Này Đáng Chết Cầu Sinh Dục Xuyên Thư


Chương 225

Bị nhốt vào ngục giam Trì gia sáu chi chi thứ từ trên xuống dưới 38 người toàn bộ ở trong một đêm chết bất đắc kỳ tử.

Bọn họ đầu lưỡi đều bị nhổ, tròng mắt như mắt cá chết giống nhau ngoại đột, hồng tơ máu che kín tròng trắng mắt bộ phận, ruồi bọ băng rồi đầy người. Bọn họ như là nhìn thấy gì sợ hãi đồ vật, một đám bị chết sắc mặt dữ tợn. Không có người biết bọn họ là chết như thế nào, cũng không có theo dõi quay chụp đến bất cứ hình ảnh. Phía chính phủ vội vàng đem chuyện này định vì huyền học sườn sự kiện, cũng quyết định nhanh hơn tiếp nhận huyền học giới tốc độ.

Ở quốc gia vừa mới bắt đầu đối huyền học giới ra tay khi, dư lại tứ đại gia liền nháo đạt được băng phân ly.

Bởi vì ra ngoài mọi người đoán trước, vu y thế gia Liên gia, Phật môn đại biểu chùa Đại Chiêu thế nhưng dứt khoát lưu loát mà tiếp nhận rồi quốc gia quản chế.

Trác Chính Vũ ở biết Trác Trọng Thu thế nhưng nhập chức nghiên cứu khoa học cục giúp đỡ người ngoài đối phó hắn lúc sau, đã phát một đại thông hỏa khí, tức giận mắng Trác Trọng Thu bất hiếu tử, thậm chí cầm lấy cái chổi tấu nàng một đốn. Mấy ngày nay, hắn vẫn luôn nhìn không thuận mắt Trác Trọng Thu, lúc này nghe được Liên gia cùng chùa Đại Chiêu tin tức này, hắn hoàn toàn kinh sợ.

Trác Trọng Thu nhân cơ hội khuyên nhủ: “Ba, ngươi nhìn xem nhân gia. Nhân gia chùa Đại Chiêu cùng Liên gia cái nào không thể so nhà ta nội tình cường? Nhân gia đều tiếp thu quản chế, ngươi còn dựa vào địa thế hiểm trở chống cự cái gì a.”

Trác Chính Vũ theo bản năng mắng nàng một câu, “Ngươi câm miệng cho ta! Ta xem ngươi chính là tưởng tức chết ta!”

“Ta cùng ngươi giảng đạo lý đâu,” Trác Trọng Thu mắt trợn trắng, “Nhà chúng ta hấp thu nhân tài quá ít, hiện tại cái này thế cục căn bản là vô pháp đánh ra đầu. Ta như vậy cùng ngươi nói đi, bên trong tin tức, mười hai sở cao giáo học sinh không phải sắp tốt nghiệp sao? Này hơn một trăm nhân tài hơn phân nửa đều đối chúng ta bộ môn cảm thấy hứng thú, liền chờ cao hứng phấn chấn mà nhập chức nghiên cứu khoa học cục đương nhân viên công vụ đâu. Nhà chúng ta cấp đãi ngộ lại hảo, có thể hảo đến quá quốc gia sao? Sáu đại gia lại nổi danh, có thể so sánh quốc gia nổi danh sao? Huống chi bọn họ tiến vào nghiên cứu khoa học cục có thể so người thường đơn giản nhiều.”

Trác Trọng Thu đào tâm oa tử tới thuyết phục nàng ba, “Ai có thể cự tuyệt được điều kiện này, ba, nếu là quốc gia cho ngươi ban cái cờ thưởng hoặc là cho ngươi cái vinh dự danh hiệu, ngươi có thể cự tuyệt sao?”

Trác Chính Vũ: “…… Ta không thể.”

Trác Chính Vũ tuy rằng thói quen huyền học giới một mình thành nhất thể tình huống, nhưng đều không phải là không yêu quốc. Nhớ kỹ địa chỉ web m.42zw.cc

Chỉ là ái quốc về ái quốc, huyền học giới sự tình, như thế nào có thể giao cho một cái nho nhỏ mới thành lập nghiên cứu khoa học cục quản lý đâu.

“Các ngươi tổ trưởng là ai?” Trác Chính Vũ phiền muộn hỏi.

“Giang Lạc a, ngươi thế nhưng không biết?”

Trác Trọng Thu hoàn toàn bất đắc dĩ, “Ngươi liền đơn giản như vậy tin tức cũng không biết, còn muốn làm gì? Ta khuyên ngươi chạy nhanh đi theo chùa Đại Chiêu cùng Liên gia bước chân đi nghiên cứu khoa học cục đăng ký đi. Ta thật không biết ngươi ở do dự cái gì, hiện tại sáu đại gia chỉ còn lại có bốn cái, chủ động quy phục còn có thể được đến tốt nhất đãi ngộ. Ba, ngươi đang lo lắng cái gì?”

Nàng đếm trên đầu ngón tay tính, “Quốc gia sẽ không quản được thực nghiêm khắc, nhà chúng ta trước kia thế nào về sau vẫn là thế nào, chỉ là yêu cầu nhiều đường đi thủ tục lãnh cái giấy chứng nhận. Giống như là thương hộ lãnh cái buôn bán cho phép chứng giống nhau, về sau đại sự, giống thi đấu, mười hai cao giáo kỳ trung kỳ mạt khảo, cũng cùng chúng ta không có quan hệ. Trừ cái này ra cũng không có gì bất đồng, quốc gia sẽ không ngăn cản các ngươi phát triển, chính là không thể vượt qua trình độ nhất định.”

Trác Chính Vũ nhíu mày nói: “Còn yếu lĩnh chứng? Này như thế nào có thể kêu không có gì bất đồng.”

“Đây là vì càng tốt quản lý huyền học giới người, một phương diện có năng lực người cấp cái giấy chứng nhận, không cho dân chúng mắc mưu bị lừa, cũng cho phép các ngươi lén tiếp đơn. Về phương diện khác là hảo điều tra hảo quản lý, vạn nhất lại ra người nào mệnh kiện tụng, hoặc là huyết cá chình như vậy sự, cũng hảo có thể tìm là ai đang làm trò quỷ, thiếu tàng ô nạp cấu cơ hội,” Trác Trọng Thu cười lạnh một tiếng, “Qua đi nửa tháng, ngươi không biết chúng ta điều tra ra nhiều ít dơ bẩn sự, huyền học giới hủ bại nền tảng, tất cả đều là oan hồn lệ quỷ căn căn bạch cốt.”

Không tra không biết, một tra dọa nhảy dựng. Trác Trọng Thu càng xem càng khí, cuối cùng tức giận đến tay đều ở run.

Trách không được Trì Vưu trong mộng không có huyền học giới người sau, quỷ hồn sẽ nhiều như vậy, hơn phân nửa là huyền học giới chính mình làm. Huyền học giới đương nhiên cũng từng có tốt thời điểm, tựa như trước kia quốc gia chiến tranh khi đó, huyền học giới chưa từng có đứng ngoài cuộc. Nhưng hiện tại huyền học giới đã không phải trước kia huyền học giới, Trác Trọng Thu vô cùng tán đồng đem hiện giờ huyền học giới giao cho quốc gia xử lý.

Nàng hạ cuối cùng một cái tuyệt chiêu, “Ta đều đã ở nghiên cứu khoa học cục, ngươi nhìn xem dư lại tứ đại trong nhà, trừ bỏ nhà chúng ta nhà ai còn có người ở nghiên cứu khoa học trong cục?”

Trác Chính Vũ tinh thần chấn động, đúng vậy, Trọng Thu liền ở nghiên cứu khoa học cục a, nếu bọn họ gia chủ động thuận theo, có phải hay không có thể làm Trọng Thu ở lãnh đạo trước mặt có cái ấn tượng tốt?

Trác Chính Vũ suy nghĩ suốt một buổi tối, sáng sớm hôm sau liền tiến đến chùa Đại Chiêu, cùng chùa Đại Chiêu trụ trì nói chuyện chuyện này. Không ai biết bọn họ đã nói những gì, trưa hôm đó, hắn liền đối nghiên cứu khoa học cục đầu thành.

Bởi vậy, trừ bỏ kéo dài hơi tàn huyền linh làm, toàn bộ huyền học giới chỉ còn lại có như nguy nga núi lớn giống nhau thiên sư phủ một nhà độc đại.

*

Nghiên cứu khoa học cục tiếp quản sự tình càng ngày càng nhiều, nhân thủ bắt đầu không đủ dùng, vừa lúc tới gần mười hai cao giáo tốt nghiệp, Giang Lạc làm chủ, hướng mười hai cao giáo sinh viên tốt nghiệp cùng người trong nghề công khai tuyển dụng.

Thông báo tuyển dụng sẽ từ buổi chiều tam giờ bắt đầu, trong cục chuyên môn chuẩn bị một gian phỏng vấn phòng. Mỗi cái phỏng vấn giả từng cái tiến vào trong phòng, khảo sát hạ thực lực cường độ cùng đạo đức tam quan, lúc này đây phỏng vấn, Giang Lạc chỉ tính toán muốn hai mươi cá nhân.

Hắn thừa hành chính là nhân số ở tinh không ở nhiều, huống hồ nghiên cứu khoa học cục vừa mới thành lập, từng bước yêu cầu cẩn thận, người một khi nhiều, vạn nhất chiêu tiến vào một cái lòng mang ý xấu, sẽ đảo loạn rất tốt thế cục.

Hắn là chủ phỏng vấn quan, phía bên phải ngồi chính là Văn Nhân Liên cùng Kỳ Dã, bọn họ hai người một cái phụ trách quan sát phỏng vấn giả nhân phẩm ưu khuyết, một cái phụ trách khảo sát lý luận tri thức.

Giang Lạc bên trái ngồi chính là thượng cấp lãnh đạo, đây là nghiên cứu khoa học cục lần đầu tiên mặt hướng huyền học giới nhận người, tổng muốn tới cá nhân chứng kiến.

Lãnh đạo là cái người thường, hắn cũng không hỏi đến Giang Lạc hết thảy quyết định, vui tươi hớn hở mà ngồi ở một bên xem náo nhiệt, mấy vòng phỏng vấn xuống dưới, hắn bình giữ ấm thủy liền đi xuống hơn phân nửa.

Giang Lạc bưng lên nước khoáng cũng nhấp một ngụm, nhẹ nhàng xoa xoa giữa mày, “Không có quá tốt.”

Văn Nhân Liên đem tiếp theo cái phỏng vấn giả tư liệu phóng tới trước mặt hắn, cười nói: “Đối hiện tại ngươi tới nói, chúng ta ở ngươi trước mặt đều là tiểu bằng hữu.”

Đặc biệt là đã trải qua nửa tháng trước kia một hồi cùng số mệnh người đại chiến sau.

Văn Nhân Liên bọn họ lần đầu rõ ràng mà nhận thức đến, ở Giang Lạc cùng số mệnh người đối chiến trung, cho dù bọn họ vô vị sinh tử mà muốn hỗ trợ, nhưng thực lực không đủ kết quả sẽ chỉ là lấy trứng chọi đá, không những giúp không được gì, ngược lại sẽ trở thành liên lụy.

Đại chiến lúc sau, mỗi người liền cùng đã chịu kích thích giống nhau, đặc biệt là Cát Chúc, cả ngày thành đêm đem chính mình nhốt ở phòng huấn luyện, liền vì có thể càng tiến thêm một bước.

Giang Lạc nói: “Kia không giống nhau.”

Hắn cũng không oán giận, buông tay cầm khởi Văn Nhân Liên cho hắn tư liệu, nhanh chóng đem phỏng vấn giả tin tức nhìn một lần.

“Lục vô, 23 tuổi, lê ngọc đại học thành tích tốt nhất sinh viên tốt nghiệp…… Là cái thiên tài a,” Giang Lạc hơi hơi nhắc tới điểm hứng thú, hắn gật đầu nói, “Kêu hắn vào đi.”

Một phút sau, một cái khuôn mặt anh tuấn người trẻ tuổi đi đến.

Văn Nhân Liên nhẹ giọng khen nói: “Lớn lên thật tốt.”

Giang Lạc nghe vậy, ngẩng đầu triều lục vô nhìn lại, hắn ánh mắt bắt bẻ thượng hạ đánh giá, “Cũng liền còn hành đi.”

Bọn họ hai người mà đối thoại nhẹ thả mau, liền Giang Lạc bên trái ngồi lãnh đạo cũng chưa nghe thấy, nhưng lục vô tựa hồ có điều phát hiện, tinh chuẩn mà triều bọn họ hai người xem ra, đối thượng bọn họ hai người ánh mắt sau, tự nhiên mà lộ ra một cái phong độ nhẹ nhàng tươi cười.

Hắn thực tuổi trẻ, tại đây loại trường hợp cũng ăn mặc tương đối thoải mái hưu nhàn âu phục, áo khoác rộng mở, lộ ra bên trong tu thân sơ mi trắng. Ngậm cười bộ dáng như mưa thuận gió hoà, ôn tồn lễ độ.

Giang Lạc đột nhiên nheo mắt.

Hắn lại lần nữa cúi đầu nhìn biến trong tay tư liệu, phía bên phải, Kỳ Dã bắt đầu vấn đề chuyên nghiệp tri thức.

Kỳ Dã hỏi một cái, lục vô đáp một cái. Mở đầu mấy vấn đề, hắn không có đáp sai một cái.

Này cũng không có cái gì đặc thù, rốt cuộc trước năm cái vấn đề chỉ là cơ sở lý luận, nhưng chọc người chú ý chính là lục vô đáp đề khi tư thái. Hắn đáp đến không nhanh không chậm, chuyện trò vui vẻ, hơn nữa nói có sách, mách có chứng hạ bút thành văn. Hỏi hắn “Đi âm”, hắn có thể xả đến 《 Sưu Thần Ký 》 cùng 《 ngữ quái 》. Hỏi hắn đạo thuật, luyện khí, vẽ bùa, cầu khẩn, hắn cũng nói được có trật tự. Kỳ Dã không khỏi hỏi đến càng sâu, nhưng lục vô biểu tình liền không có biến quá, vẫn luôn ngậm ưu nhã tươi cười, lời nói cử chỉ lệnh nhân tâm sinh hảo cảm.

Giang Lạc nhìn lục vô ánh mắt càng ngày càng cổ quái hồ nghi.

Hắn bình tĩnh nhìn lục vô, lục vô không hề sơ hở, thậm chí ánh mắt cũng chưa hướng hắn phương hướng xem một cái. Thoạt nhìn không có chút nào sơ hở, nhưng Giang Lạc lại tổng cảm thấy hắn toàn thân đều là viết hoa điểm đáng ngờ.

Thấy thế nào như thế nào như là Trì Vưu phê da.

Chờ Văn Nhân Liên hỏi xong, Giang Lạc tựa lưng vào ghế ngồi, khoanh tay trước ngực hỏi: “Ngươi thể thuật thế nào?”

Lục vô “Ngô” một tiếng, “Còn tính không tồi.”

Nhưng xem trên mặt hắn biểu tình, liền biết câu này “Không tồi” rõ ràng là khiêm tốn.

Giang Lạc không nói một lời, chỉ là đột nhiên không kịp phòng ngừa mà đẩy ngã chính mình trước mắt bình nước khoáng.

Bình nước khoáng từ bên cạnh bàn ngã xuống, xa ở ba bước ở ngoài lục vô phản ứng nhanh chóng đi nhanh tiến lên khom lưng, chặt chẽ ở bình nước khoáng rơi xuống đất phía trước cầm cái chai. Hắn cười ngồi dậy, đem bình nước một lần nữa đặt ở Giang Lạc trên bàn, thở dài nhẹ nhõm một hơi nói: “Thiếu chút nữa không tiếp được ngài thủy.”


Như vậy một chút, Văn Nhân Liên bọn họ đều lộ ra tán thưởng biểu tình. Duy độc Giang Lạc khóe miệng run rẩy, ánh mắt càng thêm không tốt.

Nhưng bên trái sườn còn ngồi một cái lãnh đạo dưới tình huống, Giang Lạc phát hiện không đối cũng không thể nói ra, tương phản, hắn còn phải dùng một cái thuận lý thành chương lý do tới đem cái này nhàn đến nhàm chán ác liệt mà tới sắm vai phỏng vấn giả ác quỷ cấp đào thải đi ra ngoài.

Hắn đôi mắt xoay chuyển, hỏi: “Sẽ xem tay tương sao?”

Lục vô nho nhã lễ độ mà gật đầu, vẫn cứ khiêm tốn nói: “Sẽ thượng một chút.”

Giang Lạc như là không phát hiện hắn là ai giống nhau, cười vươn chính mình tay trái, cổ vũ nói: “Không cần khiêm tốn, tới thử một lần đi.”

Văn Nhân Liên trên trán toát ra mồ hôi, lập tức nhớ tới Giang Lạc trong nhà cái kia ghen ghét tâm cùng độc chiếm dục cực cường, cố tình lại giống cái không chừng khi bom giống nhau nguy hiểm ác quỷ. Hắn vội vàng từ trong ngăn kéo rút ra một đôi tay bộ đưa cho lục vô, nói: “Mang lên bao tay lại xem.”

Hắn sợ cái kia ác quỷ nghe được có người dám chạm vào Giang Lạc tay sau, đem cái này đáng thương lục đồng học cấp giết hại.

Lục vô nói một câu “Mạo phạm”, chậm rãi mang lên bao tay, cầm Giang Lạc tay. Hắn đem Giang Lạc ống tay áo nhẹ nhàng đẩy đến khuỷu tay bộ, lộ ra thon chắc trắng nõn cánh tay.

Lục vô động tác thong thả ung dung, nói chuyện như là niệm thơ giống nhau giàu có độc đáo vận luật, “Tứ chi ở mệnh tương học trung đối ứng xuân hạ thu đông, hơn nữa đầu tắc đối ứng ngũ hành. Thủ túc muốn mềm mại mà bóng loáng, sắc như bạch ngọc, mới là phú quý người chi tướng, giống như là ngài giống nhau.”

Hắn khớp xương rõ ràng ngón tay, một tấc tấc từ Giang Lạc thủ đoạn xuống phía dưới, vuốt ve đến tế nhuyễn lòng bàn tay, bao tay bóng loáng, giống rắn độc bò sát giống nhau khiến cho rất nhỏ ngứa ý.

“Ngón tay tiêm tế thon dài, đại biểu cho ngài thông minh tuấn mỹ,” lục vô khen nói, “Tay lại tế lại mềm, đại biểu cho ngài thanh cao tôn quý.”

Nói xong, hắn cong lưng, nhẹ nhàng ngửi ngửi Giang Lạc mu bàn tay, rất xa một xúc tức ly, “Tay của ngài ấm áp mà hương thơm, là tiêu chuẩn quý nhân tướng. Ta có không nhìn xem ngài lòng bàn tay văn?”

Hắn thoạt nhìn đứng đắn lại xa cách, như là phổ phổ thông thông ở vì Giang Lạc xem tay giống nhau. Nhưng lời nói, làm sự, lại tổng lộ ra điểm như có như không suồng sã.

Giang Lạc sắc mặt bất biến, cười như không cười mà nhìn hắn, đuôi mắt nhẹ nhàng nhíu lại, rõ ràng ánh mắt sắc bén, nhưng lại như là cố ý câu nhân phạm sai lầm giống nhau, “Ta nhưng thật ra có thể cho ngươi xem, nhưng ngươi có thể nhìn thấu sao? Chúng ta đoàn đội liền có một cái chuyên môn nghiên cứu tương học người, hắn đều nhìn không thấu ta lòng bàn tay văn.”

Lục vô không chút sứt mẻ, “Thử một lần ngài sẽ biết.”

Văn Nhân Liên không khỏi cùng Kỳ Dã liếc nhau.

Người này chợt xem không thấy ra tới, hiện tại thoạt nhìn, hắn có điểm cuồng a.

Lục vô lật qua tới Giang Lạc tay, tinh tế nhìn hắn lòng bàn tay, “Ngài lòng bàn tay có nói kim hoa ấn văn, chưởng văn như là kim hoa bộ dáng, đây là cả đời phú quý tượng trưng. Ngài là nam nhân, này đại biểu cho ngài có thể phong hầu bái tướng, đại lộ hanh thông.”

Lãnh đạo kêu một tiếng “Hảo”, “Cái này ngụ ý hảo!”

Giang Lạc đại lộ hanh thông, không phải đại biểu nghiên cứu khoa học cục sẽ làm được khí thế ngất trời, tiền đồ rộng lớn sao!

Lục vô đầu ngón tay miêu này nói chưởng văn, bỗng nhiên lại cười nói: “Nếu nữ nhân trên người có này nói chưởng văn, đại biểu cho nàng sẽ gả cho hiển quý người.”

Giang Lạc nói: “Phải không.”

Hắn rút về tay, nháy mắt thu liễm tươi cười, lạnh nhạt nói: “Được rồi, ngươi trở về chờ tin tức đi.”

Lục vô nghe lời gật đầu rời đi, chờ hắn vừa đi, Văn Nhân Liên liền hỏi: “Ta cảm thấy hắn có thể, ngươi cảm thấy thế nào?”

“Không thể muốn.” Giang Lạc quyết đoán nói.

Này sẽ liền lãnh đạo đều khó hiểu mà nhìn qua, hỏi: “Vì cái gì không thể muốn?”

Giang Lạc rút ra một trương khăn giấy hung hăng mà lau lau tay, sắc mặt trong nháy mắt trở nên xúc động phẫn nộ lại tức bực, đem lãnh đạo hù đến sửng sốt sửng sốt. Giang Lạc đúng lý hợp tình mà sờ soạng ác quỷ, “Hắn nhân phẩm không được, cho ta xem tay tương thời điểm thế nhưng cào lòng bàn tay của ta, đều dám quấy rầy phỏng vấn quan, cần thiết đào thải!”

Chương 226

Giang Lạc nguyên bản cho rằng “Lục vô” cũng chỉ có như vậy một cái, ai biết kế tiếp phỏng vấn người bên trong, chỉ cần năng lực không tồi, mười cái bên trong có năm cái đều là Trì Vưu.

Hắn mỗi một lần đều có thể tinh chuẩn mà nhận ra tới Trì Vưu áo choàng, lại đau đầu mà tìm kiếm các loại lý do đem Trì Vưu đào thải rớt. Nhiều tới vài lần sau, không chỉ có Giang Lạc chính mình trở nên mặt vô biểu tình, giữa mày ẩn ẩn lộ ra cổ bất thiện hắc khí, tả hữu hai sườn người cũng nhịn không được đối hắn đầu tới nghi hoặc ánh mắt.

Chờ lại một cái ác quỷ phê da phỏng vấn giả bị Giang Lạc tìm lý do đào thải sau, lãnh đạo cười mỉa nói: “Tiểu Giang, ngươi hôm nay thực nghiêm khắc a.”

Giang Lạc chống tươi cười nói: “Phỏng vấn ngày đầu tiên, nghiêm khắc điểm không sợ.”

Giang Lạc biết, lại cự tuyệt đi xuống, người khác liền phải hoài nghi hắn. Nhưng nghiên cứu khoa học cục chính là Giang Lạc địa bàn, chẳng sợ Giang Lạc cùng Trì Vưu là tình lữ quan hệ, ở Giang Lạc địa bàn thượng, hắn cũng không cho phép Trì Vưu nhúng tay.

Thừa dịp nghỉ ngơi khe hở, Giang Lạc trốn đến WC, cấp Trì Vưu đánh một chiếc điện thoại.

Nhưng một chiếc điện thoại thẳng đến “Đô” thanh kết thúc cắt đứt, ác quỷ cũng không có chuyển được. Giang Lạc tâm phiền ý loạn mà thu hồi di động, quay người lại, lại một đầu đâm vào ác quỷ ngực.

Ác quỷ giơ tay ủng thượng hắn sống lưng, đem Giang Lạc bao phủ trong ngực trung, “Ngươi ở tìm ta?”

Hắn hành động thân mật, chậm rãi từ Giang Lạc vòng eo chuyển qua cổ, nhẹ nhàng nhéo nhéo. Giang Lạc nhíu mày, dùng di động chỉ vào ác quỷ nói: “Kế tiếp phỏng vấn, ngươi đừng cho ta quấy rối.”

Ác quỷ vô tội mà hồi nhìn hắn, thong thả ung dung nói: “Ta vẫn luôn đãi ở nhà, như thế nào cho ngươi quấy rối?”

Giang Lạc lạnh nhạt nói: “Ta quản ngươi đãi ở nơi nào, lại có một cái cùng ngươi không sai biệt lắm cảm giác người xuất hiện, nồi liền bối ở trên người của ngươi.” Đầu cái chụp tóc chỉ http://m.42zw.cc

Ác quỷ thở dài một hơi, “Ngươi thật đây là ở oan uổng ta.”

“Oan không oan uổng ngươi, chính ngươi biết,” Giang Lạc hướng tới hắn ngoài cười nhưng trong không cười, “Hôm nay buổi tối phỏng vấn kết thúc, đem ngươi gara tốt nhất một chiếc xe mở ra, chúng ta đêm nay muốn thỉnh Lục Hữu Nhất bọn họ ăn cơm, ta phải hảo hảo huyễn một lần phú.”

Ác quỷ lập tức cười, “Hảo xe không phải bị ngươi tạp thành sắt vụn?”

“……” Giang Lạc coi như không nghe thấy, tiếp tục nói: “Đem chính ngươi cũng trang điểm đến hoa hòe lộng lẫy điểm, lấy ra mãn phân trạng thái, đêm nay đừng cho ta mất mặt.”

Ác quỷ: “…… Hoa hòe lộng lẫy?”

Giang Lạc giơ tay nhìn xem đồng hồ, mắt thấy thời gian không nhiều lắm, vội vã mà vỗ vỗ ác quỷ cánh tay, “Không nói. Ngươi đừng quên ta công đạo sự tình.”

Nói xong lúc sau, hắn nhanh như chớp mà rời đi phòng vệ sinh.

Độc lưu lại ác quỷ như suy tư gì mà nheo nheo mắt, “Khoe giàu……”

*

Thông báo tuyển dụng sẽ ngày đầu tiên, Giang Lạc miễn cưỡng ở ác quỷ quấy rối trúng chiêu tới rồi năm cái bối cảnh trong sạch tân đồng sự. An bài hảo công tác sau, liền đến tan tầm thời gian.

Giang Lạc cùng Trì Vưu sẽ ở đêm nay mời khách tin tức sớm đã truyền khắp bạn tốt trong tai. Bọn họ đã sớm chờ chầu này “Thoát đơn cơm”, còn không có tan tầm liền bắt đầu chờ mong, chờ đến đem lãnh đạo tiễn đi lúc sau, bọn họ trực tiếp hoan hô lên.

Trì Vưu cùng Giang Lạc nói hắn sẽ vãn một chút đến, Giang Lạc bọn họ đơn giản không có rời đi, liền ở nghiên cứu khoa học trong cục mặt chờ.

Nghiên cứu khoa học cục trong văn phòng, dưỡng một cái chặt đầu quỷ cùng nhân sâm tinh. Lúc này, Lục Hữu Nhất chính quấn lấy nhân sâm tinh muốn một giọt nhân sâm nước bôi trên Đằng Tất đại đao thượng, hảo trợ giúp đại đao trung Đằng Tất tàn hồn khôi phục.

Tiểu nhân sâm bất mãn mà hừ hừ nói: “Ta đều nói bao nhiêu lần, ta nhân sâm nước đối với ngươi đao không có một chút dùng!”

Lục Hữu Nhất da mặt dày nói: “Tổ tông, ngài lại cấp một giọt thử xem bái.”

Tiểu nhân sâm vừa muốn nói “Ngươi chính là kêu ba ba cũng vô dụng”, nó liền thấy được đứng ở Lục Hữu Nhất phía sau Giang Lạc ánh mắt, nó tức khắc một túng, nước mắt lưng tròng mà từ cần cần bài trừ một giọt nhân sâm nước tích tới rồi đại đao thượng.

Tích xong lúc sau, tiểu nhân sâm đáng thương hề hề mà nhìn về phía Giang Lạc, “Ba ba, ta nhân sâm nước thật sự đối nó vô dụng ~”

Giang Lạc đối nhân sâm tinh bán manh không chút nào cảm giác, mà là đối Lục Hữu Nhất nói: “Ta đã ở hỏi thăm lúc trước ở Thâm Thổ thôn phát hiện giống cái độc đuôi bò cạp máu loãng. Giống cái độc đuôi bò cạp máu loãng có cố hồn dưỡng âm hồn tác dụng, đợi khi tìm được máu loãng, có thể đem Đằng Tất tàn hồn đặt ở bên trong dưỡng.”

Lục Hữu Nhất bừng tỉnh đại ngộ, “Là lúc ấy ngươi dùng để cứu ta cái kia đồ vật sao?”

Giang Lạc gật gật đầu.

Lúc trước, Giang Lạc đem kia đàm độc đuôi bò cạp máu loãng tin tức nói cho sáu đại gia, độc đuôi bò cạp máu loãng đã bị sáu đại gia chia cắt xong rồi, hiện tại cũng không biết vận chuyển tới nơi nào. Độc đuôi bò cạp chính là Trì Vưu đều cảm thấy đồ tốt, Giang Lạc đánh giá không chuẩn có thể từ đấu giá hội thượng lộng một chút trở về.

Bất quá nghĩ lại một chút…… Kia đồ vật vẫn là hắn cùng Trì Vưu phao tắm thủy đâu……

Giang Lạc khóe miệng vừa kéo, vừa lúc bên ngoài có người nói: “Giang Lạc, Trì Vưu tới.”

Ngữ khí cổ quái, có chút một lời khó nói hết.

“Lục Hữu Nhất, đi rồi,” Giang Lạc mày buông lỏng, cầm lấy áo khoác liền đi ra ngoài, “Ăn cơm trước lại nói.”

Lục Hữu Nhất bước nhanh đuổi kịp, xoa tay hầm hè, “Ta hôm nay buổi tối nhưng đến hảo hảo tể các ngươi một đốn.”

Giang Lạc ra tới vừa thấy, những người khác đều đổ ở nghiên cứu khoa học cục trước đại môn, thần sắc khiếp sợ mà nhìn ngoài cửa.

“Như thế nào không ra đi?” Giang Lạc khóe miệng một câu, cảm thấy có phải hay không Trì Vưu huyễn phú quá mức, làm những người khác đều sợ ngây người.

Hắn đi qua đi vừa thấy, trên mặt tươi cười tức khắc cứng lại rồi.

Nghiên cứu khoa học cục bởi vì này đặc thù tính, vị trí hẻo lánh, chung quanh rất ít có người đi đường trải qua. Nơi này tan tầm thời gian cũng tương đối tự do rời rạc, nhưng mấy ngày này công tác bận rộn, tan tầm thời gian liền định tới rồi 7 giờ, hơn nữa bọn họ đợi trong chốc lát, lúc này thời tiết đã đen.

Giờ này khắc này, ở nghiên cứu khoa học cục trước đại môn, một lưu trắng bệch cỗ kiệu chỉnh tề bài khai. Màu trắng tua dừng ở cỗ kiệu tứ giác, ở hơi trầm xuống sắc trời hạ, này đó cỗ kiệu bắt mắt đến có chút âm trầm.

Cỗ kiệu trước sau đứng chính là họa quỷ dị nùng trang quỷ hồn, chúng nó hướng tới Giang Lạc đám người cứng đờ mà nhếch miệng cười, lộ ra một ngụm thấm người răng vàng.

Giang Lạc: “……”

Những người khác: “……”

Giang Lạc: “…… Trì Vưu đâu.”

Hoa Li từ cỗ kiệu một khác sườn đi ra, hắn một thân hồng y cuối cùng cấp màu trắng cỗ kiệu mang đi vài phần không khí sôi động. Hoa Li cứng rắn nói: “Chủ nhân đã ở tửu trang chờ, ta tới đón các ngươi ngồi cỗ kiệu qua đi.”

Giang Lạc hít sâu một hơi, nỗ lực lộ ra một cái bình thường tươi cười, quay đầu lại cùng những người khác nói: “Đi thôi, đêm nay nhìn dáng vẻ sẽ có không ít kinh hỉ.”

Lục Hữu Nhất bọn họ bị chấn tới rồi một cái chớp mắt, nhớ tới Trì Vưu ác quỷ thân phận, trường hợp như vậy tựa hồ cũng thực bình thường sau, cũng liền bình tĩnh xuống dưới. Nghe được Giang Lạc những lời này, bọn họ còn tưởng rằng này đó cỗ kiệu là Giang Lạc cố ý làm Trì Vưu cho bọn hắn chuẩn bị, tức khắc hứng thú bừng bừng mà đi tới cỗ kiệu bên cạnh, vòng quanh cỗ kiệu mới lạ mà đi rồi vài vòng, lại cùng tâng bốc quỷ hồn chụp ảnh chung vài trương, mới hưng phấn mà ngồi vào kiệu hoa.

“Ta dựa, này cỗ kiệu hảo mềm!”

Trác Trọng Thu thuận miệng hỏi: “Diệp Tầm, ngươi tuyển cái nào cỗ kiệu? Bên trái cái này vẫn là bên phải cái này?”

Diệp Tầm đem hai cái cỗ kiệu nhìn kỹ một lần, lộ ra rối rắm biểu tình, “…… Làm ta suy nghĩ một chút.”

Giang Lạc đơn độc cùng Hoa Li đi đến một bên, “Trì Vưu muốn làm gì?”

Hoa Li hừ lạnh một tiếng, âm dương quái khí nói: “Ta như thế nào sẽ biết chủ nhân suy nghĩ cái gì.”

Giang Lạc thanh âm trong nháy mắt lạnh xuống dưới, hắn nhìn thẳng Hoa Li dựng đồng, hàm chứa cảnh cáo tiến lên một bước, “Ngươi thật sự không biết? Hoa Li, ngươi tốt nhất nhanh lên trả lời ta.”

Hoa Li đột nhiên sau này nhảy dựng, trực tiếp nhảy tới ven đường trên cây, hắn chỉ vào Giang Lạc, thanh âm sắc nhọn đến chói tai: “Ngươi cái này nhân loại chán ghét, ly ta xa một chút!”

Không ai nhìn đến, ở hồ ly mặt nạ che lấp hạ, Hoa Li lỗ tai cơ hồ trong nháy mắt hồng thấu.

Giang Lạc: “…… Có bệnh.”

Thật là có cái dạng nào chủ tử, sẽ có cái gì đó dạng thủ hạ.

Hắn xoay người trở lại chính mình bên trong kiệu ngồi xuống, một phút sau, Hoa Li từ trên cây nhảy xuống, lạnh lùng nói: “Nâng lên cỗ kiệu đi rồi.”

Samuel nhảy nhót mà từ bên trong kiệu ló đầu ra, hướng tới Giang Lạc cỗ kiệu la lớn: “Giang, chúng ta đi ăn cái gì a!”

Ngồi ở bên trong kiệu mặt vô biểu tình Giang Lạc, “Đây là kinh hỉ, tới rồi địa phương các ngươi sẽ biết.”

Cỗ kiệu một đường lảo đảo lắc lư, giống như đi rồi hồi lâu, lại giống như không có đi bao lâu, thực mau, Giang Lạc liền nghe được một tiếng thô lệ tiếng nói nói: “Vào thành phí.”

Giang Lạc giật mình.

Chẳng lẽ bọn họ là đi tới quỷ thành?

Sau một lúc lâu, cỗ kiệu lại lần nữa nâng lên.

Quỷ kiệu có thể ngăn cách nhân loại khí vị, Giang Lạc ở trong đàn nói cho những người khác không cần ra bên ngoài thăm dò sau, chính mình mở ra cỗ kiệu bức màn, ra bên ngoài nhìn lại.

Đêm tối dưới, thanh đèn rực rỡ, đủ loại quỷ quái ở trên đường phố đi tới đi lui. Bên đường bán đồ vật càng là hiếm lạ cổ quái, cái gì đều có, chủ tiệm khoác hắc áo khoác ngồi ở âm u trong một góc, từng đôi lục u u tròng mắt giống lang giống nhau nhìn chằm chằm chuẩn trên đường phố người đi đường.

Quả nhiên là quỷ thành.

Nhưng cũng không phải phong đều quỷ thành.

Cỗ kiệu một đường bị nâng tới rồi một cái tửu trang trước mặt dừng lại, Giang Lạc mấy người từ bên trong kiệu xuống dưới. Tửu trang đèn đuốc sáng trưng, đại môn chỗ đứng một tả một hữu hai bài dung mạo giảo hảo nữ nhân, các nàng sắc mặt tái nhợt, môi lại hồng đến lấy máu. Chờ Giang Lạc đoàn người đến gần sau, các nàng chỉnh tề mà lượn lờ cúi người, trăm miệng một lời nói: “Hoan nghênh khách quý tới cửa.”

Các nàng cũng có một phen hảo giọng nói, u oán thê mỹ, như khóc như tố, nói hoan nghênh ngữ cũng như là ở gọi hồn, làm người nghe xong liền hai đùi run rẩy, lông tơ chót vót.

Giang Lạc: “……”

Loại này quen thuộc xấu hổ cảm, thượng một lần xuất hiện vẫn là ở Liên gia sau núi bị trăm quỷ trước mặt mọi người niệm thư tình thời điểm.

Tới rồi này sẽ, Giang Lạc đã có thể khẳng định, này tuyệt đối là Trì Vưu cố ý.

Cố ý làm hắn mất mặt, tuyệt đối là khiêu khích, trả thù!

Lục Hữu Nhất: “Oa, này cũng ——”

“Đây cũng là kinh hỉ chi nhất,” Giang Lạc cười đánh gãy hắn nói, dẫn đầu cất bước đi vào tửu trang, “Bất ngờ không? Kinh hỉ không?”

Chương 227

Đi vào tửu trang sau, Giang Lạc biểu tình cuối cùng biến hảo một ít.

Tửu trang bên trong trang trí muốn so bên ngoài bình thường nhiều, cùng nhân loại xã hội trung trang viên không có gì khác nhau.

Đèn lồng màu đỏ ở ven đường trên cây treo, vì bọn họ chỉ dẫn phương hướng. Cát Chúc nhìn một vòng, cùng Lục Hữu Nhất nói: “Này cùng ngươi lúc ấy mang chúng ta đi suối nước nóng khách sạn không sai biệt lắm cảm giác a.”

Đều đại, đều xa hoa, không giống như là cái ăn cơm địa phương, càng như là cái nghỉ phép trang viên.

Xuyên qua tiểu kiều nước chảy, núi đá hoa mộc, một đường đi theo đèn lồng màu đỏ đi đến đầu, liền đến ăn cơm địa phương. Giang Lạc dẫn đầu đẩy cửa đi vào, quả nhiên nhìn đến ác quỷ áo mũ chỉnh tề mà ngồi ở bàn ăn bên.

Ác quỷ nghe được tiếng bước chân, ưu nhã mà nghiêng đầu xem ra, môi mỏng gợi lên, lộ ra một mạt hoàn mỹ cười.

Hắn hôm nay quần áo xác thật không chút cẩu thả, đem hắn tuấn mỹ phát huy ra mười phần mười mị lực. Nhưng cái kia tươi cười, thấy thế nào như thế nào thiếu tấu, quả thực chính là thiếu tấu cực kỳ.


Giang Lạc càng thêm xác định, tới đón bọn họ quỷ kiệu cùng tửu trang cửa nữ quỷ đều là gia hỏa này cố ý làm ra tới sự.

Hắn không tin Trì Vưu thân là một đại gia tộc người cầm quyền, liền khoe giàu cũng không biết như thế nào khoe giàu. Rõ ràng ở nước ngoài du lịch kia nửa tháng, gia hỏa này chính là xa hoa khách sạn một người tiếp một người tới.

Mẹ nó.

Không phải người. Một giây nhớ kỹ http://m.42zw.cc

Giang Lạc bứt lên một mạt giả cười, “Nha, Trì tiên sinh, ngươi tới rất sớm a.”

Ngữ khí có thể nói là âm dương quái khí tới rồi cực điểm.

Trì Vưu cười đối với hắn vỗ vỗ bên cạnh ghế dựa.

Ở các bằng hữu trước mặt, yêu cầu duy trì một chút hài hòa giữa tình lữ biểu tượng. Giang Lạc triều Trì Vưu mắt trợn trắng, đi đến hắn bên người ngồi xuống. Chờ tất cả mọi người ngồi xuống lúc sau, đồ ăn đã bị một đám mạo mỹ nữ quỷ tặng đi lên.

Giang Lạc chuyên môn nhìn mỗi một đạo đồ ăn bộ dáng, còn hảo, đồ ăn cùng rượu đều thực bình thường. Thức ăn còn mạo nhiệt khí, nghe mùi hương liền biết hương vị không tồi.

Rượu càng là một cái kinh hỉ lớn, mùi rượu tinh khiết và thơm, nghe hương vị liền hận không thể làm người đem đầu lưỡi nuốt vào, hẳn là trăm năm rượu ngon. Làm Giang Lạc cái này không rượu ngon người đều nhịn không được uống nhiều mấy chén.

Này bữa cơm là Giang Lạc cùng Trì Vưu thoát đơn cơm, theo lý thuyết trên bàn cơm sẽ liên tiếp trêu ghẹo hai vị đương sự. Nhưng những người khác vừa thấy ác quỷ ưu nhã dùng cơm bộ dáng, tức khắc nói không nên lời trêu ghẹo nói, một đám túng thành người câm.

Nhưng từ từ ăn uống, bọn họ cũng dần dần thả lỏng xuống dưới, trên bàn cơm một lần nữa bắt đầu nói nói cười cười.

Nhưng làm cho bọn họ khai Trì Vưu vui đùa, bọn họ vẫn là không dám.

Ngẫu nhiên hồi tưởng lên, bọn họ đều nhớ không nổi thân là nhân loại khi Trì Vưu tính cách.

Cho bọn hắn đương trợ giáo khi, Trì Vưu hình như là cái ôn nhu người.

Giống như thực thích trợ giúp người?

Nhưng hiện tại đem này hai cái từ phóng tới Trì Vưu trên người, bọn họ chỉ cảm thấy đến quái dị vặn vẹo.

Giang Lạc thong thả ung dung mà đang ăn cơm, ngẫu nhiên lại cùng bên người Văn Nhân Liên trò chuyện, toàn bộ hành trình làm lơ rớt Trì Vưu. Ác quỷ không chịu cô đơn, cầm lấy khăn ăn cọ qua môi, cấp Giang Lạc đổ một chén rượu, “Chúng ta tới một ly?”

Giang Lạc quay đầu lại, cầm lấy chén rượu cùng hắn chạm chạm, “Ngươi kính rượu lý do là cái gì?”

“Kính đêm nay gặp mặt.” Ác quỷ nói.

Giang Lạc cười, đem rượu uống một hơi cạn sạch, trở tay kính trở về, “Ta đây kính ngươi đêm nay cho ta kinh hỉ.”

Ác quỷ uống xong rồi rượu, trầm ngâm một hồi nói: “Sinh khí?”

“Như thế nào sẽ,” Giang Lạc ôn nhu mà cười cười, “Ta thực thích ngươi cho ta kinh hỉ, như thế nào sẽ sinh ngươi khí?”

Hắn hướng tới ác quỷ sâu kín cười, ý cười mê người, nhưng ác quỷ lại tổng cảm thấy hắn là ở đánh cái gì ý đồ xấu.

Giang Lạc xem Trì Vưu liếc mắt một cái liền biết hắn suy nghĩ cái gì, hắn bỗng nhiên đối Trì Vưu nói: “Ta tưởng uống điểm nước ấm.”

Trì Vưu búng tay một cái, đang muốn gọi người tới, nhưng hắn không hảo hầu hạ tình nhân lại nói: “Ngươi đi cho ta lấy.”

Toàn bộ bàn ăn tức khắc an tĩnh xuống dưới. Mọi người một bên ăn trong miệng cơm, một bên thật cẩn thận mà lấy đôi mắt liếc lại đây nhìn lén.

Trì Vưu vẫn không nhúc nhích mà ở trên chỗ ngồi ngồi ba giây, chung quy vẫn là đứng dậy, ở trước mắt bao người, nện bước không nhanh không chậm mà ra cửa, đi cấp Giang Lạc lấy nước ấm.

Trước công chúng bị đối tượng mệnh lệnh, việc này đặt ở bình thường nam nhân trên người đều sẽ cảm thấy ném mặt, nhưng ác quỷ lại bị Giang Lạc sai sử động.

Có người đảo hút một ngụm khí lạnh: “Tê……”

Không nghĩ tới Trì Vưu thế nhưng vẫn là cái đau đối tượng.

Trì Vưu thực mau trở lại, hắn vừa mới đem nước ấm buông, Giang Lạc duỗi tay đi lấy ấm nước khi, đầu ngón tay bị năng một chút, nhanh chóng rụt trở về.

Ác quỷ không tiếng động thở dài, cầm lấy thủy cho hắn đổ một ly, lẫn vào chút nước lạnh, biến thành vừa vặn có thể nhập khẩu độ ấm.

Giang Lạc hướng tới hắn cười, “Cảm tạ.”

Hắn giơ lên cái ly uống lên nước miếng, nhưng buông ly nước khi, lại không cẩn thận đem chiếc đũa chạm vào rớt trên mặt đất.

Giang Lạc cúi đầu nhìn thoáng qua chiếc đũa, vô tội mà quay đầu lại nhìn Trì Vưu: “……”

Hai mắt đáng thương hề hề, chính là không khom lưng nhặt chiếc đũa. Trì Vưu cười lạnh hai tiếng, “Nói đi, ngươi còn muốn cho ta làm gì, ta một hơi toàn bộ cho ngươi làm xong.”

Giang Lạc chớp chớp mắt, tiếp tục nhìn hắn.

Ác quỷ khóe miệng độ cung càng lúc càng lớn, cũng càng ngày càng âm trầm dọa người, ở những người khác đại khí không dám suyễn khi, hắn đột nhiên đứng lên, lại lần nữa đi ra ngoài.

Văn Nhân Liên cho rằng hắn là không kiên nhẫn mà rời đi, chờ Trì Vưu bóng dáng biến mất không thấy sau, hắn chần chờ nói: “Giang Lạc, ngươi vẫn luôn như vậy sai sử hắn, có phải hay không không tốt lắm?”

Giang Lạc lắc đầu, nhịn không được cười, “Không, Văn Nhân, các ngươi không biết, hắn kỳ thật thực thích ta làm như vậy.”

Thật đương Giang Lạc nhìn không ra Trì Vưu giấu ở chỗ sâu trong hưởng thụ?

Ác quỷ ôm đồm hắn sở hữu tư nhân đồ dùng, thích cực kỳ Giang Lạc ỷ lại hắn, có phiền toái liền tìm hắn cử động. Giang Lạc mừng rỡ thỏa mãn Trì Vưu loại này ai cũng không có phát hiện tiểu lạc thú, giống như là Trì Vưu cũng sẽ trên mặt bực bội vô cùng, thậm chí lạnh nhạt thô bạo mà thỏa mãn hắn sở hữu yêu cầu giống nhau.

Đây là bọn họ hai người giữ kín không nói ra tình thú.

Quả nhiên, không bao lâu, Trì Vưu liền cầm một đôi mới tinh chiếc đũa trở về, phóng tới Giang Lạc trước mặt.

Giang Lạc ngoéo một cái hắn ngón tay, “Cảm ơn Trì tiên sinh.”

Trì Vưu lược hiện không kiên nhẫn mà một lần nữa ngồi xuống.

Văn Nhân Liên nhìn bọn họ hỗ động, khóe mắt run rẩy một chút, đột nhiên cảm giác nói cái gì đều cũng không nói ra được.

Rượu nghe hương, tác dụng chậm cũng đủ, đem không có phòng bị mọi người uống đến các có men say. Uống lớn lúc sau, bọn họ nói chuyện liền càng thêm không có cố kỵ, một đám bắt đầu vung quyền, ai thua liền tự phạt một ly.

Diệp Tầm cùng Lục Hữu Nhất kề vai sát cánh, thất tha thất thểu mà đi đến Giang Lạc bên cạnh, hai người đánh cái rượu cách, Lục Hữu Nhất đầu lưỡi đều lớn, “Trì Vưu…… Ngươi còn, còn nhớ rõ ngươi chừng nào thì thích Giang Lạc sao?”

Giang Lạc hơi không thể thấy mà cứng đờ, dư quang đảo qua ác quỷ, ý bảo hắn hảo hảo trả lời.

Trì Vưu khẽ cười một tiếng, dù bận vẫn ung dung mà tựa lưng vào ghế ngồi, thon dài đôi tay giao nhau đặt ở trước người, trêu đùa mà nhìn Giang Lạc, “Đúng vậy, ta là khi nào thích thượng ngươi?”

“Là ở ta chết phía trước, vẫn là ở ta sau khi chết?”

Diệp Tầm theo bản năng nhắc nhở nói: “Là ở ngươi chết phía trước.”

“Đúng vậy, là ở ta chết phía trước,” Trì Vưu làm bộ làm tịch mà nhíu mày trầm tư, “Nga, ta nhớ ra rồi. Tựa hồ ở ta cho các ngươi đương trợ giáo khi, liền thích Giang Lạc.”

“Rốt cuộc ta đã sớm đối hắn rễ tình đâm sâu.”

Giang Lạc cho hắn một cái tán thưởng biểu tình.

Không tồi, đem hắn lời nói dối cấp viên đi lên.

Diệp Tầm cùng Lục Hữu Nhất đồng thời mà “Oa” một tiếng, như là thực vừa lòng Trì Vưu trả lời. Diệp Tầm say đến đầy mặt đỏ bừng, nhưng nghe đến bát quái lúc sau, hắn đôi mắt đi theo sáng ngời, mồm miệng không rõ mà tiếp tục hỏi: “Chúng ta đều, đều không có nhìn ra tới. Giang Lạc kia hội, mỗi ngày mắng ngươi, ngươi…… Ngươi vì cái gì sẽ thích Giang Lạc?”

Trì Vưu nói: “Ta thích hắn nguyên nhân, đều là bởi vì hắn này một trương biết ăn nói miệng.”

Đã say hai người nghe không ra hắn lời nói thâm ý, còn ở ngươi một lời ta một ngữ mà nói bọn họ lúc trước biết được Trì Vưu thế nhưng cùng Giang Lạc ở bên nhau khi khiếp sợ. Lục Hữu Nhất bỗng chốc một phách cái bàn, “Trì Vưu, ta trước kia, đặc biệt, cách, đặc biệt sùng bái ngươi. Ngươi nhất định phải đối Giang Lạc hảo, đừng, đừng khi dễ hắn!”

Nói xong, không đợi Trì Vưu trả lời, Lục Hữu Nhất liền say ngã xuống trên mặt đất. Diệp Tầm đi theo hắn ngã xuống đất, hai người tễ ở một khối, hô hô ngủ rồi.

“Ha ha ha ha, Lục Hữu Nhất cùng Diệp Tầm thế nhưng say đổ,” không biết ai lại lớn đầu lưỡi nói một câu, “Ta cũng có chút say…… Ta và các ngươi nói, còn hảo Trì Vưu hôm nay không ở, Văn Nhân nói cho ta, hôm nay phỏng vấn người thời điểm, thế nhưng có thật nhiều người quấy rầy Giang Lạc…… Này nếu như bị Trì Vưu biết, không phải xong rồi.”

Giang Lạc nghe vậy, lập tức quay đầu khó xử mà đối Trì Vưu nói: “Ngươi còn không biết đi, ta hôm nay đụng phải không ít lạn đào hoa vận. Bọn họ một đám lại là sờ ta tay lại là cho ta tắc tờ giấy nhỏ, mau phiền chết ta.”

Trì Vưu trầm hạ mắt, “Là ai?”

Nhìn hắn cũng đủ lấy giả đánh tráo kỹ thuật diễn, Giang Lạc cũng nửa điểm không hàm hồ, một hơi liền nói năm sáu cái tên, chờ mong mà nhìn Trì Vưu.

“Ngươi có thể để cho bọn họ về sau đừng ở xuất hiện ở ta trước mặt sao?”

Ngươi con mẹ nó đừng lại đến trang phỏng vấn giả.

Ác quỷ cười cười, lưu luyến mà vuốt ve Giang Lạc sợi tóc, ánh mắt thấm người, “Bọn họ đương nhiên sẽ không tái xuất hiện ở ngươi trước mặt.”

Giang Lạc mắt trợn trắng, thầm nghĩ, ngươi cũng thật hội diễn.

Nếu không phải đã sớm biết những người đó chính là Trì Vưu bản nhân, hắn đều tin Trì Vưu cùng những người đó không quan hệ.

Một đám người cơm nước xong, trừ bỏ Giang Lạc cùng Trì Vưu, còn lại các đều say đổ. Trì Vưu làm người đưa bọn họ đưa đến tửu trang trong phòng, cùng Giang Lạc sóng vai đi hướng bọn họ phòng.

Giang Lạc nói: “Này tửu trang là của ngươi?”

Ác quỷ gật gật đầu, “Thích sao?”

“Thiên quá tối, cái gì đều nhìn không thấy, không thể nói có thích hay không,” Giang Lạc cười nhạo, “Bất quá ngươi làm Hoa Li tới đón chúng ta quỷ kiệu, ta nhưng thật ra thực thích.”

Ác quỷ thực dễ nói chuyện nói: “Vậy tặng cho ngươi.”

Giang Lạc nói: “Ngươi mẹ nó chạy nhanh cút đi.”

Trở lại trong phòng, Giang Lạc liền hoảng sợ. Nguyên nhân vô hắn, cái này trong phòng ngủ, thế nhưng chứa đầy một cái phòng gương.

Hắn trong khoảnh khắc liền suy nghĩ cẩn thận này đó gương tác dụng, Giang Lạc dường như không có việc gì mà đi vào đi, chỉ vào đầu giường giường đuôi hai mặt trên vách tường gương giả ngu giả ngơ: “Đây là có ý tứ gì?”

Trì Vưu ý vị thâm trường, “Ngươi đợi lát nữa sẽ biết.”

Thảo.

Giang Lạc cảm thấy, Trì Vưu đêm nay là muốn làm một bút đại.

Nhưng phía trước liền dục vọng đều không rõ là thứ gì gia hỏa, vì cái gì đột nhiên liền trở nên như vậy biết?

Giang Lạc trong lòng còn nghi vấn, hắn mặt không đổi sắc mà đi đến tủ quần áo bên, tìm tắm rửa quần áo.

“Ta đi tắm rửa, ngươi nếu là mệt nhọc, vậy trước tiên ngủ đi.”

Hắn những lời này chính là một câu vô nghĩa, đều cố ý đem phòng biến thành cái dạng này, Trì Vưu sao có thể sẽ trước ngủ?

Ngoài dự đoán, tủ quần áo bên trong thế nhưng không có Giang Lạc quần áo.

Sao có thể? Phải biết rằng vô luận đi đâu, Trì Vưu cái kia khống chế dục cực cường biến thái sẽ từ trong tới ngoài vì Giang Lạc chuẩn bị tốt hết thảy, hạ đến quần lót vớ, thượng đến áo khoác khăn quàng cổ.

Trừ phi…… Đây là cố ý vì này.

Giang Lạc ở trong lòng chậc chậc chậc, ngón tay ở chỉ có vài món Trì Vưu trên quần áo từng cái lược quá, cuối cùng ngừng ở một kiện màu đen áo sơmi thượng.

Hảo đi hảo đi.

Hắn phối hợp Trì Vưu chơi một phen đi.

Chương 228

Giang Lạc tắm rửa xong thay Trì Vưu quần áo sau, ở trước gương đánh giá chính mình.

Hắn chỉ dùng khăn lông vội vàng lau một lần thân thể, Trì Vưu áo sơmi mặc ở trên người, đã bị bọt nước nửa dính thượng làn da. Áo sơmi như cũ vẫn là hơi trường, vừa lúc che khuất hắn cái mông, lộ ra hai điều thon dài, chứa đầy lực lượng chân.

Màu đen vừa lúc sấn ra làn da trắng nõn, cũng làm Giang Lạc nhiều vài phần cổ người tà khí.

Dáng vẻ này rất đẹp, nhưng Giang Lạc không thế nào vừa lòng chính mình cái này tạo hình. Hắn mày thoáng nhăn lại, cảm thấy chính mình bộ dáng này không đủ cường thế, cũng không đủ anh khí.

Cùng ác quỷ ở bên nhau sau, Giang Lạc càng muốn muốn có vẻ cường thế một ít, hắn trong xương cốt thắng bại dục không có lúc nào là không ở đi theo ác quỷ kêu gào, nếu mở đầu liền xuyên cái bạn trai áo sơmi cùng sắc / dụ dường như, ngược lại là thua.

Hắn ánh mắt chuyển qua chính mình thay thế trên quần áo.

Ở điều hòa trong phòng đãi một ngày quần áo, hoàn toàn có thể lại nhiều xuyên một hồi.

*

Trì Vưu đang ngồi ở mép giường đọc sách.

Chờ đến phòng tắm môn một vang, hắn nghe tiếng nhìn lại, liền nhìn đến Giang Lạc quần áo chỉnh tề mà đi ra.

Giang Lạc trên người xuyên chính là hắn áo sơmi, hơi chút có chút rộng thùng thình. Nhưng mà hạ thân còn lại là chính hắn quần túi hộp cùng chiến ủng. Áo sơmi bị khấu tới rồi cuối cùng một viên, bảo thủ đến chỉ lộ ra một chút cổ, so với Trì Vưu tưởng tượng bên trong câu nhân, càng có một loại cà lơ phất phơ sắc bén cảm. Một giây nhớ kỹ http://m.42zw.cc

Nhìn lên không giống như là mê hoặc ác quỷ người trong lòng, đảo như là cái sấm rền gió cuốn lại phá lệ xinh đẹp diễm lệ lãnh khốc trưởng quan.

Trì Vưu mày một chọn, rất có hứng thú mà khép lại sách vở.

Ác quỷ ánh mắt như là dã thú, thợ săn đang nhìn con mồi, Giang Lạc vốn là mặt vô biểu tình gương mặt một túc, mặt mày một áp, một cổ lệ khí mọc lan tràn xuất hiện, hắn sắc bén mà thẳng tắp nhìn Trì Vưu, “Ngươi đang xem cái gì, còn không mau đi tắm rửa?”

Thanh niên tóc đen nâng lên cằm, chiến ủng trên mặt đất đi bước một bước vào sao, cảm giác áp bách cưỡng bức, “Ta chỉ cho ngươi mười phút thời gian.”

Trì Vưu phát ra một tiếng cảm thán, thuận theo mà đứng lên, đi đến Giang Lạc bên người khi chấp khởi hắn tay đặt ở bên môi hôn một chút, “Tốt, trưởng quan.”

Hắn đi nhanh vào phòng tắm.

Này một cái tắm Trì Vưu tẩy thật sự mau, hắn cho rằng chính mình rất bình tĩnh, nhưng động tác trung lại mang lên chính mình không có phát hiện vội vàng. Ở tiếng nước tí tách gian, Giang Lạc cơ linh mà từ bên ngoài bẻ gãy một cây mềm dẻo tính cực hảo nhánh cây tước sạch sẽ coi như thước dạy học, lại về tới mép giường, thấy được Trì Vưu đặt ở trên tủ đầu giường kia bổn da trắng đóng gói thư.

Quyển sách này hắn ở Trì Vưu nơi này xem qua rất nhiều lần, mỗi đêm ngủ trước, Trì Vưu đều phải lấy ra tới nhìn một cái.

Giang Lạc mắt lộ ra tò mò, hắn cầm thước dạy học tùy ý xốc lên một tờ, liền thấy được mãn trang rậm rạp tiếng Anh.

Tê…… Thế nhưng là tiếng Anh nguyên văn thư.


Cảm giác có chút trang bức.

Giang Lạc không có hứng thú mà tính toán khép lại thư, nhưng ánh mắt đột nhiên thấy rõ mặt trên hai cái từ đơn.

“Po/rn anchor……” Giang Lạc biểu tình dần dần trở nên cổ quái.

Sắc x chủ bá……

Hắn trong khoảnh khắc nhớ tới cơ hồ phải bị Trì Vưu bức điên rồi đêm hôm đó.

Hắn sẽ không chính là từ sách này bổn đi học tới đi?

Giang Lạc hồ nghi mà đi xuống nhìn lại, hai hàng tiếng Anh xem xong, hắn hoàn toàn thay đổi mặt.

Mẹ nó.

Giang Lạc biểu tình cơ hồ muốn nứt toạc.

Bao bì như vậy cao lớn thượng, này thế nhưng là một quyển truyện người lớn?

Hắn nhanh chóng đem thư cầm lấy tới lật vài tờ, càng lộn càng là cảm thấy mở rộng tầm mắt. Hảo gia hỏa, hảo gia hỏa! Giang Lạc hoàn toàn phục Trì Vưu.

Trách không được gia hỏa này chơi đến đa dạng càng ngày càng nhiều, còn chỉnh hai mặt tường gương. Giang Lạc đôi mắt không nháy mắt mà liền lật vài tờ, ngo ngoe rục rịch mà tưởng đem này bổn giáo hư ác quỷ thư cấp thiêu.

Phòng tắm nội tiếng nước dừng lại, Giang Lạc ngẩng đầu xem biểu, vừa mới đi qua ba phút, Trì Vưu thế nhưng đã tắm rửa xong. Giang Lạc nháy mắt đem quyển sách này ném tới giường đế, chuẩn bị tìm một cơ hội hủy thi diệt tích.

Hắn vừa mới làm xong này hết thảy đứng lên, Trì Vưu liền đẩy cửa đi ra. So với Giang Lạc bọc đến kín mít trạng thái, ác quỷ hào phóng nhiều, hắn chỉ ở bên hông vây quanh một cái khăn tắm. Mạnh mẽ rắn chắc thượng bản thân lõa lồ, cơ bắp phập phồng lưu sướng, nam nhân hormone mị lực ở eo bụng chỗ bày ra đến vô cùng nhuần nhuyễn.

Bọt nước từ hắn trên người lưu lại, uốn lượn chuyến về dấu vết thập phần hấp dẫn tròng mắt. Nhưng Giang Lạc lại nhăn lại mi, quát: “Ngươi còn không lên giường?”

Ác quỷ cười nói: “Tuân mệnh, ta trưởng quan.”

Hắn ngồi ở mép giường, hoàn toàn không có phát hiện trên tủ đầu giường thư tịch biến mất không thấy. Giang Lạc đi đến trước mặt hắn, một chút lại một chút dùng thước dạy học đánh xuống tay tâm, ánh mắt xem kỹ lại lạnh nhạt mà nhìn chăm chú vào Trì Vưu.

Trì Vưu bị hắn xem đến hoàn toàn hưng phấn lên, hắn giơ tay hướng Giang Lạc lưng quần thượng duỗi đi, đôi tay lại bị nhánh cây không lưu tình chút nào mà trừu một chút, rơi xuống một đạo vệt đỏ.

“Binh lính, không có mệnh lệnh của ta, ngươi không chuẩn làm bất cứ chuyện gì.”

Giang Lạc khơi mào Trì Vưu cằm, ý bảo hắn nhìn về phía hai mặt tường gương, lãnh đạm nói: “Hiện tại, ngươi yêu cầu nói cho ta, này đó gương là chuyện như thế nào.”

Trì Vưu nói: “Ta chỉ nghĩ làm ngươi nhìn một cái chính mình đáng yêu phản ứng, thân ái.”

Giang Lạc ánh mắt trầm xuống, cảnh cáo nói: “Không cần cùng ngươi trưởng quan lôi kéo làm quen.”

Ác quỷ biết nghe lời phải, “Ta chỉ là muốn ngươi nhìn một cái chính mình có bao nhiêu mỹ, trưởng quan.”

Giang Lạc híp híp mắt, buông xuống thước dạy học, biểu tình đã có chút ý động.

Ác quỷ cười hai tiếng, “Trưởng quan, ta hay không có thể thoát ngài quần áo?”

Sau một lúc lâu, Giang Lạc lạnh nhạt nói: “Ta cho phép ngươi dĩ hạ phạm thượng.”

Trì Vưu không nghĩ tới Giang Lạc lại là như vậy dễ dàng liền đáp ứng rồi, hắn lập tức sung sướng mà vì Giang Lạc cởi quần áo, riêng để lại chính mình kia kiện hắc áo sơmi.

Hắn ngón tay như khiêu vũ giống nhau, thoải mái mà giải khai áo sơmi thượng mấy viên cúc áo, lộ ra hơi hơi phiếm ánh sáng lãnh da.

Ác quỷ quay người đem Giang Lạc đè ở trên giường.

Mềm mại độ tuyệt hảo giường đệm, bị áp xuống đi một cái ao hãm.

Giang Lạc toàn bộ trong quá trình thập phần thuận theo, hắn quần áo bị một kiện một kiện ném trên sàn nhà.

Trước sau hai mặt trong gương, chiếu rọi ra một đôi thon dài trắng nõn đùi hoành ở trên đệm, bị ác quỷ ngăn trở quan trọng bộ vị, chỉ để lại chọc người mơ màng bộ dáng.

Ác quỷ tim đập trở nên càng ngày càng hữu lực, xao động, hắn trong ánh mắt tràn ngập ra nồng đậm đến cơ hồ có chút bệnh trạng yêu thích cùng mê muội, hai tay của hắn ở Giang Lạc trên người di động tới. Giang Lạc mỗi một cái thở dốc, mỗi một ngón tay động tác đều có thể trong khoảnh khắc cho hắn nổi lên một phen lửa cháy lan ra đồng cỏ hỏa.

Như vậy nùng liệt mà lại điên cuồng cảm xúc, Trì Vưu chỉ có ở Giang Lạc trên người mới có thể cảm thụ đến ra tới.

Làm như vậy một cái máu lạnh nguy hiểm ác quỷ vì chính mình mê muội, này rõ ràng là làm người vô pháp cự tuyệt sự. Giang Lạc tay ở Trì Vưu đầu tóc thượng vuốt ve, thanh âm dồn dập nói: “Mang bộ.”

Trì Vưu bực bội mà đứng dậy, mặt vô biểu tình mà hướng tới tủ đầu giường duỗi tay, ngăn kéo nội sáo sáo trong nháy mắt bị quỷ khí đưa tới trong tay của hắn. Hắn kéo ra khăn tắm, động tác lược hiện không kiên nhẫn mà vì chính mình nhanh chóng mang lên, liền đem Giang Lạc đè ở bóng ma dưới, chuẩn bị nghênh đón kia cực hạn vui sướng cùng kích thích.

Vô luận đã làm bao nhiêu lần, Trì Vưu như cũ cho rằng cùng Giang Lạc làm tình là một kiện cũng đủ thần kỳ sự tình. Làm hắn tinh thần mặt vĩnh viễn tham lam cảm thấy không đủ, thân thể cũng đi theo nghiện.

Đương nhiên, đối tượng giới hạn trong Giang Lạc. Cũng chỉ là bởi vì Giang Lạc, mới có thể làm hắn có loại cảm giác này.

Nhưng giây tiếp theo, ác quỷ biểu tình bỗng nhiên không dám tin tưởng mà cứng đờ, hắn cúi đầu nhìn nhìn, sắc mặt trong nháy mắt hắc như mực nước.

Giang Lạc phản ứng nhanh chóng, hắn trở tay không biết từ nơi nào móc ra di động, đối với ác quỷ giờ phút này không thể tưởng tượng gương mặt liền chụp số bức ảnh, kiêu ngạo đến cười ha ha.

Kêu ngươi chụp ta xấu chiếu!

Giang Lạc đã sớm tưởng còn đi trở về, cái gì xấu chiếu, có thể so sánh chỉ còn một bước trước phát hiện chính mình ngạnh không đứng dậy càng sốt ruột?

Hắn cố nén cười, lại cố ý hướng Trì Vưu dưới thân nhìn thoáng qua, giống như lo lắng nói: “Ai nha, Trì Vưu, ngươi như thế nào không được?”

Giang Lạc nhẫn cười nhẫn đến mặt đều muốn vặn vẹo, di động ghi hình công năng còn ở tận chức tận trách mà vận hành, đem ác quỷ phát hiện chính mình héo lúc sau mỗi một cái vi biểu tình đều hoàn chỉnh mà ký lục xuống dưới.

Từ khiếp sợ đến phẫn nộ, từ kinh ngạc đến thanh hắc đan xen, xuất sắc đến giống như đánh nghiêng vỉ pha màu.

“Trì Vưu……”

Giang Lạc gian nan mà nhịn xuống cười, đồng tình mà nhìn Trì Vưu, mãn nhãn đau lòng đều sắp tràn ra tới, hắn nâng lên thân mình vỗ vỗ Trì Vưu bả vai, săn sóc vô cùng nói: “Không quan hệ, này bệnh có thể trị. Quay đầu lại ta liền nhờ người đi tìm trị nam khoa bùa chú. Nếu huyền học không dùng được, chúng ta cũng không thể từ bỏ hy vọng, chúng ta có tiền, cùng lắm thì đi khoa học kỹ thuật lộ, đầu tư viện nghiên cứu nghiên cứu trị liệu dương / nuy dược.”

Giang Lạc leng keng hữu lực nói: “Thật nam nhân, muốn có gan thừa nhận chính mình không được. Liền tính ngươi không được ta cũng sẽ không ghét bỏ ngươi, rốt cuộc ta còn có thể hành.”

Trì Vưu: “……”

Chương 229

Thật nam nhân Trì Vưu rốt cuộc vẫn là không có thể ngạnh lên.

Hắn sắc mặt xanh mét mà đứng ở mép giường ý đồ khôi phục lại. Giang Lạc miệng thượng không ngừng nói rất nhiều quan tâm Trì Vưu nói, nhưng thanh âm đều nhẫn cười đến phát run, cuối cùng liền ác quỷ khó coi sắc mặt, hắn mỹ tư tư mà tiến vào mộng đẹp.

Một giấc này, hắn nằm mơ mơ thấy đều là Trì Vưu mặt âm trầm kinh hoảng thất thố phát hiện chính mình héo rớt hình ảnh, Giang Lạc nửa đêm cười vài thanh, buổi sáng chính là bị cười tỉnh. Nhưng hắn vừa mở mắt, trước mắt chính là một trương cực độ tới gần thuộc về ác quỷ mặt.

Ác quỷ ý vị thâm trường mà nhìn Giang Lạc, trong mắt thần sắc làm người cả người khiếp đến hoảng. Giang Lạc hoảng sợ, theo bản năng hướng hắn phía dưới vừa thấy, sáo sáo đã bị hái xuống.

“Ngươi đang tìm cái gì?” Ác quỷ ôn nhu hỏi, tái nhợt thon dài tay phải đầu ngón tay khơi mào một cái trong suốt sáo sáo, “Có phải hay không ở tìm thứ này?”

Xong đời, Trì Vưu phát hiện hắn ra tay.

Vì được đến Trì Vưu xấu chiếu, Giang Lạc ở tròng lên dùng tự linh viết một cái “Héo” tự.

Giang Lạc nheo mắt, đánh ha ha nói: “Không có a, ta tìm nó làm gì. Đúng rồi, hiện tại vài giờ? Ta còn có công tác đâu, đến lên đi làm.”

Hắn làm bộ muốn lên, nhưng ác quỷ lại chống ở hắn trên người như tường đá giống nhau không chút sứt mẻ. Giang Lạc ngạnh đẩy vài cái, chột dạ ánh mắt mơ hồ không chừng, đi xuống thoáng nhìn, tối hôm qua mềm nhũn cả đêm địa phương một lần nữa có tinh thần.

“Giang đồng học, đêm qua ngươi đối ta nơi này còn có thể hay không dùng quan tâm, lão sư thực cảm động,” ác quỷ tái nhợt gương mặt thượng, tròng mắt như vực sâu đen nhánh, hắn khóe miệng gợi lên, “Ngươi nếu như vậy lo lắng ta, hiện tại nó đi lên, ngươi như thế nào có thể không tự mình thử một lần?”

Giang Lạc chính thức mà cự tuyệt nói: “Đừng nháo, ta còn phải đi làm, lại vãn liền đến muộn.” Nhớ kỹ địa chỉ web m.42zw.cc

Ác quỷ vẫn không nhúc nhích, quyết định chú ý phải đối Giang Lạc chứng minh hắn thật nam nhân tự tôn.

Giang Lạc khụ hai tiếng, “Thật sự không được, ta thật không thể đến trễ.”

“Vậy nên làm sao bây giờ?” Ác quỷ hai mắt híp lại, nguy hiểm địa đạo, “Chẳng lẽ ngươi tối hôm qua quan tâm ta nói, đều là giả?”

Vui sướng khi người gặp họa đến quá mức, muốn lật xe.

Giang Lạc ngượng ngùng cười cười, vươn tay hướng tới Trì Vưu nói: “Tay được chưa?”

“Tay?” Ác quỷ cười lạnh hai tiếng, “Ngươi đáp ứng ta một điều kiện, ta có thể miễn cưỡng tạm chấp nhận dùng ngươi tay.”

Mẹ nó.

Ngươi thích dùng thì dùng đi, lão tử không làm.

Giang Lạc rất muốn nói như vậy, lại thắng không nổi Trì Vưu cười như không cười bộ dáng cùng hắn đầu ngón tay thượng chói lọi “Chứng cứ phạm tội”, hắn thanh thanh giọng nói hỏi: “Điều kiện gì?”

Trì Vưu nói: “Đồng ý ta phỏng vấn xin.”

Giang Lạc mày nhăn lại, hỏi ngược lại: “Ngươi vì cái gì một hai phải tiến vào nghiên cứu khoa học cục?”

Hắn không nghĩ muốn đồng ý Trì Vưu quyết định này, nghiên cứu khoa học cục là đối phó huyền học sự kiện địa phương, ác quỷ còn lại là trăm quỷ trung mạnh nhất, nhân loại cùng tà ám ở vào hai cái cực đoan thượng. Tựa như nước lửa không thể tương dung, một khi một phương thấm vào một bên khác lực lượng, hai người đều không hề thuần túy.

Trì Vưu muốn tiến vào nghiên cứu khoa học cục, nhất định có hắn nguyên nhân, nhưng đến tột cùng sẽ là cái gì nguyên nhân?

Là dã tâm, vẫn là bởi vì hắn?

Giang Lạc thanh âm bỗng nhiên một nhu, khinh thanh tế ngữ nói: “Ngươi không phải là tưởng cùng ta cùng nhau đi làm tan tầm đi?”

Trong miệng nói chuyện, hắn ngón tay cũng không có quên theo ác quỷ rắn chắc eo bụng trượt xuống dưới hành, dẫn đầu xuống tay trấn an, phân tán ác quỷ lực chú ý.

Chỉ là nhẹ nhàng chạm vào một chút mà thôi, ác quỷ đôi tay liền bỗng chốc nắm chặt khởi, cánh tay thượng gân xanh hiện lên. Hắn trong mắt dục vọng sóng ngầm kích động, cằm trong nháy mắt gắt gao banh khởi.

Thực mẫn cảm.

Loại này bị Giang Lạc một bàn tay đem khống chế được dục vọng thần sắc mê người cực kỳ, Giang Lạc muốn cho hắn trầm luân, hắn liền sẽ trầm luân. Đại buổi sáng, làm Giang Lạc chính mình đều có chút táo, hắn hầu kết lăn lộn, thấp giọng nói: “Như vậy thoải mái?”

Ác quỷ cúi xuống thân, ở bên tai hắn nói: “Không có ở trong thân thể ngươi thoải mái.”

Giang Lạc: “Ha hả.”

……

Hết thảy sau khi kết thúc, Giang Lạc chạy đến phòng vệ sinh rửa mặt.

Ác quỷ dán ở hắn phía sau, giống cá nhân hình dạng và cấu tạo lãnh điều hòa, âm lãnh hơi thở từ sống lưng chui vào tứ chi. Hắn lười biếng mà đem Giang Lạc hợp lại ở chính mình trong lòng ngực, mặt mày trung tràn ngập không có được đến thoả mãn không vui chi sắc.

Rửa mặt thủy làm ướt Giang Lạc trên trán đầu tóc, ác quỷ hảo tâm mà đem tóc của hắn tất cả nắm chặt ở trong tay, khơi mào trong đó một sợi, cười nói: “Phai màu.”

“Ân?” Giang Lạc ngẩng đầu nhìn về phía trong gương.

Hắn bị khơi mào kia lũ tóc, phát căn màu đen bị tẩy rớt một ít, ẩn ẩn lộ ra nguyên bản màu trắng.

Giang Lạc mắt trợn trắng, “Này quái ai?”

Trì Vưu tâm tình đột nhiên trở nên thực hảo, “Này chẳng lẽ không phải thật xinh đẹp?”

Giang Lạc rửa mặt xong sau, những người khác cũng đều thu thập hảo chính mình. Bọn họ bị quỷ kiệu nguyên dạng đưa ra quỷ thành, kịp thời ở đi làm phía trước chạy tới nghiên cứu khoa học cục.

Hôm nay vẫn cứ là yêu cầu phỏng vấn một ngày, nhưng không biết có phải hay không Giang Lạc cùng Trì Vưu lời nói nổi lên tác dụng, mãi cho đến phỏng vấn kết thúc, Giang Lạc cũng không có ở phỏng vấn giả nhìn đến có Trì Vưu phê da người. Hắn thực sự nhẹ nhàng thở ra, nhưng chờ đến sắp tan tầm thời điểm, lãnh đạo lại kêu hắn đi khai sẽ.

Hiện giờ huyền học giới chỉ còn lại có thiên sư phủ một nhà độc đại, thiên sư phủ thanh danh vang dội, thịnh cực nhất thời, trong ngoài vòng đều cực kỳ nổi danh. Chỉ cần thiên sư phủ không tiếp thu quốc gia an bài một ngày, huyền học giới liền có người sẽ không tiếp thu quốc gia quản chế. Lãnh đạo chính là vì chuyện này mà đến, bọn họ phái người đi đương thuyết khách, muốn cùng thiên sư phủ nói nói chuyện hợp tác, lại bị đối phương dứt khoát lưu loát mà cự tuyệt.

Lãnh đạo gọi tới Giang Lạc, chính là bởi vì bọn họ nghe được Giang Lạc đã từng là Phùng Lệ đồ đệ, muốn hỏi hỏi Giang Lạc hắn có không thuyết phục Phùng Lệ chủ động quy phục.

Nói lên Phùng Lệ, Giang Lạc biểu tình nhàn nhạt, không có gì biến hóa, hắn cực kỳ khách quan nói: “Phùng Lệ người này tính cách cố chấp thủ cựu, không thích tân sự vật, cũng không thích biến động. Muốn thuyết phục hắn tiếp thu quốc gia an bài, sửa đổi thiên sư phủ nghề nghiệp, ta cùng ngài ăn ngay nói thật, này rất khó.”


Nhấn để mở bình luận

Này Đáng Chết Cầu Sinh Dục Xuyên Thư