Linh La Giới


Thần khí phòng ngự tuy rằng có thể chính diện ngăn cản năng lượng công kích, nhưng năng lượng dao động do kiếm khí va chạm lên hộ thuẫn cũng sẽ sinh ra lực chấn động. Lực chấn động này đạt tới một mức độ nhất định cũng có thể giết chết tu luyện giả.

 

Siêu cấp cường giả như Tuyết Cầm phóng thích kiếm khí công kích, tạo thành lực chấn động khủng bố dị thường cho dù là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường chỉ sợ đều sẽ bị chấn động mà chết.

 

Mà mức độ cường hãn của thân thể Hạ Ngôn vượt xa cực hạn của tu luyện giả bình thường, cho nên lực chấn động kinh người này cũng không thể giết chết hạ ngôn, tuy nhiên cũng khiến hắn bị thương khá nặng.

 

- Tuyết Cầm đại Nhân Giới chủ của Thúy Lâm đại thế giới quả nhiên lợi hại. Một kiếm đã đánh Hạ Ngôn kia bị trọng thương.

 

- Tuy nhiên, thần khí phòng ngự của Hạ Ngôn kia thật đúng là không thể tưởng tượng, ngay cả công kích của Tuyết Cầm đại nhân đều. có thể hoàn toàn ngăn được.

 

- Xem ra, Hạ Ngôn kia phải chết trong tay Tuyết Cầm đại nhân. Vậy bảo vật của hắn chỉ sợ cũng thuộc về sở hữu của Tuyết Cầm đại nhân.

 

Rất nhiều tu luyện giả đều phát ra tiếng than thở, nghị luận.

 

Hạ Ngôn trọng thương liên tục phun máu tươi, lập tức lấy từ trong không gian nhẫn Linh La ra một quả Huyền Nguyên Quả, kinh mạch cùng xương cốt vỡ vụn trong cơ thể rất nhanh được chữa trị. Lần chấn động vừa rồi, khiến xương cốt cùng kinh mạch toàn thân Hạ Ngôn cơ hồ hoàn toàn dập nát, cho dù là dựa vào Huyền Nguyên Quả cùng linh lực tự thân chữa trị, muốn khỏi hẳn cũng phải cần một ít thời gian.

 

Sau một kiếm trọng thương Hạ Ngôn, Tuyết Cầm thật sự không tiếp tục ra tay. Nàng có chút Giật mình nhìn Hạ Ngôn, hiển nhiên không nghĩ tới công kích của mình không ngờ không giết chết Hạ Ngôn.

 

Mà Hạ Ngôn, hai mắt nhìn chằm chằm Tuyết Cầm, trong đầu ý niệm xoay chuyển, suy tư làm như thế nào chạy thoát.

 

- Ta nói ngươi có thể tiếp được ta một kiếm mà không chết, vậy hôm nay ta sẽ không tiếp tục ra tay với ngươi. Hiện tại ngươi có thể đi.

 

Khuôn mặt diễm lệ của Giới chủ Tuyết Cầm sau khi lộ vẻ giật mình lập tức khôi phục lạnh nhạt, lên tiếng nói với Hạ Ngôn.

 

Vừa rồi nàng nói trước mặt nhiều người như vậy, đương nhiên không thể lật lọng.

 

- Hừ, hôm nay đừng mơ rời đi. Giới chủ Tuyết Cầm đại nhân không giết ngươi, đó là Tuyết Cầm đại nhân nhân từ, mà ta sẽ không cho ngươi đi, hôm nay ngươi phải chết.

 

Sau khi Tuyết Cầm nói vừa dứt lời, Quách Nghị kia liền nhảy ra, rống lên với Hạ Ngôn. Hắn vừa quát to, vừa quan sát phàn ứng của Giới chủ Tuyết Cầm. Giới chủ Tuyết Cầm không có phản ứng gì làm cho trong lòng hắn yên tâm, biết hành vi của mình không khiến cho Giới chủ Tuyết Cầm bất mãn.

 

- Tiểu tử, chết đi cho ta!

 

Quách Nghị hét lớn một tiếng, Thần Khí Pháp Tắc công kích trong cơ thể bắn nhanh ra, ở trong không gian hình thành hàng ngần vạn đạo kiếm khí màu đen. hoàn toàn bao phủ Hạ Ngôn vào trong.

 

"Tiểu tử này bị Tuyết Cầm đại nhân đánh cho trọng thương, hiện tại cũng là cơ hội tốt giết chết hắn, bỗ qua cơ hội này, về sau sẽ không còn cơ hội nữa. Tuyết Cầm đại nhân nhất định cũng hy vọng tiểu tử này bị giết chết!" Trong đầu Quách Nghị lóe lên ý niệm.

 

Hàng ngàn vạn đạo kiếm khí thoát phá trời cao, thổi quét về phía Hạ Ngôn.

 

Rất nhiều tu luyện giả bốn phía nhìn đến Quách Nghị ra tay đều có chút đỏ mắt Lúc này Hạ Ngôn trọng thương, hiển nhiên là cơ hội tốt để chém giết. Hiện tại Quách Nghị ngang nhiên ra tay với Hạ Ngôn, đó chính là lấy được tiên cơ giết chết Hạ Ngôn. Bọn họ tuy cực kỳ đỗ mắt, nhưng trong tâm có cố kỵ. Giới chủ Tuyết Cầm đại nhân còn ở nơi này, nếu ai động thủ tranh đoạt cơ hội đánh chết Hạ Ngôn với Quách Nghị, vậy Tuyết Cầm sẽ bỏ qua cho hắn sao?

 

"Tên hỗn đản này. Thật đáng chết!" Hạ Ngôn cắn răng chịu đựng thống khổ trong cơ thể truyền tới, mạnh mẽ ngưng tụ linh lực không lưu sướng trong cơ thị từng đạo linh lực màu vàng bắt đầu khởi động.

 

- Vô dụng. Thực lực hiện tại của ngươi, mười phần không còn một, làm sao ngăn cản công kích của ta? vẫn là ngoan ngoãn chịu chết đi!

 

Quách Nghị nhe răng cười, âm độc nói.

 

- Không tốt Thương thế của ta quá nghiêm trọng, ngay cả thần thông Đại Thôn Phệ Thuật của Linh La tâm pháp đều không thể thi triển.

 

Hạ Ngôn cả kinh trong lòng, sắc mặt hơi trắng bệch, đầu mày khẽ nhíu ánh mắt nhìn chằm chằm vào kiếm quang màu đen cuồn cuộn mãnh liệt tràn ngập toàn bộ hư không.

 

- Chết đi!

 

Đúng lúc này, từ xa xa truyền đến thanh âm một nữ nhân. Theo thanh âm mà đến còn có một dải cầu vồng màu trắng. Tốc độ của nó nhanh đến mức ngay cả cường giả Tạo Hóa đều không thể bắt giữ, ra sau mà đến trước, hoàn toàn ngăn cản kiếm khí màu đen của Quách Nghị.

 

Ông-

 

Crắc-

 

Sau một tiếng nổ lớn, vạn ngàn kiếm khí màu đen liền bị đánh tan dần dần biến mất, mà dải cầu vồng màu trắng xuyên thấu qua tấm màn đen do kiếm khí màu đen hình thành, thổi quét về phía Quách Nghị.

 

- A~

 

Trong tiếng gào hoảng sợ và thê thảm của Quách Nghị, dải cầu vồng trắng kia nhẹ nhàng chạm vào thân thể hắn, tạm thời ngăn cản ánh mắt của mọi người. Đợi cho dải trắng kia biến mất, mọi người mới phát hiện thân hình Quách Nghị đã hoàn toàn biến mất, trong hư không chỉ còn lại vài món thần khí cùng mùi huyết tinh nồng đậm.

 

- Hả?

 

- Quách Nghị?

 

Ngay cả Giới chủ Tuyết Cầm đều chưa kịp phàn ứng lại, Quách Nghị kia đã bị đánh chết.

 

Đúng lúc này, Hạ Ngôn mới nhìn thấy chủ Nhân thả ra dải cầu vồng trắng, cũng là một nữ tử, dung Nhan so với Giới chủ Tuyết Cầm kia còn diễm lệ han ba phần. Nhưng lúc này trên thân thể mềm mại của nàng phát ra khí tức lạnh nhưbăng.

 

- Ngươi là ai, dám giết Tạo Hóa cấp Giới chủ của Thúy Lâm đại thế giới ta?

 

Tuyết Cầm nhìn thấy người tới, hai mắt thoáng ngưng, sau đó lên tiếng hỏi. Hiển nhiên nàng ta không biết nữ tử cường đại vừa mới tới này.

 

- Ta là Thương Ngưng của Trọng Thiên cung điện!

 

Thanh âm nữ tử mang theo hàn ý khiến rất nhiều tu luyện giả cảnh giớiTạoHóađều lạnh lẽo toàn thân.

 

- Cái gì? Ngươi chính là Thương Ngưng con gái Thần chủ Thương Hà?

 

Tuyết Cầm chấn động, đôi mắt đẹp trừng lớn.

 

Hạ Ngôn cũng nhìn nữ tử tự xưng là Thương Ngưng này, các loại ý niệm chuyển qua trong đầu.


 

- Đúng vậy!

 

Thương Ngưng gật đầu.

 

- Nếu ai muốn giết Hạ Ngôn là trở thành kẻ địch của Thương Ngưng ta, đừng trách ta ra tay không khách khí Người vừa rồi chính là kết cục đáng có của kẻ đối địch với ta.

 

Theo lời nói, một loại khí tức khiếp người tràn ngập trong vùng không gian này.

 

Sắc mặt Giới chủ Tuyết Cầm cũng hoàn toàn đen sạm, tuy nhiên không lập tức lên tiếng, trong lòng cân nhắc dù loại lợi và hại.

 

- Thương Ngưng này là con gái Thần chủ Thương Hà, nghe nói gần như không rời Trọng Thiên cung điện. Không thể tưởng tượng được hôm nay xuất hiện tại nơi đây, còn cứu Hạ Ngôn này.

 

- Cũng đúng. Nghe đồn tiểu tử Hạ Ngôn này là người thừa kế của Thần chủ Thương Hà, mà Thương Ngưng là con gái của Thần chủ Thương Hà. Hai người quan hệ đặc thù, Thương Ngưng bảo vệ tiểu tử Hạ Ngôn này là hợp lý.

 

- Thực lực của Thương Ngưng này không dưới ta, nếu tiếp tục giằng co đối với ta cũng không có lợi. Nếu bởi vậy mà đắc tội vị tiền bối Trọng Thiên Giới chủ, vậy không ổn.

 

- Quên đi.

 

- Vừa rồi ta đã nói, nếu Hạ Ngôn có thể tiếp được ta một kiếm, hôm nạy ta sẽ không tiếp tục ra tay với hắn.

 

Thanh âm của Tuyết Cầm quanh quẩn trong không gian.

 

Ngay cả Tuyết Cầm đều không dám ra tay, tu luyện giả Khác lại càng không có gan này. Một đám trơ mắt nhìn Hạ Ngôn, mặc dù vô hạn không cam lòng nhưng cũng không có bất kỳ biện pháp gì.

 

- Hạ Ngôn, đi thôi.

 

Thương Ngưng nhìn về phía Hạ Ngôn, ánh mắt nhu hòa rất nhiều.

 

- Được.

 

Hạ Ngôn gật đầu.

 

Trong khoảng thời gian ngắn khôi phục, thương thế của Hạ Ngôn đã khỏi đến hơn năm phần.

 

Thân hình hai người nhẹ nhàng nhoáng lên trong không gian, đang muốn rời đi. Nhưng đột nhiên, toàn bộ không gian đều khẽ run lên, động tác của hai người cũng tự nhiên chậm lại. Thương Ngưng biến sắc, ánh mắt chấn kinh nhìn về phía đông. Hạ Ngôn cũng nhìn thấy, chân trời phía đông có một lốc xoáy màu bạc xám xuất hiện.

 

- Tiểu tử kia, theo ta đi thôi!

 

Một đường cong màu vàng ở trong hư không trôi nổi tới Hạ Ngôn, Hạ Ngôn chi cảm thấy thanh âm kia tràn ngập ma lực không thể chống cự, thân thể không ngờ không chịu khống chế muốn đi theo thanh âm này.

 

Lực lượng trong thanh âm kia phát ra không ngờ có thể ảnh hưởng linh hồn của Hạ Ngôn. Nên biết linh hồn của Hạ Ngôn có thể so với Tạo Hóa cấp Giới chủ đình, dưới Thần chủ không người có thể ảnh hưởng. Mà đây chỉ vẻn vẹn là một thanh âm có thể trực tiếp sinh ra ảnh hưởng với linh hồn của Hạ Ngôn, có thể thấy được thực lực của người này.

 

- Khúc Phong, ngươi muốn làm cái gì?

 

Ngay khi Hạ Ngôn thất thần, lại một thanh âm chen vào, một đường cong màu đen xuất hiện ngăn cản đường cong màu vàng. Hai thứ giằng co cùng một chỗ, cuối cùng đồng thời biến mát trong hư không.

 

Hạ Ngôn cũng thờ nhẹ một hơi, lại khôi phục vẻ bình thường, chỉ là có chút kinh ngạc nhìn hướng đông, sau đó lại chuyển qua nhìn hướng tây.

 

Đường cong màu vàng đến từ hướng đông, mà đường cong màu đen lại đến từ hướng tây. Hiển nhiên cường giả phóng ra đường cong màu vàng kia muốn dẫn Hạ Ngôn đi mà cường giả phóng ra đường cong màu đen ngăn cản đối phương.

 

Sau đó, lốc xoáy hướng đông dần dần biến mất, tất cả khôi phục bình tĩnh trong sự kinh nghi cùng không thể tưởng tượng của phần đông tu luyện giả, dường như vừa rồi hết thảy phát sinh đều là ảo giác.

 

Vù~

 

Hạ Ngôn cùng Thương Ngưng nhân cơ hội rời đi, sau vài lần thuấn di liền bỗ rcri những tu luyện giả ở phía sau.

 

- Vừa rồi. là cái gì?

 

- Chẳng lẽ là tiền bối Trọng Thiên Giới xuất thủ?

 

- Hạ Ngôn này không ngờ có thể khiến Trọng Thiên Giới chủ ra tay, quả thật là.

 

Tuyết Cầm đóng trong không trung, trong lòng khiếp sợ dị thường.

 

- Chuyện này, ta vẫn không nên tiếp tục nhúng tay, nếu không bản thân ta đều sẽ rất nguy hiểm.

 

Theo sau, thân hình Tuyết Cầm cũng chợt lóe, biến mất ở trên bầu trời.

 

- Hạ Ngôn, Thương Hà là phụ thân ta, ta là Thương Ngưng.

 

Tới một vùng không gian, Thương Ngưng dừng thân hình mành khảnh, đôi mắt đẹp nhìn vào Hạ Ngôn.

 

- Ngươi được truyền thừa từ cha ta?

 

Không đợi Hạ Ngôn nói chuyện, Thương Ngưng lại hỏi.

 

- Đúng!

 

Hạ Ngôn thừa nhận.

 

- Ngươi có biết cha ta chết như thế nào?

 

Thương Ngưng lại hỏi.

 

Hạ Ngôn ỉắcđầu:

 

- Ta đến từ Quang Ly phân thế giới trong 1800 Phân thế giới của Lang Tà Giới. Truyền thừa của Thương Hà tiền bối là ta được đến từ Quang Ly phần thế giới. Thương Hà tiền bối mở một Bí Cảnh nhỏ ở Phân thế giới đó, ta được truyền thừa từ trong Hư Ảo Chi cảnh đó.

 

Hạ Ngôn nói cũng không đúng hoàn toàn. Nhẫn Linh La của hắn cũng không phải lấy được từ trong Hư Ảo Chi cảnh kia, mà là từ trong tay tam gia gia của hắn. Lúc ban đầu. nhẫn Linh La này thuộc sở hữu của Hạ Ấp tổ tông của Hạ Ngôn. Mà nhẫn Linh La này cũng là vật phẩm thuộc sở hữu của Thần chủ Thương Hà.

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Linh La Giới