Linh La Giới


- Muốn giam cầm ta?

 

Hạ Ngôn cảm giác được một cỗ lực lượng pháp tắc không gian từ trên đỉnh đầu xoay tròn ép xuống, biết Vu Thượng muốn dựa vào lực lượng pháp tắc lĩnh ngộ trong thiâi địa phong tỏa và giam cầm hắn.

 

- Loại phong tỏa trình độ này đối với ta vô đụng.

 

Sắc mặt Hạ Ngôn không thay đổi, dưới chân phóng ra một cỗ linh lực, thân hình đã rời khỏi vùng không gian kia.

 

- Trốn đi đầu?

 

Vu Thượng thấy Hạ Ngôn tiáũh khỏi lực lượng pháp tắc mình vận chuyển, miệng quát lớn một tiếng, thân thể hướng tới gần Hạ Ngôn. Cùng lúc đó, một đạo kiếm quang màu đen trong cơ thể hắn bắn nhanh ra, trong không gian hinh thành một hình chùy đâm về phía Hạ Ngôn.

 

- Tạo Hóa cấp Giới chủ hậu kỳ, tới hay lắm!

 

Một tia cảm giác nguy cơ chợt lóe lên trong lòng Hạ Ngôn, khiến Hạ Ngôn tập trung tinh thần cao độ ứng phó với công kích của Vu Thượng. Kỳ thật trong công kích của Vu Thượng cũng có ẩn chứa thần thông bí ắn công kích linh hồn, chỉ là loại công kích này đối với Hạ Ngôn cũng không tạo được hiệu quả gì. Độ cứng cỏi linh hồn của Hạ Ngôn hiện tại có thể so với Tạo Hóa cấp Giới chủ đỉnh.

 

Trừ khi là cường giả cảnh giới Thần chủ, bằng không không ai có thể trực tiếp tạo thành thương tổn với linh hồn của Hạ Ngôn.

 

- Hả?

 

Thấy Hạ Ngôn không né tránh mà đồng dạng thi triển, thần thông ngăn cản, Vu Thượng không cấm có chút không ngờ.

 

- Đại Phân Thân Thuật!

 

Tám phần thân đồng dạng phân ra tám hướng đồng thời công kích tới Vu Thượng.

 

- Đại Phân Thân Thuật? Đã tu luyện tới giai đoạn thứ ba?

 

Vu Thượng nhìn đến lực công kích mà phân thân Hạ Ngôn biểu hiện rạ, sắc mặt cũng thoáng ngưng. Nên biết, sức chiến đấu của mỗi phân thân do Đại Phân Thân Thuật hình thành đều không thua lực lượng của bản thân

 

Ầm~

 

Công kích của hai người va chạm cùng một chỗ, sau đó triệt tiêu lẫn nhau, cũng không phát sinh bùng nổ. Năng lượng cường đại đến một trình độ nhất định trực tiếp bị chuyển dời đến trong thời không loạn lưu.

 

"Ta muốn giết chết Vu Thượng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ hậu kỳ này, rất khó!"

 

Trong lòng Hạ Ngôn lập tức có phán đoán. Tuy rằng hắn còn thần thông bí pháp chưa sử dụng đến, nhưng là Vu Thượng kia khẳng định cũng có thần thông bí pháp cường đại chưa sử dụng. Hơn nữa, một lần ngăn cản vừa rồi, uy lực thần khí của hắn dường như hơn đối phương, đã chiếm một ít tiện nghi về binh khi

 

"Sức chiến đấu của ta hiện tại hẳn là tương đương với Tạo Hóa cấp Giới chủ hậu kỳ".

 

Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe: "Quên đi, vẫn là rời đi thôi. Vừa rồi giết vài tên cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ cũng đủ đề chấn nhiếp đại bộ phận người". Lúc này Hạ Ngôn đã có ý lui.

 

Số lượng tu luyện giả tụ tập tới chung quanh càng ngày càng nhiều khiến Hạ Ngôn cũng mơ hồ thấy không yên.

 

- Vu Thượng, với thực lực của ngươi căn bản không thể giết chết ta, ta cũng lười tiếp tục chiến đấu với ngươi. Như vậy thuần túy là lãng phí thời gian.

 

Hạ Ngôn dừng Thân hình, độn đến một nơi khá xa hô lớn với Vu Thượng.

 

Vu Thượng thấy Hạ Ngôn độn ra xa, cũng không truy kích, nghe được Hạ Ngôn cao giọng hô hắn cũng không đáp lại, hiển nhiên là ngầm thừa nhận lời nói của Hạ Ngôn.

 

- Cho nên, ta đi đây. Nêu có người tiếp tục đi theo ta, như vậy giết không tha!

 

Thanh âm của Hạ Ngôn truyền vào trong tai tất cả tu luyện giả đang xem cuộc chiến ở xa xa, gây nên một vùng náo động.

 

Ngay cả Vu Thượng đại nhân đều không thể giết chết Hạ Ngôn, thực lực của Hạ Ngôn này rốt cục khủng bố tới mức độ nào?

 

Sắc mặt Quách Nghị của Thúy Lâm đại thế giới xanh mét. Hắn tận mắt nhìn thấy Vu Thượng cùng Hạ Ngôn giao thủ, tuy rằng chỉ một hai chiêu nhưng hắn cũng nhìn ra thực lực của Hạ Ngôn, biết mình căn bản không phải đối thủ của Hạ Ngôn.

 

Đột nhiên, trên mặt Quách Nghị mừng rỡ, ánh mắt nhìn về phía chần trời.

 

- Giới chủ đại nhân tới rồi.

 

Trong lòng Quách Nghị khẽ động.

 

ông-

 

Ngay khi Hạ Ngôn sắp sửa rời đi, đột nhiên cảm giác không gian bị giam cầm, hơn nữa khác với không gian phong tỏa của những tu luyện giả lúc trước, lần này không gian phong tỏa Phi thường cường đại. Hạ Ngôn rõ ràng cảm giác được thân hình mình bị một cỗ lực lượng thật lớn áp bách.

 

- Ngươi đi không được!

 

Một thanh âm dễ nghe từ sau Hạ Ngôn truyền đến, tiếp theo một thân hình màu trắng xuất hiện trong không gian. Đây là một nữ tử đáng người thon dài, tóc dài bay phất phơ, có dung nhan tuyệt thấ

 

- Khí tức thật đáng sợ!

 

Hạ Ngôn từ sau khi bước vào cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ vẫn là lần đầu tiên cảm thấy được thực lực của đối phương không phải mình có thể chống lại.

 

"Đây là thực lực dạng gì? Chẳng lẽ là Tạo Hóa cấp Giới chủ đỉnh?"

 

Hạ Ngôn thầm nghĩ trong lòng.

 

- Giới chủ đại nhân.

 

QuáéhNghị nhìn đến người tới, thần sắc buông lỏng, vội vàng mừng rỡtiến lên thi lễ.

 

- Không cần đa lễ, Tang Cốc đâu? Không phải ở cùng một chỗ với ngươi sao?

 

Giới chủ Tuyết Cầm của Thúy Lâm đại thế giới liếc mắt nhìn Quách Nghị một cái hỏi.

 

- Giới chủ đại nhân. Ngay vừa rồi, tu luyện giả Tang Cốc bị tiểu tử này giết chết, Như Ý Bàn cũng ở trên người tiểu tử này.

 

Quách Nghị bi phẫn chì vào Hạ Ngôn nói.

 

- Nguyên lai nàng ta chính là giới chủ của Thúy Lâm đại thế giới, chẳng trách thực lực cường đại như thế Thúy Lâm đại thế giới cũng là một đại thế giới từ xa xưa.

 

Tầm tư Hạ Ngôn chuyển động.


 

Phần đông tu luyện giả nhìn thấy Giới chủ Tuyết Cầm hiện thân đều ở xa không dám tới gần. Mà Vu Thượng kia đã sớm mất tăm, không biết rời đi từ khi nào.

 

- Cái gì, Tang Cốc đã chết?

 

Tuyết Cầm mày liễu nhướng lên, trên khuôn mặt diễm lệ lộ ra vẻ phẫn nộ, hai mắt chuyển hướng Hạ Ngôn:

 

-Ngươi giết chết đệ tử Tang Cốc của ta, còn đoạt bànNhư Ý của hắn?

 

- Ngươi thật to gan!

 

- Ta nghe nói ngươi là người thừa kế của Thương Hà, nguyên bản ta cũng không muốn mạng của ngươi. Sư phụ của Thương Hà là tiền bối mà ta ngưỡng mộ. Nhưng là hiện tại không ngờ ngươi giết chết đệ tử của ta, ta không thể không lấy mạng ngươi.

 

Tuyết Cầm rất nhanh khôi phục bộ dạng lạnh lùng vốn có, nhìn Hạ Ngôn chậm rãi nói.

 

- Cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ không ngờ có thể giết chết Tang Cốc, ngươi rất không bình thường, không hổ là người thừa kế của Thần chủ Thương Hà.

 

Tuyết Cầm lại nói tiếp.

 

- Tuy nhiên, hôm nay ta phải giết ngươi, báo thù cho đệ tử Tang Cốc của ta.

 

Ngón tay của Tuyết Cầm khẽ búng trong không gian, một đạo kình phong gần như vô hình lập tức xuyên qua không gian tới mi tâm Hạ Ngôn.

 

- Năng lực thật đáng sợ.

 

Nêu là người bình thường Chỉ sợ bị một chỉ này lấy mạng, bởi vì thân thể bị giam cầm, căn bản không thể trốn. Hơn nữa tốc độ một chỉ này của Giới chủ Tuyết Cầm cực nhanh, uy lực thật lớn, chỉ sợ ngay cả cơ hội thúc giục thần khí phòng ngự cũng không có. Nhưng Hạ Ngôn không phải người bình thường, không gian phong tỏa của Giới chủ Tuyết Cầm có thể giam cầm người bình thường, nhưng không cách nào giam cầm được Hạ Ngôn.

 

Hạ Ngôn sớm có chuẩn bị, dưới chân khẽ động, dùng tư thế khó tin tránh qua một chỉ này.

 

Nhìn Hạ Ngôn tránh thoát một chỉ này, Tuyết Cầm lộ ra vẻ bất ngờ. Nên biết, nàng đã là siêu cấp cường giả dưới Thần chủ, dưới Thần chủ gần như không có đối thủ. ở trong cấp bậc của nàng cũng đã được xưng là nửa bước Thần chủ. Nói cách khác, khoảng cách cảnh giới Thần chủ chỉ xa nửa bước.

 

Thực lực như vậy, đánh chết một tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ không ngờ một chiêu không thành công. Điều này nếu truyền ra ngoài, cũng sẽ làm rất nhiều siêu cấp cường giả không thể hiểu nồi.

 

- Không tệ.

 

Tuyết Cầm rất nhanh khôi phục thái đội bình thường, nhìn Hạ Ngôn:

 

- Công kích tiếp theo, nếu ngươi có thể tránh thoát, ta sẽ bỏ qua cho ngươi.

 

Trước mặt nhiều người như vậy, Tuyết Cầm nói như thế

 

- Ta muốn đi, ngươi cũng không ngăn được.

 

Hạ Ngôn cười nói.

 

- Ngươi thật là tự tin, có lẽ là có một số thần thông đặc thù hả? Tuy nhiên ở trong tay tạ, những thần thông kia của ngươi không có tác dụng, không tin ngươi thử xem.

 

Tuyết Cầm cũng không tức giận nói.

 

- Được, ta liền thử xem.

 

Hạ Ngôn khẽ gật đầu.

 

- Đại Na Di Thuật!

 

- Hả?

 

Hạ Ngôn vận chuyển linh lực, thúc giục Đại Na Di Thuật, nhưng lại phát hiện thân thể của mình không ngờ vẫn dừng ở tại chỗ, không thể na di ra ngoài. Đại Na Di Thuật không nhìn không gian phong tỏa, không cần thời gian chuẩn bị, được coi là thần thông nghịch thiên. Nhưng lần này, lại đột lứiiênmất hiệu quả ở trước mặt Tuyết Cầm.

 

- Không xong, không ngờ thật sự không thể sử dụng!

 

Chiêu này mất hiệu lực, Hạ Ngôn Liền toát mồ hôi lạnh. Hắn biết rõ, bằng vào thực lực chân chính, xa xa không phải đối thủ của Giới chủ Tuyết Cầm này. Hiện tại Đại Na Di Thuật mất hiệu lực, vậy nên làm cái gì bây giờ?

 

- Thế nào? Đã thử thủ đoạn của ngươi rồi Hả?

 

Trong đôi mắt đẹp của Tuyết Cầm mang theo ý cười lạnh lùng:

 

- Chuẩn bị đi, tiếp ta một chiêu không chết, ta liền cho ngươi rời đi.

 

- Ra!

 

Bờ môi khẽ hé, một đạo kiếm quang màu trắng chém về phía Hạ Ngôn. Nhìn qua tốc độ kiếm khí dường như cũng không nhanh, kỳ thật lại nhanh đến cực hạn. Tâm thần của Hạ Ngôn đều bởi kiếm khí này mà rung động một hồi.

 

- Tạo Hóa cấp Giới chủ đỉnh không phải ta có thể địch nổi.

 

Hạ Ngôn vội vàng tế ra Thần Khí Pháp Tắc, nghênh đón kiếm khí của Giới chủ Tuyết Cầm.

 

Hạ Ngôn không biết là, Tuyết Cầm này cũng không phải Tạo Hóa cấp Giới chủ đỉnh bình thường thực lực của nàng ở trong số tu luyện giả dưới cảnh giới Thần chủ của toàn bộ Tây Vực có thể xếp vào Top 10. Nhân vật như thế, thực lực đương nhiên đáng sợ. Vu Thượng đại nhân kia nhìn thấy Tuyết Cầm cũng phải đi đường vòng, căn bản không dám có chút bất kính.

 

Ca~~

 

Kiếm khí của Hạ Ngôn chỉ giằng co được giây lát liền rất nhanh bị đánh ta, kiếm quang của Giới chủ Tuyết Cầm tiếp tục chém xuống Hạ Ngôn.

 

Tuyết Cầm dám nói như vậy, một chiêu giết không chết thì thả cho Hạ Ngôn rời đi, nàng đương nhiên nắm chắc mười phần mới nói như thế

 

- Đại Thái Cực Thuật!

 

Lập tức Hạ Ngôn lại thi triển. Đại Thái Cực Thuật, một đồ án Thái Cực đen trắng giao nhau hình thành trong hư không ngăn cản công kích của Tuyết Cầm.

 

Chi thời gian vẻn vẹn một hô hấp, đồ án Thái Cực do Đại Thái Cực Thuật hình thành liền bị đánh tan, kiếm khí tiếp tục mang theo lực công kích đáng sợ không gì sánh kịp đánh tới Hạ Ngôn.

 

- Quá mạnh, thần khí phòng ngự!

 

Hạ Ngôn chỉ đãnh thúc giục kiện Thần Khí Pháp Tắc phòng ngự gần như chưa từng sử dụng qua. Thần Khí Pháp Tắcnày cùng thần khí màu đỏ tươi đều là Thần chủ Thương Hà đề lại. Một hộ thuẫn màu đen hình thành trước mặt Hạ Ngôn ngăn cản kiếm khí của Giới chủ Tuyết Cầm.

 

Kiếm khí màu trắng cùng hộ thuẫn màu đen va chạm, năng lượng không ngừng chấn động.

 

Phốc~

 

Tuy rằng hộ thuẫn do thần khí phòng ngự hình thành không bị đánh tan, nhưng Hạ Ngôn lại không kìm nổi phun ra vài ngụm máu tươi; linh lực màu vàng xao động không thể khống chế, kinh mạch đứt ra từng khúc. Kiếm khí của Giới chủ Tuyết Cầm gây ra lực chấn động với hạ ngôn thật sự là quá mạnh mẽ. Với thể chất cường hãn của Hạ Ngôn đều không thể chịu đựng được, nếu là tu luyện giả bình thường chỉ là chấn động này chỉ sợ thân thể đều biến thành thịt nát

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới