Mới Không Phải Thiên Tài Thần Tượng Thiếu Nữ


“Võ hiệp vương?”

Nguyên lai, mỗi cái Campione có một cái “Vương hào”, mà “Võ hiệp vương” chính là một vị Trung Quốc Campione danh hiệu.

Tô Mộng chỉ xem qua 《 Campione 》 anime, cho nên cũng không biết 《 Campione 》 trong thế giới còn có một người Trung Quốc Campione. Dù sao cũng không có việc gì làm, xuất phát từ tò mò nàng quyết định đi xem.

Tô Mộng luôn luôn là muốn làm liền làm tính cách, trưa hôm đó liền chuẩn bị tốt xuất phát.

Trước khi đi, Lucretia đột nhiên nói muốn lưu tại đảo Sardinia.

“Làm sao vậy?”

Tô Mộng không cấm có chút kỳ quái, đảo không phải một hai phải Lucretia đi theo cùng đi, có đi hay không nàng đều sẽ tôn trọng đối phương ý nguyện.

Chỉ là thông qua hơn một tháng ở chung, Tô Mộng đối Lucretia cũng coi như tương đối hiểu biết, chính mình nếu như đi nói đối phương khẳng định sẽ đi mới đúng.

Lucretia lại lắc lắc đầu, giải thích nói: “Nếu khả năng nói, Zola cũng tưởng phụng dưỡng ở chủ nhân tả hữu. Chính là ta biết, chủ nhân kỳ thật vẫn luôn còn nhớ thương triệu hoán sự ở, cho nên ta tưởng thừa dịp trong khoảng thời gian này lại nghiên cứu một chút. Bằng vào chủ nhân giao cho năng lực, ta nhất định có thể hiểu thấu đáo trong đó huyền bí.”

Từ bị lạc thượng huyết xà ấn ký sau, Lucretia liền phát hiện chính mình linh cảm càng ngày càng cường, tựa hồ là thức tỉnh rồi nào đó vu nữ thiên phú, cho nên mới quyết định một mình lưu lại nghiên cứu về triệu hoán Dị Thần bí mật.

Lucretia loại này biến hóa, tự nhiên không phải Tô Mộng giao cho. Tô Mộng suy đoán, này có thể là “Không thể diễn tả vết máu” trung đánh thức căn nguyên hiệu quả.

Nghe xong Lucretia lưu lại nguyên nhân, Tô Mộng có điểm cảm động, nhưng vẫn là chần chờ nói: “Ta đi rồi, ngươi một người lưu lại nơi này không quan trọng sao?”

“Ma thuật liên hợp người cũng không biết ta là chủ nhân tín đồ, hẳn là sẽ không khó xử ta. Liền tính thật ra cái gì ngoài ý muốn, ta cũng có thể tùy thời thông tri chủ nhân.”

Chỉ cần thành kính cầu nguyện, Lucretia trên trán huyết xà ấn ký liền sẽ hiện ra. Tô Mộng liền có thể cảm ứng được, sau đó một cái “Thần Hành Bộ” thuấn di lại đây, cho nên hoàn toàn không cần lo lắng an toàn vấn đề.

Tô Mộng nghĩ nghĩ, cảm thấy cũng có đạo lý. Bất quá vì để ngừa vạn nhất, nàng vẫn là vươn một bàn tay đáp ở Lucretia trên vai.

“Chủ nhân?”


Liền ở Lucretia nghi hoặc thời điểm, đột nhiên cảm thấy một loại huyền diệu cảm giác. Trong nháy mắt nàng trong đầu xuất hiện rất nhiều ảo giác, phảng phất thiên đường, phảng phất cực lạc, cảm nhận được thế gian hết thảy tốt đẹp.

Chờ Lucretia lấy lại tinh thần khi, chỉ cảm thấy buồn bã mất mát.

“Di?” Lucretia kinh ngạc phát hiện, chính mình tư duy biến vô cùng thanh minh, trước mắt cảnh sắc đều giống như so với phía trước rõ ràng vài phần.

Nguyên lai, là Tô Mộng đem một bộ phận tín ngưỡng chi lực rót vào đến nàng trong cơ thể. Cứ như vậy, liền tính gặp được cường địch Lucretia cũng có tự bảo vệ mình năng lực.

Nghe xong Tô Mộng giải thích, Lucretia khuôn mặt bởi vì kích động mà trướng đến đỏ bừng. Dựa theo tôn giáo cách nói, đây là thần minh ban ân, vì thế nàng lập tức quỳ tới rồi trên mặt đất.

Trong khoảng thời gian này, Tô Mộng cùng Lucretia ở chung hình thức kỳ thật đã phi thường tiếp cận bằng hữu bình thường.

Tô Mộng không nghĩ tới nàng sẽ đột nhiên quỳ xuống, đang chuẩn bị đem đối phương nâng dậy tới, Lucretia lại làm một cái ra ngoài Tô Mộng dự kiến động tác.

Nàng cúi xuống thân mình, ở Tô Mộng trên chân hôn môi một chút.

Tô Mộng bị hoảng sợ, liên tiếp lui hai bước nói: “Ngươi làm gì?”

Lucretia ngẩng đầu lên, nhìn thẳng Tô Mộng. Tuy rằng không nói gì, Tô Mộng cũng hiểu được nàng ý tứ.

Chỉ thấy Lucretia trong mắt tràn đầy làm tín đồ nhìn đến thần minh triển lộ thần tích sau thành kính cùng thần phục, tràn ngập thánh khiết cảm giác.

Tô Mộng bị Lucretia cực nóng ánh mắt nhìn chằm chằm có điểm chịu không nổi, ném xuống một câu “Ta đây đi trước!” Liền biến mất ở tại chỗ.

Nhưng mà Tô Mộng không biết chính là, nàng đi rồi không lâu Lucretia liền che miệng cười trộm lên.

Nàng là thành tín nhất tín đồ, nhưng này cũng không gây trở ngại nàng thuận tiện nhìn xem nhà mình nữ thần đại nhân kinh hoảng đáng yêu tiểu biểu tình a!

Trải qua một tháng ở chung, Lucretia sớm đã không có mới gặp Tô Mộng khi co quắp, bắt đầu chậm rãi bại lộ ra bản tính.

Không sai, nàng kỳ thật là cái phúc hắc.

================

Thanh 2: Dựa theo kế hoạch, sự tình đều thu phục.

Thanh 1: Nhưng ta xem bọn họ phản ứng như thế nào giống như không quá tin bộ dáng, có phải hay không để lộ tiếng gió?

Thanh 2: Ngươi có ý tứ gì?

Thanh 1: Lần này sự tình chỉ có chúng ta hai cái, ta khẳng định không có khả năng nói ra đi…… ( đào thương )

Thanh 2: Không sai, chỉ có chúng ta hai cái biết. Ta không có nói, như vậy là ai để lộ tiếng gió, cố ý không nghĩ thực hiện hứa hẹn? ( đào thương )

“—— phanh!”

“Bang bang!”

“Thịch thịch thịch! Thịch thịch thịch! Thịch thịch thịch! Thịch thịch thịch!”

Chương 18 La Hào

Tô Mộng nguyên bản kế hoạch là cùng Lucretia hai người cùng nhau ngồi máy bay đi Trung Quốc. Nhìn xem vị kia được xưng võ hiệp vương Campione, sau đó thuận tiện lữ cái du.

Hiện tại Lucretia không đi, nàng liền lâm thời sửa chữa một chút hành trình: Không ngồi máy bay, trực tiếp khai “Hắc báo” bay qua đi.

Đến nỗi vì cái gì không cần “Thần Hành Bộ”?

Từ ở 《 Toaru Kagaku no Railgun 》 trong thế giới sử dụng kỹ năng sau khi thất bại, Tô Mộng liền quyết định về sau có thể không cần liền không cần cái này kỹ năng. Dù sao lại không gấp, đi bộ qua đi còn có thể thưởng thức một chút ven đường phong cảnh.

Phảng phất vô biên vô hạn biển rộng thượng, Tô Mộng chính sử dụng “Hắc báo” năng lực chạy như bay, ven đường cuốn lên sóng biển dưới ánh nắng chiếu xuống sóng nước lóng lánh, nước cạn khu loại cá còn có bầu trời hải âu sôi nổi vì nàng nhường đường.

Liền như vậy nhàn nhã ở trên mặt biển tán bước, đại khái nửa giờ sau, Tô Mộng rốt cuộc tiến vào tới rồi Trung Quốc cảnh nội.


Đi phía trước Tô Mộng hỏi qua Lucretia, về vị kia Trung Quốc Campione đại khái tình huống. Đối phương là Trung Hoa đại địa Võ lâm minh chủ, Ngũ Ngục Thánh Giáo giáo chủ, Giang Nam võ hiệp vương.

Bởi vì tính cách quái gở, vẫn luôn ẩn cư ở Lư Sơn một chỗ tiểu am bên trong. Cho nên Lucretia cũng không biết hắn diện mạo, chỉ biết kêu La Hào, là ở hơn một trăm năm trước trở thành Campione.

Nói cách khác, vị này Trung Quốc võ hiệp vương cùng Voban Hầu Tước giống nhau, là cái lão nhân.

Lư Sơn ở vào Cửu Giang, vì thế Tô Mộng lại hướng Giang Tây phương hướng chạy như bay mà đi……

*

Tô Mộng là giữa trưa từ đảo Sardinia xuất phát, toàn bộ hành trình hoa ước chừng một giờ, rốt cuộc tới Lư Sơn.

Nhưng là bởi vì Trung Quốc cùng Italy chi gian có 7 tiếng đồng hồ sai giờ, cho nên giữa trưa xuất phát nàng tới Lư Sơn khi, thời gian ngược lại biến thành sáng sớm.

Nhìn nắng sớm mờ mờ Lư Sơn phong cảnh, Tô Mộng rất có một loại thời gian chảy ngược ảo giác.

Nàng cười cười, cảm thấy loại cảm giác này rất thú vị, sau đó liền lên núi.

Nhưng mà mới vừa tiến rừng cây, nàng đã bị một cái dáng người cường tráng, đầy mặt dữ tợn đầu trọc đại hán ngăn cản. Tráng hán trên người ăn mặc một kiện kỳ quái áo ba lỗ, lộ ra thô tráng cánh tay.

Võ hiệp vương cũng không thích hiện đại xã hội, hơn nữa chán ghét người nhiều địa phương, cho nên mới vẫn luôn ẩn cư ở Lư Sơn.

Nhưng Lư Sơn bản thân lại là du lịch thánh địa, thường xuyên sẽ có lữ khách ra vào, vì thế Ngũ Ngục Thánh Giáo liền phái ra đệ tử ngăn trở muốn vào núi du khách, để tránh quấy rầy đến bọn họ giáo chủ.

Trước mắt cái này đại hán, chính là Ngũ Ngục Thánh Giáo thủ sơn đệ tử. Bởi vì là sáng sớm, Tô Mộng cũng không có đụng tới cái gì lữ khách, nhưng thật ra bị vị này thủ sơn đệ tử ngăn cản.

“Nơi này không phải du lịch địa phương, tưởng ngắm cảnh nói qua bên kia!”

Tô Mộng giải thích nói: “Ta là tới tìm võ hiệp vương La Hào.”

Tráng hán đôi mắt nháy mắt trừng đến cùng cái chuông đồng dường như, quát lớn nói: “Lớn mật! Nơi nào tới ở nông thôn dã nha đầu, dám thẳng hô giáo chủ đại nhân tên huý? Mau cút!”

“Ta……”

Tô Mộng còn chuẩn bị nói cái gì, lại bị tráng hán hung thần ác sát đánh gãy: “Tiểu quỷ ngươi có phải hay không nghe không hiểu tiếng người? Muốn ngươi mau cút không nghe được? Tìm chết sao!”

Nghe vậy, Tô Mộng bất đắc dĩ thở dài, sau đó ở tráng hán trên ngực vỗ nhẹ nhẹ một chút.

Ngay sau đó, tráng hán liền đau đến chết đi sống lại, trên mặt đất lăn lộn lên.

Tô Mộng ngồi xổm xuống thân mình, khinh thanh tế ngữ đối hắn nói: “Hiện tại ta có thể đi vào sao?”

Tráng hán lúc này nơi nào còn không biết, chính mình trên người khác thường là Tô Mộng làm đến quỷ.

Bởi vì đau đớn, hắn đầu trọc thượng đã tràn đầy mồ hôi. Đừng nói quát tháo, ngay cả đứng lên sức lực đều không có, chỉ có thể đáng thương hề hề nói: “Có thể…… Có thể……”

Tô Mộng gật gật đầu, liền chuẩn bị vào núi. Nhưng mới vừa đứng dậy lại nghĩ tới một vấn đề, cúi đầu nói: “Ta không quen biết lộ. Ngươi nếu phụ trách thủ sơn, khẳng định biết nhà ngươi giáo chủ ở đâu, có thể mang ta đi sao? Đúng rồi, đợi lát nữa thấy xong nhà ngươi giáo chủ trở về, có thể lại thỉnh ngươi hỗ trợ khách mời một chút hướng dẫn du lịch sao? Ta là lần đầu tiên tới Lư Sơn, cũng không biết nơi nào hảo chơi.”

Vốn dĩ đau đến nhe răng nhếch miệng tráng hán, ở nghe được Tô Mộng nói sau cũng nhịn không được có chút dở khóc dở cười, này đều cái gì cùng cái gì a! Nhưng đau đớn trên người lại không dung hắn cự tuyệt, chỉ phải vội không ngừng gật đầu.

Thấy thế, Tô Mộng liền ở hắn đầu trọc thượng chụp một chút, tráng hán đau đớn trên người lập tức liền biến mất.

Rốt cuộc từ đáng sợ trong thống khổ giải thoát ra tới, tráng hán thở phào một hơi, sau đó lại lòng còn sợ hãi trộm ngó Tô Mộng liếc mắt một cái: Rõ ràng thoạt nhìn chỉ là một cái bình thường tiểu nữ hài…… Yêu nữ!

Các sư huynh nói quả nhiên không sai, nữ nhân là thế gian đáng sợ nhất sinh vật!

*

Cứ như vậy, ở Tô Mộng hiểu chi lấy tình, động chi lấy lý khuyên bảo hạ, đầu trọc đại hán rốt cuộc bị thuyết phục, chịu vì nàng dẫn đường.

Hai người ở trong rừng cây đi qua, này vừa đi đó là hơn hai mươi phút.


Tráng hán hiện tại đối Tô Mộng đã có điểm túng, giải thích nói: “Giáo chủ đại nhân ẩn cư địa phương thực hẻo lánh, liền mau tới rồi.”

“Ân……” Tô Mộng gật gật đầu, nhưng thật ra không có gì không kiên nhẫn.

Mơ hồ gian, nàng tựa hồ nghe tới rồi dòng nước thanh âm.

Quả nhiên, lại lại xuyên qua một rừng cây sau, Tô Mộng thấy được một cái thượng trăm mét thác nước, tuyết bạch sắc bọt nước phi tả mà xuống, rất là đồ sộ!

Trên núi không khí vốn dĩ liền hảo, hơn nữa thác nước hơi nước, sử chung quanh cảnh sắc có vẻ càng có linh tính.

Duy nhất không được hoàn mỹ chính là quá sảo, Tô Mộng là cái hỉ tĩnh người, thác nước phát ra ra dòng nước tiếng đánh đối nàng tới nói thật ra quá lớn một chút, hơn nữa liên miên không dứt.

“Giáo chủ đại nhân liền ở tại kia.”

Theo tráng hán chỉ phương hướng, Tô Mộng ở thác nước bên cách đó không xa thấy được một gian nhà cỏ.

Hai người đi vào nhà cỏ trước, đầu trọc đại hán đột nhiên trở nên thập phần khẩn trương.

Tô Mộng không rõ hắn đây là làm sao vậy, tiến lên gõ gõ môn: “Thịch thịch thịch!”

Làm Tô Mộng không nghĩ tới chính là, nàng hành vi này thế nhưng trực tiếp đem đầu trọc đại hán cấp dọa nước tiểu.

Chỉ thấy tráng hán đột nhiên sắc mặt đại biến, đột nhiên phủ phục đến trên mặt đất, cái trán gắt gao dán mặt đất, lớn tiếng nói: “Trí dũng song toàn thánh giáo chủ chi danh đem cùng thiên địa đồng thọ, vĩnh kiếp bất diệt. Ngài võ uy vô hạn, cơ trí cùng từ bi chiếu biến thiên hạ! Giáo chúng Vương Đại Hổ, chúc giáo chủ đại nhân thiên thu vạn tái!”

“……”

Mạc danh, Tô Mộng cảm thấy này lời kịch đặc biệt quen tai. Nếu không phải bên cạnh liền có một cái thác nước, xác định nơi này là Lư Sơn, nàng đều phải cho rằng chính mình có phải hay không xuyên qua đến Hắc Mộc Nhai.

Đúng lúc này, nhà cỏ môn bị mở ra, một vị tóc đen thiếu nữ từ bên trong đi ra.

Thiếu nữ thân xuyên một kiện màu trắng Hán phục, so sánh tơ lụa tóc đẹp biên thành tam biện, mỹ lệ dung mạo đủ để dùng tuyệt thế tới hình dung.

Nhưng mà chính là như vậy một vị thanh lệ tú mỹ thiếu nữ, trên người lại tản ra kinh người khí thế.

Bởi vì cùng Voban Hầu Tước chiến đấu quá, Tô Mộng đối Campione hơi thở vẫn là có một cái đại khái ấn tượng. Cho nên ở thiếu nữ ra tới trong nháy mắt nàng liền phát hiện, đối phương là một người Campione.

Nói cách khác, trước mắt vị này thiếu nữ chính là nàng người muốn tìm —— võ hiệp vương La Hào!

=================

Hệ thống: Bởi vì toàn viên tử vong, phó bản tự động kết thúc, hiện tại bắt đầu tích phân kết toán.

Hệ thống: Người chơi ps1980 phân, người chơi tác giả 9 phân, người chơi xbox23 phân. Chúc mừng người chơi ps đạt được lần này đối kháng phó bản cuối cùng thắng lợi!

Tác giả: Ta không phục! Ta vừa ra tràng liền đem ps đánh chết, dựa vào cái gì ta mới chín phần?

ps: Ngươi đoán ╮(╯▽╰)╭

Chương 19 Tô Mộng VS La Hào

Tô Mộng hoàn toàn không nghĩ tới, trong truyền thuyết võ hiệp vương La Hào thế nhưng sẽ là vị thiếu nữ, hơn nữa vẫn là một cái diện mạo như vậy đáng yêu thiếu nữ!


Nhấn để mở bình luận

Mới Không Phải Thiên Tài Thần Tượng Thiếu Nữ