Sau Khi Bỏ Rơi Mười Vị Nam Chính Tôi Chạy Trốn Thất BạiKhi thoát khỏi tẩm cung của Auzers, Kỷ Ninh căn bản không hề quay lại quan sát phản ứng của hắn.

Cậu đi thẳng đến cánh cửa, nhanh chóng mở ra rồi tiến vào bên trong nhà hàng, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.
Cậu quay đầu nhìn, ngoài cánh cửa phòng nghỉ ra thì không còn gì nữa, nhưng Kỷ Ninh cũng không muốn mở cửa ra xem thử.

Nếu cậu lại vô tình kết nối với cung điện của Auzers, lúc đó sẽ chết chắc.
Cố Sâm vẫn ngồi ở chỗ cũ, mỉm cười với cậu.

Kỷ Ninh cúi đầu nhìn thoáng qua thời gian trên thiết bị đầu cuối, cách thời điểm cậu tiến vào phòng nghỉ mới chỉ có năm phút, vậy mà cậu cảm giác như mình đã bị Auzers ôm rất lâu rồi.
Kỷ Ninh không thèm để ý vấn đề chênh lệch thời gian giữa hai bên nữa.

Cậu chỉ nghi ngờ vừa rồi vì sao Auzers lại không dùng tinh thần lực khống chế cậu, để cậu may mắn thoát được như thế, nhưng việc cậu thoát được thật sự chỉ là may mắn à?
Hay là Auzers đã dùng cách nào đó lên người cậu để theo dõi nên lần này mới cố tình thả cậu đi? Đúng là ban nãy cậu có nghe được tiếng động gì đó phía sau, có khi nào Auzers thật sự đã động tay động chân gì lên người mình không nhỉ?
Trong lòng Kỷ Ninh cực kỳ băn khoăn, hận không thể lập tức làm kiểm tra toàn thân, chẳng qua thế giới này không tồn tại sức mạnh giống như tinh thần lực, cho dù đi kiểm tra cũng chưa chắc tìm được cái gì.
「 Tương Lai, anh có thể giúp tôi được không?」
Nghĩ rằng gần đây quan hệ của cậu với hệ thống "Tương Lai" đang tốt lên nhiều, Kỷ Ninh dứt khoát thẳng thắn cầu cứu Tương Lai, hỏi hắn có thể kiểm tra cơ thể mình một chút được không.
Điều này không nằm trong phạm vi trách nhiệm của Tương Lai.

Nếu như Tương Lai từ chối thỉnh cầu của cậu như lần trước thì cũng không sao cả, nhưng nếu Tương Lai đồng ý thì chắc chắn sẽ tìm ra được thứ gì đó.
Kỷ Ninh nói chuyện mình đang lo lắng với Tương Lai.

Tương Lai im lặng một lúc mới trả lời: 「Thật ra...」
「Cái gì?」 Kỷ Ninh truy hỏi.
「Auzers không để lại phương tiện theo dõi trên người cậu.」 Tương Lai nói xong, dừng một chút rồi bổ sung một câu:「Nhưng việc cậu thoát được cũng không phải là chuyện tình cờ, mà là do một nguyên nhân khác, hãy cẩn thận.


Gợi ý của Tương Lai nghe có chút mông lung nhưng Kỷ Ninh nghe lại hiểu được.

Ý của Tương Lai nói việc cậu trốn thoát vừa rồi có thể liên quan đến sức mạnh của người khác.
Sẽ là ai nhỉ?
Sau khi cắt đứt liên lạc, Kỷ Ninh vừa đi về phía Cố Sâm vừa suy nghĩ.
Herinos có khế ước máu với cậu, nhưng nếu đó là Herinos Tương Lai sẽ không nhắc cậu cẩn thận, bởi vì Herinos không thể làm hại cậu được.
Chẳng lẽ là Hoắc Vô Linh? Điều này cũng không có khả năng, làm sao Hoắc Vô Linh lại ra tay cứu cậu được.

Hắn chỉ muốn tìm cơ hội để giết cậu rồi cướp đi linh hồn của cậu thì có.

Vậy chính xác thì đó là ai? Là Lai hay là Ứng Thiên Thu, hoặc là vị nam chính nào khác?
Trong một lúc, Kỷ Ninh không nghĩ ra được người nào có khả năng nhất, vì vậy cậu tạm thời bỏ qua câu hỏi và tiếp tục dùng bữa tối với Cố Sâm.
Chỉ là cậu vừa mới thoát khỏi Auzers nên trong lòng vẫn đang thấp thỏm, không thể điều chỉnh trạng thái của mình đến mức tốt nhất.

Tuy rằng không rõ ràng nhưng Cố Sâm vẫn tinh ý phát hiện trạng thái của Kỷ Ninh không tốt như trước, có vẻ như hơi mệt mỏi nên hắn cực kỳ tâm lý để bữa tối này kết thúc sớm một chút.
"Thời gian tới em hy vọng sẽ được gặp anh trên phim trường."
Trước khi rời khỏi nhà hàng trên không, Cố Sâm mỉm cười nói với Kỷ Ninh.
Kỷ Ninh gật đầu, hai người đều trở về nhà.

Sau khi về đến biệt thự, Kỷ Ninh vẫn không yên tâm với mình.

Trước khi tắm rửa, cậu soi gương thật kỹ nhưng cũng không phát hiện ra điều gì khác thường nên cậu cũng chỉ đành đi ngủ.
Sau khi nghỉ ngơi một đêm, Kỷ Ninh để Tương Lai tiến hành chuyển đổi linh hồn của mình đi tới một thế giới khác.

Trong thế giới Huyền Huyễn, cậu đã có lại quyền sử dụng sức mạnh nên cũng bớt đi được nhiều chuyện cần lo lắng.
Ngay sau khi tiến vào thế giới Huyền Huyễn, Kỷ Ninh mở mắt ra.

Từ trong giấc ngủ tỉnh lại, cậu phát hiện ánh mặt trời xuyên qua cửa sổ phi kiệu, trời đã sáng rồi.
Lúc trước cậu vốn dựa vào người Tần Như Vọng ngủ thiếp đi, chẳng qua hiện tại lại là nằm thẳng xuống, cả người được bọc chăn kín mít, rõ ràng là cậu đã được ai đó chăm sóc rất cẩn thận.
Ứng Thiên Thu đã tới Thiên Đô thành cùng thiếu nữ cả đêm chưa về, không còn người nào có thể vào trong phi kiệu này nên có thể làm được chuyện đó chỉ có một người, chính là Tần Như Vọng đang trông cậu bên cạnh.
Hoàng đế trẻ tuối cầm kiếm ngồi ngay ngắn một bên, ánh mặt trời chiếu xuống khuôn mặt hắn, làn da vẫn tái nhợt như tuyết, con ngươi đen nhánh, sâu thẳm và tối tăm, ánh mắt chăm chú đang nhìn Kỷ Ninh.
Thấy cậu tỉnh lại, Tần Như Vọng giống như con rối gỗ cuối cùng cũng cử động, hắn khẽ gật đầu, âm thanh trầm thấp vang lên.
"Chủ nhân."
Kỷ Ninh từ trong chăn bò ra, cười cười với Tần Như Vọng.

Sau đó cúi đầu nhìn tay mình nhẹ nhàng nắm chặt, cậu có thể nhận thấy cảm giác khác hẳn lúc trước, nghĩa là sức mạnh của cậu đã được mở phong ấn.
Sức mạnh của cậu vừa được mở phong ấn là năng lực tổng hợp, năng lực có được qua mỗi thế giới đều có thể sử dụng.

Chẳng qua hiệu quả sẽ giảm đi một phần, hơn nữa khi dùng sức mạnh của thế giới này trong thế giới khác, sát chiêu sẽ bị cấm sử dụng.
Kỷ Ninh cũng không cần chiêu thức gì quá nghịch thiên.

Mục tiêu của cậu chỉ có hai, một là che giấu thân phận của mình với Ứng Thiên Thu, hai là giúp Tần Như Vọng khôi phục lại thần trí.
Muốn đạt được hai mục tiêu này phải cần đến sức mạnh của thế giới Tu Chân, ở đó nó được gọi là linh khí.
Thật ra cũng không phải không có cách khác, ví dụ như để thay đổi vẻ ngoài, Kỷ Ninh còn có thể dùng thuốc của thế giới Viễn Tưởng Phương Tây, nhưng giờ cậu không có nguyên liệu nên không có cách nào chế thuốc được cả.
Kỷ Ninh chuyển hóa sức mạnh đang chảy trong người mình thành linh lực, dựa theo hình ảnh trong gương bắt đầu di chuyển ngón tay một cách nhẹ nhàng, cậu phủ một lớp linh khí mỏng lên mặt, tác động cực nhẹ lên da thịt cùng xương trên mặt mình để thay đổi chi tiết ngũ quan.
Kỹ năng này của cậu có thể sánh ngang với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn không cần đụng đến dao kéo, chỉ tiếc là không có giấy chứng nhận, nếu không sau này có khi cậu lại còn trở thành bác sĩ nổi tiếng cũng nên.
Kỷ Ninh nghĩ đùa, điều chỉnh mấy chỗ trên mặt.

Tuy rằng tổng thể thay đổi không lớn, vẫn là một bé trai xinh xắn đáng yêu, nhưng lại khác xa với gương mặt thật sự của Kỷ Ninh, so sánh thì chính là hai khuôn mặt hoàn toàn khác biệt.
Sửa đổi xong, Kỷ Ninh ngắm nghía khuôn mặt mình hồi lâu.

Dù sao theo cách nhìn của cậu thì hoàn toàn không thấy điểm nào giống như cũ cả.

Tần Như Vọng yên lặng bên cạnh, nhìn cậu không nói gì.
Cuối cùng Kỷ Nĩnh cũng có thể yên tâm, chẳng qua không muốn để người khác thấy thái độ của mình thay đổi quá đột ngột nên cậu vẫn gập mạng che mặt lại rồi đeo lên.

Còn về phần vì sao cậu không đeo thẳng lên là vì cảm thấy một đưa bé trai mà đeo mạng che cả mặt như vậy quá quái dị, cho nên cậu đành phải che thế này.
Sau khi xử lý xong vấn đề của mình, Kỷ Ninh quay đầu nhìn về phía Tần Như Vọng, ở đầu ngón tay hội tụ một tia linh khi sau đó chạm nhẹ vào trán Tần Như Vọng, từ từ truyền vào.
Ở thế giới Tu Chân, Kỷ Ninh từng học qua công phá chuyển hóa linh khí, giờ cậu đang vận hành theo công pháp, truyền linh khí vào trong cơ thể của Tần Như Vọng, liên tục trung hòa tử khí đồng thời đánh thức sức sống đang ngủ say bên trong.
Đây là một quá trình lâu dài, cần ít nhất ba đến năm tháng mới có thể đánh thức được thần trí của Tần Như Vọng.

Kỷ Ninh cũng không biết tình trạng hợp nhất giữa các thế giới này sẽ duy trì bao lâu, vậy nên ngoại trừ chuyển hóa linh khí ra, cậu còn phải tìm cách lấy được công pháp luyện thi trong tay thiếu nữ.

Đồng thời sử dụng cả hai có thể đẩy nhanh tốc độ khôi phục cho Tần Như Vọng.
Điều làm cho Kỷ Ninh cảm thấy vui mừng chính là, chuyển hóa linh khí thật sự có hiệu quả.

Mới chỉ qua một thời gian ngắn, tử khí đã chậm rãi nhạt đi, vẻ mặt Tần Như Vọng có chút thay đổi, ánh mắt khẽ động, nhìn về phía Kỷ Ninh càng chăm chú hơn.
Dột nhiên hắn duỗi tay, cách một lớp mạng che mặt màu đen rồi nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt Kỷ Ninh.
Kỷ Ninh không biết đã xảy ra chuyện gì, động tác truyền linh khí cũng dừng lại.

Sau đó bỗng nghe giọng nói trầm thấp của Tần Như Vọng.
"Chủ nhân, vì sao ngài phải che giấu dung mạo thật sự của bản thân?"
Đây là...
Kỷ Ninh ngẩn ra, bỗng nhiên vui vẻ hẳn lên, Tần Như Vọng hỏi cậu như vậy chứng tỏ thần trí của hắn đã khôi phục được phần nào.
Cho dù đây là lần đầu tiên cậu chuyển hóa linh khí, nhưng Kỷ Ninh thấy hiệu quả như vậy cũng rất vui mừng.

Cậu kiên nhẫn trả lời câu hỏi của Tần Như Vọng: "Bởi vì ta muốn giấu giếm thân phận của mình."
"Tại sao?" Tần Như Vọng hỏi.
"Ứng Thiên Thu và Vân Đóa ngươi từng gặp đều là bạn của ta.

Rất lâu trước đây ta đã rời khỏi nơi này nhưng bọn họ đều nghĩ rằng ta đã chết."

Kỷ Ninh nói: "Vốn dĩ ta sẽ không trở lại nơi này nữa nhưng dưới cơ duyên xảo hợp, ta lại trở lại đây với một thân phận khác.

Thế nhưng đến một ngày cuối cùng nào đó, ta vẫn sẽ rời đi, vì thế ta không muốn làm bọn họ phải đau khổ lần nữa."
Cậu nói liền một mạch như vậy cũng không hiểu trạng thái của Tần Như Vọng bây giờ có thể hiểu được không, bèn hỏi: "Ta nói vậy ngươi có hiểu được không?"
Tần Như Vọng gật đầu, buông tay xuống: "Thế nên ngài mới không muốn lộ ra dung mạo thật sự của mình trước mặt bọn họ?"
"Đúng rồi." Kỷ Ninh đáp.
Tần Như Vọng cúi đầu giống như đang suy nghĩ gì đó, một lúc sau hắn mở miệng: "Dung mạo thật của ngài rất xinh đẹp."
Không nghĩ hắn lại nói như vậy, Kỷ Ninh cảm thấy có chút ngoài ý muốn, đang nghĩ mình nên trả lời thế nào, Tần Như Vọng bỗng nhiên dùng bàn tay lạnh lẽo của mình nhẹ nhàng cầm lấy bàn tay của Kỷ Ninh.
"Khi ngài rời đi..." Hắn nhìn thẳng vào đôi mắt của Kỷ Ninh, hỏi một cách nghiêm túc: "Có thể đưa tôi theo được không?"
"......"
Kỷ Ninh há miệng, có chút á khẩu không nói nên lời.

Vừa rồi cậu giải thích cho Tần Như Vọng sau này mình sẽ rời đi, thật sự có chút hy vọng hắn không tập trung đến hàm nghĩa trong đó.

Không nghĩ tới Tần Như Vọng mới khôi phục lại một chút đã nhạy bén hỏi cậu như vậy.
"Khi nào rời khỏi, ta sẽ đưa ngươi đi cùng."
Cậu suy nghĩ một chút rồi hứa hẹn với Tần Như Vọng như thế.

Hiện giờ càng ở cùng một chỗ với Ứng Thiên Thu lại càng dễ bị hắn phát hiện, nếu cậu đã có lại sức mạnh, tất nhiên sẽ tìm cơ hội lặng lẽ rời đi đồng thời cũng đưa Tần Như Vọng theo để từ từ giúp hắn khôi phục lại.
Mà hiện tại cậu không lập tức rời đi là vì cậu biết Ứng Thiên Thu đã nghi ngờ mình, nhưng chắc hẳn còn chưa nhận ra.

Nếu giờ rời đi, vậy chẳng khác nào tự nhận mình chính là Kỷ Ninh cả.

Đến lúc đó Ứng Thiên Thu nhất định sẽ phái người tìm cậu khắp nơi, nếu vậy sẽ cực kỳ rắc rối.
Còn một nguyên nhân nữa là cậu muốn lấy quyển công pháp luyện thi trong tay thiếu nữ để giúp Tần Như Vọng nhanh chóng khôi phục lại.
Kỷ Ninh không tiếp tục truyền linh khí vào người Tần Như Vọng nữa.

Nếu Tần Như Vọng thay đổi quá rõ ràng sẽ khiến cho Thiên Thu nghi ngờ mất.
Thời gian trôi qua nửa ngày, một đội ngũ nghi thức thức hoành tráng đến gần đội phi kiệu - Là Ứng Thiên Thu trở về cùng thiếu nữ.
Lúc trở về không có sứ giả Thiên Đô thành ở đây, thiếu nữ lập tức lộ nguyên hình, vứt bỏ hình tượng dịu dàng uyển chuyển, kéo mạng che mặt xuống hưng phấn chạy đến trước phi kiệu vẫy tay với Kỷ Ninh trong xe, cười nói:
"Tuyết Đoàn, bọn ta trở lại rồi, ngươi có nhớ tỷ tỷ không nè?"
"Tỷ!" Đôi mắt lộ ra ngoài của Kỷ Ninh cong lên, vẫy tay với nàng.
Đợi đến khi Ứng Thiên Thu tới, hai người cùng nhau vào trong phi kiệu, bên trong kiệu vẫn giữ nguyên dáng vẻ lộn xộn lúc trước.
Lúc này nàng mới nhớ khi đó mình cùng Ứng Thiên Thu đi rất vội, lại quên không gọi người đến dọn dẹp.

Nghĩ đến việc để Kỷ Ninh ở đây suốt một đêm lập tức cảm thấy đau lòng.
Nàng vội vàng gọi thị nữ đến dọn dẹp bên trong, sau đó oán trách nhìn ma quân tóc bạc bên cạnh.
Nhưng nàng vẫn chưa quên Thiên Thu còn nợ mình một lời giải thích.

Khi đó hắn rời phi kiệu nhưng chưa hề giải thích việc bản thân thất thố khi đó, chỉ nhỏ giọng nói.
"Chính là hắn."
Nàng không hiểu hàm nghĩ bên trong, đang muốn truy hỏi thì Thiên Thu đã rời đi trước rồi.
Thiên Thu nghĩ gì vậy không biết? Chuyện này thì có liên quan gì đến Tuyết Đoàn?
Ánh mắt của nàng không ngừng di chuyển trên người cậu bé cùng nam nhân tóc bạc.

Mày lá liễu của cô khẽ nhíu, trong lòng bắt đầu nổi lên nghi ngờ.
Thấy Ứng Thiên Thu trở về, cậu bé giống như vẫn còn rất lo lắng, tai thú trên đỉnh đầu hơi run rẩy, cúi đầu thấp thỏm túm chặt lấy vạt áo của mình, nhỏ giọng gọi: "Thiên Thu.."
Cậu gọi hắn là Thiên Thu.
Ứng Thiên Thu cúi đầu nhìn cậu bé, nét mặt lạnh lùng nhạt nhẽo, hơi thở sâu thẳm yên tĩnh không hề xuất hiện chút gợn sóng nào cả.
Sau khi thức trắng đêm, hắn đã khóa chặt tâm tư của mình lại, cho dù đối mặt với bất cứ người nào cũng sẽ không lộ ra nửa điểm, kể cả hắn biết rõ người trước mặt chính là Kỷ Ninh.
Hôm qua hắn nghe được tin Ánh Tuyết biến thành người, nhanh chóng chạy về muốn nhìn rõ gương mặt cậu.

Cậu bé trốn phía sau hung thi, liều mạng che giấu khuôn mặt của mình, nhưng ngay khi hắn nhìn thấy đôi mắt đầy hơi nước của cậu bé đã biết được thân phận của cậu rồi.
Đó là Kỷ Ninh của hắn.
Là Tiểu Tiểu của hắn.
Điều đọng lại không chỉ là những nghi ngờ và hy vọng được mất bây giờ mà còn là những mất mát cùng hy vọng trong nhiều năm qua.

Tất cả những đau đớn và nỗi buồn lúc này đã trở thành niềm vui sướng khi tìm lại được và bồi hồi.
Trái tim đóng băng giờ phút này cũng đã hồi phục, bắt đầu đập lại lần nữa, cùng với niềm vui xen lẫn đau đớn, những giọt máu nhỏ trong tim cũng hóa thành dòng nước ấm áp làm hình ảnh trước mắt hắn bỗng chốc trở nên mơ hồ.
Hắn không muốn để cho Kỷ Ninh nhìn thấy nước mắt của hắn nên sau một giây kia hắn lập tức rời khỏi mà nỗi đau vẫn chưa chấm dứt.

Niềm vui sướng qua đi, tiếp theo lại liên tục là nỗi đau đớn thống khổ.
Hắn không hiểu vì sao Tiểu Tiểu của hắn rõ ràng đã trở về nhưng lại không muốn để hắn nhận ra, hơn nữa vì để che giấu thân phận của mình mà ngay cả tính cách ban đầu cũng giấu đi, lộ ra một mặt mềm mại dè dặt.
Là bởi vì hắn rơi vào ma đạo, tàn sát sinh linh, vì bị người trong thiên hạ phỉ nhổ khinh thường nên ngay cả Tiểu Tiểu cũng muốn bỏ hắn mà đi?
Nhưng ánh mắt Tiểu Tiểu nhìn hắn lại chứa đầy sự đau khổ như vậy, làm sao có thể ghét hắn được?
Hắn không thể hỏi cũng không dám hỏi, thậm chí không dám để Tiểu Tiểu biết hắn đã nhận ra cậu.

Hắn sợ một khi vạch trần, Tiểu Tiểu của hắn sẽ rời đi và không bao giờ quay về nữa.
Vì thế hắn quyết định không hỏi bất cứ điều gì, cho dù trong lòng hắn đang chứa rất nhiều câu hỏi.
Cho dù đây là một giấc mơ, nhưng chỉ cần trong giấc mơ đó có Tiểu Tiểu của hắn, hắn nguyện ý đắm chìm trong ảo cảnh này và không bao giờ tỉnh lại.

Ứng Thiên Thu nhìn ánh mắt cậu bé, khẽ cúi người xoa đầu cậu, mở miệng.
"Đừng sợ ta."
Chiếc tai lông xù của Kỷ Ninh run lên, thấy Ứng Thiên Thu lại khôi phục như cũ, trong lòng không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Cậu đè lên mu bàn tay hắn, vừa mỉm cười vừa nói: "Ta sẽ không sợ Thiên Thu."
"......!Vậy thì tốt rồi."
Ứng Thiên Thu lại trầm mặc một lúc lâu, nhẹ nhàng sờ đầu cậu sau đó rút tay mình ra, nhỏ giọng đáp.
Thiếu nữ thấy Kỷ Ninh dễ dàng tha thứ cho Ứng Thiên Thu vậy vốn cảm thấy hơi bất bình, nhưng tâm trạng của nàng đến nhanh mà đi cũng nhanh.

Nàng lập tức vui vẻ lên, nói với Kỷ Ninh: "Ngươi còn chưa ăn gì, đói bụng rồi chứ? Để ta dẫn ngươi đi ăn nha?"
"Được rồi."
Kỷ Ninh gật đầu, đi theo phía sau thiếu nữ rời khỏi phi kiệu của Ứng Thiên Thu.

Tần Như Vọng theo sát phía sau, Ứng Thiên Thu cầm một quyển sách trong tay, thấy bọn họ rời đi nhưng cũng không lên tiếng ngăn cản, chỉ là ngón tay của hắn khó phát hiện mà hơi siết chặt lại một chút.
Thời gian còn dài, hắn không nóng vội nhất thời được.
Hắn tự nhủ.
Lúc này, hắn tuyệt đối sẽ không buông tay Tiểu Tiểu của hắn nữa.
......
Thiếu nữ dẫn Kỷ Ninh đi ăn, nhưng sau khi ngồi xuống, Kỷ Ninh lại phát hiện một vấn đề.

Bây giờ cậu muốn ăn thì nhất định phải tháo mạng che mặt của mình ra.
Tuy rằng hiện tại cậu đã thay đổi khuôn mặt của mình, nhưng lúc trước cậu cực kỳ kích động mà nói mình rất xấu.

Bây giờ lại thản nhiên cởi mạng che mặt ra, thái độ thay đổi quá nhiều sẽ có vẻ rất không hợp lý.
Thiếu nữ ngồi đối diện không nói gì nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh.

Tuy nàng đã cam đoan mình không ép Kỷ Ninh lộ mặt nhưng trong lòng vẫn tò mò dáng vẻ của Kỷ Ninh.

Giờ có cơ hội để nhìn thấy, nàng tất nhiên sẽ không bỏ qua.
Kỷ Ninh đang tự hỏi mình nên xử lý vấn đề không lớn không nhỏ này như thế nào.

Tần Như Vọng bỗng cử động, lấy một chiếc mặt nạ nửa mặt màu bạc nhạt từ trong túi ra đưa cho Kỷ Ninh: "Chủ nhân, xin hãy đeo nó."
Đây là mặt nạ mà Kỷ Ninh từng đeo khi còn là thần tử, khi Tần Như Vọng chết đã mang nó theo hợp tác trong cùng một quan tài.

Sau khi hắn trở thành hung thi, chỉ còn mỗi bản năng nhưng vẫn không quên mang chiếc mặt nạ này đi, đủ có thể thấy nó đối với hắn trân quý đến mức nào.
Trên mặt nạ ban đầu vốn còn dính một vết máu, không hiểu trong mấy ngày nay Tần Như Vọng đã làm gì mà vết máu giờ đã biến mất.

Cả chiếc mặt nạ sáng ngời như mới, tay nghề tinh xảo xa hoa, cực kỳ xinh đẹp, ngay cả thiếu nữ không có hứng thú với những đồ vật bình thường này cũng nhìn thêm vài lần, trong lòng âm thầm tán thưởng.
Đồng thời nàng cũng có chút kinh ngạc, tuy nàng không biết lai lịch của chiếc mặt nạ này nhưng cũng biết Tần Như Vọng rất coi trọng nó.

Không nghĩ tới hắn lại nguyện ý dâng mặt nạ lên trong cậu bé, mặc dù cậu bé chỉ là chủ nhân trên danh nghĩa của hắn mà thôi.
"......!Cảm ơn."
Ngón tay Kỷ Ninh chạm vào mép mặt nạ lạnh như băng, nhớ lại mười năm mình từng sống ở Đại Hạ quốc, thật ra trong lòng vẫn còn chút mâu thuận, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt sâu thăm thẳm của Tần Như Vọng cậu đột nhiên cảm thấy không đành lòng từ chối.

Kỷ Ninh xoay người tránh đi ánh mắt của người khác, đổi sang chiếc mặt nạ màu bạc.
Cậu thay mặt nạ xong quay lại, cả gương mặt chỉ lộ ra một đôi mắt xinh đẹp cùng chiếc cằm trắng như tuyết.

Thiếu nữ chống tay lên bàn, nâng má nghiêng đầu, nhìn đường cong mềm mại tinh tế trên khuôn mặt cậu bé, nhìn kiểu gì cũng không hiểu vì sao cậu nói mình rất xấu, rõ ràng là nhìn điểm nào cũng thấy đẹp mà.
"Đệ nhìn rất đẹp mà, sao lại cố tình nói khuôn mặt mỉnh rất xấu chứ?" Nàng lẩm bẩm.
"Còn có thể nhìn đẹp hơn nữa."
Tần Như Vọng nhìn chằm chằm vào khuôn mặt đeo mặt nạ của cậu bé, sau một lát đột nhiên lại lên tiếng.
Nghĩa là khi cậu khôi phục khuôn mặt ban đầu và đeo chiếc mặt nạ này sẽ đẹp hơn nữa?
Kỷ Ninh điều chỉnh mặt nạ một chút, nhìn về phía vị hoàng đế trẻ tuổi, trái tim đang đập bỗng trở nên lạc nhịp.
Thần trí dần khôi phục, trí nhớ của hắn không phải cũng sẽ hồi phục đấy chứ?
"Được rồi, ăn cơm thôi."
Thiếu nữ cười đùa một tiếng, cầm đũa lên trước tiên.
"......"
Kỷ Ninh nhìn nàng rồi lại nhớ đến Ứng Thiên Thu xong quay sang nhìn Tần Như Vọng ở bên cạnh, bỗng nhiên cảm thấy áp lực trên người mình ngày càng lớn hơn..


Nhấn để mở bình luận

Sau Khi Bỏ Rơi Mười Vị Nam Chính Tôi Chạy Trốn Thất Bại