Quan Thanh


An Tại Đào nhíu mày, nhẹ nhàng nói:


- Cục trưởng Triệu, khác thì tôi không nói, tôi chỉ nhấn mạnh với anh một chút, nên chứng thực những đãi ngộ cho cán bộ về hưu, bảo đảm cuộc sống cho các lão lãnh đạo lúc tuổi già. Đây là chính sách từ trung ương đến địa phương. Công tác chính của bộ môn anh quản lý chính là việc này.


Tuy rằng, An Tại Đào không nói rõ sự việc của Trương Thắng Lợi, cũng không phê bình y điều gì, nhưng Triệu Huy lại toát mồ hôi lạnh, liên tục xác nhận.


Sau khi nói chuyện với An Tại Đào một hồi, sự tức giận và nghẹn khuất của Trương Thắng Lợi cũng dần tiêu tan. Nghe nói An Tại Đào còn phải tiếp đãi lãnh đạo tỉnh, ông ta liền biết điều mà chủ động ra về.


An Tại Đào nhiệt tình bắt tay ông, lại còn đưa tiễn ra tận đại sảnh lầu một, lại còn bảo lái xe Hoàng Thao đưa ông về.


- Lão lãnh đạo, nếu không phải hôm nay lãnh đạo Tỉnh ủy đến thì tôi nhất định sẽ mời ngài dùng cơm. Chúng ta đã lâu rồi không gặp mặt. Như vậy đi, qua mấy ngày nữa, tôi sẽ đến thăm lãnh đạo.


An Tại Đào dừng bước.


- Bí thư An, cảm ơn cậu.


Trương Thắng Lợi cảm kích nắm chặt tay An Tại Đào, không ngờ nghẹn ngào ra tiếng.


Trương Thắng Lợi trong lòng rất rõ ràng, An Tại Đào sở dĩ ngoại lệ đưa tiễn ông ta ra tận đại sảnh lầu một, còn bảo lái xe đưa ông ta về, đơn giản là muốn thông qua hành động này thông báo Trương Thắng Lợi vẫn là lãnh đạo của thành phố. Ngay cả Bí thư Thành ủy còn phải nể thì cán bộ phía dưới làm sao dám lạnh nhạt với ông.


Tuy rằng hành động này của An Tại Đào khó tránh khỏi hiềm nghi, nhưng nói cho cùng, bởi vì An Tại Đào là một người rất trọng tình và luôn ghi nhớ ân tình cũ. Trương Thắng Lợi tình cảm lúc trước đối với hắn, hắn đều ghi nhớ trong lòng. Điều này làm sao không khiến Trương Thắng Lợi cảm thấy xúc động chứ.


Những thực hiện của An Tại Đào đương nhiên khiến cho thành phố cho những gợn sóng không nhỏ. Nhất là những người ở cục Cựu cán bộ, khi biết được việc này thì càng đổ mồ hôi lạnh hơn, lúc này liền chuyển biến thái độ đối với Trương Thắng Lợi và những cán bộ lão thành khác. Không chỉ phái xe đưa Trương Thắng Lợi về thăm gia đình, mà còn chứng thực những đãi ngộ trước đây "sơ sót".


An Tại Đào tiễn bước, sắc mặt âm trầm xuống dưới. Hắn hướng thư ký Lý Bình đứng ở đằng sau mình, trầm giọng nói:


- Lý Bình, lát nữa anh gọi điện thoại cho Triệu Huy ở cục Cựu cán bộ, bảo cục tự tiến hành công tác tư tra, xem những đãi ngộ cho các cán bộ lão thành ở thành phố có được thực hiện đầy đủ không. Nếu không thì cái chức Cục trưởng của anh ta nên bỏ đi.


Lý Bình khẩn trương cúi đầu xác nhận:


- Vâng, tôi hiểu rồi, tôi lập tức gọi điện thoại ngay.


Đại hội cán bộ lãnh đạo Phòng Sơn định vào lúc 9h. Đối với các cán bộ cấp huyện Cục ở Phòng Sơn, bọn họ dường như đã quen với loại hội nghị này, sớm làm tốt tư tưởng chuẩn bị bất cứ lúc nào An Tại Đào cũng có thể gọi. Hội nghị hôm nay vì sao mời dự họp, trong lòng mọi người đều rất rõ ràng, vẫn là đẩy mạnh cải cách xe công. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Hơn 8h30, các cán bộ của các đơn vị Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố bắt đầu vào bàn, các lãnh đạo cao hơn một bậc thì chờ cho cán bộ cấp huyện cục trình diện hết thì mới xuất hiện. Đây là lệ thường trong quan trường, cũng là quy tắc ngầm, không thể dùng ngôn ngữ để biểu đạt.


Nhưng hôm nay không khí dường như có chút khác lạ. Chiếc bàn chủ tịch trải khăn màu đỏ trống rỗng, mà thời gian đã đến 9h, vậy mà các lãnh đạo của Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố vẫn không thấy xuất hiện.


Mọi người không khỏi có chút tò mò và nghi hoặc. Tất cả mọi người đều biết An Tại Đào là một người rất đúng giờ. Bất kể là họp hay làm cái gì cũng đều có kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ. Họp chưa bao giờ đến muộn. Mà Bí thư Thành ủy đúng giờ thì những lãnh đạo khác cũng phải học tập theo.


Nhưng cho đến bây giờ, lãnh đạo thành phố cũng vẫn chưa xuất hiện. Các cán bộ bắt đầu khe khẽ nghị luận, nhưng không bao lâu sau thì đã có câu trả lời.


Cửa phòng hội nghị đột nhiên được hai nhân viên công tác mở ra, hai người đàn ông trung niên hơn năm mươi tuổi tướng mạo uy nghiêm, khí chất trầm ổn gần như sóng vai nhau đi vào. Hai người một thân hình cao lớn, gầy yếu, một thân hình tầm trung to béo trước sau bước vào hội trường. Còn An Tại Đào thì vẻ mặt tươi cười đi một bên, vừa đi vừa vỗ tay.


Mọi người đều cả kinh, một số người nhận ra người có thân hình cao lớn, gầy yếu này chính là Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức cán bộ tân nhậm Hạ Hầu Danh. Còn người có dáng to béo là Phó chủ tịch tỉnh được phân công quản lý mảng công nghiệp và xây dựng thành thị, phục vụ công cộng Tiêu Khải.


Các cán bộ Phòng Sơn không dám chậm trễ, khẩn trương đứng dậy vỗ tay hoan nghênh, trong lòng đều đánh một dấu chấm hỏi thật to. Nhưng rồi mọi người đều chấn động. Chẳng lẽ lãnh đạo cao tầng thành phố sẽ phát sinh biến hóa lớn? Khẳng định là như vậy rồi, bằng không thì lãnh đạo Ban tổ chức cán bộ Tỉnh ủy đích thân đến đây làm chi? Hơn nữa, ngoài Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức cán bộ Hạ Hầu Danh tự mình trình diện, lại còn có một Phó chủ tịch tỉnh, điều này có ý nghĩa là lãnh đạo chủ chốt thành phố lại xuất hiện điều chỉnh lớn. Chẳng lẽ An Tại Đào lại thăng quan? Hoặc là….?


Trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt, Hạ Hầu Danh và Tiêu Khải vẻ mặt uy nghiêm đều hiện lên nụ cười, nhanh chóng bước đến đài chủ tịch, theo sát sau đó là An Tại Đào và lãnh đạo thành phố. Tuy nhiên, khi An Tại Đào và Dương Hoa đều ngồi xuống đài chủ tịch, thì các lãnh đạo khác bao gồm Ủy viên thường vụ đều lặng yên ngồi ở hàng ghế đầu tiên dưới đài.


Như thế, sự việc đã rất rõ ràng, Tỉnh ủy lại tiến hành điều chỉnh bộ máy Phòng Sơn. Mà mọi người liền lập tức phản ứng, Phó chủ tịch thường trực Dương Hoa sao lại ngồi trên đài? Chuyện này có ý nghĩa gì?


Nhưng điều làm cho mọi người khiếp sợ hơn còn ở phía sau. Sau khi An Tại Đào cùng hai vị lãnh đạo tỉnh ngồi xuống, dưới đài lập tức đứng lên một nữ cán bộ dáng người thon thả, xinh đẹp, hướng trên đài bước nhanh đến. Khởi điểm, bước chân của cô còn có chút khẩn trương, nhưng sau lại trở nên kiên định hơn.


Bí thư Thành ủy Quy Ninh Mã Hiểu Yến? Dưới đài lập tức đều phát ra những tiếng ồn ào. Mã Hiểu Yến được thăng quan, hơn nữa cấp bậc không thấp. Từng ánh mắt khiếp sợ hoặc ghen tỵ phóng lên người Mã Hiểu Yến, Mã Hiểu Yến vẫn tiếp tục tiến về phía trước, hơi khom người cúi chào các lãnh đạo Tỉnh ủy, rồi mới ngồi xuống bên cạnh Dương Hoa.


An Tại Đào sau khi đợi cho hai vị lãnh đạo ngồi xuống xong, lúc này mới hướng Hạ Hầu Danh kính cẩn cười, ngồi lại nhìn Mã Hiểu Yến, sau đó mới cất cao giọng nói:


- Các đồng chí, hôm nay mở đại hội cán bộ toàn thành phố có hai đề tài cần thảo luận. Thứ nhất là tuyên bố quyết định bổ nhiệm bộ máy lãnh đạo mới nhất của thành phố Phòng Sơn. Sau đây, chúng ta hãy nhiệt liệt vỗ tay hoan nghênh Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Hạ Hầu và Phó chủ tịch tỉnh Tiêu Khai hai vị lãnh đạo đã đến thành phố chúng ta.


Trong tiếng vỗ tay như sấm, Hạ Hầu Danh và Tiêu Khải thoáng hạ thấp người, khẽ gật đầu hướng dưới đài.- Xin mời Trưởng ban Hạ Hầu, đại diện cho Tỉnh ủy tuyên bố quyết định điều chỉnh cán bộ.


An Tại Đào khoát tay, tiếng vỗ tay dưới đài mới dần dần im lặng trở lại.


Hạ Hầu Danh hắng giọng, cũng không khách sáo, càng không nói nhiều, trực tiếp đi vào đề tài chính:


- Các đồng chí thành phố Phòng Sơn, sau đây tôi xin đại diện cho Tỉnh ủy tuyên bố quyết định điều chỉnh bổ nhiệm bộ máy mới cho Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Phòng Sơn.


Nói tới đây, Hạ Hầu Danh hơi dừng lại một chút, quét mắt nhìn tất cả mọi người dưới đài đang nín thở lắng nghe, lúc này mới hài lòng gật đầu:


- Để tăng cường bộ máy chính Đảng Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Phòng Sơn, cũng là vì cải cách kinh tế xã hội phát triển ổn định, sau khi trải qua khảo sát của Ban tổ chức cán bộ Tỉnh ủy, hội nghị thường vụ Tỉnh ủy đã đưa ra quyết định, bổ nhiệm: Đồng chí Dương Hoa làm Phó bí thư thành ủy Phòng Sơn, đề danh làm quyền Chủ tịch thành phố Phòng Sơn. Đồng chí An Tại Đào không còn kiêm nhiệm chức Chủ tịch thành phố Phòng Sơn nữa.


Sau khi đã tuyên bố quyết định bổ nhiệm Dương Hoa xong, Hạ Hầu Danh lại im lặng mỉm cười. Mọi người dưới đài đầu tiên hơi im lặng, nhưng chợt tiếng vỗ tay nhiệt liệt vang lên. Dương Hoa đứng dậy mỉm cười, hướng Hạ Hầu Danh và Tiêu Khải gật đầu, rồi lại hướng mọi người dưới đài gật đầu, sau đó mới chậm rãi ngồi xuống.


Tuy rằng đã biết trước kết quả sẽ tiếp nhận vị trí Chủ tịch thành phố Phòng Sơn của An Tại Đào, nhưng Dương Hoa trong giờ phút này chỉ cảm thấy có áp lực mà không quá vui mừng. Cô biết, đây chính là sự tín nhiệm của An Tại Đào đối với cô. Và sự tín nhiệm đó đối với cô mà nói đương nhiên là chuyện tốt. Cô có được ngày hôm nay hoàn toàn là do An Tại Đào mạnh mẽ tiến cử. Nếu không thì vị trí Chủ tịch thành phố làm gì đến phiên cô. Nhưng sự tín nhiệm này đồng thời lại gây cho cô một áp lực rất lớn, cần cô toàn tâm toàn lực mà gánh vác.


Dương Hoa trong lòng thở dài, không kìm nổi liếc nhìn An Tại Đào. Trong cái nhìn đó vừa có chút cảm kích, vừa có chút bất đắc dĩ và vô lực. Cô trong lòng hiểu rất rõ, từ hôm nay trở đi, cô và An Tại Đào đã hoàn toàn cột vào nhau, chân chính cùng vinh cùng nhục, cùng nhau tiến thoái. Cho dù là phía trước có vực sâu vạn trượng, cô cũng chỉ có thể tiến lên mà không được chùn bước.


Trên đời này không có bữa cơm miễn phí, nếu mình đạt được điều gì thì cũng phải trả giá một số thứ. Đồng thời chết vì người tri kỷ, chẳng sợ chính mình là một nữ nhân, cũng nên có sự giác ngộ này. Dương Hoa trong lòng thở dài, kềm chế tinh thần, kiên định tâm tư của mình.


Trong khoảnh khắc, ánh mắt An Tại Đào cũng phóng lại. Ánh mắt hai người giao nhau, từ trong ánh mắt đối phương đọc được điều gì, đều nhìn nhau cười,


Hạ Hầu Danh khoát tay, trầm giọng nói:


- Bổ nhiệm đồng chí Mã Hiểu Yến làm Ủy viên thường vụ Thành ủy Phòng Sơn, đề danh làm Phó chủ tịch thành phố Phòng Sơn.


Lời vừa nói ra, dưới đài lập tức vang lên tiếng vỗ tay, đồng thời lại phát ra tiếng thán phục rất nhỏ. Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thành phố, điều này có nghĩa là Mã Hiểu Yến đã một bước lên trời, trực tiếp tiếp nhận vị trí của Dương Hoa, trở thành Phó chủ tịch thường trực thành phố tiếp theo.


Từ Bí thư Thành ủy đến Phó chủ tịch thành phố thì không hiếm. Nhưng trực tiếp trở thành Ủy viên thường vụ Thành ủy, thì lại không gặp nhiều lắm. Bởi vậy có thể thấy được, Tỉnh ủy đối với Mã Hiểu Yến vô cùng trọng dụng. Mà quan trọng là từ trong đó truyền ra tin tức nào đó.


Bởi vậy, Thành ủy và ủy ban nhân dân thành phố Phòng Sơn đã xảy ra biến hóa tinh tế.


Bí thư Thành ủy An Tại Đào, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch thành phố Dương Hoa, Chủ nhiệm Ủy ban Chính trị Pháp luật Trịnh Phương, Phó bí thư Thành ủy ( Bí thư Đảng - quần chúng ) Mã Đức Thắng, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực thành phố Mã Hiểu Yến, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kỷ luật thành phố Trâu Đồng, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Chính ủy phân khu Phòng Sơn Phùng Cường, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức cán bộ chu Tế Nam, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tôn Quảng Sinh,Ủy viên thường vụ, Thành ủy, Trưởng ban thư ký Lưu Đức Khuê.


Bộ máy của ủy ban nhân dân thành phố trên cơ bản thì không có biến hóa gì lớn, đơn giản là An Tại Đào rời khỏi bộ máy ủy ban nhân dân thành phố, thay vào đó là Dương Hoa, còn Mã Hiểu Yến thì thay thế vị trí của Dương Hoa.


- Các đồng chí, lần này Tỉnh ủy đối với Thành ủy và ủy ban nhân dân thành phố Phòng Sơn điều chỉnh bộ máy, là xuất phát từ toàn bộ công tác của tỉnh và đại cục kiến thiết đội ngũ cán bộ, căn cứ vào bộ máy thực tế của lãnh đạo Phòng Sơn và công tác cần thiết, trải qua suy xét toàn diện và thận trọng, đã đưa ra quyết định thận trọng. Năm gần đây, Thành ủy, ủy ban nhân dân thành phố Phòng Sơn đã định vị được người đứng đầu, đoàn kết dẫn dắt nhân dân, sáng tạo công tác triển khai, toàn lực đẩy mạnh kinh tế xã hội phát triển toàn diện. Các hạng mục kinh tế xã hội đều có được sự nhảy vọt tiến bộ, ưu hóa toàn bộ kết cấu của kinh tế thành phố, đổi mới diện mạo thành thị. Tỉnh ủy đối với công tác của thành phố Phòng Sơn là khẳng định đầy đủ.


Hạ Hầu Danh dùng sức khoát tay, trầm giọng nói:


- Đồng chí Dương Hoa tố chất rất tốt, ý thức đại cục mạnh, có lối suy nghĩ nhanh nhẹn, có kinh nghiệm lãnh đạo phong phú và khả năng xử lý những vấn đề phức tạp. Có nhiệt tình và tinh thần đổi mới. Từ lúc đảm nhận chức Ủy viên thường vụ Thành ủy Phòng Sơn, Phó chủ tịch thường trực thành phố đến nay đều tích cực phối hợp, ủng hộ công tác của đồng chí An Tại Đào, kiên trì thực sự cầu thị. Vì sự phát triển kinh tế xã hội và các hạng mục sự nghiệp của thành phố Phòng Sơn mà có những thành tích quan trọng. Tỉnh ủy cho rằng, đồng chí Dương Hoa có thể đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch thành phố Phòng Sơn là thỏa đáng và thích hợp.


- Hy vọng đồng chí Dương Hoa dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, khiêm tốn cẩn thận, tiếp tục học tập, mau chóng tiến vào chủ trì toàn diện công tác của ủy ban nhân dân thành phố. Phải càng thêm xâm nhập, hiểu biết tình hình, tiến thêm một bước quen thuộc với công tác cơ sở, phát huy đầy đủ ưu thế của bộ máy lãnh đạo thành phố, duy trì phát triển kinh tế Phòng Sơn vững mạnh, hướng Tỉnh ủy và nhân dân Phòng Sơn đưa ra một câu trả lời thỏa đáng.


- Đồng chí Mã Hiểu Yến thì lập trường chính trị kiên định, vững chắc lý luận và rèn luyện hàng này, tư tưởng và tinh thần đổi mới, có quyết sách và năng lực phối hợp tổ chức. Suy nghĩ nhanh nhẹn, tinh lực dư thừa, đối nhân xử thế điềm đạm, tác phong dân chủ, đoàn kết liêm khiết. Trong khi đảm nhiệm chức Bí thư Thành ủy Quy Ninh đã tạo ra thành tích lớn lao. Tỉnh ủy cho rằng đồng chí Mã Hiểu Yến đảm nhiệm chức Ủy viên thường vụ Thành ủy Phòng Sơn, đề danh Phó chủ tịch thường trực thành phố Phòng Sơn là thích hợp.


- Các cấp cán bộ thành phố Phòng Sơn phải lý giải được tinh thần quyết định của Tỉnh ủy, làm hết phận sự và vững chắc công tác của mình, lấy hành động thực tế để quán triệt chứng thực tinh thần của Tỉnh ủy, giữ gìn đại cục đoàn kết ổn định của toàn bộ thành phố, tiến thêm một bước củng cố và phát triển cục diện Phòng Sơn, cố gắng thúc đẩy các hạng mục công tác của Phòng Sơn lên bậc thang cao hơn, tái đổi mới huy hoàng.


Dù sao cũng là đại diện Tỉnh ủy nói chuyện, Hạ Hầu Danh nói ước chừng cũng hơn mười phút đồng hồ. Đối với công tác thành phố đưa ra khẳng định, đối với Dương Hoa và Mã Hiểu Yến thì tán thành. Đây là trình tự tất yếu của đại hội bổ nhiệm cán bộ. Tuy rằng cũ kỹ và rườm ra, trên cơ bản cũng là những lời nói khách sáo, nhưng không bỏ được, bởi vì đây là quy định của tổ chức.


Kế tiếp, là Dương Hoa và Mã Hiểu Yến trước sau nói chuyện, và đây cũng là trình tự. Tuy nhiên, hai người nói chuyện đều rất ngắn gọn, khống chế trong vòng ba phút.


Cuối cùng, An Tại Đào đại diện cho Thành ủy phát biểu.


- Đồng chí Dương Hoa trình độ lý luận cao, năng lực tổng hợp mạnh, kinh nghiệm lãnh đạo phong phú. Tỉnh ủy bổ nhiệm đồng chí Dương Hoa đã thể hiện được sự coi trọng của Tỉnh ủy đối với việc xây dựng bộ máy lãnh đạo Phòng Sơn, cũng là khẳng định sự phát triển của việc xây dựng đội ngũ cán bộ Phòng Sơn và các hạng mục phát triển kinh tế xã hội. Tôi đại diện cho bốn bộ máy và toàn thể cán bộ quần chúng, nhiệt liệt hoan ngênh đồng chí Dương Hoa chủ trì công tác của ủy ban nhân dân thành phố. Đồng thời cũng xin chúc mừng đồng chí Mã Hiểu Yến tiến vào bộ máy ủy ban nhân dân thành phố, hy vọng thành viên của bộ máy ủy ban nhân dân thành phố và các cấp sẽ ủng hộ cho đồng chí Mã Hiểu Yến và đồng chí Dương Hoa cũng như đã ủng hộ tôi, toàn lực phối hợp để hai vị đồng chí này làm tốt công tác của mình.


Hết thảy trình tự đều được thực hiện xong, nhưng mọi người cảm thấy kỳ lạ chính là đại hội cán bộ lần này vẫn chưa chấm dứt. Ngoài dự đoán của mọi người, hội nghị cải cách xe công sẽ do Chủ tịch thành phố tân nhậm Dương Hoa chủ trì, còn Mã Hiểu Yến thì lui ra, và hai vị lãnh đạo tỉnh cũng vậy.


Cùng lúc đó, trung ương cũng đã tuyên bố quyết định bổ nhiệm mới nhất đối với Bí thư Thành ủy Thiên Nam. Tuy rằng người của Ban tổ chức trung ương vẫn còn chưa đến tỉnh để tuyên bố bổ nhiệm chính thức, nhưng tin tức đã lan truyền trong cao tầng Tỉnh ủy và ủy ban nhân dân tỉnh.


Ngoài ý nghĩ của mọi người, trung ương lúc này không phái cán bộ xuống dưới, mà là khiến Phó bí thư Tỉnh ủy Ma Minh Lượng kiêm nhiêm luôn chức Bí thư Thành ủy Thiên Nam. Ma Minh Lượng chỉ là một Phó bí thư phụ trách Đảng và quần chúng của Tỉnh ủy. Ông ta kiêm nhiệm chức Bí thư Thành ủy Thiên Nam, điều này có nghĩa là bước tiếp theo trung ương sẽ phái ra một Phó bí thư Tỉnh ủy chuyên trách Đảng và quần chúng. Bộ máy Tỉnh ủy sẽ tiến thêm một bước điều chỉnh. Lớn nhất có thể là Ma Minh Lượng không đảm nhiệm chức Phó bí thư tỉnh ủy nữa, mà chuyển công tác xuống làm Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thiên Nam.


Đối với bản thân Ma Minh Lượng mà nói, tuy xếp hạng trong bộ máy tỉnh ủy thấp hơn một chút, nhưng đảm nhiệm nhân vật số một của thành phố trực thuộc tỉnh, trong tay lại có thực quyền, có thể nói là không hề tổn thất gì.


Nhìn qua thì là điều chỉnh bình thường, nhưng trên thực tế là do Bí thư Tỉnh ủy Lý Đại Niên âm thầm thúc đẩy. Ma Minh Lượng ở Tỉnh Đông Sơn rất lâu, thời gian nhậm chức cũng dài. Ông ta đảm nhiệm chức Phó bí thư Tỉnh ủy, đối với Lý Đại Niên lực cản quá lớn. Lý Đại Niên hy vọng là ông ta sẽ được điều chỉnh ra ngoài.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Quan Thanh