Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi


Ánh mắt Tử Tà trước sau vẫn cứ đặt trên người Cố Nhược Vân, dung nhan tuấn mỹ tà mị mang theo ôn nhu tươi cười, hắn như thế nào lại không biết Cố Nhược Vân đang hù dọa Hỏa Long?


Từ lúc bắt đầu, nàng cũng không muốn tiếp tục tìm Hỏa Long phiền toái, nhưng mà con Hỏa Long này lại có lá gan nhỏ, có cơ hội sao nàng không lợi dụng một chút?


............


Chủ Thành.


Địa vị ở Bắc Tạp lãnh địa cùng cấp với Hoàng Thành, cũng là nơi tụ tập nhiều cao thủ!


Mọi người đều biết, Chủ Thành là tứ đại gia tộc thống lĩnh, đừng nhìn bên ngoài tứ đại gia tộc rất hòa hợp, nhưng trong tối lại tranh đấu không ngừng. Trong đó Giang gia cùng Cổ gia sắp tới có liên hôn, càng củng cố thêm mối quan hệ, tuy nói đời thứ ba của Cổ gia chỉ có một nữ tử là Cổ Lan, lại sớm đính hôn với Giang gia. Ở Giang gia lại có vô số người trẻ tuổi, chỉ cần có người đạt được tâm nàng, liền có thể trở thành người thừa kế Giang gia.


Chính là, cho dù Giang gia cho Cổ Lan được quyền lựa chọn, Cổ Lan lại chậm chạp không nguyện ý trở thành công cụ liên hôn, cho nên ở một năm trước đã rời đi Chủ Thành, tung tích không rõ! Cho tới bây giờ cũng chưa tìm được nàng.


Mà hai thế lực còn lại trong Chủ Thành, cũng đạt được liên minh, bất quá không phải liên hôn, quan hệ liên minh này không thể so sánh với Cổ gia cùng Giang gia.


Lúc này, trong mật thất Lam gia, lão giả khoanh chân ngồi dưới đất, khuôn mặt già nua không có biểu tình.


Trước mặt hắn, Lam Chước thân là gia chủ Lam gia rất cung kính đứng ở một bên, lão giả không mở miệng nói chuyện hắn cũng không dám nhiều lời, chỉ dùng khóe mắt liếc về hướng lão giả trước mặt.


Nếu những người khác ở chỗ này, tất nhiên có thể đoán ra thân phận của lão giả.


Trừ bỏ gia chủ lão gia bế quan mấy năm, còn có ai có thể làm Lam Chước cung kính như vậy?


" Chước nhi."


Rốt cuộc, dưới bất an thấp thỏm của Lam Chước, lão giả chậm rãi mở miệng: " Ta nghe nói, khoảng thời gian trước có một nữ tử đắc tội sứ giả Hồng Liên lãnh địa?"


Lam Chước không biết lão gia chủ hỏi chuyện này có ý tứ gì, nhưng vẫn cung kính trả lời: " Nữ tử kia nghe nói câu dẫn lĩnh chủ của Hồng Liên lãnh địa, cho nên Bạch Âm cô nương mới tức giận như thế, bất quá nữ tử kia đã bị báo ứng, đã hôi phi yên diệt* trong dung nham."


(*hôi phi yên diệt: tan thành tro bụi)


Lão gia chủ thở dài, nói: " Bạch Âm cô nương là sứ giả Hồng Liên lãnh địa, ngươi nghe theo nàng cũng không có sai, nhưng mà Chước nhi, Lam gia là cơ nghiệp tổ tiên để lại, ta không nghĩ sẽ bị hủy trên thế hệ của ngươi, ngươi hiểu chứ?"


Lam Chước củng củng nắm tay, cung kính đầy mặt nói: " Phụ thân, nhi tử hiểu rất rõ, ta chỉ muốn cùng Hồng Liên lãnh địa có mối quan hệ tốt mà thôi, cho nên không dám đắc tội Bạch Âm cô nương."


" Tốt," Lão gia chủ gật đầu, " Ta nghe nói khoảng thời gian trước trên đại hội Dược Tông có một thiên tài nữ tử xuất thế ngang trời, càng là luyện chế ra đan dược trong truyền thuyết, hơn nữa, nghe nói nàng tới Bắc Tạp lãnh địa, cho nên trong khoảng thời gian này ngươi đừng khó xử hạ nhân Dược Phủ, nên phái người giám thị, ta tin tưởng, nếu nàng tới nơi này, khẳng định nàng sẽ đến Dược Tông ở phủ Chủ Thành, ngươi cần phải tạo mối quan hệ tốt, so với Hồng Liên lãnh địa, nữ tử gọi là Cố Nhược Vân mới quan trọng nhất!"


Dù cho lão gia chủ bế quan mấy năm, nhưng đối với sự tình phát sinh bên ngoài biết rất rõ.


Ngay cả Lam Chước cũng không biết, vì sao đại lục có một chút gió thổi cỏ lay đều không gạt được hắn.


" Phụ thân, ngươi không cần phải nói nhi tử cũng biết, địa vị luyện đan sư trên đại lục, không ai có thể vượt qua, chỉ sợ Bạch Âm là sứ giả Hồng Liên lãnh địa so ra cũng kém nàng!" Lam Chước trong mắt hiện lên tia sáng không rõ, " bởi vậy, vô luận thế nào ta cũng sẽ tạo mối quan hệ tốt với nàng trước các thế lực khác, đặc biệt là Giang gia cùng Cổ gia! Chỉ cần Cố Nhược Vân cùng chúng ta có quan hệ tốt, có thể làm tức chết mấy lão bất tử đó!"


Hiện tại chỉ cần nghĩ đến Giang gia và Cổ gia đối với Lam gia bọn họ đã làm ra vài chuyện, Lam Chước hận đến nghiến răng nghiến lợi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận