẳng lẽ chỉ là nói cho ta biết chuyện người thừa kế của Thương Hà sao?

 

Hàng mi dài của Cung Minh bay phất phơ. thanh âm mờ ảo nói.

 

- Ha ha. Ta tới là nói cho ngươi la muốn mang tiểu tử nhận truyền thừa của Thương Hà kia đi. Bởi vì hắn ở thành Chu Tước của ngươi, mới đến báo cho ngươi.

 

Khúc Phong cười một tiếng, chậm rãi nói.

 

- Ngươi muốn dẫn hắn đi? Ngươi cảm thấy được ta sẽ cho phép ngươi làm như vậy sao? Hắn là người thừa kế của Thương Hà, mà Thương Hà là đệ tử của ta!

 

Cung Minh lập tức đáp lại.

 

- Ta dẫn hắn đi, chẳng lẽ ngươi muốn ngăn trở ta?

 

Thanh âm Khúc Phong đột nhiên kịch liệt.

 

- Ta sẽ ra tay! Tuyệt đối sẽ ra tay.

 

Cung Minh ngắn gọn mà hùng hổn nói.

 

- Tốt, rất tốt! Ha ha, Cung Minh quả nhiên vẫn là Cung Minh trước kia

 

Thanh âm Thần chủ Khúc Phong càng lúc càng mờ nhạt, cuối cùng hóa thành một làn gió nhẹ. hoàn toàn tiêu tán ở trong không gian. Mà thân hình hắn cũng dần dền trong suốt, dung nhập vào trong không gian.

 

Cường giả Thần chủ hóa thân của pháp tắc, tự thân chính là pháp tắc có mặt khắp nơi trong thiên địa, có thể hóa thành hết thảy vạn vật thế gian. Một ý niệm đơn giản liền có thể giết chết tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ. Cho dù là thanh âm phát ra đều có thể ép chết những cường giả cảnh giới Tạo Hóa

 

Thần chủ Cung Minh cũng không lập tức biến mất, hắn ở phía chân trời ngừng một hồi rồi mới dần dần biến mất không còn tăm tích.

 

ở trong Trọng Thiên cung điện!

 

- Người thừa kế của phụ thân? Chẳng lẽ là thật? Chuyện này, ngay cả Thần chủ Cung Minh đều kinh động, xem ra là sự thật

 

ở trong một biệt việt trong cung điện, một nữ tử nhan sắc tuyệt thế nhíu mày, thấp giọng thi thào.

 

- Không biết, người thừa kế của phụ Thân là người như thế nào. Nghe nói là Phi thường trẻ tuổi, hơn nữa thực lực cũng không tệ lắm.

 

Nữ tử nhẹ nhàng nắm tay, nhấc chân di động ở trong phòng bước đi vài bước.

 

- Hai vạn năm trước, phụ thân chi kịp lưu lại cho ta một câu, không nghĩ tới không ngờ ngừi thừa kế mà ông tuyển chọn ở nơi đó xuất hiện sau hai vạn năm.

 

Trong mắt nữ tử tuyệt sắc lộ ra tưởng niệm nhàn nhạt, ngón tay mảnh khảnh nhẹ nhàng xẹt qua trên váy.


 

- Ta muốn đi thành Chu Tước nhìn xem người thừa kế của phụ thân.

 

Hai mắt như sao sáng của nữ tử tuyệt sắc khẽ lóe lên.

 

♦ ♦♦

 

Trong Tháp Thời Gian.

 

Trong thân hình của Hạ Ngôn vô số kinh mạch đan vào cùng một chỗ. Tất cả kinh mạch rắc rối phúc tạp đều bị hiệu lực của Chân Linh Đan cửu cấp rót vào trong, cuối cùng hội tụ ở Tụ Linh Huyệt màu vàng.

 

Mỗi một lần năng lượng hội tụ, Tụ Linh Huyệt sẽ nhảy lên kịch liệt, tốc độ xoay tròn đạt tới mức độ kinh người. Từng đạo kim quang dung họp cùng hàn mang màu xanh biếc.

 

- Cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ, bốn phía Tụ Linh Huyệt hình thành vòng năng lượng, hiện tại Tụ Linh Huyệt của ta cũng đang tiến hành loại diễn biến này. Đây đã là viên Chán Linh Đan cửu cấp thứ hai, thật Không ngờ bước vào Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ lại khó hơn từ Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ bước vào Tạo Hóa cấp Điện chủ nhiều như vậy.

 

- Cũng Khó trách, nhiều tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ như vậy nhưng là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ lại ít như vậy.

 

- Muốn hình thành vòng năng lượng ồ bền ngoài Tụ Linh Huyệt quả thật Phi thường khó. Nếu không có Chân Linh Đan cửu cấp phụ trợ ta tu luyện, chỉ sợ ít nhất phải tốn thời gian trăm vạn năm mới có thể thành công ngưng tụ vòng năng lượng.

 

Hạ Ngôn nhắm mắt, nhưng cũng âm thầm gật đầu.

 

- Phải đột phá!

 

- Những người đó không phải muốn giết chết ta sao? Đọi ta đột phá, thực lực tăng mạnh, đến lúc đó.Hô~~

 

Từ khi bắt đầu bế quan, thời gian bên ngoài đã trôi qua bảy trăm năm, mà ở trong Tháp Thời Gian, thời gian đã trôi qua bảy ngàn năm. Một ngày này, Hạ Ngôn mở mắt

 

- vẫn không thành công ngưng tụ ra vòng năng lượng!

 

Lắc đầu, Hạ Ngôn đứng lên. thân hình chợt lóe rời khỏi không gian Tháp Thời Gian.

 

- Muốn bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ, so với trong tưởng tượng còn khó hơn một chút. Nhất là tu luyện giả như ta, hiện tại sức chiến đấu có thể so với Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường. Lực lượng của ta mạnh như thế muốn đột phá Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ, vậy đương nhiên phải khó hơn người bình thường rất nhiều.

 

Hạ Ngôn rời khỏi phòng.

 

Trong bế quan như vậy thời gian qua đi cực nhanh, thời gian bảy ngàn năm trong Tháp Thời Gian cũng chỉ sử dụng hấp thu hai viên Chân Linh Đan cửu cấp. Lần sử dụng Chân Linh Đan tiếp theo có thể là thời gian ngoại giới trôi qua mấy trăm năm, cho nên lần này Hạ Ngôn tính toán nộp thật nhiều tiền phí dụng, đỡ phải lo lắng hết hạn bị Kim Diễm tửu lâu trực tiếp đuổi đi.

 

Trong thời gian hơn bảy ngàn năm năm này. độ cứng cỏi linh hồn của Hạ Ngôn dưới sự trợ giúp của Linh Hồn Chi Tuyển tiếp tục không ngừng tăng lên, đồng thời hiểu thấu han phân nửa giai đoạn thứ ba của Đại Phân Thân Thuật. Tin tưởng lần bế quan tiếp theo, là có thể tìm hiếu thành công. Giai đoạn thứ ba Đại Phân Thân Thuật có thể hóa ra tám phân thân, sức chiến đấu trong nháy mắt tăng vọt mấy lần.

 

Vù~

 

Hạ Ngôn rời khỏi khu vực phòng âm đương, đi vào trong tiểu viện.

 

"A, người càng nhiều nha, so với lúc trước còn gấp mười có dư!" Hạ Ngôn nhìn đến đám người trong viện, đông đúc han lúc bắt đầu rất nhiều.

 

"Chẳng lẽ đều là vì ta mà tới?" Trên mặt Hạ Ngôn không khỏi lộ ra vé tự giễu.

 

Quả nhiên, Hạ Ngôn vừa xuất hiện lập tức gây nền sự chú ý của một số người. Tuy rằng hiện tại Hạ Ngôn mặc quần áo màu đen, nhưng vẫn còn không ít người Nhận ra hắn.

 

Trong từng luồng ánh mắt nóng cháy, Hạ Ngôn từ tiểu viện đi ra phía trước.

 

- Đuổi theo, hắn muốn rời khỏi nơi đây.

 

- Ngàn vạn lần đừng để cho hắn chạy.

 

- Mau mau mau.

 

Đám tu luyện giả này phần lớn đầu là cảnh giới Tạo Hóa thực lực khá thấp, tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường đều. lệnh cho người hầu hoặc cấp dưới đến theo dõi tung tích Hạ Ngôn.

 

Hạ Ngôn tới phía trước quầy, nhàn viên công tác bên trong nhìn thấy Hạ Ngôn, thần sắc cũng có chút không bình thường, tuy nhiên vẫn không ảnh hưởng công tác của nàng.

 

Giá cả dừng chân của phòng âm dương, một ngày là 100 Quy Nguyên Đan. Một năm là 36500 Quy Nguyên Đan. Một ngàn năm cũng chính là hơn ba ngàn vạn Quy Nguyên Đan.

 

Đối với tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường mà nói, đây cũng là một khoản chi xa xỉ. Nhưng Hạ Ngôn, ngay cả mí mắt cũng không chớp một cái. Nên biết, số lượng Quy Nguyên Đan hiện tại trong nhẫn của Hạ Ngôn, không tính bảo vật ước chừng có hơn 40 ức. Chỉ là mấy ngàn vạn Quy Nguyên Đan, quả thật không tính là gì.

 

Lần này, Hạ Ngôn trực tiếp nộp chi phí ở lại phòng âm dương một vạn năm, cũng chính là khoảng hơn 3.6 ức Quy Nguyên Đan.

 

Đám tu luyện giả kia thấy cảnh tượng này, ánh mắt đều thẳng, số Quy Nguyên Đan đó chính là toàn bộ tài sản của một gã cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường.

 

Không để ý đến bất kỳ người nào, Hạ Ngôn lại trở về khu vực phòng âm dương, tiến vào trong phòng mình. Biết có người đi theo mình nhưng Hạ Ngôn cũng không thèm để ý. ở trong Kim Diễm tửu lâu của thành Chu Tước này cũng không có khả năng có người phá hư quy củ huy động nhân lực tìm tòi bóng dáng Hạ Ngôn.

 

- Sử dụng viên Chân Linh Đan cửu cấp thứ ba, lần này nhất định phải đột phá!

 

Hạ Ngôn ngồi xếp bằng ở giữa Hỗn độn lực trong Tháp Thời Gian, chậm rãi nhắm mắt lại. Một viên Chân Linh Đan cửu. cấp bị Hạ Ngôn hút vào, lập tức bên ngoài thân thể tản ra từng luồng khí lạnh kinh người.

 

- Bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp, rốt cục là thần thông bí pháp như thế nào?

 

Hạ Ngôn cùng lúc đột phá Hạch Tâm Điện chủ cũng phân ra ý thức tìm hiểu bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp. Bảy ngàn năm trôi qua đều không có tiến bộ gì. dường như luôn giẫm chân tại chỗ.

 

- Ta cũng Không tin, lại không thể hiểu được!

 

Lập tức tâm thần Hạ Ngôn hoàn toàn đắm chìm, hào quang màu xanh biếc ở bên ngoài thân Hạ Ngôn như ẩn như hiện, từng tơ từng sợi quấn quanh hình thành một cái kén hình trứng.

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới