Linh La Giới


Trong Tháp Thời Gian, thời gian lại trôi qua năm ngàn năm, cũng chính là ngoại giới trôi qua năm trăm năm. Đến một ngày, Tụ Linh Huyệt của Hạ Ngôn rốt cục nhẹ nhàng run lên, sau đó hình thành vòng sáng năng lượng quanh Tụ Linh Huyệt. Vòng sáng năng lượng màu vàng này vây quanh Tụ Linh Huyệt xoay tròn rất nhanh, nói cách khác Hạ Ngôn đã chân chính bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ.

 

Sức chiến đấu của hắn lại tăng lên không chỉ gấp mười, hô hấp nhíu mày là có thể dẫn động lực lượng pháp tắc trong không gian, phất tay là có thể sáng tạo vô số không gian độc lập. Cho dù là một đại thế giới đều có thể thử đi mở, đương nhiên đại thế giới mờ thành công có lẽ ổn định nhưng cũng không thể dựng dục sinh linh.

 

Đại thế giới do tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ mở ra mới có thể dựng dục vạn vật sinh linh.

 

- Hô.

 

- Rốt cục bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ. Thông hiểu lực lượng pháp tắc lại càng sâu hơn một tầng. Độ cứng cỏi linh hồn của ta cũng tăng lên một cấp bậc.

 

- Đại Phân Thân Thuật cũng đã thành công lĩnh ngộ giai đoạn thứ bạ, có thể trong khoảnh khắc hóa ra tám phân thân. Hơn nữa, linh lực của ta cũng đủ duy trì tám phân thân chiến đấu trong khoảng thời gian ngắn.

 

- Chỉ là.

 

Hạ Ngôn khẽ nhíu. mày.

 

- Bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp vẫn không thành công hiểu thấu. Hiện tại thời gian còn sớm, ta tiếp tục bế quan tìm hiểu, trải qua thời gian hơn vạn năm này không chừng hiểu thấu. Ta đã mò đến một vài thứ; nội dung bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp này hẳn là có liên quan đến "ẩn nấp".

 

Ý niệm khẽ chuyển, Hạ Ngôn lại nhắm mắt, tất cả tâm thần đều toàn bộ tập trung hiểu thấu nội dung bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp, về phần bộ phận thứ bảy, tạm thời Hạ Ngôn còn không tính toán đi nghiên cứu. Ngay cả Thần chủ Thương Hà đều. chỉ hiểu thấu sáu. bộ phận đầu của Linh La tâm pbáp, bộ phận thứ bảy căn bản chưa từng hiểu ra.

 

Trong hai lần bế quan, Hạ Ngôn tiêu hao ba viên Chân Linh Đan cửu cấp, còn lại chín viên. Thải Hồng Quả sớm đã tiêu hao hết. Quy Nguyên Đan lại càng tiêu hao vô số kể. Tuy nhiên, Hạ Ngôn cũng không quan tâm đến những vật phẩm tài nguyên tiêu hao, quan trọng là nâng cao thực lực.

 

Đã bước vào cảnhgiới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ, Hạ Ngôn vẫn tiếp tục sử dụng Chân Linh Đan cửu cấp cùng Quy Nguyên Đan để tăng linh lực thượng hạn. Có Chân Linh Đan cửu cấp phụ trợ, linh lực Hạ Ngôn tăng lên rất nhanh, tu luyện giả bình thường căn bản không thể sánh bằng.

 

Trong Tháp Thời Gian ước chừng trôi qua chín vạn năm, cũng chính là chín ngàn năm bên ngoài, Hạ Ngôn rốt cục hiểu thấu bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp, cũng chính là Đại Ẩn Nặc Thuật

 

Kỳ thật trọng vũ trụ, thần thông bí pháp có thể ẩn mp hành tung nhiều không đếm xuể, nhưng là Đại ÂnNặc Thuật của bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp lại không tầm thường. Thi triển. Đại Ấn Nặc Thuật, khí tức của Hạ Ngôn sẽ hoàn toàn ần đi, không chi khí tức, ngay cả ý niệm cũng hoàn toàn ẩn nập.

 

Nói cách khác, khi Hạ Ngôn muốn dò xét người khác thì không có vấn đề, nhưng người khác muốn đùng ý niệm tra xét hắn lại không thể làm được. Thần thông như vậy quả thực chính là nghịch thiên, không hổ là thần thông bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp. Mình có thể tra xét người khác, nhưng người khác không cách nào tra xét mình!

 

Thần thông năm bộ phận trước của Linh La tâm pháp phân biệt là: Đại Tinh Luyện Thuật, Đại Thôn Phệ Thuật, Đại Trọng Lực Thuật, Đại Thái Cực Thuật, Đại Na Di Thuật, hiện tại thần thông của bộ phận thứ sáu là Đại Ẩn Nặc Thuật

 

Mỗi một loại thần thông bí pháp này đều theo thực lực Hạ Ngôn tăng lên mà uy lực không ngừng tăng cường. Tỷ như Đại Trọng Lực Thuật, lúc thực lực của hắn kém cỏi, chỉ có thể hơi chút ảnh hưởng đến tu luyện giả cảnh giới tương đương. Mà hiện tại, Hạ Ngôn thi triển Đại Trọng Lực Thuật lập tức có thể đem tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ trực tiếp kéo xuống mặt đất.

 

Xích-

 

Hạ Ngôn đứng lên, hai mắt thần quang lấp lánh, linh lực nhanh chóng lưu chuyển trong kinh mạch cơ thể

 

- ồ?

 

- Mức độ tổn thương của thần khí, lại hạ xuống rồi?

 

Thần khí công kích cùng phòng ngự mà Thần chủ Thương Hà để lại nguyên bản đã tổn hao vô cùng nghiêm trọng, tuy nhiên theo thực lực Hạ Ngôn tăng cường, thần khí cũng được chữa trị không ngừng, uy lực càng ngày càng cường đại

 

- Ha ha. Dựa theo tốc độ chữa trị hiện tại, có lẽ đến lúc ta bước vào cảnh giới Thần chủ là có thể chữa trị hoàn toàn.

 

Hạ Ngôn híp mắt lại:

 

- Thần khí này, rốt cục là cấp độ gì? Ta cảm thấy rằng, dường như còn đáng sợ hơn Thần Khí Pháp tắc vương phẩm lúc trước xuất hiện ở hội đấu giá thành Chu Tước nhiều lắm.

 

Vù~

 

Hạ Ngôn rời khỏi Tháp Thời Gian, trở về phòng trong khu vực phòng âm đương của Kim Diễm tửu lâu.

 

Lần trước Hạ Ngôn nộp phí dụng ở lại một vạn năm, hiện tại đã dùng hơn chín ngàn năm.

 

- ồ? Người đã trở nên ít như vậy rồi?

 

Đến tiểu viện tửu lâu, Hạ Ngôn nhìn thấy số lượng tu luyện giả còn ở lại trong này cũng không nhiều lăm. s

 

Cũng đúng. Thời gian gần vạn năm, tu luyện giả bình thường căn bản không thể gánh chịu được chi phí cần thiầ ở lại Kim Diễm tửu lâu trong thời gian đãi như vậy. Cho dù phòng cập thấp nhất, thời gian một vạn năm cũng tiêu hao hơn 3 ức Quy Nguyên Đan, ngay cả tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường đều không thể chịu nổi.

 

- Cũng tốt. Ta nhanh rời khỏi nơi này. Có hai loại thần thông bí pháp Đại Na Di Thuật cùng Đại Ẩn Nặc Thuật, cũng không e ngại ai có thể ngăn được ta.

 

Trong lòng Hạ Ngôn quyết định, bước nhanh hướng ra trước tửu lâu.

 

- Hắn ra rồi!

 

- Mau bẩm báo với đại nhân. Chờ một chút. Ta trước tiên đi sau hắn, xem có phải hắn rời khỏi Kim Diễm tửu lâu hay không?

 

Mấy luồng ánh mắt rất nhanh tập trung bóng đáng Hạ Ngôn. Tuy rằng đại đa số người theo dõi như vậy đã red khỏi Kim Diễm tửu lâu, nhưng vẫn còn một bộ phận nhỏ ở lại.

 

Hạ Ngôn đi tới trước quầy, lấy lại phí dung còn thừa. Phí dung của mấy trăm năm còn lại, cũng hơn một ngàn vạn quy nguyên đan, hắn tự nhiên sẽ không lãng phí

 


- Hắn muốn đi rồi!

 

- Hắn tính toán rời Kim Diễm tửu lâu, mau bẩm báo với đại nhân.

 

Trong lúc nhất thời, những tu luyện giả theo dõi gắt gao Hạ Ngôn đều nhanh chóng thông qua thủy tinh truyền âm truyền tin tức. Khóe miệng Hạ Ngôn nồi lên một tia cười lạnh. thu liễm sát khí Hắn đương nhiên cảm giác được nhưng người theo dõi mình, tuy nhiên vẫn không có động tác gì.

 

Trong thành Chu Tước cấm chì tu luyện giả ra tay với nhau.

 

ở một nơi ngoài thành Chu Tước, một tu luyện giả rất nhanh liên tục thuấn di tiến về hướng thành Chu Tước.

 

- Tiểu tử kia rốt cục ra rồi. Người thừa kế của Thần chủ Thương Hà, nếu ta có thể giết chết hắn, tiếp nhận truyền thừa.

 

- Ha ha.

 

- TăngTốc độ!

 

Cùng lúc đó. rất nhiều phương hướng đều có tu luyện giả tốc độ cao hướng về phía thành Chu Tươc.

 

- Đáng giận! Tiểu tử kia thật đáng chết, sớm không đi muộn không đi, vào lúc này lại rời thành Chu Tước.

 

Trongmột Bí Cảnh, Giới chủ Phương Diệp Giới phẫn nộ rít gào liên tục

 

Hắn lúc này căn bản không thể phần thân rời khỏi Bí Cảnh này, cùng đi với hắn còn có vài tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.

 

- Muốn giết ta?

 

- Xem ra, bọn họ đều cảm thấy được ta rất dễ Khi dễ nha. Ta thật muốn nhìn, thực lực của các ngươi làm thế nào giết ta!

 

Ánh mắt Hạ Ngôn lạnh lẽo, sau khi rời Kim Diễm tửu lâu, thân hình liên tục lóe lên, Phi nhanh hướng về phía cổng thành.

 

Mà những người theo dõi kia cũng đều gắt gao đuổi kịp. Những người này, trong đó có Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ, có Điện chủ, cũng có Hạch Tâm Điện chủ. Nhân số rất nhiều, sau khi rời Kim Diễm tửu lâu được một đoạn thời gian ngắn, đã có mấy chục người đi theo phía sau Hạ Ngôn không xa không gần.

 

- Tiểu tử này nhất định đã phát hiện chúng ta đang đi theo hắn, khôngngờ còn muốn cố ý ra khỏi thành. Chẳng lẽ hắn không sợ tới ngoài thành chúng ta ra tay với hắn sao?

 

Có người theo dõi thầm nghĩ trong lòng, tuy nhiên cũng không nghĩ nhiều lắm. Những người khác đều đi theo, nếu mình không đi cùng vậy không cách nào ăn nói với chủ nhân, đại nhân của mình.

 

- Quản nhiều vậy làm gì! Chúng ta nhiều người như vậy, còn sợ hắn sao?

 

Không ít người theo dõi đều. có chung tâm tư như vậy.

 

Cũng có một số cường giả ở trong thành Chu Tước chiếm được tin tức, rất nhanh tìm được tung tích Hạ Ngôn, đi theo từ xa xa Trong đó, không thiếu tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ.

 

Rất nhanh, mọi người đều ra khỏi thành Chu Tước. Dọc theo đường đi, Hạ Ngôn ở phía trước vẫn đều trong phạm vi cảm ứng khí tức của bọn họ, nhưng khi Hạ Ngôn vừa ra khỏi thành Chu Tước, khí tức liền hoàn toàn biến mất. Bọn họ mất dấu Hạ Ngôn.

 

- Hả? Sao lại thế này?

 

- Làm sao không thấy bóng dáng hắn?

 

- Ta hoàn toàn không cảm ứng được. Không đúng, cho dù tốc độ nhanh đến đâu cũng không có khả năng nhanh đến như thế

 

- Chẳng lẽ là thu liễm khí tức, chúng ta đi lên trước tìm tòi xem. Sau khi thu liễm khí tức, linh lực đều không thể vận chuyển, vậy cũng giống như người thường, tốc độ tự nhiên rất chậm.

 

Có một số tu luyện giả phản ứng nhanh thúc giục linh lực xông lên phía trước tìm tòi. Với thị lực của bọn họ, hết thảy mọi vật trong phạm vi ngàn dặm đều không trốn được ánh mắt bọn họ.

 

Vù Vù Vù.

 

Từng bóng người Phi hành rất nhanh trong không gian.

 

- Ngươi đang tìm ta sao?

 

Theo một đạo thanh âm truyền ra. thân hình của Hạ Ngôn một lần nữa xuất hiện, mang theo hàn ý lạnh băng truyền vào trong tai một người theo dõi cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ.

 

- A, hắn ở nơi này!

 

Một người theo dõi khoảng cách gần với Hạ Ngôn, thanh âm trầm thấp rống một câu, mắt nhìn chằm chằm vào Hạ Ngôn.

 

"Cơ hội tốt Đại nhân hiện tại còn không tới, trước tiên ta đánh chết tiểu tử này, đậy chính là một công lớn". Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ này tâm tư nhanh chóng chuyển động.

 

- Ngươi đang tìm ta? Muốn giết ta?

 

Hạ Ngôn nhìn tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ này, ánh mắt sắc bén như lưỡi đao lên tiếng hỏi.

 

- Đúng vậy, chết đi! Giết ngươi, ta có thể có được chỗ tốt thật lớn.

 

Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ này khí tức trầm xuống, linh lực đột nhiên phát ra Một đạo kiếm quang từ trong cơ thể hắn bắn nhanh ra, quét ngang về phía Hạ Ngôn.

 

Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ thực lực rất mạnh, kiếm quang do linh lực ngưng tụ kích phát Thần Khí Pháp Tắc hình thành, vách tường không gian đều dễ dàng bị xuyên thủng. Lực lượng pháp tắc đồng thời vận chuyển, kiếm khí thật lớn mang theo dao động năng lượng kinh người gần như vượt qua thời gian và khoảng cách lập tức chém lên thân thể Hạ Ngôn.

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới