Ma Giới Đích Nữ Tế - Chàng Rể Ma Giới


Dịch giả: Tà Phiêu

Biên Dịch: Tà Phiêu

Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc


Trần Duệ lại kiếm một con ngựa, rồi liên tục chạy tới Xích U lãnh địa, trực tiếp tiến về phía Xích U thành.

Trác Thiết nghe nói Charles đến liền vội vàng ra nghênh đón, đãi ngộ khác hẳn với lần Trần Duệ suýt mất mạng ở thành chủ phủ.

“Lần trước vừa cáo biệt, hiện nay Charles các hạ đã là cung đình cao cấp cố vấn của nhiếp chính vương điện hạ, thật là đáng chúc mừng” Gương mặt Trác Thiết cười tươi nói.

“Đây đều là nhờ Trác Thiết đại nhân chỉ điểm và đảm bảo” Trần Duệ cũng mỉm cười đáp: “Kế hoạch của chúng ta đang phát triển thuận lợi.”

Câu “kế hoạch của chúng ta” làm hai mắt Trác Thiết sáng rực lên, hắn vốn lo lắng Charles đã bám được vào gốc đại thụ đế đô, sẽ “quên đi” chạc cây Xích U, nhưng xem ra lo lắng này là dư thừa rồi. Chẳng qua đây cũng là nhờ đệ đệ Samuel của Charles.

“Do lần đầu tiên Hắc Diệu điện hạ đầu tư mười triệu hắc tinh tệ, nên rất nhiều hạng mục được kích hoạt, mang đến lợi ích không nhỏ, lần này ta đến là để đưa nốt lãi lần trước. Như vậy, khế ước chúng ta ký kết có thể nói là đã hoàn thành.”

“Charles các hạ quả là người giữ chữ tín” Trác Thiết gật gật đầu, đầy tán thưởng lại thăm dò hỏi: “Khế ước giữa chúng ta đã kết thúc, chỉ là, phương diện hợp tác…”

“Đệ đệ ta, Samuel hiện ra sao?” Trần Duệ cũng không trả lời ngay mà lại hỏi.

Lần trước, trước khi Trần Duệ rời khỏi Xích U lãnh địa đã từng nói chỉ cần Samuel có thể đột phá đến thánh cấp (ma hoàng), hắn sẽ ký một hạng mục hợp tác đơn độc với Xích U lãnh địa. Trác Thiết nghe thấy nói đến Samuel, liền nhanh chóng hiểu ý, mỉm cười nói: “Lão sư của Samuel là ma hoàng cấp, trước khi lâm chung đã truyền thừa lực lượng cho hắn, thêm vào tư chất ưu tú, lại được ta chỉ điểm, hiện tiến bộ vô cùng nhanh. Chuyện đột phá đến thánh cấp chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Hiện hắn đang nghe theo kiến nghị của ta, lợi dụng ám nguyên tố tiến hành áp bách, chỉ cần có thể lĩnh ngộ ra quang minh lĩnh vực trong quá trình hai nguyên tố tranh đấu thì có thể chân chính đột phá đến ma hoàng cấp. Chỉ là, phương pháp tu hành này có nguy hiểm đến tính mạng.”

“Chính như lãnh chủ đại nhân từng nói, trên đời này không có bữa ăn miễn phí, đặc biệt là lực lượng. Ta tin nếu như hắn đã lựa chọn tới ma giới, thì cũng có sẵn giác ngộ với tử vong rồi” Trần Duệ nhàn nhạt nói: “Khi ta tới nơi này có gặp chút phiền toái nhỏ, đáng tiếc không có thời gian quay lại giải thích với Hắc Diệu điện hạ. Sau khi ta đi, rất có thể đế đô sẽ phái người đến truy cứu Samuel, ta không có bằng hữu nào ở ma giới, đến lúc đó thỉnh lãnh chủ đại nhân chiếu cố chút, chờ lần sau ta trở về, nhất định sẽ cho đại nhân một điều kinh hỉ.”

Trác Thiết tâm niệm vừa chuyển, nhanh chóng đáp ứng: “Thỉnh các hạ yên tâm, chuyện này cứ để ta lo, ta sẽ dùng hành động để chứng minh thành ý và hữu hảo của Xích U lãnh địa.”

Trần Duệ thầm nghĩ thêm một câu: trong khi Charles còn có giá trị lợi dụng.

“Như vậy hết thảy xin nhờ đại nhân.”

“Đúng rồi, giờ hẳn Samuel đã kết thúc khóa tu hành hôm nay, ngươi có thể gặp hắn.”

Chỉ lát sau, Trần Duệ trong gặp Samuel trong một trang viên hẻo lánh. Do tính bí mật của đối thoại giữa hai người, nên để đề phòng vạn nhất, Trần Duệ lấy ra trướng bồng cách âm rồi dẫn Samuel vào trong.

“Điện hạ” Samuel vừa tiến vào trường bồng liền quỳ xuống, tay phải đặt trên ngực hành lễ.

“Tốt rồi, Samuel, không cần phải đa lễ, ngươi không phải là đệ đệ của ta sao?” Trần Duệ khẽ cười, xưng hô như này có chút vô sỉ, dù sao tuổi của đối phương lớn hơn hắn nhiều, trừ phi cộng cả hơi đời lại…

Samuel cũng không câu nệ, đứng thẳng người lên, trên mặt lộ ra vẻ hưng phấn: “Điện hạ, đều nhờ kế sách của ngài, lãnh chủ Trác Thiết an bài điều kiện tu hành tốt nhất cho ta, thi thoảng còn tự thân chỉ điểm nữa. Gần đây ta đã sắp đột phá đến thánh cấp, dự định không cần đến một năm nữa, ta có thể đột phá!”

“Một năm quá muộn” Thần sắc Trần Duệ tràn ngập ngưng trọng lắc lắc đầu: “Nhiều nhất hai tháng nữa ngươi phải rời khỏi Xích U! Tốt nhất là rời khỏi ma giới, nhưng phương diện tu hành không cần nóng lòng, nếu như không đột phá thành công, ngươi có thể trốn đến Ám Nguyệt lãnh địa, tìm đến Áo Choàng hội, là có thể liên lạc với ta.”

Nhìn thấy biểu tình chém đinh chặt sắt của Trần Duệ, Samuel cũng không hỏi nhiều, chỉ gật gật đầu đáp.

Trần Duệ biết Samuel từng thề nếu không đạt tới ma hoàng sẽ không quay trở về thế giới nhân loại, mà “hạt giống” để quay lại thế giới mặt đất chỉ có thể kích hoạt bởi cường giả ma hoàng cấp, hắn liền lấy ra bốn bình hắc sắc dược thủy: “Đây là bốn bình dược thủy vĩnh hằng hệ, đều đã đạt tới tông sư cấp. Ngươi có thể sử dụng lúc cần thiết, đồng thời dùng cả bốn bình còn có hiệu quả tăng phúc nữa, hiện tại ngươi cần trọng điểm lĩnh ngộ lực lượng lĩnh vực.”

“Toàn bộ hắc sắc dược thủy! Độ thuần tối cao?” Samuel kinh ngạc không thôi, thế giới nhân loại cũng chỉ có đại giáo chủ Pawa của Quang Minh thần điện mới có thể phối trí vĩnh hằng dược thủy, mà chỉ có thể phối trí một hai loại, càng không cần nói đến độ thuần tối cao. Hiện nay vị Arthur điện hạ này trực tiếp lấy ra hắc sắc dược thủy độ thuần tối cao, như vậy ma giới có dược tề tông sư sao? Hay là sau lưng điện hạ còn có một vị siêu cấp đại tông sư lánh đời?

“Tuân mệnh” Ánh mắt Samuel lộ ra vẻ cảm kích, cũng không hỏi nhiều mà cẩn thận thu vào không gian giới chỉ.

Trần Duệ vô cùng hài lòng với biểu tình của Samuel, sau đó hắn kể lại chuyện mình bị mai phục trên đường đến Xích U lãnh địa, rồi dặn dò Samuel nhất định phải cẩn thận, tùy cơ mà hành động, dù sao cũng không thể ký thác hoàn toàn hy vọng vào Trác Thiết được.

“Chúng ta sẽ không gặp lại trong thời gian ngắn, cũng có thể đến lúc ngươi rời đi chúng ta cũng không gặp lại. Giờ trước khi đi, ta còn có một yêu cầu cuối cùng, à, có thể nói là mệnh lệnh, nếu như ngươi trở về thế giới nhân loại, tuyệt đối không được để lộ tin tức về ta với bất cứ ai, kể cả phụ thân ta!”

Lần này Samuel lộ ra vẻ do dự, hiện tình thế của Kemplott gia tộc rất không ổn, do Arthur mất tích, mà lãnh chủ thụ quyền Garfield lại chèn ép gia tộc. Nếu như có thể bẩm báo tin tức của Arthur điện hạ với Rex đại đế thì có thể làm dịu lại khốn cảnh của gia tộc.

“Điện hạ, lấy thực lực của ngươi, hẳn có thể ngẩng cao đầu xuất hiện trước mặt Garfield, thậm chí là Rex điện hạ, đoạt lại quyền khống chế Kim Diệu lãnh địa. Mà khi ta rời đi, vị hôn thê của ngài, Bisi công chúa còn chưa giải trừ hôn ước…”

Nếu như là Arthur trước kia, còn có thể bị dao động bởi những lời này, nhưng Trần Duệ là kẻ xuyên việt, thân phận Arthur không liên quan tới hắn. Hắn đã tạo thành thói quen sống tại ma giới, mà nơi này có người yêu, có huynh đệ, có đại kế chưa hoàn thành, nên sẽ không nguyện ý rời đi, cho dù là quay về là một hoàng tử vinh hoa phú quý cũng không.

“Lực lượng của ta còn chưa đủ…” Trần Duệ lộ ra bá khí nói: “Nhưng là, ngươi yên tâm, ta đã nói rồi, khi lực lượng của ta tích lũy đến trình độ nhất định, sẽ dùng tư thái vượt qua tất cả, đoạt lại hết thảy những thứ của ta! Không chỉ là nguyên bản, còn có Garfield nữa, ta cũng phải tính sổ với hắn! Giống như khi ngươi đột phá thánh cấp, đoạt về vinh diệu bản thân và người yêu vậy. Phải hay không?”

Tròng mắt Samuel lấp lánh tín niệm và quyết tâm cường đại, cúi thấp đầu nói: “Dạ!”

Nhìn thấy đấu chí của Samuel dâng cao, Trần Duệ không khỏi ngấm ngầm xin lỗi đối phương trong lòng, lý tưởng chân chính của ca là ở lại ma giới, lấy mấy lão bà yêu quý, sau đó tiêu dao tự tại cùng bằng hữu, còn về thế giới nhân loại, sợ là đời này không quay về…

Lý tưởng này quả thực không tệ, chỉ là, thế sự khó liệu, cũng không biết sẽ có biến hóa gì không nữa…

Sau khi nhắn nhủ xong Samuel, Trần Duệ lại đưa một phần lợi ích cho Kanita, sau đó dưới quan sát của phụ tử Trác Thiết, hắn quay về “thế giới nhân loại”.

Lần này, Trần Duệ cũng không trực tiếp quay về Ám Nguyệt, mà thông qua Ma Linh trấn tiến vào m Ảnh đế quốc, sau đó qua Rye trấn tiến vào Ám Nguyệt, mục đích của hắn chính là thế giới lòng đất Tây Lang sơn.

Tây Lang sơn, thế giới lòng đất, đại địa chi vực.

Tất cả thổ nguyên tố tự phát tập trung phía trước sinh mệnh chi tuyền.

Bằng hữu Trần Duệ không thể tư nghị chiến thắng ma đế, cứu vớt thổ nguyên tố nhân, thậm chí cả thế giới lòng đất đang đánh thức quân vương ngủ say trong sinh mệnh chi tuyền.

Trong tay Trần Duệ hiện ra một hạt châu bạch sắc, hạt châu vừa xuất hiện, tất cả thổ nguyên tố nhân đều cảm giác được thổ nguyên tố lực tung trào trong hạt châu.

Lúc đầu, khi Trần Duệ lấy đến hạt châu này, thổ nguyên tố lực không mãnh liệt như vậy, mà còn có vô số vết rạn, tùy thời có thể nứt vỡ, hiện tại nhìn hạt châu bóng loáng trơn tròn, hiển nhiên là đã được khôi phục.

Trần Duệ án theo chỉ đạo của Đạo Cách và Tác Cách, thả thổ nguyên tố chi tâm vào người thổ nguyên tố quân vương Moore đang ngủ say, hạt châu kia phảng phất như tan trong nước, dần tan biến không thấy, mà bức tượng Moore cũng bắt đầu tỏa sáng nhàn nhạt.

Khi quang mang thu lại, bức điêu khắc cứng ngắc bắt đầu phát ra sinh cơ bừng bừng. Khí tức Moore càng lúc càng nồng đậm, hai mắt vốn đóng chặt dần mở ra, lấp lánh quang mang. Hắn hơi duỗi tứ chi, khí tức cường đại lập tức khuếch tán, tràn ngập mỗi một ngóc ngách của đại địa chi vực.

Tất cả thổ nguyên tố nhân đồng thời hoan hô nhảy nhót, tuy ngữ quan của bọn họ cứng ngắc, nhưng từ nhãn thần có thể cảm nhận được tâm tình vui vẻ của họ.

Thanh âm của thổ nguyên tố quân vương vang lên: “Trần Duệ, bằng hữu của ta, ta biết là có thể gặp ngươi lần nữa mà. Ngôn ngữ gì cũng không thể biểu đạt cảm tạ của thổ nguyên tố nhân đối với ngươi.”

Vừa nói, vị thổ nguyên tố quân vương này vừa cung kính khom người hành lễ với Trần Duệ.

Ma Giới Đích Nữ Tế

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận