Revenge- Tao là chồng cô ấy đây.
Nghe thấy giọng nói quen quen trước mặt, cô ngẩng đầu lên, đôi mắt rưng rưng nước nhìn anh.
- Sasuke...
- Ra là mày à? - hắn kiêu ngạo nhìn anh, cười khinh bỉ, tay vẫn ôm lấy cô mặc cho cô ra sức kháng cự.
Nhìn thấy bàn tay của một thằng đàn ông khác động lên người Sakura làm cơn tức của anh bùng lên dữ dội, xung quanh tỏa ra sát khí đến rợn người.
- Bỏ cái tay chó của mày ra khỏi cô ấy. - anh gằn giọng.
- Tao không thích bỏ đấy, làm gì được nhau - hắn vênh mặt lên nói, bàn tay di chuyển lên trên người cô.
Sakura càng thêm vùng vẫy, khuôn mặt lo sợ hắn sẽ làm trò gì đồi bại.
Rồi thôi xong, cơn tức của Sasuke đã vượt ngoài tầm kiểm soát, bàn tay siết chặt lại thành nắm đấm, khuôn mặt càng thêm lãnh khốc.
Thấy vậy, hắn búng ngón tay, tức thì 10 thằng đàn em vây quanh mình.
- Mày thích đánh nhau à, thích thì chiều.
Tức thì bọn chúng lao vào đánh anh, Sasuke nhếch mép, mấy thằng tép riu này đã là gì so với đại ca đây. Vung tay chuẩn bị cho thằng lao đến đầu tiên một nắm đấm thì một thân anh lao ra chắn trước anh và vung một nắm đấm trời giáng vào mặt hắn làm hắn văng phải đến 5-6m đến trước mặt thằng đang động vào Sakura. Nhìn thấy công lực của nắm đấm mà hắn sợ tái mặt lại, hô hào gọi thêm 20 thằng nữa ra, cong mình thì kéo Sakura bỏ chạy.
- Naruto?
Tiếp đó là lần lượt các chàng xuất hiện, Neji, Shikamaru, Sai.
- Sasuke, cậu đuổi theo thằng đầu sỏ đi, để tụi này lo bọn tép kia. - Naruto vỗ vai nói, tay chỉ về hướng thằng đang chạy kia.
- Giao cả cho các cậu đấy - anh nói rồi đuổi theo thằng đang ôm vợ yêu của mình.
Naruto bẻ tay răng rắc, sắn tay áo lên, quay đầu đối diện với 30 thằng phía trước nói:
- Chúng ta đến đâu rồi nhỉ!
4 thằng con trai xông vào oánh với 30 thằng côn đồ to cao lực lưỡng, có vẻ không công bằng cho lắm, đời là vậy mà. Quán bar trở nên hỗn loạn, tiếng đổ vỡ át cả tiếng nhạc. Đáng được khoảng 20 thằng thì các chàng đã bắt đầu uể. Cũng phải, từ hồi lấy vợ thì bị dập khuôn đâu ra đấy, lại còn phải ở nhà trông vợ con nữa nên không có thời gian đi nhậu nhẹt đánh đấm nữa.
Naruto đang thở hổn hển lau mồ hôi thì một tên từ đằng sau cầm gậy dắt định phang vào đầu cậu thì Hinata nhảy ra thụi nguyên một cú vào bụng hắn và nhanh chóng xoay người sút nguyên quả giày cao gót vào mặt hắn. Bị ăn chưởng như vậy hắn xỉu luôn tức khắc. Không chỉ có Hinata mà các nàng cũng lần lượt xuất chiêu cứu chồng, Ino giáng nguyên cả giáng long thập bát chưởng vào lưng thằng sau lưng Sai. Tenten sút đúng một cước vào bộ vị của thằng đang phi đến chỗ Neji. Temari thì phang nguyên cả cái ghế vào đầu thằng đứng sau Shikamaru, cái ghế vỡ tan tành và đầu thằng kia cũng nứt nẻ luôn.
4 chàng bất ngờ nhìn 4 nàng hùng hổ tiến tới đứng thành hàng trước mặt.
- Lâu rồi không hoạt động gân cốt, hôm nay có cơ hội ra tay rồi nhỉ! - Ino lưu manh nói.
Mấy tên vừa bị ăn đập và bọn vừa tỉnh tổng cộng là 27 tên gào thét lao như điên vào. Nhưng với thân thủ siêu phàm kèm theo trăm giải karate, Tây quân đô, nhu quyền, tiệt quyền đạo thì chỉ vẻn vẹn 5 phút bọn chúng nằm lăn nằm bò bất tỉnh trên đất. 4 chàng thì há hốc mồm ra, mắt từ trong hốc lòi ra trước sức mạnh của mấy bà vợ.
Quay trở lại về phần Sasuke và Sakura, Sasuke lúc này đã đuổi kịp hai người và tặng cho thằng đó nguyên một đấm vào mặt. Hắn ngã phịch xuống đất buông tay Sakura ra. Anh vội ôm lấy cô, lo lắng hỏi:

- Em không sao chứ?
Sakura đôi mắt rưng rưng ngấn lệ nhìn anh, nghẹn giọng nói:
- Em không sao, không sao mà.- cô ôm lấy anh, vùi mặt vào lồng ngực.
Thằng ban nãy sau khi bị ăn đấm, liền đứng dậy lau máu mũi, trợn mắt nhìn hai người hằm hè:
- Bọn khốn, hôm nay tao sẽ giết chết chúng mày... Tao đã gọi người đến làm thịt chúng mày rồi.
Hắn vừa nói xong thì có một đám người xăm trổ đầy người cầm súng giảm thanh và gậy gộc đến. Đường phố giờ này vắng vẻ nên không có ai đến giúp đỡ họ cả. Sakura sợ hãi ôm chặt lấy Sasuke.
Bọn chúng hùng hổ đến trước mặt hai người.
Chết tiệt, bọn chúng đông quá anh nghĩ. Lúc này muốn chạy cũng không chạy nổi, chúng bao vây hết mọi ngóc ngách rồi mà.
- HAHAHAAAAA.... Giết hết bọn chúng đi - hắn gào thét ra lệnh.
Sasuke liền kéo cô ra sau lưng khỏi tên đang đến gần. Đang lo lắng tính kế thì đột nhiên hắn khựng lại khi nhìn thấy mái tóc hồng của Sakura và ngay lập tức toàn bộ đám người lẫn tên đó quỳ xuống trước mặt họ và đồng loạt hô to:
- Tham kiến tiểu thư...
- Hả??? - Sasuke, Sakura lần lượt sững người ngạc nhiên, cả tên sàm sỡ cô ban nãy cũng đơ người.
- Tôi là người quản lý Yakuza ở Tokyo, dưới trướng của cha cô là ngài thủ lĩnh. Hân hạnh được gặp tiểu thư.- người đàn ông đó nói.
- Cha tôi? Anh là người của Yakuza sao? - Sakura từ sau lưng Sasuke đi ra.
- Vâng, tôi đã từng gặp cô khi ở đảo rồi, chắc cô không nhớ rõ.
- CÁI GÌ THẾ NÀY??? SAO KHÔNG GIẾT QUÁCH BỌN CHÚNG ĐI - Tên công tử ban nãy nói.
- Câm miệng, đây là đương kim tiểu thư con gái của ngài thủ lĩnh Yakuza. - Hắn Quát vào mặt tên công tử đó làm hắn ngậm miệng luôn.
Sau đó lại lịch sự quay ra nói với Sakura.
- Thưa tiểu thư, mai là ngày cưới của cô sao lại lang thang ngoài này làm gì?
- Tôi đi chơi với bạn không may bị tên đó... - cô ngắt quãng.
- Hắn sàm sỡ vợ chưa cưới của tôi - Sasuke kéo Sakura vào lòng nói, trừng mắt nhìn tên công tử kia.
- Vậy cậu hẳn là hôn phu của tiểu thư, Uchiha Sasuke?
- Phải.
Tên công tử nghe ngóng mọi chuyện xong thì sợ tái mét mặt, con gái của thủ lĩnh yakuza, tổng giám đốc tập đoàn Uchiha, hắn đụng nhầm người rồi. Hắn định bỏ chạy thì đã bị Yakuza bao vây tứ phía.
Sasuke tức giận định cho hắn một đấm thì người đàn ông đó đã ngăn anh lại, cười nói:
- Cậu Uchiha khoan hẵng ra tay. Mai là ngày cưới của cậu và tiểu thư, không nên nhúng tay vào mấy chuyện này. Cứ để chúng tôi lo.
- Vậy phiền anh rồi - anh lãnh đạm nói.
- Không có gì, tôi sẽ sai người đưa hai người về.
Người đàn ông đó vừa nói xong thì một chiếc xe được lái đến, Sakura và Sasuke bước vào xe, không quên nói cảm ơn và tạm biệt.
Ngay sau khi chiếc xe khuất bóng sau ngã rẽ thì cũng là giờ phút tử hình của tên công tử không biết trời cao đất dày kia.
- Dám chạm vào tiểu thư, mày có vẻ chán sống rồi. Đưa hắn đến cho thủ lĩnh ra hình phạt.
- Tuân lệnh.
Và sau đó hắn bị lôi đi không thương tiếc, về sau không còn ai nghe hay thấy bất kì thông tin gì về hắn nữa, hắn hoàn toàn biến mất và chịu chung số phận giống như Karin, có điều là nặng hơn chút vì dám chạm vào người tiểu thư, Kizashi hạ lệnh tra tấn hắn 6 tháng tuyệt đối không được để chết trong thời gian đó, sau đó băm thấy lột da hắn ra, chia cơ thể thành 5 phần đưa đi 5 quốc gia cách nhau thật xa, thiêu xác thành cho bụi rồi trộn với thuốc súng bắn lên trời. Bất cứ kẻ nào động đến gia đình của thủ lĩnh thì không bao giờ có kết thúc tốt đẹp cả.
Về đến biệt thự Uchiha, Sakura đỡ Sasuke lên phòng vì thấy anh có vẻ lờ đờ, người cũng nồng nặc mùi rượu. Vừa đỡ anh xuống giường thì liền bị kéo xuống mất đà đập mặt vào lồng ngực anh. Chống tay xuống giường định đứng dậy thì lại bị anh vòng tay ôm lấy eo cô kéo lại về vị trí cũ, giọng đầy trách móc nói:
- Sao em lại ở quán bar đấy? Đến làm gì?
- Tiệc con gái trước ngày cưới. Anh đến đó làm gì? Không phải đến với mấy con chân dài ăn mặc hở hang đấy chứ? - cô nheo mắt nghi ngờ.
- Em chỉ nghĩ anh được như thế thôi sao, Haruno Sakura? Em coi anh là cái loại trăng hoa bay bướm đấy à?
- Ai biết được đấy - cô nhếch mép nói.
Nghe câu cô nói kèm theo cái giọng điệu đấy làm anh có phần vực mình vì cô không tin tưởng, liền xoay người đè cô xuống (lần thứ n+2).
- Cần anh chứng minh cho em độ chung thủy của anh không? - anh cười tà mị, cúi sát xuống mặt cô.
Sakura theo phản xạ liền đỏ mặt, hai gò má ửng hồng. Cảm thấy việc trêu đùa cô thế này rất thích thú, anh cúi xuống hôn nhẹ lên má cô.
- Sasuke, không được, em phải về.- cô đẩy anh ra.
- Ở lại đây đi - anh dài giọng nũng nĩu.
- Không được là không được mà. Chú rể mà gặp cô dâu trước đám cưới thì sẽ đen đó.
- Hừ - thấy cô nói có lý, anh đành buông cô ra - anh sẽ cho người đưa em về.
- Vâng - cô mỉm cười, lại gần hôn nhẹ lên má anh - ngủ ngon.
- Ngủ ngon - anh hôn lên môi cô.
Sau khi tiễn Sakura đi, Sasuke lên lại phòng, nhảy lên giường ôm gối cười khúc khích lăn đi lăn lại không khác gì thằng tự kỉ.

Cố lên Sasuke, chỉ ngày mai thôi rồi mày muốn làm gì cô ấy cũng được.
-------------
0 ngày trước đám cưới, nói cách khác hôm nay chính là đám cưới.
Có thể nói đây là lễ cưới lớn nhất, hoành tráng nhất trong lịch sử thành phố, cờ hoa, bóng bay được thả ngợp trời lung linh bảy sắc cầu vồng. Cô dâu trong bộ váy cưới đẹp lộng lẫy cầm bó hoa khoác tay cha bước vào lễ đường đi sau phù dâu là Ino, Hinata, Konan. Khung cảnh đẹp lung linh huyền ảo làm cả cô dâu chú rể lẫn khách mời há hốc mồm, còn các tác giả thì tự mãn vênh mặt.
Khi ông Kizashi trao tay con gái cho Sasuke không quên lườm cậu một cái, nhẹ giọng đe doạ:
- Cậu mà dám léng phéng ăn phở sau lưng con gái tôi thì không xong với tôi đâu.
- Vâng, bác cứ yên tâm.- anh nói, đón lấy bàn tay mảnh khảnh từ tay ông.
Sau đó, cha sứ, không ai khác chính Deidara bắt đầu đọc.
- Hôm nay, chúng ta tập trung ở đây để chúc mừng cho sự gắn kết giữa Uchiha Sasuke và Haruno Sakura. Bất cứ ai phản đối thì hãy nói luôn hoặc hối hận cả đời... À nhầm im lặng suốt phần đời còn lại - Deidara buột miệng nói nhầm và nhận ngay cái nhìn sắc lẻm từ... cả hội trường.
Im lặng.
- Vậy là không có ai phản đối. Chúng ta tiếp tục..... Bla... Bla.... Bla....
Đến phần then chốt nhất.
- Uchiha Sasuke, con có đồng ý lấy Haruno Sakura làm vợ không? Để yêu thương, chia sẻ những lúc vui cũng như lúc buồn...
- Con đồng ý.
- Haruno Sakura, con có đồng ý lấy Uchiha Sasuke làm chồng không? Để yêu thương, chia sẻ những lúc vui cũng như lúc buồn...
- Con đồng ý.
- Vậy với tư cách là người đại diện cho chúa, ta chính thức tuyên bố hai người là vợ chồng. Trao nhẫn đi.- Deidara giục, nói thật mặc cái bộ của cha sứ vừa nóng vừa ngứa vừa khó chịu.
Ayumi và Ayuri mỗi người ngậm một bên chiếc gối bông màu hồng, trên đó là hai chiếc nhẫn tiến lại trước hai người. Sasuke và Sakura lần lượt lấy trên đó nhẫn trao cho nhau, có điều khi Sasuke chuẩn bị chạm vào cái nhẫn thì cả hai con lập tức gừ nhẹ nhìn với ánh mắt "chú liệu mà đối xử cho tốt đấy không chết với ông/ bà"
Trao nhẫn xong xuôi, Deidara nói tiếp.
- Con có thể hôn cô dâu.
Anh vừa dứt lời thì lập tức đủ thứ smart phone, máy quay phim, máy ảnh ở các góc độ khác nhau lần lượt dựng cờ khởi nghĩa, không thể thiếu chút kích động, Ino hô to, cả đám đông hùa theo luôn:
- Hôn đi! Hôn đi! Hôn đi!....
Sasuke vén khăn voan lên, cúi xuống và hôn lên đôi môi anh đào.
Khoảnh khắc môi chạm môi thì cả hội trường vỡ ầm ra vì tiếng hò hét kinh thiên động địa, chủ yếu là của Ino. Kakuzu lại bắt đầu đếm và nói:
- Sau 13 năm, 6 tháng, 21 ngày, 8 tiếng... Bốp
Kakuzu chưa kịp nói hết câu thì ăn nguyên một nắm đấm của Hidan vào mặt.
- Này thì đếm này con.
Mọi người ai cũng vui mừng mặt mày hớn hở, thậm chí có người nước mắt lan tràn, không ai khác chính là Naruto, Itachi và Tobi. Tuy nhiên cũng có một khuôn mắt hơi khác người. Sarada vui thì vui thật nhưng mặt mũi cũng hơi méo, căn bản vì nhà cô hơi ngược đời tí, cha mẹ lấy nhau rồi mới ra con cái và con cái họ sau này thường nói là tại sao cha mẹ cưới không mời con (au cũng thế đó). Đằng này thì....
Tiệc tùng lễ liếc gì rồi cũng đến lúc hết. Lúc này Sasuke đưa Sakura đến nhà riêng. Sarada thì được ông bà nội đưa về nhà, trước khi đi còn ôm cha mẹ một cái và quay lại nở một nụ cười không thể đểu hơn được nữa cất giọng trong trẻo nói:
- Cha mẹ cứ vui vẻ thoải mái nhé, con ở nhà ông bà đến trưa mai mới về cơ. Bye bye - rôi vẫy khăn tạm biệt.
Mikoto dắt tay con bé đi ra xe cười tủm tỉm mà lòng không thể vui hơn được nữa.
Cháu của bà có khác
Đang chuẩn bị bước vào nhà thì Sasuke bế thốc cô lên bước vào nhà.
- Sasuke, bỏ em xuống.- cô đỏ mặt nói.
- Không được. Quy tắc nhà Uchiha là phải bế cô dâu vào nhà.
- Vào rồi đấy, bỏ em xuống đi.
- À quên, anh nói nhầm, lên phòng ngủ mới đúng.- anh cười ranh mãnh.
Biết ngay là có cái gì không bình thường, cô giẫy giụa tìm cách nhảy xuống nhưng tất cả các cách đều thất bại. Chỉ cho đến khi lên đến phòng anh mới thả cô xuống giường và nằm lên trên cô, ôm vào lòng.
Sakura đỏ mắt đấm thùm thụp vào ngực anh nói:
- Sasuke, anh mà dám giở trò gì với em thì em sẽ không sinh bảo bối cho anh nữa.
Nghe câu cô nói, anh giật mình chống tay ngồi dậy, mặt ngạc nhiên hỏi:
- Em vừa nói gì cơ, Sakura? Em... Có thai?
- Hoá ra anh cũng thông minh phết nhỉ! Nghe phát là hiểu luôn rồi- cô châm chọc - Đúng là em có thai, sáng hôm qua em vừa mới đến bệnh viện kiểm tra xong.
Sasuke nghe xong thì mừng khôn xiết, mặt màu tươi tỉnh hẳn lên, ôm cô thật chặt hôn lên trán mỉm cười.
- Vậy là anh sắp lên làm cha tiếp rồi. Sakura, lần này anh sẽ không để em chịu thiệt nữa, anh sẽ làm một người cha, người chồng thật tốt.
Nói đến người chồng, anh cầm bàn tay đeo nhẫn của cô lên hôn lên chiếc nhẫn.
Sakura mỉm cười, áp nhẹ tay lên má anh, dịu dành nói:
- Không biết Sarada sẽ nghĩ thế nào khi biết mình sắp lên làm chị nhỉ?

Tại biệt thự Uchiha.
- OH YEAHHHH... MÌNH SẮP LÊN LÀM CHỊ RỒI... YÚ HÚUUUU... - Sarada chạy khắp phòng hò hét ầm ĩ nhức óc.
Chắc mọi người thắc mắc tại sao Sarada lại biết đúng không, căn bản là vì khi ôm Sasuke, con bé đã gắn máy nghe lén có kích thước chỉ bằng một nửa hạt cơm màu đen mà Deidara tặng nhân dịp sinh nhật 3 tuổi. Máy nghe lén này được kết nối với điện thoại, laptop của Sarada. Và toàn bộ cuộc đối thoại giữa hai người đã được con bé nghe hết từ A đến Z. Không những thế nó còn gửi đoạn ghi âm cho Ino, Naruto, Deidara, Itachi, Sasori, Kizashi, Hidan, Kakuzu,... Nữa chứ. Không quên kể cho ông bà nội nghe nữa chứ. Ôi, thế hệ trẻ ngày nay...
------------
4 năm sau.
- Ông bà.... - Hai đứa trẻ lon ton chạy vào vòng tay ông bà.
- Sarada, Soseki của ông bà- Hai ông bà Uchiha dang rộng vòng tay ra bế hai cháu.
- Mấy đứa quên mất ông già này rồi à? - Kizashi ngồi cạnh đó cau mày.
- Đâu có, ông cứ ảo tưởng - Hai đứa nhóc nhảy ra ôm ông ngoại.
Chẳng là hôm nay là ngày họp mặt gia đinh nên nội ngoại anh chị em tập trung hết về đây.
- Cha mẹ hai đứa đâu rồi? - ông hỏi.
Hai đứa nhìn nhau cười tủm tỉm. Đứa em trai tóc đen nhanh miệng trả lời.
- Cha mẹ cháu ở ngoài vườn ạ.
Mọi người nhìn nhau rồi nở nụ cười dài nửa mặt.
Bên ngoài vườn, Sasuke và Sakura nắm tay nhau đi dạo, nhìn trông rất tình tứ. Bỗng Sasuke chợt dừng lại kéo Sakura vào lòng, chưa kịp để cô nói câu nào, anh đã cúi xuống khoá môi cô.
- Anh yêu em, Sakura. - anh thì thầm vào tai cô.
- Sao tự nhiên anh lại nói vậy? - cô ngơ ngác hỏi, mặt còn thoáng vài vệt hồng, cưới nhau 4 năm rồi nhưng cô vẫn rất ngại mấy cái chuyện này. - Có vấn đề gì sao?
- Không, chỉ là đột nhiên muốn nói thôi.
- Anh không có âm mưu gì đấy chứ? - Cô cau mày nghi ngờ, nhìn tên này gian lắm.
- Đầu óc đen tối... Em đã cho ý kiến như vậy rồi, hay là... - anh cười ranh mãnh.
- No no no... Never... - cô lắc đầu quầy quậy ra sức phản đối. - Một gái một trai thế là quá đẹp rồi. No more no less.
- Hahaha... Anh đùa tí thôi mà, làm gì mà căng thế. - anh cười trước thái độ của cô vợ nhỏ.- Có đứa con gái xinh giống mẹ, con trai đẹp trai y như anh còn mong gì hơn nữa....
Sarada và Soseki trong bụi cây nghe thế liền lấy gương ra soi rồi nghĩ thầm:
Rõ tràng là mình đẹp hơn cha/ mẹ mà (ATSM)
- Tiếc là cả hai đứa đều có mắt đen tóc đen. - anh thở dài, một ý tưởng không mấy trong sáng xuất hiện trong đầu anh - hay là... mình sinh thêm một đứa con gái tóc hồng mắt xanh giống em.
- Cũng được đấy - cô bình phẩm rồi mới giật mình vì lỡ miệng Bỏ mẹ lỡ mồm rồi
- Em nói rồi đấy nhé! - anh cười tà mị.
- Không tính... Không tính... - cô xua tay rồi chạy thẳng cẳng.
Nhưng mang giày cao gót mà chạy thì cô cầm chắc cái thua rồi. Sasuke vòng tay ôm lấy eo cô kéo lại rồi kiss rất nồng thắm giữa vườn.
Ông bà nội ngoại và 2 đứa cháu trong bụi cây đỏ cả mặt khi nhìn thấy cảnh này. Mỗi người mộng mộng mơ mơ một suy nghĩ riêng nhưng tất cả trên mặt đều có nổi nụ cười Close up tỏa sáng lấp lánh lung linh.
Hai ông bác Itachi và Sasori đang nấp trên mái nhà dán hai mắt vào ông nhòm ngòm cảnh hay, miệng lầm bầm trách móc.
- Bực thật, có cảnh hay mà không ai gọi mình xem - Itachi gắt.
- Công cmn nhận... Mà Itachi này... Có thể vào phòng camera xem mà, tội gì phải leo lên tít trên mái nhà cao 60m.
- .... - Itachi cứng họng đơ mặt - tại sao mình ngu thế nhỉ (còn phải nói)
Và thế là 10 tháng sau gia đình Uchiha đón chào thêm một cô nhóc nữa có mái tóc hồng và đôi mắt xanh lục bảo giống mẹ tên là Uchiha Harura (Haruno+Sakura)
Và họ sống happily ever after.
------ The End ------
Cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua đã ủng hộ cho fic của mình.
Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại.


Nhấn để mở bình luận

Revenge