Quan Thanh


Thứ hai ngày 30 tháng 5, thời tiết sáng sửa. Buổi sáng, An Tại Đào ngồi trong phòng làm việc tâm thần không yên. Vợ hắn Hạ Hiểu Tuyết dự tính sinh trong hai ngày này, Hạ Hiểu Tuyết trước vào ở phòng bệnh cao cấp khoa sinh sản bệnh viện nhân dân số một thành phố Phòng Sơn. Tuy rằng điều kiện chữa bệnh của Phòng Sơn có hạn, nhưng ứng phó sinh sản bình thường hẳn là không có vấn đề lớn. Chẳng qua, Mạnh Cúc ở Yên Kinh vẫn liên hệ hai chuyên gia khoa phụ sản của bệnh viện nổi tiếng ở Yên Kinh, đi tới Phòng Sơn, phòng ngừa chẳng may.


Bởi vậy, bác sĩ tư nhân và bảo mẫu Hạ Hiểu Tuyết dẫn tới từ Yên kinh, còn có An Nhã Chi mẹ An Tại Đào, Thạch Thanh mẹ Hạ Hiểu Tuyết, toàn bộ đều vào "ở" bệnh viện nhân dân số một thành phố Phòng Sơn, tùy thời chăm sóc Hạ Hiểu Tuyết sinh sản bất cứ lúc nào. Nếu thêm vài vệ sĩ và trợ lý của Hạ Hiểu Tuyết, ước chừng mười mấy người chăm sóc cô ở bệnh viện.


Mọi chuyện đã chuẩn bị. Trong điều kiện chữa bệnh hiện đại, dưới tài lực của An gia chống đỡ, khả năng Hạ Hiểu Tuyết xuất hiện nguy hiểm khó sinh hạ thấp xuống không. Theo lý thuyết, An Tại Đào hẳn là cực kỳ yên tâm mới đúng, nhưng không biết vì sao, bắt đầu từ buổi sáng trong lòng hắn hơi hốt hoảng, cũng không biết bởi vì khẩn trương, hay bởi vì nhân tố gì khác.


Nếu không phải hôm nay hơi đặc thù, An Tại Đào không an tâm chắc chắn sẽ ở trong bệnh viện cả ngày. Nhưng sáng nay, Bí thư Tỉnh ủy Lý Đại Niên muốn dẫn nhân viên liên quan ở tỉnh đến thành phố điều tra nghiên cứu tình hình Tam Nông và công tác thành phố, hẳn làm Bí thư Thành ủy kiêm Chủ tịch thành phố sao có thể vắng mặt được?


Xem đồng hồ, thấy còn sớm, cách thời gian Văn phòng Tỉnh ủy thông báo còn hơn 1h, An Tại Đào có lòng muốn tới bệnh viện một chuyến xem tình hình, nhưng cuối cùng do dự mà bỏ qua ý nghĩ này, gọi điện cho mẹ mình là An Tại Đào.


Thật ra Hạ Hiểu Tuyết ở bệnh viện hết thảy bình thường, tuy rằng ngày dự tính sinh đã tới rồi, có thể sinh sản bất cứ lúc nào, nhưng mới đến hiện giờ, cô vẫn không có bất cứ dấu hiệu sinh sản gì. Hai ngày này liên tục kiểm tra cẩn thận chặt chẽ chu đáo, xác định người lớn và thai nhi đều khỏe mạnh.


Hạ Hiểu Tuyết không nằm trên giường bệnh, mà do trợ lý nâng đỡ thong thả đi lại trong hành lang bệnh viện, hoạt động nhiều trước khi sinh có lợi cho sinh sản, đây là kiến thức phổ thông cơ bản. Bác sĩ tư nhân của cô đang mở cuộc họp với bác sĩ bệnh viện và chuyên gia tới từ Yên Kinh, đưa ra vài phương án ứng phó sinh sản.


Bản thân Hạ Hiểu Tuyết không giống bình thường, cô không chỉ là Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn Long Đằng tiếng tăm lừng lẫy trong nước, còn là phu nhân của Bí thư Thành ủy An Tại Đào, Hạ Hiểu Tuyết sinh ở Phòng Sơn, bệnh viện nhân dân số một từ trên xuống dưới không dám chậm trễ, phái tinh anh trong khoa phụ sản đến phụ trách Hạ Hiểu Tuyết sinh sản.


Không chỉ lãnh đạo bệnh viện khẩn trương, lãnh đạo Cục Vệ sinh thành phố cũng rất khẩn trưởng, Cục trưởng Cục vệ sinh trương Trí Hằng trước sau gọi điện thoại vài lần cho viện trưởng bệnh viện, yêu cầu phía bệnh viện phải cố gắng lớn nhất đảm bảo phu nhân Bí thư An người lớn và đứa bé bình an.


Trợ lý Hạ Linh đỡ Hạ Hiểu Tuyết hoạt động là người Tứ Xuyên, năm trước vừa mới tốt nghiệp đại học nhận lời mời vào tập đoàn Long Đằng. Ban đầu công tác ở bộ hành chính của tập đoàn, sau đó bởi vì cô công tác xuất sắc được Hạ Hiểu Tuyết nhìn trúng, đề bạt lên làm trợ lý bên cạnh mình.


Tuy rằng trợ lý của Hạ Hiểu Tuyết không có "chức cấp" và chức vị rõ ràng, nhưng hưởng thị đãi ngộ thu nhập chức phó trong tổng bộ tập đoàn, lương cao một năm mấy trăm ngàn. Dối với cô gái đi ra từ nông thôn như Hạ Linh mà nói, một năm có thu nhập mấy trăm ngàn, không khác gì tới thiên đường. Bởi vậy, cô công tác bên người Hạ Hiểu Tuyết rất tận tâm hết sức.


- Hạ Đổng, ngài chậm một chút, bác sĩ Trương nói, đi lại phải thong thả, phải vững vàng, không thể quá vội vàng, nếu quá vội vàng đi lại rối loạn, sẽ mất đi ý nghĩa làm khỏe bản thân thúc đẩy sinh sản rồi...


Hạ Linh nhỏ giọng cười nói.


Hạ Hiểu Tuyết cười khổ một tiếng, chống thắt lưng dựng thẳng người:


- Hạ Linh, sao có thể rập khuôn như vậy? Tôi chỉ là tùy ý hoạt động là được, sinh con là một cánh cửa mỗi người phụ nữ đều phải đi qua, tôi cũng không thể ngoại lệ... Hạ Linh, tương lai cô cũng phải mang thai sinh con.


Hạ Hiểu Tuyết liếc cái bụng cao cao hở ra của mình một cái, trên mặt tản ra hào quang mẫu tính. Hạ Linh mặt đỏ lên, nâng Hạ Hiểu Tuyết tuyết nhẹ nhàng nói:


- Hạ Đổng, tôi còn chưa kết hôn, giờ còn sớm... Tôi muốn công tác bên cạnh ngài hai năm... không nghĩ tới kết hôn.


Hạ Hiểu Tuyết đối đãi với nhân viên công tác bên người rất tốt, ở trường hợp riêng tư, cô cũng rất thích cô gái Hạ Linh đi ra từ nông thôn này, giản dị đơn thuần, nội tâm không có mầu sắc rực rỡ gì. Cô cười cười:


- Hạ Linh à, công tác bên người tôi cũng không thể chậm trễ yêu đương kết hôn! Tôi nghe nói, ai đó ở bộ tài vụ, khá có ý tứ với cô?


Hạ Linh đỏ mặt lên, lại hơi ngượng ngùng mà cúi đầu.


- Ha ha, Hạ Linh à, chờ lúc cô kết hôn, tôi tặng cô phong bì thật lớn! Cô phải cố lên đó!


Hạ Hiểu Tuyết nói với Hạ Linh, đột nhiên nhìn thấy lãnh đạo bệnh viện, bác sĩ và y tá bận rộn ra vào ở trạm y tá cách đó không xa, nhíu mày nhẹ nhàng nói:


- Hạ Linh, đỡ tôi qua đó.


Hạ Linh ngẩn ra, nhưng cũng không nói gì thêm, liền nâng Hạ Hiểu Tuyết đi tới.


Thấy Hạ Hiểu Tuyết tới đây, một Phó viện trưởng bệnh viện lúc nào cũng phải chú ý bên này mang theo một đám bác sĩ y tá tới đây, cười với Hạ Hiểu Tuyết, "ân cần hỏi han".


Hạ Hiểu Tuyết bắt tay với Phó viện trưởng gọi Lý Hoán văn kia, cười ôn hòa nói:


- Viện trưởng Lý, tôi thấy như vậy... Cảm ơn lãnh đạo bệnh viện và mọi người quan tâm tôi, nhưng bệnh viện không chỉ có một người bệnh như tôi, chỗ này của tôi có hai bác sĩ tư nhân, hy vọng mọi người đều trở lại cương vị của mình, không cần vì tôi mà chậm trễ công tác bình thường của bệnh viện... Như vậy, sẽ ảnh hưởng không tốt, nếu khiến chồng tôi biết, chắc chắn sẽ không muốn!


Hạ Hiểu Tuyết bên này nói chuyện, An Nhã Chi bên kia gật đầu cười với Thạch Thanh, nhận điện thoại của con mình, cười nói:


- Tiểu Đào, con xong việc sớm, cũng sớm tới đây đi. Sáng nay bác sĩ nói, đến muộn có thể...


An Tại Đào cầm điện thoại, trong nhất thời không biết "truyền đạt" tâm tình lo lắng bất an của mình cho mẹ như thế nào, hắn cắn chặt răng nhẹ nhàng nói:


- Mẹ, không còn có thể sinh mổ sao, thật sự không được, con thấy để Hạ Hiểu Tuyết sinh mổ đi, như vậy an toàn, cũng không gặp sai lầm!


An Nhã Chi cười nói:


- Lúc trước mẹ cũng nói vậy, mẹ Hiểu Tuyết cũng đồng ý. Nhưng Hiểu Tuyết lại kiên quyết không đồng ý, nó nói phải sinh tự nhiên, phải nếm thử mùi vị làm mẹ... Vợ con tính tình bướng bỉnh, hai bà lão chúng ta nói không được, nếu không con nói với nó?


An Tại Đào thở dài:


- Hay là thôi đi... Hiểu Tuyết đâu, mẹ!


An Nhã Chi liếc ra bên ngoài:- Nó đang hoạt động ngoài hành lang, bác sĩ nói để nó hoạt động nhiều, như vậy mới tốt cho đứa bé.


An Tại Đào đang gọi điện thoại, đột nhiên cửa văn phòng bị gõ. Hắn cau mày, vội vàng cúp điện thoại, trầm giọng nói:


- Tiến vào!


Phó Trưởng Ban Thư ký Thành ủy, Chánh Văn phòng Thành ủy Đồng Hồng Cương đẩy cửa tiến vào cung kính nói:


- Bí thư An, vừa rồi nhận được thông báo của Văn phòng Tỉnh ủy, nói là Bí thư Lý xuất phát sớm, đoán chừng lúc này sắp đến Phòng Sơn. Còn nữa, ngoại trừ lãnh đạo bộ môn ở tỉnh dự định ra, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Thư ký Chu Liệt, Phó Chủ tịch tỉnh Triệu Minh Sinh hai lãnh đạo cùng đi...


An Tại Đào giật mình kinh hãi:


- Đến nhanh vậy à? Trưởng Ban Thư ký Chu và Chủ tịch tỉnh Triệu cũng tới đây à? Lão Đồng, anh khẩn trương thông báo lãnh đạo khác, chúng ta tới giao lộ cao tốc nghênh đón lãnh đạo tỉnh!


Đồng Hồng Cương cung kính nói:


- Bí thư An, tôi đã thông báo lãnh đạo khác, các lãnh đạo đều chờ ngài ở trong sân.


An Tại Đào tán thưởng liếc Đồng Hồng Cương một cái, gật đầu nói:


- Tốt, tốt lắm. Chúng ta xuất phát!


Hơn mười chiếc xe con uốn lượn mà đến giao lộ cao tốc. An Tại Đào khẩn trương mang theo các cán bộ Thành ủy và UBND thành phố Phòng Sơn tới nghênh đón. Lý Đại Niên không xuống xe, để thư ký Đồng Tiết nói cho An Tại Đào, đoàn người bọn họ không dừng ở thành phố, trực tiếp tới khu kinh tế mới nông nghiệp sinh thái Tư Hà mục đích điều tra nghiên cứu lần này.


An Tại Đào không dám chậm trễ, khẩn trương mang theo cán bộ thành phố lên xe, để xe mình chạy đầu dẫn đường, không để cho xe cảnh sát của Cục Công an thành phố Phòng Sơn mở đường phía trước. Xe cảnh sát gào thét mở đường, loại chuyện này An Tại Đào cực kỳ phản cảm, tuy rằng công an thành phố đề xuất muốn phái hai chiếc xe cảnh sát mở đường, nhưng vẫn bị một câu của An Tại Đào gạt bỏ.


Thật ra Lý Đại Niên không chú ý điều này, Trưởng Ban Thư ký Tỉnh ủy Chu Liệt phía sau xe Lý Đại Niên lại chú ý tới, không ngờ thành phố Phòng Sơn không phái xe cảnh sát mở đường. Bí thư Tỉnh ủy xuất hành, là chuyện lớn khó lường ở tỉnh Đông Sơn này, thủ trưởng cao nhất đến Phòng Sơn dựa theo lệ thường là phải phái xe cảnh sát mở đường, nhưng An Tại Đào lại cố tình không có.


Chu Liệt bĩu môi, không kìm nổi nhẹ nhàng cười, thầm nghĩ tính tình thằng nhóc này quả thật hơi cổ quái... Muốn nói hắn không thông lõi đời, có đôi khi khéo đưa đẩy thì quá phận thái quá; mà muốn nói hắn tinh thông quyền mưu, hắn lại biểu hiện quá mức ngay thẳng, thậm chí có thể nói là ngây thơ ở một số phương diện.


Trong lòng ai cũng hiểu được, cán bộ lãnh đạo xuất hành, xe cảnh sát mở đường nhiễu dân ảnh hưởng không tốt, nhưng mọi người vẫn làm, vì sao? Nguyên nhân là, để lãnh đạo cao hứng quan trọng hơn so với để trăm họ cao hứng. Điều này rất bình thường, bởi vì lãnh đạo nắm giữ mạch máu lên chức và tiền đồ chính trị của mình.


Chiến tích có nhiều, dân vọng có cao, năng lực có mạnh mẽ, cuối cùng vẫn phải đặt chân tới một điểm: lãnh đạo thưởng thức hay không, coi trọng hay không. Một cán bộ lãnh đạo không thích, bất kể năng lực rất mạnh, trên cơ bản không có khả năng thăng quan.


An Tại Đào trên xe, lập tức để Lý Bình gọi điện cho chủ quản khu kinh tế mới Tư Hà, Chủ tịch thành phố trợ lý kiêm Chủ nhiệm Ban quản lý khu kinh tế mới Trang Ninh để gã lập tức chuẩn bị nghênh đón lãnh đạo Tỉnh ủy.


Ngẫm nghĩ một chút, An Tại Đào liền gọi điện qua cho thư ký Đồng Tiết của Lý Đại Niên, dựa theo danh sách xác nhận một chút lãnh đạo bộ môn đi theo. Đồng Tiết nhận điện thoại của An Tại Đào, đang muốn quay đầu lại nói vài câu gì với Lý Đại Niên, đột nhiên nghe được di động của Lý Đại Niên vang lên, cũng ngậm miệng không nói.


Lý Đại Niên xem là điện thoại bạn già của mình liền nhận, nhận điện thoại xong, thần sắc của ông ta không khỏi hơi cổ quái. Hóa ra ông ta không biết Hạ Hiểu Tuyết vợ An Tại Đào sắp sinh con, hơn nữa sinh ngay tại Phòng Sơn, nhưng vừa bạn già của ông ta gọi điện thoại nói Hạ Hiểu Tuyết đã vào ở bệnh viện, bà ta chuẩn bị cùng vợ chồng Lý Nam đến Phòng Sơn một chuyến, thăm Hạ Hiểu Tuyết.


An Tại Đào và Hạ Hiểu Tuyết bỏ ra rất nhiều đối với vợ chồng Lý Nam, Hạ Hiểu Tuyết sinh con, làm bề trên quan hệ thân mật, vợ Lý Đại Niên là Tôn Tuệ Hà cũng cảm thấy mình nên đi một chuyến, nếu không bà băn khoăn trong lòng.


Đoàn người Lý Đại Niên rõ ràng cảm thấy rất hứng thú đối với khu kinh tế mới nông nghiệp sinh thái Tư Hà hình thành sản nghiệp sinh thái nông nghiệp quy mô, nhất là Phó Chủ tịch tỉnh phân công quản lý nông nghiệp Triệu Minh Sinh, trên đường thị sát, ông ta khen không dứt miệng, chủ động đề xuất với Lý Đại Niên, muốn mở rộng sinh thái nông nghiệp Tư Hà.


Đề cử sinh thái nông nghiệp làm mẫu ở tỉnh, yêu cầu các nơi học tập khu kinh tế mới Tư Hà. Thật ra, khu kinh tế mới Tư Hà đã sớm là hình mẫu công trình sinh thái nông nghiệp ở tỉnh, bước đi từ lúc Tiếu Tác Niên làm Bí thư Thành ủy, nhưng lãnh đạo mới đề xuất, ai cũng xuyên phá lớp cửa sổ giấy này.


Giữa trưa đoàn người Lý Đại Niên ăn cơm tại căn tin khu kinh tế mới, điều này khiến bữa tiệc chuẩn bị xa hoa ở khách sạn làng du lịch Tư Hà bị bỏ không. Chẳng qua, An Tại Đào nhắc nhở, Trang Ninh làm hai tay chuẩn bị, cho nên lúc Lý Đại Niên đề xuất muốn ăn cơm công tác, cũng không có luống cuống tay chân, lập tức lệnh nhà ăn cơ quan chuẩn bị cơm công tác, mỗi người một phần, nhưng cũng không giống với cơm công tác bình thường, Trang Ninh làm sao dám để Bí thư Tỉnh ủy và nhiều lãnh đạo tỉnh như vậy ăn loại cơm công tác của đám cán bộ cơ quan bình thường.


Cơm nước xong, Lý Đại Niên lại ngựa không dừng vó mà dẫn mọi người đi thị sát cảnh quan khu vườn kinh tế mới sinh thái nông nghiệp, khu vườn nông nghiệp ban đầu do Tập đoàn Dân Thái xây dựng lên này đã sớm xây dựng thêm vài lần, sản phẩm nông nghiệp cũng sớm từ bồn hoa cây táo ban đầu mở rộng ra mấy chục giống.


Từ khu vườn sinh thái đi ra, Lý Đại Niên lại tới nhà một số nông hộ thăm hỏi, đương nhiên là nông hộ trước đó đã an bài tốt. Cho dù "khác loại" như An Tại Đào, cũng không dám để Bí thư Tỉnh ủy tùy ý đi vào nông hộ nào, vạn nhất xuất hiện vấn đề hoặc ngoài ý muốn? Không phải sợ lãnh đạo phát hiện "vấn đề" mà vì An Toàn của lãnh đạo không thể xuất hiện bất cứ vấn đề gì. Nếu chẳng may... Một khi có cái nếu chẳng may, cho dù quan hệ An Tại Đào và Lý Đại Niên thế nào, Bí thư Thành ủy này hắn cũng không thể tiếp tục làm nữa.


Thăm hỏi mấy nông hộ, Lý Đại Niên cảm thấy rất vừa lòng đối với trạng thái cuộc sống thường thường bậc trung của nông hộ giàu có khu kinh tế mới Tư Hà. Buổi chiều 3h, đoàn người Lý Đại Nhiên trở về khu làm việc Ban quản lý khu kinht ế mới Tư hà, mời họp lâm thời trong phòng hội nghị, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Thư ký Chu Liệt, Phó Chủ tịch tỉnh Triệu Minh Sinh, 7 chủ quản bộ môn ở tỉnh, Thành ủy và UBND thành phố Phòng Sơn với An Tại Đào là lãnh đạo chủ chốt, Bí thư Thành ủy Quy Ninh Mã Hiểu Yến tham dự.


Bàn hội nghị hình tròn dài, Lý Đại Niên dẫn lãnh đạo tỉnh ngồi mặt phía nam lưng phía bắc, mà An Tại Đào thì dẫn đám cán bộ thành phố Phòng Sơn ngồi đối mặt đoàn người Lý Đại Niên.


- Các đồng chí, hôm nay tôi đến Phòng Sơn, đến thăm khu kinh tế mới Tư Hà, tuy rằng bởi vì thời gian có hạn, cưỡi ngựa xem hoa, nhưng cảm xúc của tôi rất lớn. Nếu toàn bộ nông thôn tỉnh đều xây dựng như khu kinh tế mới...


- Nông nghiệp là cơ sở của kinh tế quốc dân. Nông nghiệp, cũng là ưu thế của tỉnh Đông Sơn chúng ta, là đại cục toàn tỉnh, là nhiệm vụ số một, là các hạng mục công tác đặc biệt nặng nề, xây dựng nông thôn mới xã hội chủ nghĩa, xúc tiến nông thôn phát triển, gia tăng sản xuất nông nghiệp, nông dân tăng thu nhập, để quần chúng nhân dân trải qua ngày lành, là thực hiện mấu chốt dân giàu tỉnh mạnh.


- Nông nghiệp và công nghiệp tỉnh ta sóng vai, phát huy rất lớn tác dụng hấp thu khí, ổn định khí, khuếch tán khí. Làm tốt công tác Tam Nông năm nay, phải lấy phồn vinh kinh tế nông thôn là chính, lấy phát triển sinh thái nông nghiệp làm cơ sở, lấy gia tăng thu nhập của nông dân làm trụ cột xây dựng, mạnh mẽ nâng cao trang bị vật chất trình độ kỹ thuật trong nông nghiệp, cố gắng thăm dò thể chế dân sinh và cơ chế quản lý lâu dài hiệu quả...


- Công tác Tam Nông mơ rộng toàn tỉnh, các bộ môn phải mạnh mẽ ủng hộ phát triển sinh thái sản phẩm gia công, tích cực đảnh mạnh nông nghiệp sản nghiệp hóa, sinh thái hóa; phải xúc tiến nhiều con đường vào nghề cho nông dân, cổ vũ nông dân về quê xây dựng sự nghiệp mới, phát triển kinh tế huyện, tiếp tục chuyển đổi sự nghiệp; phải tăng lớn kết cấu điều chỉnh, đẩ mạnh quy mô hóa kinh doanh và chuẩn hóa sản xuất, thi hành áp dụng kỹ thuật tiên tiến; phải tăng mạnh phương tiện cơ sở và năng lực xây dựng phục vụ công cộng; phải phát triển hợp tác tổ chức nông nghiệp chuyên nghiệp, kiện toàn bộ máy mở rộng nông nghiệp và tổ chức phục vụ công công, chăm chú gây dựng sự nghiệp...


Lý Đại Niên nói rất "lối mòn", ở vị trí của ông ta, ppng ta cũng không thể phát biểu diễn thuyết "cá tính hóa" cái gì. Chỉ là hôm nay, Lý Đại Niên nói chuyện không ngừng khen ngơi jkhu kinh tế mới Tư Hà thực hiện sản nghiệp hóa sản nghiệp, đây chắc chắn khiến cho truyền thông lớn trong ngoài tỉnh tạo thành một hồi dư luận oanh tạc.


Mà Lý Đại Niên chạm rãi nói, đột nhiên cửa phòng hội nghị mở rộng, một người trẻ tuổi bộ dáng thư ký vội vàng đi tới nhỏ giọng nói vài câu bên tai An Tại Đào, sau đó Lý Đại Niên liền chú ý tới sắc mặt An Tại Đào thay đổi, hơi đỏ lên và lo lắng. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Trong lòng Lý Đại Niên vừa động, thầm nghĩ: sẽ không khéo như vậy chứ? Chẳng lẽ Hạ Hiểu Tuyết sinh? Hoặc là...


Nghĩ đến đây, Lý Đại Niên ngẩng đầu nhìn An Tại Đào thật sâu. Thấy người trẻ tuổi luôn trầm ổn này, không ngờ biểu hiện bộ dáng lo lắng đứng ngồi không yên, ông ta cười thầm trong lòng, liền đẩy nhanh tiến độ nói chuyện của mình, vốn muốn nói tiếp hai câu, cũng liền tinh giản, đơn giản liền chấm dứt.


Thật vất vả tiễn bước đoàn lãnh đạo Lý Đại Niên, An Tại Đào vội dặn Lý Bình hai câu, sau đó liền chuẩn bị đến bệnh viện. Vừa rồi An Nhã Chi gọi điện tới nói Hạ Hiểu Tuyết đột nhiên vỡ nước ối đã vào phòng sinh. Ngay khi lòng hắn nóng như lửa trên đường tới bệnh viện, hắn đột nhiên nhận được điện thoại của Lý Đại Niên.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Quan Thanh