Phong LưuKhông có ba bốn năm thì việc xây dựng không thể nào xong, cứ từ từ rồi sẽ đến. Vấn đề thiết yếu là xây dựng kiến trúc phòng ngự mặt ngoài Thiên Phong đảo cho tốt, kiến trúc nội bộ không vội, có thể từ từ làm.


Thôn trang phụ cận Thiên Phong đảo dày đặc, tiềm ẩn Trung Hoa đường, có vấn đề gì, có thể trực tiếp báo cho người trên đảo.


Trong thôn trang lại xây dựng một mô hình bến tàu tư nhân nhỏ, có không ít thuyền bè lớn đợi dỡ hàng


Tiểu đại bang phái bên trong Hán Giang đều bị Tần Thiên Bảo để ý và vững vàng nắm trong tay.


Đường Tiểu Đông có sản nghiệp liên thành, đã có không ít cửa hàng lặng lẽ khai trương buôn bán tại Hán Giang thành. Treo bảng hiệu là tên các huynh đệ, do chính bọn họ và gia quyến trông coi kinh doanh.


Có thể nói, hơn phân nửa kinh tế Hán Giang thành thuộc thế lực bang phái, tức là nằm trong tay Đường Tiểu Đông.


o0o


Thiên Bảo tháng mười, năm thứ mười một. Lý Lâm Phủ ốm chết.


Đối với người của Lý gia, Đường Tiểu Đông không thể nói rõ bốn năm sau sẽ có loạn An sử, chỉ có thể ám hiệu thông qua Lý Đằng Giao. Tướng gia lúc cầm quyền đắc tội rất nhiều người, hôm nay hắn mất, tốt nhất là rời đi Trường An quy ẩn. Đáng tiếc người của Lý gia không nghe.


Dương Quốc Trung tiếp quản hữu tướng, càng ngày càng ngang ngược kiêu ngạo tham lam, chèn ép thái tử Lý Hanh.


Lý Hanh được Đường Tiểu Đông ra ám hiệu, tiếp tục nhẫn nại chờ đợi.


Dương Quốc Trung là kẻ vô năng, nhưng khi há cái miệng sư tử thì to đến kinh người.


Bao nhiêu bạc cũng nhét được hết, triều thần bị nhắm trúng, Tiết Độ Sứ các nơi rất bất mãn.


Tiết Độ Sứ ba trấn Phạm Dương, Bình Lô, Hà Đông, An Lộc Sơn, Sử Tư Minh sinh ra xung đột, song phương vô cùng không vui.


Sau bốn năm yên tĩnh, loạn An sử có phát sinh hay không, Đường Tiểu Đông không thể xác định, nhưng do Dương Quốc Trung chèn ép, đã gieo mầm mống cừu hận trong lòng An Lộc Sơn.


Dù sao cái nên chuẩn bị cũng chuẩn bị xong, mặc dù thật sự phát sinh loạn An sử đối với hắn cũng không ảnh hưởng nhiều lắm.


Lan Đình đã gả tới đây, quan hệ mập mờ cùng trưởng công chúa Ngọc Chân bị Lôi Mị và chư nữ trong lúc vô tình biết được. Chỉ là bụng cũng lớn, còn có thể làm sao? Nhiều nhất là xuất thủ hung hăng bấm mấy cái trên thân người này.


Trưởng công chúa Ngọc Chân lấy cớ đi xa tu đạo, trốn vào trung tâm Ngu Nhạc âm thầm chờ sinh.


Về phần Dương quý phi, Đường Tiểu Đông cũng đã hỏi, có chịu buông tha vinh hoa phú quý, đi theo hắn lánh đời hay không.


Dương quý phi trầm tư một lúc lâu, sau đó phát ra một tiếng thở dài.


Nàng không phải là không chịu, chẳng qua là có thể tránh được sao? Dưới cơn giận của Đường Huyền Tông, cả thiên hạ không chấn động mới là lạ, chuẩn bị không tốt lại làm liên lụy tới mọi người.


Dù sao trong lòng nàng đầu nguyện ý thì đã dễ làm hơn, dù sao cũng chờ nhiều năm như vậy, đợi thêm bốn nữa thì có sao? Lại để cho Đường Huyền Tông bị cắm sừng bốn năm nữa thôi.


Lúc này, Đường Tiểu Đông cũng ước gì Sư Tử Minh An Lộc Sơn tạo phản, mà hắn lại dè đặt làm cho người ta đợi đến sốt cả ruột.


Đối với thủ hạ chính là huynh đệ, chịu đi theo hắn lánh đời đều lặng lẽ cùng gia quyến chuyển dời đến Hán Giang, lên Thiên Phong đảo. Đồng thời các loại công cụ thiết bị vân vân sớm vận chuyển lên đảo. Hôm nay Thiên Phong đảo đã giống như một vương quốc độc lập không tranh đấu, nó chỉ chờ Quốc vương cùng các phi tử vào ở mà thôi.Mùa xuân, Thiên Bảo năm thứ mười ba.


Thương giới Trường An lại một lần nữa bộc phát đại chiến tài chính.


Nguyên nhân đại chiến nổ ra rất đơn giản, trong thương giới, tất cả đều tin phục Đường Tiểu Đông là đệ nhất thủ phú Đại Đường. Nhưng Vương Ngạo Phong đứng ngồi không yên, dẫn đầu không tuân thủ hiệp nghị, xui khiến thương gia thương minh tự tiện xuống giá.


Ngươi giảm một, ta giảm mười lăm.


Thương gia Phúc Ngọc Thương Minh cũng hạ giá tiền xuống, tiến tới dẫn phát phong trào hạ giá, diễn biến thành đại chiến tài chính.


Kim Nguyên Thương Minh cùng Phúc Ngọc Thương Minh đại chiến hạ giá, nhưng thật ra là Đường Tiểu Đông cùng Vương Ngạo Phong chiến đấu tài phú.


Cửa hàng của Vương Ngạo Phong hạ giá, Đường Tiểu Đông cũng đồng dạng hạ giá. Dù sao có tiêu phí cũng có thể miễn phí đến trung tâm Ngu Nhạc vui đùa. Đây là ưu thế.


Vương Ngạo Phong tiếp tục hạ giá, Đường Tiểu Đông cũng giống như trước hạ theo.


Chỉ cần giá tiền cùng ngang hàng liền đè chết ngươi.


Lần này Vương Ngạo Phong quyết tâm đổ máu cùng Đường Tiểu Đông. Giá tiền một mực hạ xuống, các thương phẩm phải dùng hàng ngày đều giảm xuống bốn phần, có thể nói là một phân tiền lãi cũng không có. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn


Ngươi cũng hạ giá giống ta, ngươi không phải được xưng là Đại Đường thủ phú sao?


Để xem số bạc người nào nhiều hơn? Ai chịu đựng lâu hơn?


Trong kế hoạch của Vương Ngạo Phong, không chỉ có là xuống giá, giống như trước người tung lời đồn bất lợi đối với Hối Thông Tiền Trang, ý đồ chèn ép và vượt qua Hối Thông Tiền Trang.


Lúc này Hối Thông đã không còn là Hối Thông bốn năm trước, trên thực tế đã vượt qua Đại Thông tiền trang của Vương gia.


Dương Phàm đổ một núi vàng bạc trước cửa tiền trang để khách muốn lấy bao nhiêu thì lấy.


Vàng bạc còn nhiều mà, một núi vàng không không đủ thì lấy thêm một núi nữa, ngươi có thể lấy bao nhiêu?


Hành động cực kỳ càn rỡ này làm lời đồn tự sụp đổ.


Sau khi Hối Thông Tiền Trang ổn định liền đến phiên Đường Tiểu Đông phản công.


Những năm gần đây, hắn cùng với Ngũ Thiên Chiếu, Lý Thiết Y, Lý Hưng Chu cùng nhiều thương gia thành viên Phúc Ngọc Thương Minh lặng lẽ gửi nhiều khoản tiền lớn trong Đại Thông tiền trang. Hiện tại đột nhiên phát động, Đại Thông tiền trang báo nguy hiện ngân khắp nơi.


Hán Giang, hoàn toàn nằm trong sự khống chế của Đường Tiểu Đông. Đám côn đồ tản ra tung tung tin đồn, cư dân khủng hoảng không biết chân tướng, lo lắng mất sạch liền liều mạng xếp hàng đòi hiện ngân.


Mắt thấy loạn An sử cũng sắp tới rồi, Đường Tiểu Đông để các huynh đệ ở Hán Giang liều mạng đòi hiện ngân của Đại Thông tiền trang, còn mình đi thuyền tới Thiên Phong đảo.


Hiện ngân tiền trang báo nguy, nhờ châu huyện lân cận phân phối trợ giúp, nhưng châu huyện lân cận cũng báo nguy, đành phải hướng tổng bộ cầu cứu.


Thời gian mấy năm, một nửa sản nghiệp Đường Tiểu Đông đều đã lặng lẽ dời đến Hán Giang. Con số thiên văn đó há Đại Thông tiền trang mấy châu huyện có thể thừa nhận?


Cái này cũng chưa tính tới cư dân chưa rõ chân tướng nổi điên đòi hiện ngân.


Đường Tiểu Đông sớm biết sẽ có một ngày ngươi chết ta sống với Vương Ngạo Phong, sớm có bố trí, luôn luôn ẩn mà không phát.


Hiện tại, Vương Ngạo Phong dẫn đầu phát động, hắn cũng không khách khí phản kích toàn lực, hung hăng chỉnh hắn chết, không lưu nửa điểm tình cảm.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Phong Lưu