Nữ Phụ Tìm Đường Chết Rớt Tuyến Rồi" Nghỉ muốn chuyển đi nơi nào? " Lục Bắc Nghiêu thuận miệng hỏi một câu .Hắn đã quay phim rất khuya vào ngày hôm qua, ban ngày còn phải chạy show , chỉ có ba giờ nghỉ ngơi.

Vào ban đêm còn tham gia Weibo Chi Dạ, cuối cùng sau khi kết thúc phải bay trở lại thành phố S.Cơn buồn ngủ và sự mệt mỏi quét tới như vũ bão.Chu Tây quay đầu lại nhìn Lục Bắc Nghiêu thì thấy hắn đã phát ra tiếng thở đều đều, hắn ngủ rồi.Chu Tây lặng lẽ nhìn vào trong màn đêm, cốt truyện trong đầu cô càng ngày càng hoàn thiện hơn.

Lục Bắc Nghiêu đề nghị chia tay, Chu Tây cố chấp trong tình yêu với hắn nên tự nhiên không đồng ý, vì vậy càng thêm điên cuồng dây dưa với Lục Bắc Nghiêu.Cô một khóc hai nháo ba thắt cổ , kết quả thật sự thất thủ , bị xe đâm chết.Cái chết của cô là chất xúc tác cho tình cảm của Lục Bắc Nghiêu và Giang Kiều, Lục Bắc Nghiêu áy náy vì cảm thấy bản thân có tội, Giang Kiều đã an ủi , động viên hắn.


Hai người họ bởi vì thường xuyên qua lại nên đã yêu nhau.

Bọn họ trai tài gái sắc , hiển nhiên trở thành cặp đôi mẫu mực trong ngành giải trí.Còn nữ phụ độc ác cô đây ,dây dưa bảy năm với Lục Bắc Nghiêu đã đến lúc kết thúc hoàn toàn, phải biến mất mãi mãi trong thế giới này.

Chà, một người phụ nữ xấu xa, đây là kết thúc đáng lẽ phải nhận được.Nhưng Chu Tây rõ ràng là một người sống sờ sờ.

Cô không phải là một người đơn thuần theo như cốt truyện.

Cô không muốn biến mất.

Vai nữ phụ này cô không làm nữa, cô muốn mình sẽ còn sống mà thoát khỏi cốt truyện .Lục Bắc Nghiêu nhận được cuộc gọi từ người đại diện Trần Chu vào lúc bảy giờ sáng.


Hắn cầm điện thoại di động và bước nhanh về phía toilet, "Mười phút.""Tốt."Rửa mặt và thay quần áo, kéo rèm cửa kín mít, khi đi qua giường, hắn nhìn người phụ nữ đang chôn trong chăn ngủ.

Bước chân dừng lại một chút, điện thoại lại reo lên liên hồi , hắn nhanh chóng bước ra ngoài.Vào lúc bảy giờ sáng, ánh mặt trời chiếu rọi khắp nơi.

Ánh nắng chói chang từ cửa sổ lớn ở lầu một chiếu vào bao phủ phòng khách , phía trước cửa sổ những bông hoa tường vy đỏ phủ kín cả vườn hoa viên.Lục Bắc Nghiêu bước nhanh ra cửa , trước cửa cũng mọc đầy những bông hồng Champagne , đua nhau tụ lại khoe sắc.

Ngoại trừ nhà để xe, các địa phương còn lại đều trồng đầy hoa tươi.Chu Tây chính là thích náo nhiệt như thế.Trần Chu lái chiếc xe bảo mẫu màu đen tiến vào, Lục Bắc Nghiêu mở cửa ra và ngồi vào trong.

Hắn đè thấp vành nón , sau đó đón lấy kịch bản do Trần Chu đưa qua."Chị dâu thế nào rồi ?""Không có việc gì cả." Lục Bắc Nghiêu thờ ơ lên tiếng , Chu Tây làm ầm ĩ cũng có phân chia chu kỳ, một năm bốn lần , một lần ba tháng ."Chị dâu hình như thật sự là xảy ra tai nạn giao thông " Trần Chu chạy xe ra khỏi sân, một tay cầm lái,tay kia đưa bữa sáng cho Lục Bắc Nghiêu.

" Hôm nay trên diễn đàn có người đưa tin, nhân vật chính xảy ra tai nạn giao thông ở thành phố S tối hôm qua rất giống chị dâu""Đem tin tức áp xuống đi , đừng để mọi người đưa tin nữa.


Lục Bắc Nghiêu căn bản không xem tin tức.

Chu Tây làm mọi trò hề , diễn xiếc chủ yếu đều là vì muốn hắn chú ý , quen nhau bảy năm, cô làm rất nhiều và đa dạng sự việc hòng lôi kéo sự chú ý của hắn .Lục Bắc Nghiêu đã sớm tê liệt với những tiết mục kiểu này.

Hắn một bên xem kịch bản một bên mở ra bữa sáng.

" Cùng *đoàn đội Giang Kiều nói một tiếng , lăng xê *sao tác một vừa hai phải thôi, tôi là người đã có bạn gái"*Đoàn đội: Đội ngũ nhân viên, trợ lý của ngôi sao, phụ trách việc tìm kiếm tài nguyên, đàm phán thương vụ, marketing tác phẩm.*Sao tác couple/xào couple: Tạo hiệu ứng cặp đôi cho hai người bất kỳ bằng cách “soi” và tung hint những cử chỉ, hành vi thân thiết của họ, khiến khán giả tưởng rằng họ có tình cảm thật với nhau.

Ngày nay việc sao tác rất phổ biến, đặc biệt trong tuyên truyền phim ảnh..


Nhấn để mở bình luận

Nữ Phụ Tìm Đường Chết Rớt Tuyến Rồi