Phệ Linh Yêu HồnBản Convert
Toàn bộ quảng trường, yên tĩnh không tiếng động, tất cả mọi người ngơ ngác địa nhìn trung ương đích đạo thân ảnh kia, ánh mắt dại ra.
Một ít Duẫn Nhân Quân phe phái đích tu sĩ lại giống như bị rút đi cột sống bình thường, yếu đuối ở chỗ ngồi.
"Thua?"
Chung thân thất hồn lạc phách địa nhìn đứng ngạo nghễ ở giữa sân đích Diệp Khôn, cùng với cách đó không xa cả người cơ hồ lâm vào mặt đất, cả người đẫm máu, sớm đã chết ngất qua đi đích Dương Văn Tuyền.
Rốt cuộc là ai không xứng? !
Diệp Khôn đích thanh âm quanh quẩn ở bên tai, chung thân sắc mặt tái nhợt đắc không có một tia huyết sắc.
Diệp Khôn trong lời nói, tựu giống như hung hăng vải ra một cái tát, đánh ở bọn họ toàn bộ Duẫn Nhân Quân phe phái thành viên, cùng với duy trì bọn họ đích trưởng lão trên mặt.
Loại này kết cục, ra ngoài quá nhiều người đích đoán trước, chính là trên đài cao hai gã đem Diệp Khôn cho rằng giữ tại minh hữu đích thủ tịch đệ tử, cũng thần tình không thể tin.
"Thế nhưng thắng..."
Mạc Tử mà cùng Dạ Thiên liếc nhau, đều là nhìn thấu đối phương trong mắt đích không thể tin, lần lượt lắc lắc đầu.
"Này Diệp Khôn... Xem ra chúng ta phải một lần nữa đánh giá ." Mạc Tử mà đôi mắt đẹp hơi hơi nheo lại, sóng mắt lưu chuyển.
Phía trước đích Diệp Khôn, ở nàng xem đến bất quá là khó khăn lắm tiến vào nhân bảng mà thôi, nhưng hiện giờ, Diệp Khôn chỗ bày ra ra tới tiềm lực, thực lực, cùng với hôm nay đánh bại Dương Văn Tuyền chuyện thực, lấy thiên đều thương minh đích tình báo năng lực, không có khả năng không biết.
Cách nhân bảng đổi bảng bất quá còn có một Nguyệt đích thời gian, Diệp Khôn, có năng lực tại hạ một lần đích nhân bảng bên trong xếp hạng cái dạng gì đích vị trí? !

Dạ Thiên có chút thất thần địa gật gật đầu, phía trước đối Diệp Khôn đích bất mãn đã sớm phao tới rồi lên chín từng mây đi.
"Ha ha ha ha, không hổ là Diệp Khôn, Ưng Thiên Vực, có thể tuyên bố đi." Hùng Thiên Quân tiếng cười to ở trên quảng trường vang lên, bừng tỉnh vô số trưởng lão. Ánh mắt mọi người đều đầu hướng Ưng Thiên Vực.
Ưng Thiên Vực thâm hít một hơi thật sâu, đứng dậy, mỉm cười nói: "Dựa theo phía trước quy định, ta tuyên bố, đang tiến hành thi học kỳ đệ nhất danh phải.."
"Chậm đã!"
Ưng Thiên Vực trong lời nói mới nói đến một nửa, một cái uy nghiêm vô cùng đích thanh âm, mang theo kinh thiên động địa đích linh khí dao động cùng với khí phách, từ đàng xa phô thiên cái địa bạo phát mà đến, cuối cùng lại giống như cuồn cuộn sấm sét. Ở toàn bộ trên quảng trường nổ vang.
Ngay sau đó, một cỗ làm người ta hít thở không thông đích khủng bố Linh áp chậm rãi buông xuống, một đạo cả người bao vây lấy kim quang pháp lực, giống như quân vương bình thường đích thân ảnh, bỗng nhiên ra hiện tại giữa không trung bên trong.
"Thanh âm này..."
Nghe thế thanh âm quen thuộc, phía trước vẻ mặt uể oải đích Duẫn Nhân Quân thành viên giống như một đám bị một lần nữa rót vào năng lượng, một đám trở nên thần thái bay lên đứng lên, mà này phía trước bị Diệp Khôn vẽ mặt thần sắc xanh mét đích trưởng lão, cũng đều lộ ra thản nhiên đích tươi cười.
Trên đài cao, Dạ Thiên cùng Mạc Tử mà đằng địa một tiếng đứng lên. Toàn thân pháp lực tăng vọt, hai người vẻ mặt giai vâng có chút khó coi, vì vậy thanh âm, bọn họ cũng lại quen thuộc bất quá !
Duẫn Nhân Quân!
Ở Tiền Hằng bị giết. Dương Văn Tuyền bị đánh bại, Duẫn Nhân Quân phe phái uy danh sắp ngã xuống đáy cốc là lúc, Duẫn Nhân Quân, rốt cục xuất quan!
Diệp Khôn ở trên lôi đài, chỉ cảm thấy như núi giống như Hải đích uy áp phô thiên cái địa bạo phát xuống, Kim Đan cường giả đích khủng bố khí tức. Cơ hồ phải hắn áp ghé vào này trên lôi đài!
Nhất là đối phương này cổ hơi thở. Rõ ràng là nhằm vào hắn đích!
"Ông —— "
Diệp Khôn vẻ mặt nhất lệ, một cỗ Thú Thế phóng lên cao, phía sau hắn, Ngân Lang hư ảnh ngửa mặt lên trời thét dài, khó khăn lắm ngăn cản cư trú này cổ kinh khủng uy thế.
Cùng lúc đó, hắn ngẩng đầu, nhìn về phía giữa không trung đạo thân ảnh kia.
Đây là một nhìn qua chỉ có hơn hai mươi tuổi đích người trẻ tuổi, tóc cẩn thận tỉ mỉ về phía sau chải vuốt sợi. Thật dài thái dương cơ hồ kéo dài đến ngực, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng. Thân hình thon dài, giống như một thanh tiêu thương thứ xé trời cơ. Thân phi nhất kiện đạm kim sắc trường bào, trường bào phía trên được khảm ngọc thạch, tạo thành một đầu giương nanh múa vuốt đích cự thú văn dạng.
Mà cuối cùng làm người ta khắc sâu đích cũng là người này đôi, lợi hại, miệt thị hết thảy, như nhau này trên người đích khí chất, làm cho người ta một loại cuồng vọng bá đạo đích cảm giác.
Nhưng, hắn như vậy bá đạo, rõ ràng có dựa vào, trên người khí tức mạnh mẻ tới cực điểm, thần uy giống như ngục!
Diệp Khôn cũng gặp qua không ít Kim Đan tu sĩ , nhưng người này, cấp cảm giác của hắn tuyệt đối là cực mạnh đích, chỉ là vậy một thân khí tức, tựu đủ để hết áp mặt khác hai gã thủ tịch Mạc Tử mà cùng Dạ Thiên!
Trách không được, Dạ Thiên cùng Mạc Tử mà sẽ bị Duẫn Nhân Quân bức bách đến tìm mượn sức chính hắn một trúc cơ tu sĩ!
Bởi vì Duẫn Nhân Quân, thật sự là quá mạnh mẻ !
Ở Diệp Khôn nhìn Duẫn Nhân Quân đích đồng thời, Duẫn Nhân Quân, cũng đang nhìn Diệp Khôn, ánh mắt kia, lại thoáng như đang nhìn một con con kiến hôi!
"Ngươi chính là Diệp Khôn?"
Hờ hững đích thanh âm, ở hoàn toàn yên tĩnh đích trên quảng trường quanh quẩn, Ưng Thiên Vực khẽ nhíu mày, mí mắt cũng là buông xuống xuống dưới.
Nhìn hắn vậy bộ dáng, tựa hồ căn bản không nghĩ nhúng tay việc này!
Không chỉ có là hắn, phía trước một ít xem trọng Diệp Khôn đích trưởng lão, chính là Hổ Khiếu Phong trưởng lão La Đồ, Bàn Xà Phong trưởng lão Ngả Viện, Cống Hiến Các trưởng lão đám người, một đám cũng chỉ là trong lòng thầm than một tiếng, không thèm nhắc lại.
Này đó là Duẫn Nhân Quân!

Thủ tịch đệ tử đệ nhất nhân!
Đồng thời, cũng là toàn bộ Ngự Thú Tông, hàng thật giá thật đích chưởng giáo dưới đệ nhất nhân!
Diệp Khôn không có đi xem người chung quanh đích vẻ mặt, hắn đồng tử hơi hơi co rút lại, cảm giác theo Duẫn Nhân Quân đích mở miệng, chung quanh đích uy thế lại tăng lớn, thậm chí ngay cả hắn trên đỉnh đầu đích Ngân Lang hư ảnh, đều ở này cổ uy thế dưới không ngừng chiến sắt!
Chênh lệch, quá lớn!
Này Duẫn Nhân Quân, rốt cuộc cường lớn đến cái gì trình độ!
Bất quá cũng may, Diệp Khôn sớm kiến thức qua Thao Thiết vậy cổ Thao Thiết hung uy, thâm hít một hơi thật sâu, dần dần bình phục lại, mặt không chút thay đổi nói: "Không tồi!"
Vừa dứt lời, vài tiếng giận xích tựu ở một bên vang lên.
"Lớn mật!"
"Không giáo dưỡng gì đó, như thế nào đối thủ tịch đệ tử nói chuyện đích!"
Diệp Khôn nghiêng đầu, cũng là Duẫn Nhân Quân phe phái vài vị trung tâm đệ tử đứng dậy giận xích, vẻ mặt làm sao còn có phía trước đích uể oải, một đám thần thái bay lên, giống như đoán chừng Diệp Khôn!
Dương Văn Tuyền bại thì đã có sao? Bọn họ đích người tâm phúc, chính là Duẫn Nhân Quân!
Chỉ cần Duẫn Nhân Quân còn tại Ngự Thú Tông một ngày, chỉ cần hắn vẫn là thủ tịch đệ tử đích một ngày, Duẫn Nhân Quân phe phái, ở toàn bộ Ngự Thú Tông, chính là hàng thật giá thật đích thứ nhất phe phái!
Mà ngay cả bị đánh hôn mê đi đích Dương Văn Tuyền, lúc này đã ở này cổ uy áp hạ bừng tỉnh, chiến run rẩy đứng lên: "Sư huynh... Ta..."
"Phế vật!"
Duẫn Nhân Quân liếc liếc mắt một cái Dương Văn Tuyền, lãnh lạnh lùng nói.
Dương Văn Tuyền sắc mặt nhất Thanh, dù sao hắn dầu gì cũng là nhân bảng chi người trên vật. Mặc cho ai bị như vậy trước mặt mọi người giận xích cũng nhịn không được phát hỏa, nhưng, ra ngoài chỗ dự liệu của mọi người, Dương Văn Tuyền cũng là thành thành thật thật cúi đầu, nói: "Sư huynh quở trách chính là, ta thân là sư huynh không ở là lúc đích phe phái người đại lý, sở tác sở vi có tổn hại sư huynh thanh minh, cam nguyện bị phạt!"
"Tê —— "
Toàn bộ quảng trường, cũng nhịn không được thật hút một hơi lãnh khí. Mà ngay cả này tiến đến nghiên cứu đích khách quý, đều một đám không thể tin nhìn một màn này.
Chợt, nhẹ nhàng thở dài.
Đây là Duẫn Nhân Quân!
Nghe được Dương Văn Tuyền trong lời nói, Duẫn Nhân Quân sắc mặt hơi hoãn, thản nhiên nói: "Trước đi xuống trị liệu đi."
Chợt, hắn quay đầu đi, lại nhìn về phía Diệp Khôn, hờ hững hỏi: Đúng vậy ngươi đả thương hắn?"
Diệp Khôn rõ ràng cảm giác được Duẫn Nhân Quân trong lời nói đích sát ý, lúc này ngữ khí băng lãnh nói: "Lôi đài luận võ, hắn thua. Không hơn!"
Cùng lúc đó, đầu của hắn bay nhanh chuyển động, hiện giờ tình hình đối hắn cực độ không ổn, nhất là Duẫn Nhân Quân trên người đích khí tức. Cường đại đến vượt qua hắn đích tưởng tượng !
Nếu là đối mặt khác Kim Đan tu sĩ, hắn còn có thể chịu thua, dù sao kẻ thức thời trang tuấn kiệt, nhưng đối mặt Duẫn Nhân Quân, hắn biết rõ coi như mình chịu thua cũng không gì dùng!
Chẳng qua, không đợi Diệp Khôn nghĩ ra ứng phó chi sách. Duẫn Nhân Quân cũng là nở nụ cười.
"Nga?" Duẫn Nhân Quân hai mắt nhíu lại. Nghiền ngẫm nói: "Ngươi là muốn nói, ở trên lôi đài, ngươi cùng hắn công bình giao thủ, cho dù hắn thua ta cũng không có thể tìm gì lấy cớ trừng phạt ngươi, thật không?"
Diệp Khôn đồng tử rồi đột nhiên co rụt lại, đang muốn nói chuyện, một cỗ so với phía trước hơn khủng bố đích uy áp, phô thiên cái địa bạo phát mà đến. Tại đây cổ uy áp dưới, hắn tựu giống như sóng lớn hạ đích thuyền nhỏ. Cơ hồ đứng cũng không vững!
"Ngươi cho rằng, đây đối với ta hữu dụng sao? Ở trong mắt ta. Thực lực chính là phép tắc, ta mặc kệ ngươi có phải hay không ở trên lôi đài chiến thắng Dương Văn Tuyền, ta chỉ biết là, Dương Văn Tuyền cùng Tiền Hằng, vâng thủ hạ của ta, mà hiện giờ, bọn họ ở trong tay ngươi vừa chết nhất thương!"

Duẫn Nhân Quân trên cao nhìn xuống nhìn xuống Diệp Khôn, cả người pháp lực, một cỗ cổ bạo phát mà ra, vờn quanh ở hai tay của hắn phía trên, chợt, một cỗ băng lãnh đến xương đích sát ý, tràn ngập toàn bộ lôi đài: "Có gan khiêu khích của ta uy nghiêm, hay dùng tánh mạng của ngươi đến hoàn lại đi!"
Lời còn chưa dứt, lưỡng đạo khủng bố pháp lực ngưng tụ đích trường thương, trực tiếp ra hiện tại Duẫn Nhân Quân đích trước người, chợt, pháp lực trường thương "Hưu ——" đích một tiếng biến mất không thấy, lại xuất hiện, dĩ nhiên vâng Diệp Khôn trước người.
"Chết!"
Mặc cho ai cũng không nghĩ tới, Duẫn Nhân Quân thế nhưng bá đạo tới rồi bực này nông nỗi, cũng dám trước mặt mọi người đối Diệp Khôn đuổi tận giết tuyệt, mắt thấy vậy hai quả pháp lực trường thương sẽ đâm thủng Diệp Khôn thân thể, nhưng vào lúc này, hai đạo thân ảnh, lại đồng thời ra hiện tại Diệp Khôn đích trước mặt.
Mạc Tử mà!
Dạ Thiên!
Hai vị thủ tịch đệ tử nhìn đến Duẫn Nhân Quân cũng dám đối Diệp Khôn hạ sát thủ, rốt cục nhịn không được ra tay !
Chỉ thấy hai người khoát tay chặn lại, hai luồng pháp lực nghênh hướng pháp lực trường thương, không có rung trời động địa đích nổ tiếng động, song phương phóng thích đích pháp lực trên không trung giao hội, chợt song song mai một!
"Duẫn Nhân Quân, ngươi điên rồi sao!" Mạc Tử mà sắc mặt xanh mét, nổi giận nói.
"Đây chính là tông môn thi học kỳ, Duẫn Nhân Quân, ngươi còn không phải Ngự Thú Tông đích chưởng môn!" Dạ Thiên nguyên bản tựu mặt không chút thay đổi đích trên mặt che kín sương lạnh, lạnh lùng nói.
"Các ngươi, cũng muốn mạo phạm của ta uy nghiêm?" Duẫn Nhân Quân nhìn Dạ Thiên cùng Mạc Tử mà, hai tay mạnh nắm chặt, kiêu ngạo bá đạo đích thanh âm, ở toàn bộ quảng trường quanh quẩn: "Một khi đã như vậy, các ngươi tựu bồi hắn cùng chết đi!"
Lời vừa nói ra, tất cả mọi người chấn kinh rồi, tựa hồ không thể tin được Duẫn Nhân Quân thế nhưng kiêu ngạo tới rồi bực này nông nỗi!
Dạ Thiên cùng Mạc Tử mà sắc mặt lại nan xem tới cực điểm.
"Làm cho ta chết? Duẫn Nhân Quân, ngươi thật đúng là lúc mình là vô địch sao!" Dạ Thiên hừ lạnh một tiếng, hai tay pháp lực cuồn cuộn ngưng tụ, chợt, một đạo thật lớn đích màu đen cự xà hư ảnh ở hắn đỉnh đầu ngưng tụ.
Đúng là hắn chỗ tu luyện đích chiến kỹ —— thất phẩm cấp chiến kỹ, 《Mặc Mãng Phệ Thiên》!
Cùng lúc đó, Mạc Tử mà đích đỉnh đầu, một đầu lông chim trình Tử Sắc, vĩ linh trình màu vàng đích bốn cánh chim khổng lồ chậm rãi hiện lên.
Thất phẩm cấp chiến kỹ, 《Thiên Mệnh Huyền Điểu》!
"Không biết tự lượng sức mình!"
Thấy như vậy một màn, Duẫn Nhân Quân khóe miệng bị bám một tia khinh miệt đích tươi cười, chợt, từng bước bước ra!
"Có gan phản kháng người của ta, chỉ có chết!"
Lời còn chưa dứt, màu vàng pháp lực phô thiên cái địa bạo phát mà ra, kim quang tràn ngập, một đầu cả người thiêu đốt màu vàng ngọn lửa đích chim khổng lồ, ở hắn đỉnh đầu hiện lên.
" Kim Ô Triển Sí!"
Nhất chiêu ra tay, thiên địa đều là một mảnh kim quang.


Nhấn để mở bình luận

Phệ Linh Yêu Hồn