Ma Kết và Chuyện tình yêu


Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng trong chuyện ân ái của hai người, Song Ngư và Ma Kết có cách tiếp cận khá thực tế.
Lần đầu, nàng có vẻ hơi nhút nhát hơn - nhưng đó mới chỉ là “lần đầu” thôi, ý tôi là trước khi nàng được một chàng trai ôm chặt, trước khi nàng được hôn chúc ngủ ngon. Một khi đã bắt đầu, cô nàng này sẽ không thuộc tuýp rụt rè hay chơi trò chơi đuổi bắt đâu. Những biểu hiện tình dục của nàng vô cùng thẳng thắn giống như mọi khía cạnh khác trong cuộc sống của nàng - và tất nhiên, lúc nào cũng rất “thực tế”. Còn với Song Ngư, chàng được Hải Vương tinh trang bị hoàn hảo khả năng chịu đựng, chống va đập với tất cả mọi thứ, bao gồm cả những va vấp khó tránh khỏi trong trải nghiệm tình dục của mình. Những phẩm chất chung lẫn riêng của Song Ngư và Ma Kết, cùng với sự hòa quyện tự nhiên của Đất và Nước khiến cho những lần ân ái của họ đong đầy những cảm xúc bay bổng và chiều sâu huyền bí của trí tưởng tượng xen vào những giao hoan thể xác. Họ sẽ cùng giúp nhau khám phá bản thân mình đa dạng hơn.
Nếu có tương quan xung đột nào giữa Mặt trời của chàng với Mặt trăng của nàng, hoặc ngược lại, cách tiếp cận tình dục của nàng có thể không đủ lãng mạn để thỏa mãn chàng, và có thể bỏ mặc chàng vẫn mòn mỏi khao khát. Trong khi đó cách tiếp cận tình dục của chàng có thể thoáng qua và nhẹ nhàng quá mức, không đủ sâu sắc để thỏa mãn những khát khao bên trong của nàng. Nhưng ngay cả như vậy, nền tảng của tinh thần bạn bè mà hai người chia sẻ với nhau do ảnh hưởng của cặp đôi có góc hợp 3-11, và sự giao tiếp dễ dàng mà cặp đôi góc hợp 3-11 có được sẽ giúp họ giải quyết mọi vấn đề chỉ trong phút chốc. Thông thường, hai người sẽ thấu hiểu sâu sắc hơn những khát khao của nhau một cách đáng kinh ngạc sau khi thêm một lần tin tưởng nhau nhờ những lời thú tội.

Không phải nàng muốn từ chối chàng. Bản năng đầu tiên của nàng là đáp ứng cho chàng trai của mình tất cả mọi thứ mà nàng biết sẽ luôn khiến chàng cảm thấy ấm áp, an toàn. Nhưng nàng thường nghĩ rằng cách duy nhất để làm điều đó là tự biến mình thành một tảng đá, để chàng có thể dựa dẫm vào trong những cơn bão tố. Điều đó thật tốt, thật tuyệt vời, nhưng lại chưa đủ. Nàng sẽ phải là tảng đá của chàng nữa (vì chàng cần kiểu an toàn này), tuy nhiên nàng cũng phải làm sao để phù hợp với mong mỏi và cá tính của chàng, một điều dường như là quá nhiều cho khả năng của nàng. Nhưng nếu nàng thực sự muốn giữ chàng bên mình và vun đắp tình yêu này thành mãi mãi thì nàng cần cố gắng hơn nữa. Một cô gái Ma Kết có mong muốn mãnh liệt sẽ luôn đủ sức mạnh nội lực để thực hiện nó. Nàng có thể làm bất cứ thứ gì mà nàng thực sự muốn, bất cứ thứ gì. Tính kiên nhẫn, cộng với tính khôn ngoan bản năng của nàng là một sự kết hợp đáng gờm.
Món quà lớn nhất mà Ma Kết mang tới cho chàng Song Ngư hiền lành chính là môi trường thoải mái ấp áp trong tính cách đáng tin cậy của nàng. Chàng biết chàng có thể dựa dẫm vào niềm tin chắc chắn mà nàng dành cho mình, khi chàng chán nản vì những thất vọng cứ lặp đi lặp lại, mệt mỏi và tổn thương. Còn món quà lớn nhất mà chàng dành tặng nàng chính là trí tưởng tượng tuyệt vời của chàng.
Chàng sẽ thì thầm rằng nàng có làn da giống như một đóa hoa sen (dù chàng chưa bao giờ thấy một bông sen nào cả) - mái tóc nàng vàng óng như hoàng hôn trên dãy núi Alps của Thụy Sỹ, hay đen sáng bóng như cánh của một chú quạ (chàng thậm chí còn chưa bao giờ đặt chân tới Thụy Sỹ, và con quạ mà chàng biết chỉ là hình ảnh trong một bài thơ của nhà thơ Poe) - còn nữa, đôi mắt của nàng long lanh như những viên ngọc bích (thậm chí chàng cũng chưa bao giờ thấy viên ngọc như vậy, và cũng chẳng phân biệt được ngọc bích và một mảnh thủy tinh màu xanh có gì khác nhau).
Khi chàng nói nụ cười của nàng khiến chàng liên tưởng tới bức tranh Mona Lisa, chàng cũng không nhất thiết phải đã từng nhìn thấy kiệt tác ban đầu của danh họa Vinci để có thể so sánh chính xác. Nụ cười nào của Ma Kết cũng khiến người ta liên tưởng tới nụ cười của Mona Lisa, bởi cô gái trong bức tranh đó chính là một Ma Kết... Chỉ duy nhất chàng Song Ngư mới có thể cảm nhận được sự thật đó mà chẳng cần phải đọc ở đâu.
Chàng Ma Kết - Nàng Song Ngư
“Cô ấy cho rằng chúng ta bị lạc đường nên cô ấy rất sợ” Peter khổ sở đáp. “Cậu không nghĩ là tớ có thể đuổi cô ấy đi khi cô ấyđang sợ chứ?” Không phải tất cả đàn ông Ma Kết đều là những người trọng nam khinh nữ. Chỉ hầu hết thôi. Và hiển nhiên, không phải tất cả Ma Kết đều thành kiến về chuyện đi làm của người phụ nữ. vẫn có một vài mẫu nam giới cung Ma Kết khác, có suy nghĩ rằng hình ảnh nữ giới bận rộn và thành công trong sự nghiệp là một chuyện vô cùng tuyệt vời. Họ chẳng phản đối gì cả. Tôi biết một người giao sữa Ma Kết, tên là Charlie Doríman. Ông giao hàng dọc con đường ngoại ô ngay phía ngoài Marietta, Ohio, và rất vui vẻ hài lòng cho phép vợ mình đi làm - ngay bên cạnh ông trong chiếc xe tải giao sữa. ông vẫn nổ động cơ xe, trong khi bà mang các giỏ sữa tới cho các gia đình, dù nắng, dù mưa, hay tuyết dày lạnh giá. Cũng có một chàng Ma Kết khác tôi quen, ông đã chỉ ra quan điểm “hoàn toàn rõ ràng” về nữ giới của mình, và thoải mái cho phép cô vợ Song Ngư Patricia của mình làm việc thỏa thích trong sự nghiệp kinh doanh mà ông đã điều hành suốt những năm qua. Ông thậm chí cũng cho phép cô “trông coi nội bộ” công việc cho ông ở nhà. Thế nên thật không công bằng khi tuyên bố tất cả chàng Ma Kết đều từ chối không cho vợ mình đi làm.

Tuy nhiên, sẽ hoàn toàn công bằng khi tuyên bố rằng tất cả nam Ma Kết đều đồng ý để vợ mình làm việc vì nhu cầu tài chính bức thiết, dù chỉ là đồng ý một cách miễn cưỡng. Nếu chuyện đó xảy ra, mong muốn thầm kín của họ là tới một lúc hoàn cảnh khá hơn sẽ không cần những người vợ của họ phải lao động vất vả bên ngoài nữa. Tất nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, luôn luôn có, nhưng rất hiếm nam giới Ma Kết thực sự thoải mái khi nghĩ về công việc hay sự nghiệp của vợ mình - nếu họ thành thật với bản thân.
Song Ngư sẽ căm hận thái độ của Ma Kết ít hơn so với những cô nàng khác. Nàng đủ nhạy cảm và chịu đựng để hiểu rằng chính những bản tính xây dựng nên thế giới quan cứng nhắc bất di bất dịch này của chàng cũng đã tạo ra những phẩm chất thu hút nàng. Chúng đều bắt nguồn từ một nguồn gốc chung: Tính sở hữu và khả năng đáng tin cậy, cùng với sự tử tế mà Ma Kết dành cho nàng - cộng thêm cả lòng trung thành kiên định và sự hy sinh hết mình mà chàng dành cho người mình yêu.
Tính cách ổn định của chàng khiến tinh thần bồn chồn không ngừng của nàng bình tĩnh hơn. Thái độ tự tin của chàng cũng xoa dịu những bất an lo lắng của nàng. Phong thái nghiêm trang của chàng, và cả sự cô đơn chiếm lấy chàng cũng đã khiến nàng rung động. Nàng nhìn thấy đằng sau bề ngoài phòng thủ nghiêm nghị của chàng là nỗi buồn và khát khao nỗ lực che giấu chúng. Thật tuyệt vời làm sao, một nàng Song Ngư có thể cảm nhận được rằng chỉ có một trái tim vĩ đại mới có thể tự đặt cho mình những mục tiêu khó khăn tới như vậy - và chỉ có quyết tâm và sức mạnh tuyệt vời mới có thể khao khát đạt được sự tự chủ như những gì chàng vẫn làm.
Tình trạng im lặng trầm cảm của chàng không gây nhiều khó khăn cho nàng giống như những cô gái khác, mà thay vào đó, lại càng khiến tình yêu của nàng dành cho chàng mạnh mẽ hơn. Vì nàng sẽ tìm mọi cách chọc cho chàng cười, khiến chàng vui vẻ thoát khỏi tâm trạng buồn bã của mình với sự dịu dàng của riêng nàng... với sự chấp thuận đầy duyên dáng của nàng trước bản chất của chàng... và cả sự tôn trọng rõ ràng đối với những phẩm chất của chàng.
Tình yêu của Song Ngư chính là lòng khoan dung và sự thấu hiểu sâu sắc không chút phán xét. Sau một thời gian, nàng sẽ thay đổi chàng, chậm rãi dần dần, cho tới khi chàng thực sự nhận ra và biết rằng chàng có thể giảm bớt những luật lệ hà khắc mà chàng tự đặt ra cho bản thân (và cả những người khác nữa), và cũng sẽ chẳng có ai chỉ trích chàng vì đã làm vậy đâu. Lúc đó, chàng có thể sẽ đảo ngược quá trình lão hóa trong cuộc sống của chàng, và bắt đầu mở rộng cả trí tuệ lẫn trái tim để đón nhận mọi cơ hội giành lấy tự do - trong cả tinh thần lẫn hành xử. Chàng sẽ sẵn lòng du ngoạn cùng nàng, thoải mái và phóng khoáng hơn... dành thời gian hít hà hương thơm của những bông hoa, chơi đùa cùng với gió... hào hứng về cuộc phiêu lưu và khám phá những chân trời mới. Ma Kết trở nên hoàn toàn quyến rũ và vui vẻ khi chàng trai này lắng dịu những giới hạn nguyên tắc, và trở về đúng bản chất hiền lành của mình - một khi họ thoát khỏi những hình mẫu đã tự đày ải từ thuở bé.
Giống như mọi sự kết hợp giữa nguyên tố Đất và nguyên tố Nước, chuyện tình dục giữa nàng Song Ngư và chàng Ma Kết có thể là một trải nghiệm sâu sắc và phong phú dành cho cả hai người. Chẳng hiểu vì sao, Ma Kết luôn cảm thấy tỉnh táo khỏe khoắn sau mỗi lần ân ái với nàng Song Ngư mà chàng tin tưởng. Những hạnh phúc bất ngờ mà chàng cảm nhận sau khi họ cùng chia sẻ thân mật với nhau thể hiện rõ ràng ngay cả trong những hành xử nhỏ nhất của chàng, trong ánh mắt rạng rỡ, như thể chàng vừa khám phá ra được niềm hạnh phúc và vô tư đã bị chôn vùi bởi những lo lắng và ám ảnh tội lỗi. Nàng cũng rất hạnh phúc, bởi với nàng Song Ngư, hạnh phúc luôn được xác định bằng mức độ hạnh phúc mà nàng dành cho người khác. Im lặng gần như luôn là màu nền cho bức tranh ân ái của Song Ngư và Ma Kết. Một sự im lặng đầy thuyết phục từ lòng thấu hiểu và cảm xúc sâu sắc không thể diễn tả bằng lời. Cả hai hòa quyện với nhau một cách tự nhiên và chắc chắn, khiến cơ thể và tâm trí của họ hòa vào một bản tình ca yên bình, hạnh phúc và hoàn toàn dễ chịu.

Dù vậy, đôi lúc sự “dễ chịu” và “yên bình” giữa hai người trong suốt cuộc ân ái có thể trở thành thái cực buồn chán và lãnh cảm. Nếu điều này xảy ra, có thể là do chàng đã đặt khao khát thể xác trên cả những cân nhắc về nhu cầu tình dục của nàng - hoặc do nàng từ chối đáp ứng những ham muốn trần tục mãnh liệt của chàng. Nhưng chỉ cần họ cố gắng, cộng thêm ảnh hưởng của tình tri kỷ và dễ giao tiếp dưới góc hợp 3-11, cặp tình nhân này có thể thảo luận về chuyện này, và đạt được kết quả hạnh phúc khi nhận ra và thấu hiểu hơn cho những nhu cầu khác biệt của nhau. Việc nói chuyện thẳng thắn và chân thành với nhau về những mong muốn sâu kín của đối phương nhằm hoàn thiện mối quan hệ yêu đương có thể giải quyết mọi rắc rối của cả hai mà chẳng cần nỗ lực quá nhiều.
Những lĩnh vực thường xuyên gây ra căng thẳng nhất giữa cặp tình nhân hay vợ chồng Song Ngư - Ma Kết này có thể là xu hướng quá nhạy cảm của nàng - và xu hướng vô tâm của chàng. Nàng có thể nhận ra rằng chàng quá lạnh lùng và chẳng biết thông cảm, trong khi chàng lại thấy nàng quá bí ẩn, khó nắm bắt và nhạy cảm, điều này khiến chàng bất an và lo lắng có thể mình sẽ khiến nàng tổn thương. Họ sẽ phải giải quyết những xung đột này khi chúng xuất hiện lần đầu tiên, chứ không thể để chúng tự phát triển và biến thành một rào cản khiến hai người dần thoái thác, lảng tránh không thảo luận thẳng thắn với nhau. Khi Song Ngư cảm thấy tức giận, con Cá sẽ thường có khuynh hướng tìm tới ma túy, rượu chè, hoặc là mơ mộng hão huyền - xa hơn nữa là “trốn thoát” bằng cách ly dị. Còn khi Ma Kết quá hoang mang, chàng có thể phản đối lì lợm và lạnh lùng bằng cách tuôn ra những lời nói hay thể hiện những hành động tàn nhẫn,mà điều này chỉ khiến mọi chuyện thêm tệ hại hơn.
Chàng Ma Kết đang nảy sinh tình cảm với nàng Song Ngư có thể dễ dàng bị mê muội trước sự nữ tính nhẹ nhàng của nàng. Cũng có rất nhiều điều khác về cô nàng này mà chàng nên biết. Ví dụ như, nàng thuộc nguyên tố Nước, và điều đó chứng tỏ nàng có khả năng bào mòn quyết tâm sắt đá của Đất, không phải bằng những đòi hỏi mang tính ép buộc, mà bằng áp lực vô hình từ những lời thuyết phục dai dẳng lẫn những lời gợi ý tinh tế. Nước là nguyên tố mạnh nhất trong tất cả các nguyên tố, đơn giản bởi tính thụ động của nó cuối cùng cũng đều bào mòn tất cả mọi loại kháng cự. Nàng có thể cũng rất hay cáu kỉnh và khó chịu, dù hiếm khi hoặc không bao giờ tấn công. Chàng sẽ không dễ ép buộc nàng trả lời thẳng thắn khi chàng muốn biết nàng đang cảm thấy hay đang nghĩ gì. Mưu mẹo lảng tránh được coi là một môn nghệ thuật của riêng Song Ngư, bởi nó là một trong những cách phòng thủ hiếm hoi mà họ có để chống lại sự xâm phạm riêng tư của mình. Có đôi lúc chàng cảm thấy nàng đang lảng tránh một vấn đề - hoặc lảng tránh chàng. Cũng giống như đôi khi nàngsẽ nghĩ chàng qu[Chúc bạn đọc sách vui vẻ tại . .com/ - gác nhỏ cho người yêu sách.]
Nhưng đó chỉ là một vài đám mây bồng bềnh trôi ngang qua mà thôi, không phải là bóng đêm vĩnh viễn. Giống như một cơn mưa rào bất ngờ, những cuộc tranh luận giữa cặp đôi có góc hợp 3-11 này có thể luôn xuất hiện chiếc cầu vồng hòa giải ngay sau đó. Nếu như họ nhớ kiếm tìm sự bao dung và không chúi mũi vào tội lỗi. Chẳng ai thấy cầu vồng trên mặt đất cả. Chúng xuất hiện trên bầu trời kia... nơi mà những quả bóng, những chú chim, và những giấc mơ tự do bay lượn... không bị cản trở bởi những xiềng xích tự ti, sợ hãi, hay những suy nghĩ thành kiến. Bay lượn đúng là một cảm giác tuyệt vời. Cả Song Ngư và Ma Kết đều sẽ nhận ra đây là một trải nghiệm vô cùng hân hoan nếu họ cố gắng. Sát cánh bên nhau. Bởi vì bay một mình thật là cô đơn. Tất cả mọi người đều cần một người bạn đồng hành mà.


Nhấn để mở bình luận

Ma Kết và Chuyện tình yêu