Nhị thứ nguyên thần tượng âm nhạc


Tadashi ringo đôi mắt lam sắc chớp chớp mắt nhìn chằm chằm zenjou aoi ở khoảng cách bản thân không xa, nàng trong lòng khẽ do dự, ringo đang do dự chuyện này có nên nói hay không cho zenjou aoi.

Cùng tohsaka rin với matou sakura không kém nhiều khía cánh, zenjou aoi có mối quan hệ rất kỳ lạ với tohsaka tokiomi, hơn nữa đáng nói nhất đó là việc này tadashi ringo không thiếu liên quan, chuyện zenjou aoi bị ly hôn việc này nói đúng hơn là nàng gây ra mà không đơn thuần là tohsaka tokiomi làm sai.

Tadashi ringo trong lòng buồn bực, nếu như lúc bình thường nàng cũng không nghĩ nhiều như vậy, ai kêu việc này ringo gây họa đâu.

Cứ nghĩ đến bản thân làm cho đối phương ly hôn cửa nát, nhà tan, nhưng nàng lại ở trước mặt đối phương hỏi có hay không đi đám cưới, tadashi ringo có giác nó kỳ kỳ...

Tadashi ringo ánh mắt lam sắc quét xung quanh quan sát lấy cảnh vsật, nàng không nhìn thấy hai tiểu la lỵ kia ở nơi đâu, trong lòng nàng cũng buồn phiền.

“nha!mặc kệ vậy, chuyện này nói thì nói, cũng không có chết đâu mà sợ!!!” tadashi ringo càng nghĩ càng phiền, cho nên nàng quyết định không tiếp tục suy nghĩ nữa, mà nói thẳng đi ra luôn, dù sao cũng không có mất mát cái gì ngoài việc cảm thấy lúng túng.

Trên thực tế, chuyện này tadashi ringo có thể giao cho ấu rin cùng ấu sakura xử lý, nhưng nàng cũng không có mất tiết tháo đến mức nhường việc này cho bọn họ.

Nghĩ đến việc nữ nhi đột nhiên hỏi mẫu thân có hay không đi ăn đám cưới trượng phu cũ, cứ có loại suy nghĩ này hiện lên thì tadashi ringo không cách nào tưởng tượng nổi, cảm giác nó quái quái làm sao ấy.

“này, aoi!!!” tadashi ringo nhìn đối phương, nàng cuối cùng cũng mở miệng kêu lên.

Zenjou aoi nghe được thanh âm của tadashi ringo, nàng đang dọn dẹp nhà động tác cũng khẽ dừng lại.


Bởi vì thông qua matou sakura giải thích, nàng cũng đoán được rất có thể laf tadashi ringo đã biệt mình không có bị gì cả, sớm đã khôi phục trở lại, vì vậy nàng cũng không tiếp tục giả ngây thơ, mà bắt đầu làm việc nhà...

Trên thực tế tadashi ringo cũng không biết gì cả, ban đầu nàng cũng chỉ cho là tadashi ringo đang trong quá trình hồi phục lại mà thôi, nếu như không phải tohsaka rin nói đi ra, nàng đúng là thật sự không biết.

“có chuyện gì sao?”.

Zenjou aoi khẽ nghi hoặc nhìn tadashi ringo mở miệng nói, nàng trong lòng cũng trở nên nao nao, cũng không biết ringo dự định hỏi cái gì.

Vừa nãy đến giờ tadashi ringo hành vi do dự dáng vẻ nàng cũng nhìn thấy ở trong mắt, dù sao ringo giống như cũng không có trang vẻ dấu diếm, cho nên zenjou aoi rất dễ dàng phát giác ra.

. out.

Cũng không biết có chuyện gì hay không, nàng trong lòng cũng đặc biệt lo lắng.

Kể từ ngày mà nghe được matou sakura phân tích tadashi ringo chỉ sợ đã biết nàng nhiều lần giả ngây thơ sau đó, nàng trở nên có tật giật mình rất nhiều.

Lo lắng dáng vẻ, tadashi ringo trong lòng buồn cười, nàng mở miệng nhắc nhở đối ohuongw.

Cũng không biết có phải hay không zenjou aoi dáng vẻ khiến nàng buồn cười gây nên hay không, ban đầu đang thấp thỏm là tadashi ringo cũng triệt tiêu hết cả.

“ngươi muốn cùng ta nói chuyện gì sao?” zenjou aoi nghe vậy cũng không chút nào giảm dự lo lắng trong lòng mình, nàng mở miệng nghi vấn.

“ta cảm thấy vẫn là một lát nữa rồi nói, nhìn dáng vẻ của ngươi cảm thấy thời điểm này nói đi ra, zenjou aoi nhất định là rất không ổn định.

Theo như tadashi ringo cảm thấy, việc nhắc đối phương về việc có hay không tham lễ cưới của cũ trượng phu đã rất khó chịu ở tình huống bình thường.

Nhưng hiện tại zenjou aoi rất không bình thường, nàng cảm xúc có dấu hiệu tiêu cực tăng mạnh, tadashi ringo cảm thấy có vẻ như hiện giờ cũng không phải thời cơ để nói.

Hơn nữa nàng thời gian cũng rất nhiều, ngày mai mới thực sự là thời điểm bắt đầu, cũng không sớm như vậy chuẩn bị.

Còn những kẻ nào nói thời gian không đủ? có chính là nói bậy, mặc dù nữ nhân có vẻ như thời gian chuẩn bị thường là rất lâu.

Nhưng đó chỉ là nữ nhân bình thường mà thôi, tadashi ringo nhóm người cũng không phải là người bình thường, các nàng trang phục đẹp đẽ rất nhiều, cũng không cần lo lắng bản thân không có quần áo đẹp để mặc.

Chỉ cần lấy đi ra một bộ cũng đủ khiến hài lòng, vì thế cũng không cần quá mức trưng diện.

“không được, phải nói ngay bây giờ!” nghe được tadashi ringo không dự định nói ra, zenjou aoi sắc mặt khẽ biến, nàng mở miệng gấp gáp nói.


Trong lòng của zenjou aoi trở nên hoàng sợ, vì sao tadashi ringo không chịu nói? vừa rối nàng ý tứ đó là bởi vì cảm xúc không đúng, cho nên không nên nghe nội dung?.

Nhưng nội dung đó là cái gì? vì sao nàng cảm xúc không đúng đối phương lại không dự định nói?.

Zenjou aoi cũng không biết vì nguyên nhân gì, nàng trong đầu đột nhiên nghĩ đến việc có phải hay không tadashi ringo dự định nói chuyện kia!!!.

Chuyện kia ở đây không nghi ngờ chút nào là việc zenjou aoi giả nguu.

Nàng trong lòng trờ nên hồi hộp, nếu là chuyện này mình nên làm gì bây giờ? có được 《thiên lý nhãn》 tadashi ringo chỉ sợ sớm biết mình có ý định trở thành nữ nhân của đối phương...

Nếu như vậy thì tadashi ringo đồng ý hay là từ chối? nếu đống ý thì làm sao bây giờ? nên ăn mừng hoan hô?.

Không đúng, zenjou aoi nhanh chóng trong lòng phù nhận, nàng làm sao có như thế ảo tưởng, vì sao lại nghĩ đến tadashi ringo sẽ đồng ý.

Phải dùng thực tế để suy đoán, như vậy tadashi ringo là từ chối hay là đồng ý?.

Zenjou aoi cảm thấy từ chối là rất cao, bời vì nàng không có đủ tài hoa đè được tadashi ringo nhìn trúng, nàng cngay cả matou sakura nữ nhi của mình thực lực cũng không bằng, huống chi là những người khác.

Hơn nữa tohsaka rin dạo gần đây cũng bắt đầu biết ma thuật, mặc dù tohsaka rin hiện tại so với matou sakura còn kém một chút, nhưng nàng có thể treo lên đánh zenjou aoi bản thân.

Không nên quên nàng chỉ là người bình thường mà thôi, nếu không bình thường chì có thể là nàng sinh ra hai cái nữ nhi giống như thiên phú grất cao.

Đối với matou sakura cùng tohsaka rin thiên phú, zenjou aoi có thể không biết rõ ràng, nhưng chuyện này zenjou aoi đã nghe qua bất kể là scathach hay là ringo đều công nhận việc này.

Cho nên nữ nhi nàng thiên phú cực cao cũng có thể là thật, chì sợ thiên phú của hai người họ còn cao hơn cả nàng ở trong tưởng tượng dáng vẻ.

. out.

Zenjou aoi cứ nghĩ đến việc như thế, nàng cảm xúc không hiểu thấu giảm nặng xương, trong lòng nàng hoảng sợ dần dần càng nhiều.

Tadashi ringo cũng đồng dạng bị zenjou aoi thái độ khiến cho giật mình, nàng trong lòng vô cùng nghi hoặc.

Vừa rồi mình có nói gì sai sao?.

Vì sao zenjou aoi lại giống như tâm tình càng ngày càng trở nên không tốt?.


Nhưng nếu như nàng thật sự nói gì đó sai, thì điều đó là cái gì? tadashi ringo suy nghĩ mãi cũng không cách nào đoán ra.

Trên thực tế tadashi ringo cũng nghĩ đến việc từ chối cùng zenjou aoi nói vừa nãy, nhưng rất nhanh bị ringo bỏ qua.

Bởi vì nó quá mức vô lý.

“ngươi không sao chớ?” tadashi ringo hơi nhíu mày lại, nàng vỗ vỗ bả vai của zenjou aoi mở miệng nghi vấn.

Nguyên nhân cụ thể zenjou aoi trở nên tiêu cực là gì tadashi ringo cũng không có nhiều như vậy thời gian suy tư, hiện giờ nàng cảm thấy tốt hơn là vẫn trấn an một chút đối phương.

Zenjou aoi nhìn tadashi ringo đầy quan tâm dáng vẻ, nàng trong lòng bất an cũng tiêu tán đi không ít, nàng vốn muốn nói cái gì, nhưng lại cứng họng lại không thể nói ra.

“không có gì!!!” zenjou aoi thở dài một hơi, nàng lắc đầu mở miệng nói.

Zenjou aoi rất muốn hỏi tadashi ringo rốt cuộc là có đồng ý hay không, nhưng nàng da mặt cũng không có dày để mức độ để có thể hỏi việc này.

Hơn nữa hiện tại zenjou aoi trong lòng cảm xúc cũng không tốt lắm, là một nhân loại, nàng cũng như bao người khác có thói quen trốn tránh khi gặp khó khăn.

Cho nên zenjou aoi cuối cùng vẫn là do dự cũng không dám nói đi ra.

Tadashi ringo nhìn dáng vẻ của đối phương thì khẽ cau mày lại, nàng do dự có nên hay không dùng năng lực để nhìn zenjou aoi trong lòng đang nghĩ chuyện ma quỷ gì.

Đối với zenjou aoi vì sao phản ứng trở nên tiêu cực, tadashi ringo cũng đồng dạng rất tò mò.

Chẳng qua...

Tadashi ringo thở dài một hơi, nàng cuối cùng cũng quyết định bỏ qua không dự định dùng năng lực dò xét người khác, tadashi ringo mặc dù tính cách cũng không tốt, nhưng này đối với người nhà vẫn luôm là tận tình cấp cho đối phương đủ tôn trọng...

. out.

Main bá; hậu cung hữu dụng; nvp có não; tình tiết không máu chó; không buff quá đà; cốt truyện đặc sắc tại #tới dị giới làm tiểu bạch kiểm. tới dị giới làm tiểu bạch kiểm


Nhấn để mở bình luận

Nhị thứ nguyên thần tượng âm nhạc