Người Què Đều Bị Ta Lừa Dối Đứng Lên


Cố Diệp nhìn đến hắn sư phụ, khắc chế không được tưởng hướng bên kia chạy, bị Úc Trạch bắt lấy, đứng ở dù hạ hai người đều hiền từ nhìn hắn, đối hắn lắc lắc đầu. Cố Diệp không biết nói cái gì, tám năm, sư phụ mất tám năm, hắn chiêu hồn trước nay không chiêu lại đây, ở trong mộng đều không thấy được vài lần mặt. Đặc biệt là hắn trọng sinh lúc sau, đã nhiều năm, hắn liền mơ thấy hắn sư phụ hai lần.

Hắn cỡ nào tưởng ở hắn mỗi một lần trưởng thành, mỗi một lần trải qua, mỗi một kiện hỉ sự đều nói cho sư phụ, cỡ nào tưởng ở hôm nay cái này trường hợp làm hắn ngồi ở trưởng bối vị trí thượng, nhưng hắn biết sinh tử biệt ly là nhân gian bất đắc dĩ nhất sự tình, đây đều là không có cách nào thực hiện, trăm triệu không nghĩ tới, này ban ngày ban mặt, hắn sư phụ hồn phách thế nhưng tới.

Lão nhân tuổi trẻ thật nhiều, thoạt nhìn tựa như hơn bốn mươi tuổi, bất quá xem hắn ánh mắt không có biến, vẫn là cái kia hiền từ.

Cố Diệp thỏa mãn cười, đối với cái kia phương hướng so cái tâm.

Mọi người xem đến Cố Diệp động tác, đều vọng qua đi, bọn họ nhìn không tới dù hạ nhân, Giải Thừa bọn họ lại đều thấy được, Giải Thừa vội vàng ánh mắt ý bảo này một bàn người, đều cấp Cố Diệp so cái tâm, tỉnh người khác nghĩ nhiều. Đứng ở dù hạ nhân, học Cố Diệp động tác, chậm rãi đối với hắn so cái ái ngươi tâm, sau đó, đối Cố Diệp so cái ngón tay cái, trên mặt đều là vì hắn kiêu ngạo biểu tình, vừa lòng đối hắn mỉm cười.

Cố Diệp thiếu chút nữa nước mắt băng, giây lát gian, bóng người biến mất, liền cô cô cũng trìu mến đối hắn phất phất tay, đi rồi. Cố Diệp há miệng thở dốc, buồn bã mất mát.

Ở mang nhẫn thời điểm, Úc Trạch nhìn Cố Diệp phiếm hồng vành mắt, nâng lên hắn mặt, ở hắn trên trán trân trọng hôn một cái, nhỏ giọng nói cho hắn: “Ta cũng thấy.”

Cố Diệp chớp chớp mắt, không cho nước mắt lại rơi xuống, “Ngươi như thế nào sẽ?”

“Bóng dáng, ta xem đến rất rõ ràng.”

Cố Diệp khóe miệng ngoéo một cái, “Đáng tiếc, không có thể nói thượng lời nói, bọn họ lại đi rồi.”

Úc Trạch an ủi nói: “Đó là bởi vì bọn họ đối với ngươi yên tâm, ngươi muốn cao hứng mới đúng.”

Cố Diệp cười, “Ân!”

Hôn lễ thượng cái này tiểu nhạc đệm, cũng bị người nhìn đến, muốn nói bên kia có cái gì cùng địa phương khác không giống nhau, chính là một cái lớn lên phi thường xinh đẹp nam hài tử, đánh một phen dù. Mới đầu mọi người cho rằng Cố Diệp cùng cái kia mỹ nam có quan hệ gì, liền ở đại gia nghi hoặc thời điểm, liền phát hiện mỹ nam đánh dù hạ nhiều ra tới hai cái bóng dáng. Đều biết Cố Diệp là làm kia một hàng, chuyện này cũng thành hôn lễ thượng thần quái sự kiện, truyền thông không dám phát, hiện trường nhìn đến lại đều bị dọa ra một thân mồ hôi lạnh. Cố Diệp thông linh, đáng sợ đến làm người kiêng kị.

Nghi thức hoàn thành lúc sau, Ngật Kiều Tuyển đem dù thu, phảng phất cái gì cũng chưa làm giống nhau, vẻ mặt bình tĩnh.

Cố Diệp tới bên này kính rượu thời điểm, vuốt đã bị cất vào trong bao hai cái bài vị, tiếc nuối nói: “Buổi tối làm ta mơ thấy các ngươi như thế nào liền như vậy khó? Thật vất vả gặp được, cũng không cùng ta nói một câu, ai.”


Cố Diệp cho rằng nói đến cái này phân thượng, đến buổi tối hắn sư phụ thế nào cũng đến cho hắn báo mộng, nói với hắn nói mấy câu. Không nghĩ tới, buổi tối hắn xác thật nằm mơ, không chỉ có mơ thấy hắn sư phụ, còn có một đoàn đen như mực sương mù chống đỡ người, nhìn không thấy mặt, nói chuyện lại rất có uy nghiêm người xa lạ.

“Đem thứ này, cho hắn.”

Chung quanh hoàn cảnh cũng thực xa lạ, Cố Diệp không hiểu được chính mình ở nơi nào, rốt cuộc là ở chính mình trong mộng vẫn là bị kéo đến người khác trong mộng, hắn cảnh giác nhìn đối phương, thầm nghĩ đây là cái bình thường mộng, vẫn là mắc mưu người khác? Lẽ ra có Úc Trạch tại bên người, người khác sao có thể có cơ hội đối hắn xuống tay?

Lúc này, hắn sư phụ đi tới, đưa cho Cố Diệp một cái lệnh bài giống nhau đồ vật.

Cố Diệp phòng bị hỏi: “Ngươi thật là lão nhân sao? Không phải người khác giả trang đi?”

Hắn sư phụ tức giận trừng hắn liếc mắt một cái, cái này ánh mắt, Cố Diệp lập tức liền xác định, “Thật là sư phụ a, lão nhân đây là chỗ nào a? Vẫn là ở ta trong mộng sao? Cái kia đại thúc là ai?”

“Đừng gọi bậy, không lễ phép.” Hắn sư phụ đem lệnh bài cho hắn, nghiêm túc nói: “Lấy hảo, đừng ném.”

Cố Diệp không hiểu ra sao, “Thứ gì, thần thần bí bí.” Hắn nhìn nhìn kia thẻ bài thượng tự, nhìn giống triện thể, nhận nửa ngày Cố Diệp mới nhận ra tới, “Tiểu Diêm Vương Lệnh? Làm gì dùng?”

Hắn sư phụ kiên nhẫn giải thích: “Chính là bị quỷ sai thu đi hồn phách, hắn có thể dùng Diêm Vương Lệnh triệu hồi đi điều tra.”

Cố Diệp khó hiểu, “Lớn như vậy một cái quyền lực, dựa vào cái gì cho ta?”

Kia đoàn sương đen nghe đến đó, nộ khí đằng đằng nói: “Bởi vì ta là cha ngươi!”

Cố Diệp dừng một chút, lập tức liền nhảy đi lên, “Ngươi mẹ nó đừng náo loạn! Lại loạn nhận ba ba, ta ba thật sự sẽ đánh chết ta!”

“Ngươi……” Không chỉ có sương đen tức giận xốc bàn, sương mù bốc lên, thiếu chút nữa lộ ra chân dung. Cố Diệp hắn sư phụ đều muốn đánh hắn, nắm Cố Diệp lỗ tai tức giận nói: “Ngươi cái hỗn đản hài tử! Không lễ phép! Mau xin lỗi!”

Cố Diệp vừa định nói, hắn nhảy ra tới giả mạo cha ta, ta không đánh hắn đều là tốt, ta còn muốn cùng hắn xin lỗi, dựa vào cái gì? Lúc này, Cố Diệp cảm giác đầu óc ong một tiếng, mạc danh một đoạn ký ức ở trong đầu nhảy ra tới.

Này đoạn ký ức là hứng lấy hắn đời trước đã chết lúc sau, hắn đã từng đi vào quá nơi này, hơn nữa cùng kia đoàn giấu ở sương đen mặt sau người tiến hành rồi kịch liệt khắc khẩu. Cái này sương đen, thật là cha hắn, là hắn cái này hồn phách bản chất cha, đây là sở hữu hồn phách quản lý giả, dân gian tục xưng Diêm Vương gia. Hắn rốt cuộc là ai sinh, hắn cũng không biết, dù sao có ký ức tới nay, hắn liền biết người này là cha hắn, hắn là hắn người nối nghiệp, hắn muốn nỗ lực học tập nơi này hết thảy, còn muốn tích góp công đức, cho nên, hắn bị an bài chín lần xoay người, còn muốn Phán Quan sư phụ chuyển thế làm người, cho hắn dẫn đường.

“Này đã là ngươi thứ chín thế chuyển thế, công đức viên mãn, ngươi không có kiếp sau, về sau đừng nghĩ lại đi cái gì nhân gian, hảo hảo làm ngươi chuyện nên làm!”

“Ta liền không! Ta liền muốn làm người! Ta liền phải trở về hỏi một chút nàng, nàng vì cái gì muốn vứt bỏ ta! Ta liền muốn biết nguyên nhân! Đây là ta chấp niệm, ta không hề thấy nàng một mặt ta ra không được khẩu khí này!”

Diêm Vương tự nhiên là không đồng ý, “Muốn hỏi chờ nàng đã chết cũng có thể hỏi!”

“Nàng đã chết ta cũng đã sớm không nóng hổi, hỏi cũng không thú vị!”

Cố Diệp có loại tức chết người không đền mạng bản lĩnh, Diêm Vương gia nói bất quá hắn, tức giận đem hắn nhốt lại, kết quả hắn không chỉ có không chịu thua, càng muốn cùng đối phương ninh tới, ba hồn sáu phách lưu lại một phách, mặt khác hồn phách ám độ trần thương, chỉ để lại này một phách cùng Diêm Vương giận dỗi, mặt khác bị chính hắn đưa đi đầu thai. Vì không bị phát hiện, hắn tìm vẫn là lùi lại mười chín năm thời gian môn, bị phát hiện thời điểm, hắn ở nhân gian thân thể đã trường tới rồi mười chín tuổi.

Diêm Vương thật sự không có biện pháp, đánh không được, mắng không được, khí không được, cuối cùng mắng: “Ngươi đi đi, ta quản không được ngươi, cũng không như ngươi như vậy nhi tử, có loại ngươi cũng đừng trở về! Đã chết cũng đừng trở về!”

Diêm Vương gia tức giận đem hắn ở chỗ này ký ức cho hắn lau sạch, phóng hắn này một phách đi cùng mặt khác tam hồn năm phách dung hợp. Cố Diệp chải vuốt rõ ràng này đoạn ký ức lúc sau, đột nhiên hưng phấn, “Cho nên, ta đời này ba mẹ đều là thân ba mẹ, ca ca là thân, đệ đệ cũng là thân? Ai nha! Ta thật sẽ chọn nhân gia, chọn một cái hoàn chỉnh gia, còn đều như vậy có tiền.”

……

Không khí ngắn ngủi trầm mặc lúc sau, sương đen mặt sau người hoàn toàn bùng nổ, “Ngươi cút cho ta trở về đi!”

Cố Diệp giữ chặt hắn sư phụ, “Cho nên, ngươi bởi vì giận ta, liền không hề làm sư phụ ta đi gặp ta? Ngươi thật ấu trĩ.”

“Ngươi…… Lăn!”

Cố Diệp lôi kéo hắn sư phụ còn không có tới kịp làm cái gì, nghênh diện chính là một cái sương đen ngưng kết đại ba chưởng, Cố Diệp trước mắt tối sầm, giây tiếp theo, Cố Diệp cọ lập tức từ trên giường ngồi dậy. Này động tác đem Úc Trạch cấp hoảng sợ, ngay sau đó đi theo hắn ngồi dậy, khai đèn sau, nhìn Cố Diệp mê mang biểu tình, Úc Trạch lo lắng nói: “Làm ác mộng?”

“Cũng không tính ác mộng, chính là có chút không đâu vào đâu.” Cố Diệp sờ sờ cái ót, cảm giác bị người hồ một cái tát, “Tê! Đau quá! Lần trước giống như cũng bị đánh cái ót.”

Cố Diệp bất đắc dĩ ngã xuống, “Tê!” Bên gối một cái đồ vật, lại cho hắn cộm đến hít ngược một hơi khí lạnh, “Cái quỷ gì đồ vật?”


Úc Trạch nhặt lên tới vừa thấy, “Một cái lệnh bài, không phải ngươi?”

Cố Diệp đồng tử co rụt lại, “Ngọa tào!”

Úc Trạch mặt lạnh nhắc nhở: “Không cho nói thô tục.”

“Cái này cái này! Ta trong mộng nhìn thấy! Ngọa tào! Không phải là thật sự đi?” Cố Diệp một trận ác hàn, nghĩ đến trong mộng phát sinh sự tình, Cố Diệp vội vàng rời giường, Úc Trạch bất đắc dĩ đi theo xuống giường, nhìn hắn hoang mang rối loạn bộ dáng, dựa vào khung cửa thượng, ôm tay, ảo não bĩu môi. Hắn vẫn là làm không đủ, mới vừa ngủ hai cái giờ hắn là có thể bò dậy chạy, chậc.

Cố Diệp cung kính cấp Diêm Vương gia thượng ba nén hương, nhận túng xin lỗi: “Thực xin lỗi! Ta sai rồi! Ta không nên như vậy cùng ngươi tranh luận, hiện tại ta học hội hảo hảo cùng trưởng bối câu thông, về sau không bao giờ cùng ngươi cãi nhau. Tuy rằng ta như vậy không đúng, bất quá ngươi cũng có không đúng địa phương, ngươi bá đạo chuyên hành, không nghe khuyên bảo, mặc kệ ý nghĩ của ta, không cho sư phụ ta thấy ta, cách làm thật sự là lại cũ kỹ lại cũ kỹ, chính là, ai làm ngươi là cha ta đâu, ta cùng ngươi xin lỗi, thực xin lỗi!”

Quảng Cáo

Khói nhẹ vòng quanh Cố Diệp xoay vài vòng, lúc này mới biệt biệt nữu nữu thu. Cố Diệp thở dài nhẹ nhõm một hơi, không khẩn trương lúc sau, tức khắc cảm thấy eo đau chân đau cả người mềm, trong nháy mắt bị tiết ra cả người sức lực, hắn bắt lấy đứng ở cửa Úc Trạch, “Ta ngày mai không nghĩ rời giường.”

Úc Trạch một phen đỡ lấy hắn, “Lăn lộn xong rồi?”

Cố Diệp nghiêm túc nói một câu làm người sờ không được đầu óc nói: “Ta kiếp sau, còn muốn cùng ngươi ở bên nhau.”

Úc Trạch bị chọc cười, “Hảo.”

“Lúc này đây, đến lượt ta đi tìm ngươi, ta sẽ làm ngươi liếc mắt một cái là có thể nhận ra ta, liếc mắt một cái là có thể nhớ tới ta là ai, liếc mắt một cái liền biết, chúng ta đã từng từng yêu.”

Úc Trạch nhướng mày, “Ngươi là nói, cho ta giữ lại ký ức?”

Cố Diệp mỉm cười nói: “Ngươi không cần hỏi, ngươi chỉ cần biết, ngươi đời đời kiếp kiếp đều sẽ nhớ rõ ta, đều phải cùng ta ở bên nhau, ta đương người ngươi bồi ta làm người, ta thành quỷ ngươi bồi ta thành quỷ, ngươi ném không xong ta.”

Úc Trạch mỉm cười ôm hắn, “Đồ ngốc.”

Hắn sao có thể sẽ bỏ được ném rớt hắn? Mặc kệ làm người thành quỷ, không hắn ở, có ý tứ gì?

————

Nửa năm sau, Cố Diệp ở phố buôn bán cửa hàng khai trương, chủ yếu bán một ít đồ cổ, ngọc khí, còn có bùa bình an chờ vật trang sức, cửa hàng danh đã kêu: Vì Ba Ba Khai Cửa Hàng.

Tên này làm bị lưu lại làm phó cửa hàng trưởng Ngật Kiều Tuyển vô cùng ghét bỏ, “Ngốc tử mới có thể tới trong tiệm mua đồ vật, vào tiệm tựa như muốn kêu ngươi ba ba giống nhau.”

Cố Diệp bất mãn nói: “Tên này nơi nào không tốt? Cỡ nào dày nặng, ôn nhu, có cảm giác an toàn? Hơn nữa giàu có tình thơ ý hoạ, đặc biệt hiếu thuận, còn đặc biệt lưu hành, kéo dài không suy!”

Ngật Kiều Tuyển ghét bỏ nói: “Chính là ngươi ba không nghĩ làm ngươi khai, ngươi buôn bán một chút đồ cổ, lộng chút tranh chữ trở về lừa gạt hắn thôi, nào có như vậy cao lớn thượng?”

Cố Diệp tức giận nói: “Ngươi loại này thổ oa tử! Căn bản không hiểu! Nếu không phải ngươi gương mặt này đẹp, đem ngươi lưu lại có thể hấp dẫn khách hàng, ta đã sớm đem ngươi đưa trở về!”

Ngật Kiều Tuyển hừ lạnh một tiếng, “Nói thật giống như ngươi đã từng không phải thổ oa tử giống nhau! Ngươi đem ta miêu cùng ta trùng vương trả lại cho ta, ta bảo đảm ngươi quỳ xuống khóc ta đều sẽ không lưu lại.”

Vốn định là muốn tham gia Cố Diệp hôn lễ, không nghĩ tới gần nhất liền đi không được, Cố Diệp cái này không biết xấu hổ, một hai phải lưu lại hắn đương phó cửa hàng trưởng, nói chính mình lại muốn đi đơn vị, lại muốn đi tìm Úc Trạch, còn muốn đi trường học, còn muốn chạy trong tiệm, còn muốn cùng Giải Thừa đi hoàn thành nhiệm vụ, lo liệu không hết quá nhiều việc, làm hắn lưu lại hỗ trợ. Trong tiệm người phục vụ Cố Diệp tìm, ban ngày hắn ở chỗ này thanh nhàn độ nhật, dưới lầu có người phụ trách bán đồ vật, có đột phát tình huống hắn mới ra đến nhìn xem, không có việc gì liền ở lầu hai dưỡng sâu.

Buổi tối có người tới đón hắn ban, chủ yếu phụ trách tiếp đãi có oan tình vô pháp đầu thai quỷ, đây là một cái ăn mặc Thanh Y quỷ thư sinh, sâu không lường được bộ dáng, này quỷ Ngật Kiều Tuyển cũng nhận thức, trước kia Cố Diệp thường xuyên đem một ít phát rồ lại tránh được pháp luật chế tài quỷ làm thành Quỷ Phó đưa cho hắn bán. Dù sao Cố Diệp vì không cho hắn đi, dùng các loại biện pháp. Dùng vô số ăn ngon đem hắn Miêu nhi tử cấp hống đi rồi, còn làm linh linh bắt đi hắn cổ vương!

Trên thực tế, Cố Diệp chỉ nghĩ đi tìm Úc Trạch mà thôi, ở nơi nào hắn đều là phủi tay chưởng quầy, nhìn như nhất vội, trên thực tế là nhất nhàn một cái.

Cố Diệp nói cái gì đều không cho hắn một người hồi lạnh như băng trong núi, “Muốn trở về cũng có thể, ở chỗ này dưỡng, lầu hai ngươi tùy tiện trụ, muốn chạy liền môn đều không có.”

Mắt nhìn hai người lại muốn sảo lên, Úc Trạch đi vào cửa gõ gõ môn, “Lại cãi nhau?”

Trước kia hắn còn lo lắng hai người bọn họ người chi gian có cái gì, hiện tại hắn lo lắng ngày nào đó hai người thật sự đánh lên tới, Cố Diệp hừ lạnh một tiếng, “Hắn không nói đạo lý.”

Ngật Kiều Tuyển ghét bỏ nói: “Không biết ai đem hắn quán thành như vậy, càng ngày càng không phải cái đồ vật.”

Úc Trạch cũng bị mắng đi vào, cũng không giận, giữ chặt muốn đi làm một trận Cố Diệp, “Hôm nay nhóc con hơn trăm thiên, ngươi bên kia ba mẹ cũng sẽ đi, chẳng lẽ ngươi muốn so với bọn hắn còn tới trễ?”


Cố Diệp chạy nhanh từ bỏ cãi nhau tâm tư, “Không được, đến chạy nhanh đi, ta trước tiên chuẩn bị tốt lễ vật đâu?”

Úc Trạch lôi kéo hắn ra cửa, “Đã giúp ngươi mang lên.”

Cố Diệp cười cùng Ngật Kiều Tuyển phất phất tay, lên xe sau, hắn đem lễ vật xách ở trong tay, “Nếu, Tam tỷ nói đem nhóc con quá kế cấp chúng ta, chúng ta muốn hay không?”

Úc Trạch không chút do dự lắc đầu, “Thật muốn quá kế lại đây, chờ đến hai mươi tuổi lúc sau lại đến, ai là này khối liêu, liền đem công ty cho ai, hiện tại chúng ta một cái đều không cần.”

Cố Diệp cười hỏi: “Song bào thai có phải hay không đã ăn vạ nhà cũ không đi rồi?”

Úc Trạch đau đầu nói: “Bọn họ đã đem nơi đó đương gia, mỗi ngày nháo muốn tìm ngươi, đóng cửa đều đuổi không đi.”

Cố Diệp tùy hứng nói: “Ta mặc kệ, dù sao ngươi chỉ có thể dưỡng ta, chỉ có thể đau ta một người, tiểu bằng hữu đều không thể cùng ta đoạt.”

Úc Trạch mãn hàm ghen tuông hỏi: “Cuối cùng câu này không nên là ta lời kịch sao?”

“Ta mặc kệ, ta liền nói như vậy.”

Úc Trạch khóe miệng khơi mào tới, “Hảo, ta chỉ dưỡng ngươi, đến ngươi tóc trắng xoá, ngươi ở trong mắt ta đều là cái bảo bảo, ai đều không thể cùng ngươi đoạt.”

Cố Diệp cười cong đôi mắt, hạnh phúc nhào qua đi, ôm Úc Trạch cổ, “Thân, ái ngươi ~”

Úc Trạch nhìn hắn đôi mắt, sủng nịch cười cười, cúi đầu ở Cố Diệp ngoài miệng trở về một cái ôn nhu hôn, “Ái ngươi.”

Này một đời, có người nhà, có bằng hữu, có ái nhân, Cố Diệp vô cùng may mắn lúc trước chính mình tùy hứng làm quyết định, bằng không hắn liền không thể có như vậy viên mãn nhân sinh. Cố Diệp cười thỏa mãn, lão nhân thường nói nhân gian mọi việc mười sự chín không được đầy đủ, thường lưu tiếc nuối. Nhưng hắn dữ dội may mắn, có thể viên mãn.

Chính văn xong

Tác giả có lời muốn nói: Chính văn xong rồi, có người đọc nói, từ mùa hè thấy được mùa đông, nhìn đến những lời này ta cảm xúc thâm hậu, cảm tạ đại gia vẫn luôn làm bạn đến bây giờ, thật sự, vất vả đại gia vẫn luôn bồi ta trường bào QAQ tiếp theo bản ngã còn sẽ nỗ lực đi viết, dùng ấm áp chuyện xưa cảm tạ đại gia. Kết thúc sau bổn văn có thể chấm điểm, chờ mong cao phân ~~ cuối cùng, cầu đại gia cất chứa hạ bổn dự thu, cầu đại gia cất chứa tác giả. Weibo: Tấn Giang - mèo đen liếc liếc, hạ bổn khai văn hội trước tiên ở Weibo thông tri. Ái các ngươi ~ ta là các ngươi hố phẩm có bảo đảm miêu, cầu ôm một cái ~~

Bản nhân hạ bổn ** văn, 《 mệnh thật tốt quá làm sao bây giờ 》 sửa lại văn danh, đổi thành 《 ta bị lừa hôn!!! 》 ngọt ngào cảm tình tuyến muốn so này bổn nhiều một ít. Văn án: Linh Duyệt sau khi thành niên, bị cha mẹ đuổi xuống núi, cầm một giấy hôn thư tiến giới giải trí tìm kiếm hắn vị hôn thê, không xu dính túi, đưa mắt không quen, Linh Duyệt đói đến chỉ có thể uống sương sớm thời điểm, căn cứ đối “Vị hôn thê” phụ trách tâm thái dũng cảm đi mỗ tuyển tú hiện trường, không nghĩ tới một lộ mặt liền đỏ, hai tháng sau, thần kỳ c vị xuất đạo! Đơn khúc đĩa nhạc doanh số hàng không bảng xếp hạng đệ nhất!

May mắn chính là, các loại tổng nghệ, TV, điện ảnh…… Chỉ cần có Linh Duyệt tham diễn, đều bị bạo hồng! Ngay cả ký xuống Linh Duyệt công ty, cũng từ kề bên phá sản hoàn cảnh khởi tử hồi sinh.

Toàn võng nhận định Linh Duyệt là cẩm lý chuyển thế: Chuyển phát cái này Linh Tiểu Duyệt, ngươi là có thể thăng chức tăng lương, phùng khảo tất quá, trời giáng đào hoa, kêu trời thiên ứng, kêu mà địa linh……

Phóng viên hỏi Linh Duyệt: “Ngươi may mắn như vậy, vì cái gì muốn tới giới giải trí?”

Linh Duyệt lấy ra gia tộc hôn thư, “Ta tới giới giải trí tìm kiếm vị hôn thê của ta, người trong nhà nói, nàng mỹ lệ nhu nhược thiện giải nhân ý, ta phải bảo vệ nàng!”

Hắn hoài đối vị hôn thê khát khao tìm a tìm, rốt cuộc ở một luyến ái show thực tế tìm được rồi người, nhưng là…… Quốc dân nam thần đem hắn phủng ở lòng bàn tay, nắm hắn năm màu lông chim tinh tế nghiên cứu, Linh Duyệt nhìn cao hắn nửa cái đầu thượng cổ đại yêu, khóc rớt đầy đất lông chim: Gặp quỷ nhu nhược vị hôn thê, hắn bị lừa hôn! Hắn muốn rời khỏi giới giải trí!

Công: Đừng đi, ta có thể giải thích.

Linh Duyệt: Không, ngươi không thể!

Tùy tiện, ánh mặt trời hướng về phía trước, vận may bạo lều chịu, thượng cổ đại yêu toàn dân nam thần công, hạ bổn ** khai này văn!


Nhấn để mở bình luận

Người Què Đều Bị Ta Lừa Dối Đứng Lên