Nữ Sinh Phòng Ngủ Đại Đào Vong Vô Hạn


Âu Nhược Phỉ phát hiện, chính mình tựa hồ mắc phải một loại đêm tối sợ hãi chứng.

Sự tình còn muốn từ ngày đó thình lình xảy ra cúp điện nói lên. Nàng ngày đó vừa lúc hồi phòng ngủ tương đối trễ, chỉ nhớ rõ đương nàng đẩy cửa ra thời điểm, lượng điện giống như vừa lúc khôi phục, đột nhiên sáng lên ánh đèn đâm vào nàng đầu váng mắt hoa, té lăn quay trên mặt đất.

Chờ nàng che lại phát đau đầu lại bò dậy, thấy phòng trong vẻ mặt mờ mịt bạn cùng phòng cùng ngoài cửa sổ nồng đậm hắc ám bóng đêm khi, một cổ khổ sở cùng vui sướng giao tạp phức tạp cảm xúc bỗng nhiên mạc danh xông lên trong óc, thật lâu vứt đi không được.

Hơn nữa từ đó về sau, nàng bắt đầu có điểm sợ hãi đêm tối cùng phong bế hoàn cảnh, mỗi lần ngủ trước đều phải luôn mãi cùng bạn cùng phòng xác định các nàng đều ở phụ cận, mới có thể an tâm đi vào giấc ngủ.

Âu Nhược Phỉ hoài nghi, chính mình là đầu óc quăng ngã mắc lỗi.

Nàng quyết định đến bệnh viện làm một cái kiểm tra.

Quá trình thực thuận lợi, duy nhất làm nàng có chút nghi hoặc chính là, trước kia bệnh viện, cũng có nhiều như vậy thoạt nhìn thập phần khỏe mạnh, nhưng vẫn muốn làm toàn thân kiểm tra sinh viên sao?

Kiểm tra kết quả ra tới thật sự mau, phần đầu không có bị thương dấu vết, thân thể cũng hết thảy bình thường. Đối này, bác sĩ chỉ có thể giải thích vì có thể là cúp điện ứng kích phản ứng.

Cẩn thận tưởng tượng, Âu Nhược Phỉ cảm thấy cũng rất có đạo lý, rốt cuộc nàng lá gan như vậy tiểu, cư nhiên còn muốn ở cúp điện một giờ một mình xuyên qua giáo khu cùng hành lang, chẳng sợ nhớ không rõ quá trình, suy nghĩ một chút đều cảm thấy thực dọa người!

Nàng nguyên bản cho rằng loại này bệnh là hắc ám sợ hãi chứng, nhưng một đoạn thời gian sau, nàng phát hiện chính mình tình huống cùng bình thường hắc ám sợ hãi chứng còn không quá giống nhau, càng chính xác ra, nàng hẳn là thuộc về “Đêm tối sợ hãi chứng” —— tức chỉ có đã đến giờ ban đêm, mới có thể trong bóng đêm cảm giác được công kích tính. Chẳng sợ mở ra đèn, cũng sẽ không tự giác mà cảm thấy cô đơn cùng sợ hãi.

Bất quá, cái này bệnh cũng hoàn toàn không tất cả đều là chỗ hỏng, nó ít nhất mang đến vài cái tân bằng hữu.


Trằn trọc vài lần tìm kiếm phương pháp giải quyết sau, Âu Nhược Phỉ ở một cái tham thảo “Đêm tối sợ hãi chứng” giao lưu trong đàn, nhận thức rất nhiều tình huống tương đồng bạn chung phòng bệnh.

Trong đó có một cái kêu Lệ Khỉ nữ sinh, thậm chí vẫn là cách vách học viện học tỷ. Tuy rằng khí chất thoạt nhìn có điểm người sống chớ tiến, trên thực tế lại rất làm người suy nghĩ, giúp nàng rất nhiều vội.

Thông qua Lệ Khỉ, nàng còn nhận thức một cái kêu Tưởng Lam nữ sinh cùng các nàng phòng ngủ, lại thông qua cái này phòng ngủ, nhận thức một cái khác thành viên chi gian quan hệ thực tốt bốn người phòng ngủ.

Bất quá không biết vì cái gì, cái này danh hiệu vì 606 phòng ngủ thoạt nhìn tựa hồ rất bận, rất ít ở trong đàn nói chuyện. Chỉ có một kêu Quách Quả nữ sinh tương đối lảm nhảm, thường xuyên cho nàng đề cử chính mình đào đến tiểu thuyết.

[ phát lượng hùng hậu Quách thiên sư: Thế nào, ta cho ngươi đề cử này bộ tiểu thuyết đẹp đi! Có phải hay không siêu cấp hảo khái? ]

[ phát lượng hùng hậu Quách thiên sư: Nếu ngươi thích, ta đây liền nhịn đau bỏ những thứ yêu thích, bởi vì chúng ta hai người quan hệ hảo, ta chỉ cho ngươi cái này ưu đãi giới, giảm 50% liền có thể lấy đi! Còn có tác giả tự tay viết ký tên nga! ]

[ tiểu Âu: Cảm ơn nha. Chính là cho ta nhiều như vậy ưu đãi, ngươi có thể hay không bồi nha? ]

[ phát lượng hùng hậu Quách thiên sư: Không quan hệ, không cần ngươi trả tiền, chúng ta lấy vật đổi vật là được. Hắc hắc.jpg]

[ tiểu Âu: A? Đổi cái gì? ]

[ phát lượng hùng hậu Quách thiên sư: [ hình ảnh ][ hình ảnh ] này đó may mắn phù, đến lúc đó ngươi ở mặt trên ký tên cho ta bưu lại đây, ta đi buôn đi bán lại, sự thành lúc sau chia đôi thành……]

Âu Nhược Phỉ: “……”

Quách Quả đồng học nơi nào đều hảo, chính là có đôi khi kỳ kỳ quái quái.

Có một ngày, Chu Ngao đồng học bỗng nhiên trò chuyện riêng nàng, có chút lo âu mà nói, hắn cảm thấy cái này trong đàn một bộ phận học sinh tựa hồ biết càng nhiều đồ vật, nắm giữ một ít rất quan trọng tin tức, nhưng là không nói cho bọn họ.

[ tiểu Âu: Có sao? Ta không có cảm giác được a. ]

[ Chu Ngao:……]

[ Chu Ngao: Còn có một chuyện, ta muốn hỏi hạ, ngươi gần nhất có làm ác mộng sao?…… Kỳ thật cũng không tính ác mộng, ta chính là mơ thấy chính mình vẫn luôn ở một cái thực hắc địa phương làm công, tỉnh lại lúc sau cảm giác phi thường mệt. Giống như loáng thoáng có thể nhớ tới cái gì, cẩn thận tưởng tượng lại cái gì đều nhớ không nổi. ]

[ tiểu Âu: Thật là khủng khiếp! Ta chưa làm qua loại này mộng. Ta đi giúp ngươi tra một chút tư liệu đi, ngươi yêu cầu đăng ký sao? Chúng ta giáo khu phụ cận bệnh viện thân thể kiểm tra thực chuẩn. ]

Âu Nhược Phỉ thực lo lắng, nàng chỉ biết Chu Ngao đôi mắt có chút tật xấu, không nghĩ tới hiện tại tinh thần đều ra vấn đề.

[ Chu Ngao:…… Không cần phiền toái, cảm ơn, ta lại chính mình nhìn xem đi. ]

Kia tràng nói chuyện sau không bao lâu, Chu Ngao lại từ trong đàn biến mất. Chờ hắn lại trở về đã là một tháng lúc sau, Âu Nhược Phỉ lo lắng mà dò hỏi hắn tình huống, đối phương thái độ lại một sửa thường lui tới:

[ cái gì mộng? Cái gì quan trọng tin tức? Nga, kia chỉ là ta thần kinh suy nhược loạn tưởng, ngàn vạn không cần để ở trong lòng. Ngươi không bị ta mê sảng ảnh hưởng đi? ]

Không có việc gì liền hảo. Âu Nhược Phỉ thở dài nhẹ nhõm một hơi, cũng vỗ ngực khẩu bảo đảm chính mình ăn gì cũng ngon, không đã chịu bất luận cái gì ảnh hưởng.


Thời gian nhoáng lên, khoảng cách khai giảng đêm đó cúp điện đã qua đi một cái học kỳ. Sinh hoạt hết thảy như thường, chỉ là ở nào đó bình thường sáng sớm, Âu Nhược Phỉ đột nhiên phát hiện cái kia thảo luận đêm tối sợ hãi chứng đàn bị giải tán, từ trước tương liêu thật vui đàn hữu biến mất ở mênh mang internet trung, thậm chí không lưu lại có thể tiếp tục nói chuyện phiếm cơ hội.

Chỉ có ngày thường không thế nào mạo phao nói chuyện Đường Tâm Quyết đồng học cho nàng để lại một chuỗi dãy số, nói đến vạn bất đắc dĩ, không thể không dùng thời điểm, lại dùng cái này phương thức liên hệ nàng.

Tuy rằng không rõ ràng lắm đã xảy ra cái gì, nhưng Âu Nhược Phỉ có thể ẩn ẩn ý thức được, đây đều là vì các nàng hảo.

Nàng phi thường nghe lời mà tồn hạ này xuyến dãy số, sau đó y theo dặn dò xóa bỏ đại bộ phận người liên hệ phương thức. Đem còn không có gửi đi ra ngoài may mắn phù trân trọng mà bảo tồn lên, sau đó tiếp tục nỗ lực sinh hoạt.

Lại nói, thế giới tuy rằng rất lớn, nhưng các nàng nhân sinh đồng dạng rất dài, tổng có thể có gặp lại một ngày, đúng không?

*

Tiếp theo cái học kỳ bắt đầu thời điểm, Âu Nhược Phỉ quyết định đi tìm thực tập công tác.

Theo thời gian trôi đi, nàng đêm tối sợ hãi chứng từ từ chuyển biến tốt đẹp, hẳn là đã có thể khiêu chiến tăng ca sinh sống.

Bởi vì trường học cùng thành tích đều không tồi, cho nàng offer công ty rất nhiều, liền ở do dự khi, một vị tìm thực tập khi ngẫu nhiên nhận thức đồng hành học tỷ cho nàng kiến nghị:

“Ta cảm thấy trò chơi này công ty thực thích hợp ngươi, đặc biệt thích hợp ngươi phát huy thiên phú.”

“Thật vậy chăng!” Âu Nhược Phỉ thực hưng phấn: “Có thể nói hay không một chút có thể phát huy ta cái gì thiên phú nha, Tiểu Vũ học tỷ?”

“Ngươi vận…… Động tế bào cùng thông minh đầu óc.” Học tỷ tựa hồ ở điện thoại bên kia cười cười, nhưng là không cười thanh:

“Chúc ngươi công tác thuận lợi.”

*

Âu Nhược Phỉ thuận lợi nhập chức.

Nhập chức lần đầu tiên tăng ca, nàng mua rất nhiều cà phê phân cho đồng sự, đưa tới trong đó một người khi, đối phương lại cự tuyệt.

Nữ nhân tháo xuống chính mình công tác bài, mặt trên “Văn Túc Tinh” tên bị cắm vào đâu nội.

“Không cần. Ta đi giao một phần văn kiện, sau đó liền về nhà.”

Âu Nhược Phỉ cùng đối phương còn tính nhận thức. Văn Túc Tinh cùng nàng vừa vặn chuyên nghiệp tương đồng, là đại hai giới học tỷ. Ngày thường công tác thập phần nỗ lực, chỉ là gần nhất ngẫu nhiên sẽ có vẻ tinh thần không đủ, thường thường sẽ ở trên bàn nghĩ viết cái gì.

Đương có người tò mò hỏi khi, Văn Túc Tinh cũng không e dè mà trả lời: “Từ chức tin.”

Âu Nhược Phỉ chấn động: “Ngươi muốn từ chức sao Túc Tinh tỷ?”

Văn Túc Tinh lắc đầu: “Không phải từ cái này chức, là từ rớt ta kiêm chức. Ta ở một cái thư viện kiêm chức đương quản lý viên, công tác thời gian quá dài, sẽ ảnh hưởng ta bình thường công tác trạng thái.”


Âu Nhược Phỉ lại ăn cả kinh: Kiêm chức sách báo quản lý viên?

Ở 996 cao cường độ công tác hạ, còn có thể rút ra thời gian đi làm kiêm chức? Nàng đối học tỷ kính nể lại thượng một tầng.

Nghĩ vậy, Âu Nhược Phỉ nghiêm túc gật đầu: “Hôm nay không tăng ca sao, Túc Tinh tỷ?”

“Hôm nay có điểm tư nhân sự tình, ta muốn xin nghỉ.” Văn Túc Tinh gật đầu thăm hỏi, cùng nàng gặp thoáng qua.

Nhìn theo Văn Túc Tinh thân ảnh biến mất ở chủ quản văn phòng cửa, Âu Nhược Phỉ rụt rụt cổ, phủng nhiệt cà phê xoay người.

Không biết vì cái gì, nàng cảm thấy hôm nay công ty tựa hồ phá lệ lãnh, tựa như……

Còn chưa đi đến chính mình công vị thượng, một cổ cực kì quen thuộc lạnh băng cùng hạ trụy cảm đột nhiên nắm lấy nàng trái tim, nàng theo bản năng nhìn về phía ngoài cửa sổ!

Chỉ thấy ngựa xe như nước trong bóng đêm, lưu động không ngừng quang ảnh từng mảnh bay nhanh biến mất, thẳng đến cuối cùng, toàn bộ thế giới đều quy về hắc ám.

Tựa như, ở nàng nơi sâu thẳm trong ký ức nào đó ban đêm, đã từng đột nhiên buông xuống hết thảy.

Âu Nhược Phỉ trợn to hai mắt.

Ở điên cuồng vận chuyển đại não dừng lại phía trước, đột nhiên vang lên di động tiếng chuông đem nàng từ hỗn loạn suy nghĩ trung túm ra tới.

Đó là một cái thật lâu không tái kiến quá, lại như cũ có điểm quen thuộc khung thoại:

[ liền hiện tại, vô luận đã xảy ra cái gì, vô luận nhớ tới cái gì, không cần sợ hãi, bảo trì bình tĩnh. ]

[ chúng ta còn ở. ]

Đối, không cần sợ hãi……

Ngoài ý muốn, ở một mảnh hỗn loạn trong bóng đêm, Âu Nhược Phỉ bình tĩnh xuống dưới.

Có lẽ nàng còn không có phản ứng lại đây, cũng không suy nghĩ cẩn thận lúc này đây cúp điện cùng tin tức ý nghĩa cái gì. Nhưng nàng tưởng, chính mình vẫn như cũ có thể kiên cường dũng cảm mà vượt qua đi.

Thẳng đến quang mang lại lần nữa sáng lên.


Nhấn để mở bình luận

Nữ Sinh Phòng Ngủ Đại Đào Vong Vô Hạn