Luận Sư Tỷ Công Lược Khó Khăn"Khá lắm tiểu nương tử, như thế da mịn thịt mềm , cho đại gia ta nếm một ngụm được chứ?" Trêu chọc thanh âm suối bên trong tảng đá đằng sau vang lên.

"Nếu nói da mịn thịt mềm, đến cùng vẫn là Mạch Nhi càng hơn ta một bậc.

" Ngọc Cẩn kéo xuống tóc còn ướt, lấy thuật pháp kết nước thành dây thừng, đem tảng đá người phía sau kéo ra tới.

Dung Mạch từ trong nước đứng người lên, quần áo trên người đều đã ướt, tội nghiệp nhìn đã lên bờ Ngọc Cẩn: "Sư tỷ lòng dạ thật là độc ác.

"
"Ngươi tại hàn đàm cũng tu hành một ngày, cũng nên tại cái này ấm trong suối nước hảo hảo ủ ấm.

" Nói xong cũng vội vàng rời đi.

"Sư tỷ chạy nhanh như vậy, còn không phải không dám nhìn ta?" Dung Mạch trong nước giãn ra thân thể, ấm áp càn quét toàn thân, phóng túng mình chìm trong đó, tại sóng nước mông lung ở giữa thấy trên bờ phòng trúc bên trong ánh nến dấy lên.

Cảnh tượng này cũng là quen thuộc, mơ hồ nhớ kỹ, năm đó mới lên Linh Dương Cung thời điểm, nàng liền là hướng về phía Ngọc Cẩn đi , mà Ngọc Cẩn lại một bộ hoàn toàn đem nàng quên được bộ dáng.

Coi như chính Dung Mạch không thừa nhận, nhưng tóm lại là tâm cao khí ngạo, đã Ngọc Cẩn không biết nàng, kia nàng cũng dứt khoát coi như chưa bao giờ thấy qua Ngọc Cẩn đồng dạng tốt.

Tại Linh Dương Cung chờ đợi một đoạn thời gian, phát hiện Ngọc Cẩn nhân duyên là thật chênh lệch, ngày bình thường cũng là một người độc lai độc vãng.

Vừa vặn khi đó nàng bị một chút vuốt mông ngựa gia hỏa nhiễu được tâm phiền, đi hỏi thăm chưởng sự tình sư tỷ, tại viện lạc danh sách phần đuôi liếc tới người nào đó danh tự.

Thu thập mấy kiện đồ vật liền muốn từ chưởng sự tình sư tỷ trong tay nhận viện kia bảng hiệu, không muốn vị sư tỷ kia lại nắm vô cùng.

"Không phải ta nói, người kia là thật không tốt ở chung, nghe nói rất biết chỉnh lý nắm người khác, không bằng sư muội ngươi suy nghĩ thêm một chút a?"
"Muốn là như thế này vậy thì càng tốt hơn, ta cũng muốn bị người nắm chỉnh lý một phen, nói đến trước đó đều là ta như thế đối với người khác, mình nhưng lại chưa bao giờ thể nghiệm qua.

"
Dung Mạch mỉm cười, còn tiếp được vị sư tỷ kia bởi vì tay run mà đến rơi xuống nhỏ bài: "Dung Mạch cám ơn chưởng sự tình sư tỷ.


"
Dung Mạch đi vào Ngọc Cẩn tòa viện kia thời điểm, trời cũng đã hơi đen , cũng là một chiếc ánh nến xuyên thấu qua cửa sổ, làm cho lòng người sinh ấm áp.

"Là ai ở bên ngoài?" Nhưng cái này ôn hòa một màn lại bị cái này ánh nến chủ nhân phá vỡ.

"Chưởng môn tọa hạ Ngọc Cẩn sư tỷ đúng không? Từ hôm nay trở đi chúng ta liền muốn ở chung.

" Dung Mạch đem bảng hiệu giơ lên Ngọc Cẩn trước mặt.

Ngọc Cẩn nhìn một chút tấm bảng kia lại nhìn một chút Dung Mạch, kia trên dưới dò xét ánh mắt để Dung Mạch có chút chờ mong, chờ mong Ngọc Cẩn có phải hay không nhớ tới nàng.

"Sát vách trống không, ta còn có việc, không thể giúp ngươi thu thập.

" Nói xong lời này, Ngọc Cẩn lại đóng cửa lại, đem Dung Mạch ngăn cách bên ngoài.

Nhìn nửa ngày cửa phòng đóng chặt, Dung Mạch phiền muộn , nàng đây là bị chán ghét rồi?
Ngọc Cẩn thường ngày núp ở mình chiếc kia trong phòng, nàng không ra Dung Mạch cũng không đi vào, ở tại cùng một dưới mái hiên người xa lạ nói chung như thế.

Bất quá có cái này "Ôn thần" tọa trấn, con ruồi thật ít đi rất nhiều, Dung Mạch cũng quen biết Tống Ngọc các nàng, cùng các nàng tại cái này Linh Dương Cung chơi đùa nhốn nháo lốp tu hành cũng rất có ý tứ.

Nhiều lần ở bên ngoài quên thời gian, trở về đã thấy Ngọc Cẩn trong phòng vẫn sáng ánh nến, đạo là cắm đầu chịu khổ chịu khó người, liền xoay người hướng gian phòng của mình đi đến.

Quen không biết cùng nàng chỉ có cách nhau một bức tường Ngọc Cẩn đang nghe động tĩnh sau thư hoãn lông mày, đưa tay đem nến lửa tắt.

Năm đó cái kia bạch đoàn Tử Toán tính tuổi tác không sai biệt lắm cũng là lớn như vậy , không nghĩ tới nàng thật sẽ đuổi tới Linh Dương Cung tới.

Không sai, Ngọc Cẩn nhìn thấy Dung Mạch lần đầu tiên liền nhận ra nàng, loại kia cảm giác quen thuộc nhất là lại thêm cái kia dòng họ, nghĩ không nhận ra cũng khó khăn.

Nhưng các nàng không phải người của một thế giới, rất sớm trước đó nàng liền biết, cái kia nắm có gia tộc che chở, lại bái cái tốt một chút sư phụ, tiên đồ bằng phẳng, nhưng cùng nàng dây dưa liền không nói được rồi.

Có thể dung mạch hiện tại loại này không có việc gì, hững hờ tư thái, muốn đi đề điểm nàng một chút, được rồi, khi tuổi chưa qua duyên bèo nước, người này lại cùng nàng có liên can gì?
"Dung Mạch chúc mừng Tống Ngọc sư tỷ trở thành dài đệ tử cũ.

" Dung Mạch nhìn xem đi tới Tống Ngọc, giơ lên nụ cười xán lạn, nói.

"Vì cái gì A Mạch nhìn so ta còn vui vẻ hơn?" Tống Ngọc nghi vấn nói.

"Bởi vì có Tống Ngọc sư tỷ chỗ dựa, về sau liền không ai dám khi dễ ta.

" Dung Mạch vẻ mặt thành thật, nếu là xem nhẹ trong mắt ý cười lời nói.

Tống Ngọc cười lắc đầu: "Giống như coi như không có ta, Linh Dương Cung cũng không người nào dám khi dễ ngươi đi?"
"Ai nói không có, không phải còn có một cái à! " Dung Mạch lẩm bẩm nói.

Tống Ngọc hiểu rõ: "Thế nhưng là ngươi kia cùng viện người?"
Dung Mạch giọng mũi khí hừ một tiếng: "Chớ xách nàng, ta đi chưởng sự tình sư tỷ cầm ít đồ cho ngươi chúc mừng, liên tục nói là phá lệ cho chúng ta , không thể bị người bên ngoài nhìn thấy.

"
"Thứ gì?" Bị Dung Mạch kiểu nói này, Tống Ngọc nổi hứng tò mò.

"Chính là cái này nha.

" Dung Mạch đem mấy cái bầu rượu ôm ra.

"Rượu? Không phải nói không thể uống sao?" Sau một câu Tống Ngọc là thấp giọng.

Ước chừng là sợ đệ tử định lực không đủ, sợ sa vào tại tửu sắc bên trong, không muốn phát triển, liền dựng lên quy củ ước thúc phổ thông đệ tử, không cho phép mê rượu uống rượu.

Dung Mạch trong tay những này rõ ràng quá lượng.

"Cao hứng nha, huống hồ cũng sẽ không có người biết.


" Dung Mạch hướng Tống Ngọc trừng mắt nhìn.

"Vậy được rồi.

" Không phải Tống Ngọc khoe khoang, kỳ thật nàng tửu lượng của mình rất tốt , A Mạch tích cực như vậy, kia tửu lượng của nàng hẳn là cũng không kém.

Nhưng ai đến nói cho nàng, trước mắt cái này say ngã trái ngã phải gia hỏa là tình huống như thế nào?
Không biết là cồn tác dụng vẫn là cái khác, Tống Ngọc đột nhiên cảm thấy cái trán ẩn ẩn làm đau, nàng không có chiếu cố con ma men kinh nghiệm, tóm lại trước tiên đem Dung Mạch đặt lên giường ngủ một giấc.

Như vậy vấn đề tới, là mang Dung Mạch về viện tử của mình, vẫn là đưa nàng về?
Không thể cao điệu ngự kiếm, nếu để cho sư tôn bọn hắn xa xa nhìn thấy các nàng say khướt dáng vẻ nhất định phải chết, Tống Ngọc vịn như là bùn nhão Dung Mạch từng bước một hướng đệ tử trụ sở đi đến.

Trên đường đi coi như đụng phải tiểu đệ tử, những người kia cũng chỉ khi không thấy được, có còn tiến lên quan tâm vài câu, không muốn lại bắt gặp Dung Mạch cùng viện người Ngọc Cẩn.

Đã sớm nghe nói Ngọc Cẩn người này không tốt ở chung, hôm nay gặp mặt ngược lại là danh bất hư truyền, chỉ thấy Ngọc Cẩn thâm trầm đi vào các nàng trước mặt.

"Các ngươi ở đâu ra rượu?" Ngọc Cẩn mở miệng hỏi, ánh mắt lại nhìn chằm chằm sắc mặt đỏ hồng, đầy người mùi rượu Dung Mạch.

Tống Ngọc vô ý thức che chở Dung Mạch: "Từ chưởng sự tình sư tỷ nơi đó nhận một chút, chỉ là Dung Mạch sư muội nàng tửu lượng không tốt, dính một điểm rượu liền say.

"
"Ngươi đây là muốn mang nàng đi đâu?" Ngọc Cẩn lại hỏi.

Nguyên lai Tống Ngọc còn không quyết định, hiện đang quyết định : "Ta dự định mang Dung Mạch sư muội đi ta nơi đó qua một đêm, thuận tiện chiếu cố nàng.

"
"Không cần làm phiền ngươi, ta sẽ chiếu cố nàng.

" Nói xong Ngọc Cẩn liền từ Tống Ngọc trong ngực đem Dung Mạch tách rời ra, tùy tiện đem Dung Mạch đối Tống Ngọc lưu luyến không rời tay ngăn lại, quay người liền mất tung ảnh, hoàn toàn không có cho Tống Ngọc cơ hội cự tuyệt.

Ngọc Cẩn đem Dung Mạch ôm đến các nàng trong viện, Dung Mạch uống rượu về sau không khóc không nháo , Ngọc Cẩn tại hai cánh cửa ở giữa do dự.

Uống say Dung Mạch trở nên sợ lạnh lên, gió thổi qua Dung Mạch lập tức đưa tay ôm lấy Ngọc Cẩn, Ngọc Cẩn không được tự nhiên có chút giãy dụa, Dung Mạch lại càng ôm càng chặt.

Ngọc Cẩn bất đắc dĩ, đành phải đem Dung Mạch mang vào gian phòng của mình bên trong, nhìn Dung Mạch lạnh đem tay chân đều sợ hãi , Ngọc Cẩn muốn đi trong tủ quầy cầm mấy giường chăn mền, nhưng vừa định cất bước rời đi, ống tay áo liền bị người trên giường nắm chắc.

"Lạnh quá.

" Dung Mạch nắm lấy Ngọc Cẩn tay áo cố gắng hướng trên người nàng dựa vào, Ngọc Cẩn khó chịu có chút đẩy ra Dung Mạch.

Mấy lần đều không thành công tới gần nguồn nhiệt Dung Mạch rất ủy khuất, miệng nhất biển, nhìn xem liền dáng vẻ muốn khóc, chú ý tới điểm này Ngọc Cẩn luống cuống tay chân, chỉ có thể cương lấy thân thể tùy ý Dung Mạch nắm ở nàng.

Mắt thấy Dung Mạch không thể rời đi nàng, Ngọc Cẩn than nhẹ, gian nan vươn tay kéo qua chăn mền che lại hai người bọn họ.

Dung Mạch ngủ say, Ngọc Cẩn lại là một đêm chưa ngủ.

Nhắm mắt dưỡng thần Ngọc Cẩn cảm nhận được Dung Mạch trong ngực nàng giật giật, ôm nàng cánh tay tay cũng nơi nới lỏng, xem ra là muốn tỉnh.

Dung Mạch mở mắt ra, đầu tiên là ngu ngơ một hồi lâu mới phản ứng được.

"Ngọc Cẩn sư tỷ, ta làm sao tại ngươi nơi này? Tống Ngọc sư tỷ đâu?" Dung Mạch hỏi.

"Đêm qua Tống Ngọc đem ngươi đưa trở về thời điểm gặp ta, ngươi uống say, ta chiếu cố ngươi.

" Ngọc Cẩn nói.

"Dạng này a! " Say rượu đầu có chút ngơ ngác, Ngọc Cẩn đứng dậy, đem khăn mặt hướng bừng bừng trong nước nóng nhuận một hồi, sau đó thoa trên trán Dung Mạch.

Dung Mạch lắc một cái, mới dần dần cảm giác mình sống lại, trên dưới nhìn Ngọc Cẩn mấy mắt: "Không nghĩ tới Ngọc Cẩn sư tỷ quan tâm ta như vậy, vậy mà lại cực nhọc ngày đêm, không thể yên ổn nghỉ ngơi chiếu cố ta.

"

Ngọc Cẩn nhất thời không biết như thế nào phản bác, trùng điệp ho một tiếng, muốn tái tạo uy nghiêm của mình: "Không biết uống rượu cũng đừng có uống nữa.

"
"Nếu là Ngọc Cẩn sư tỷ lo lắng, vậy liền nhìn ta đi.

" Dung Mạch đem chăn xốc lên, mặc vớ giày, nhảy đem xuống tới, còn hướng Ngọc Cẩn trên thân ngã một chút.

Ngọc Cẩn đỡ lấy Dung Mạch, lập tức nhanh chóng rút về tay: "Ngươi lại không là tiểu hài tử , mình có thể chiếu cố tốt chính mình.

Nếu là tỉnh rượu liền ra ngoài đi, đừng quấy rầy ta tu hành.

"
"Nha.

" Dung Mạch nghe vậy cũng không nói nhiều, dừng lại lâu, rất nhanh liền đến cổng.

"Chờ một chút.

" Ngọc Cẩn lên tiếng, Dung Mạch đã một cước bước ra khung cửa, "Lại chơi náo xuống dưới, ngươi vẫn là đi về nhà đi.

"
"Ngọc Cẩn sư tỷ ngươi tin hay không, coi như ta chơi đùa cũng có thể đuổi kịp ngươi.

" Dung Mạch ngoái nhìn, "Không phải người một nhà không tiến một nhà cửa, có thể ta cùng sư tỷ ngài còn có thể có hậu tục.

"
"Ta không tin.

" Ngọc Cẩn âm thanh lạnh lùng nói.

Dung Mạch đi ra ngoài, lưu lại nhẹ nhàng ba chữ: "Nhưng ta tin.

"
Ngày đó qua đi Dung Mạch vẫn là như trước đó đồng dạng, trở về thời gian cũng càng ngày càng muộn, nhưng mỗi lần trở về còn có thể trông thấy Ngọc Cẩn trong phòng ánh nến là sáng, mà ánh nến chủ nhân nhưng lại chưa bao giờ ra qua.

"Mạch Nhi không có sao chứ?" Bị người từ trong suối nước nóng kéo ra ngoài, vừa mắt chính là Ngọc Cẩn lo lắng biểu lộ.

Ngọc Cẩn cầm trong tay khăn mặt giúp Dung Mạch sát, miễn cho nàng bị cảm lạnh, nhưng lại quên Tiên thể không có yếu ớt như vậy: "Mạch Nhi chuyện gì xảy ra? Không biết không thể ngâm lâu như vậy sao?"
"Sư tỷ nếu là lo lắng, cũng vẫn xem lấy ta tốt.

" Dung Mạch đi cà nhắc hôn Ngọc Cẩn một chút, "Ta đánh cược chưa hề thua qua.

Sư tỷ tin sao?"
"Kỳ thật rất sớm trước đó ta liền đã tin.

" Chẳng qua là lúc đó không nguyện ý thừa nhận đi.

Tác giả có lời muốn nói: giống như thật kết thúc, kia! Liền hoàn tất đi.

Hữu duyên sách mới gặp, vô duyên giang hồ gặp, bái bai đi, thương các ngươi a


Nhấn để mở bình luận

Luận Sư Tỷ Công Lược Khó Khăn