Sau Khi Xuyên Vào Trò Chơi Cyber Thì Giết Chết Boss Thượng Vị Thành Công


“Bệnh dưỡng hảo muốn làm gì?”

“Ta muốn trước chơi cái sảng.”

Ngỗi Tân bởi vì dưỡng thương đạt được trong cuộc đời cái thứ nhất dài lâu kỳ nghỉ, quá nhàn, quá nhàm chán! Nhàm chán đến nàng đều sắp mốc meo.

Nhật tử thoảng qua, từ có thể ở trên giường ngồi dậy, đến có thể chống quải trượng hành tẩu, đến có thể khập khiễng mà đi hai bước lộ, lại đến đi đường thông thuận, thời gian qua thật lâu thật lâu, lâu đến trường học thả nghỉ hè, học sinh bắt đầu lục tục phản hương, Vu Hàn Tuyết cũng đọc xong 5 năm y khoa đại học thuận lợi bắt được bằng tốt nghiệp.

Nghiên cứu sinh là không có kỳ nghỉ, Ngỗi Tân ở vội vàng học tập đọc sách. Nằm trên giường nghỉ ngơi đoạn thời gian đó, nàng đem đại học bốn năm trí tuệ nhân tạo chuyên nghiệp sở hữu sách cũ đều đã cho một lần, nghiên một chương trình học cũng không có rơi xuống.

Nàng ở nghiên cứu sinh trong ký túc xá khép lại thư, nhận được Vu Hàn Tuyết tin tức.

“Không phải nói muốn chơi cái sảng sao? Trung tâm thành phố tân khai một nhà toàn thiên mở ra cà phê tửu quán, còn có trú tràng dàn nhạc đâu! Cái kia tiểu tỷ tỷ thổi Sax đặc biệt dễ nghe!”

“Ta không thích ầm ĩ……” Ngỗi Tân đánh chữ.

“Thanh đi, hơn nữa là cấm yên.” Vu Hàn Tuyết nói.

Ngỗi Tân đáp ứng rồi, “Vậy đi thôi.”

Vu Hàn Tuyết lại muốn viết luận văn, lại muốn chiếu cố Ngỗi Tân, vội đến chân không chạm đất, hiện giờ một sớm tốt nghiệp, nhưng xem như có thể được không nghỉ mấy ngày rồi.


Nàng hành động lực siêu cao, quét cái xe đạp công một đường nhanh như điện chớp từ cách vách y khoa đại học kỵ đến Ngỗi Tân đại học cửa, chờ Ngỗi Tân cũng cưỡi lên xe, các nàng hai song song ở đường cái thượng kỵ hành.

Mùa hè độ ấm đã thực nhiệt, nơi xa đường cái nhiệt khí bốc hơi, đi ngang qua xe đều hơi hơi vặn vẹo. Tới gần kỳ nghỉ, bọn học sinh tốp năm tốp ba tụ tập ở bên nhau, cùng nhau ăn nghỉ trước cuối cùng một bữa cơm.

Tuy rằng nhiệt độ không khí cao, nhưng là Ngỗi Tân cảm giác được tràn ngập sinh mệnh lực nhân khí.

Đóng lại xe khóa vừa tiến vào cà phê tửu quán, Ngỗi Tân đã nghe tới rồi hơi khổ cà phê tinh khiết và thơm, trừ cái này ra còn có một cổ thực thiển thực dài lâu mùi rượu.

Ăn mặc màu đỏ áo khoác □□ sắc nơ người hầu đi tới ngăn lại các nàng, “Khách nhân hảo, có thể xem một chút thân phận chứng xác nhận thành niên sao? Chúng ta nơi này không tiếp đãi trẻ vị thành niên nga.”

“Thân phận chứng không mang…… Học sinh chứng được không?” Vu Hàn Tuyết cầm học sinh chứng ở trước mặt hắn lung lay liếc mắt một cái.

Ngỗi Tân cũng móc ra học sinh chứng, hồng tây trang người hầu kiểm tra học sinh chứng thời điểm, nàng nhịn không được nhìn chằm chằm hắn mặt nhìn thoáng qua…… Lại nhìn thoáng qua. Nhưng nàng vẫn là không quá có thể xác định, vì thế liền nhìn chằm chằm hắn mặt vẫn luôn nhìn.

Hồng tây trang cười tủm tỉm mà nói: “Làm sao vậy khách nhân?”

“Không có gì…… Tổng cảm thấy ngươi cùng ta nhận thức một cái…… Ách, mỹ trang bác chủ lớn lên có điểm giống.” Ngỗi Tân môi vặn vẹo, thuận miệng biên ra một cái chức nghiệp.

Red mỗi lần hóa trang xác thật thực mỹ trang bác chủ, đẹp xác thật là đẹp, chính là phong cách quá mức tiền vệ, Ngỗi Tân không quá thưởng thức được. Red nếu là ở cái này hoà bình thế giới, ở trên mạng đương mỹ trang bác chủ hẳn là có thể đạt được một số lớn fans đi?

“Thật sự?” Hồng tây trang người hầu ánh mắt sáng lên, “Ta xác thật có loại này yêu thích tới, cũng ở trên mạng phát quá một ít hoá trang video ngắn…… Đương nhiên ta bản chức công tác vẫn là quán bar chủ tiệm, ngẫu nhiên cũng sẽ chơi một chút dàn nhạc.”

Ngỗi Tân cảm thấy này thực hợp lý, liền phụ họa nói: “Thân kiêm số chức a, rất lợi hại.”

Thế giới này Red hẳn là không có kiêm chức sát thủ đi? Nàng nhẫn nhịn, không đem vấn đề này hỏi ra tới, tuy rằng liền tính hỏi ra tới đối phương khả năng cũng cảm thấy nàng ở nói giỡn gì đó……

Red mang các nàng ngồi xuống, thân thiết đối bọn họ nói: “Quét mã chút rượu uống.”

Vu Hàn Tuyết quét mã, “Ta nghe nói nhà này đặc sắc rượu uống là một khoản cà phê điều rượu, đã quên kêu gì danh…… Nhạ, cái thứ nhất chính là, ta yếu điểm một ly nếm thử.”

“Ngươi tửu lượng có thể chứ? Nó cồn số độ giống như có điểm cao.” Ngỗi Tân hoài nghi hỏi.

“Chỉ uống qua quả vị nước có ga rượu, bất quá người luôn là muốn lớn mật nếm thử!” Vu Hàn Tuyết tự tin ngầm đơn.

Ngỗi Tân cũng hạ cái đơn.

Chờ đợi thượng rượu khoảng cách, trong tiệm nuôi nấng một con mèo Ragdoll miêu miêu kêu đã đi tới, vây quanh Ngỗi Tân chân đảo quanh.

Lúc này một vị ăn mặc váy đỏ nữ nhân đi tới một phen nhéo tiểu miêu sau cổ, đối Ngỗi Tân cười một chút, “Tiểu gia hỏa này lại chạy ra, nó sẽ chính mình khai lồng sắt, các khách nhân luôn thích uy nó đồ vật ăn, nó quá tham ăn, cho nên được dạ dày viêm.”


“Hảo đáng yêu! Trong tiệm không cho hút thuốc, là bởi vì nơi này dưỡng miêu sao?” Vu Hàn Tuyết yêu thích không buông tay mà sờ soạng hai thanh, sau đó nhận ra vị này mặc váy đỏ tử nữ nhân, “Ngươi là tường vi dàn nhạc Sax tay!”

“Là ta.” Thứ Tường Vi cười một chút, “Diễn tấu lập tức bắt đầu, thỉnh chờ một lát.”

Ngỗi Tân vỗ rớt quần thượng cọ đến miêu mao, “Nơi này bầu không khí thực thoải mái, ta thực thích.”

“Đúng không! Không như vậy nhiều cãi cọ ầm ĩ âm nhạc, trang hoàng cũng thực phục cổ tự nhiên, an an tĩnh tĩnh mà ngồi, có thể ngồi một buổi trưa.” Vu Hàn Tuyết nói, “Nói ngươi trước kia đã tới quán bar sao?”

“Đi qua, hơn nữa đi qua rất nhiều lần, bên trong đồ vật làm ta mở rộng tầm mắt.” Ngỗi Tân làm bộ thâm trầm mà nói, “Có người làm phi pháp giao dịch, có sát thủ ở đàng kia chờ tiếp việc, còn có Ngưu Lang khiêu vũ, tráng hán đánh cướp, đi ở bên trong muốn tùy thời cảnh giác, bằng không sẽ có người thưởng ngươi một thoi đạn.”

“Tiếp theo thổi, nói được ta cũng sắp tin! Thực sự có loại địa phương kia cảnh sát còn không được đem oa cấp bưng, chúng ta nơi này Cục Công An cũng không phải là ăn chay.” Vu Hàn Tuyết nói.

“Đương nhiên là nói giỡn.” Ngỗi Tân cười nói.

Khi nói chuyện, Điều Tửu Sư bưng khay đã đi tới, bên trong thâm màu nâu rượu hơi hơi lay động, hắn nho nhã lễ độ mà nói: “Uống phía trước trước nghe vừa nghe, sẽ nghe thực hương thơm mùi thơm ngào ngạt hương vị, có ca cao quả, phúc bồn tử, quả phỉ mứt trái cây mùi hương. Nhị vị thoạt nhìn không thường uống rượu đi? Muốn chậm rãi uống, bằng không sẽ vựng.”

“Hảo ai, cảm ơn.” Vu Hàn Tuyết cầm lấy trong đó một ly.

Ngỗi Tân thói quen tính mà liếc liếc mắt một cái Điều Tửu Sư mặt, cũng cầm lấy một ly nhẹ nhấp một ngụm.

Vu Hàn Tuyết uống một ngụm, chép chép miệng, hạ giọng nhỏ giọng nói: “Hoàn toàn không có ngửi được có như vậy nhiều hợp lại mùi hương, cái gì ca cao quả phúc bồn tử quả phỉ mứt trái cây…… Nếm không ra.”

Ngỗi Tân: “Ta cũng là…… Có thể là chúng ta không hiểu thưởng thức đi, có lẽ làm hiểu công việc người tới uống là có thể uống ra tới hương vị. Tựa như có người uống trà là ở phẩm trà, có người uống trà là ngưu uống.”

Các nàng uống xoàng chậm uống, cà phê tửu quán phiêu ra du dương: “Vừa nhìn thấy hắn tới liền phiền, đem ta đương miễn phí sức lao động, hồi hồi đều phải ta cho hắn điều cà phê điều rượu, sách, ta xem hắn gương mặt kia liền lớn lên gian trá lại âm hiểm……”

“Hắn khấu ngươi tiền lương không? Chúng ta cùng đi bảo hiểm lao động cục cử báo hắn?” Red nhỏ giọng nói.

“Ý kiến hay……” Điều Tửu Sư tỏ vẻ nhận đồng.

Ngỗi Tân cùng Vu Hàn Tuyết ở chỗ này đãi một buổi trưa, sắc trời tiệm vãn, các nàng nên rời đi.

Vu Hàn Tuyết tửu lượng còn rất hành, uống lên hai ba ly ánh mắt vẫn là thực thanh minh, cũng không có choáng váng đầu muốn ngủ, nhưng là Ngỗi Tân có điểm tao không được. Đổi thành nàng Đệ Nhị thế giới thân thể, đừng nói uống vài chén tiểu rượu, liền tính làm một bình lớn Vodka cũng không có bất luận cái gì cảm giác, một giây là có thể đem những cái đó cồn thay thế rớt. Tuy rằng choáng váng đầu, nhưng là Ngỗi Tân cũng không có nói mê sảng, thần trí vẫn là thanh tỉnh, chính là có điểm muốn ngủ.

“Chúng ta trở về đi, ta trước đem ngươi đưa đến ký túc xá, sau đó lại đi.” Vu Hàn Tuyết nói, “Ngồi giao thông công cộng trở về, ngươi có thể gối ta bả vai ngủ một lát.”

“Ta rất hành, có thể căng qua đi.” Ngỗi Tân dùng tay chi đầu nói.

Vu Hàn Tuyết rõ ràng không tin Ngỗi Tân chuyện ma quỷ, nàng đỡ Ngỗi Tân đi đến trạm xe buýt lên xe.

Ngỗi Tân ngơ ngác mà ngồi ở trên chỗ ngồi, thân thể theo ô tô lay động tiết tấu cũng ở lay động, lảo đảo lắc lư mà giống nằm ở trong nôi, càng lắc lư nàng càng muốn ngủ……


Cuối cùng nàng rốt cuộc chống đỡ không được, trong bất tri bất giác dựa vào Vu Hàn Tuyết trên vai, nhắm hai mắt lại.

Mơ mơ hồ hồ trung, nàng nghe được Vu Hàn Tuyết nói: “Ngươi tửu lượng còn không bằng ta đâu……”

……

Hôn hôn trầm trầm cảnh trong mơ đã đi xa, Ngỗi Tân mở mắt.

Một thanh âm ở nàng bên tai nói: “Ngươi tỉnh?”

Ngỗi Tân: “……?”

“Làm sao vậy, chẳng lẽ ta lại làm phẫu thuật sao? Lần này giải phẫu thành công sao?” Nàng bình tĩnh hỏi.

Adam: “……?”

“Vì cái gì muốn như vậy hỏi đâu, Ngỗi Tân?” Nó nói, “Hôm nay là cuối tuần, ngươi ở Harriman gia gia chủ trong phòng nằm, phòng này chỉ có ngươi một người, ngươi không có bị thương, cũng không có làm phẫu thuật, hết thảy bình thường.”

Ngỗi Tân suy nghĩ nửa ngày, từ trong trí nhớ khai quật ra cái kia rõ ràng cảnh trong mơ, “Ta làm một giấc mộng.”

“Nghe ngươi ngữ khí, kia hẳn là một cái tốt đẹp mộng?” Adam nói.

“Đúng vậy, rất tốt đẹp, ta đi tới một cái chân thật trong thế giới, nhận thức rất nhiều người đều quá thượng bình thường sinh hoạt, làm người thường bình phàm mà tồn tại, thế giới kia không có siêu phàm năng lực, không có một tay che trời tài phiệt, mọi người các tư này chức, xã hội bình thường vận chuyển…… Là cái phi thường tốt đẹp thế giới.” Ngỗi Tân nói.

“Chỉ là nghe một chút là có thể cảm giác được thế giới kia tốt đẹp.” Adam nói, “Nhưng là các ngươi…… Cùng với chúng ta, cũng ở đem thế giới này trở nên càng tốt đẹp, không phải sao?”

“Đúng vậy.” Ngỗi Tân hơi tạm dừng, “Thế giới kia rất tốt đẹp, nhưng chỉ có giống nhau không phải thực hảo.”

“Cái gì?”

“Nơi đó khoa học kỹ thuật tương đối lạc hậu, không có trí tuệ nhân tạo. Thế giới kia không có ngươi, chỉ có điểm này không tốt.” Ngỗi Tân nói.

“Ta liền ở thế giới này, liền ở cạnh ngươi.” Adam nói, “Đối với ta tới nói, chúng ta thân ở thế giới này đã cũng đủ tốt đẹp.”


Nhấn để mở bình luận

Sau Khi Xuyên Vào Trò Chơi Cyber Thì Giết Chết Boss Thượng Vị Thành Công