Siêu Cấp Cường Giả


So sánh với các trận đầu kịch liệt ngày đầu thì ngày thứ hai chỉ có 52 đội viên đặc chiến xuất hiện. Trong đó có 8 gã đã chết giống như Gele, còn Park Ji Yong thì vì thương thế nghiêm trọng nên không thể đến xem.


Trong số đó có 2 gã đội viên của đội biên phòng thứ chin nước Đức đều chết do gặp phải Battty Ann và Merck, tổng số chết và bị thương lên đến 16 người, được xem là đội ngũ bị tổn thất lớn nhất.


- Tất cả chú ý, nghỉ!


Tập hợp xong, Austin Rostov đứng dậy, ánh mắt đảo qua 52 đội viên đặc chiến đội, sau đó trầm giọng nói:


- Trải qua ngày đầu tiên so đấu kích liệt, có 16 đội viên tham dự tiến vào vòng hai, mọi người cũng chúc mừng cho họ nào.


"Blap blap!"


Sau khi Austin Rostov nói xong, tất cả đội viên đều vỗ tay chúc mừng. cực kỳ nể mặt mũi của ban tổ chức.


- Hôm nay sẽ tiến hành 8 cuộc tranh tài, chọn ra 8 người mạnh nhất, trận đấu này cực kỳ kịch liệt, các vị đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?


Đợi tiếng vỗ tay lắng xuống, Austin Rostov lên tiếng.


- Báo cáo giáo quan, đã chuẩn bị xong.


52 đội viên sôi nổi trả lời.


- Tốt lắm, các cậu nếu đã chuẩn bị kỹ càng vậy bắt đầu ngày thi đấu hôm nay nào!


Austin Rostov nghe xong, không hề lãng phí mà tuyên bố trận đấu bắt đầu:


- Trận thứ nhất là Tô Bồ Đề bộ đội đặc chủng Red Alert Ấn Độ gặp Darnei bộ đội đặc chủng Pháp.


- Báo cáo giáo quan!


Austin Rostov vừa nói xong, Tô Bồ Đề liền bước khỏi hàng, không ngờ Darnei đội viên đặc chủng nước Pháp lại bước ra khỏi hàng cúi chào Austin Rostov, sắc mặt khó coi nói:


- Tôi bỏ cuộc.


Nghe được lời nói bất ngờ của Darnei, Tô Bồ Đề có chút buồn bực lùi về, dường nàng cũng không thích phương thức được trực tiếp vào bán kết so đấu cùng Battty Ann này.


Trái ngược với suy nghĩ của Tô Bồ Đề, Battty Ann cảm thấy thi đấu cùng ba người Bùi Đông Lai, Merck và Tô Bồ Đề là một loại sỉ nhục, nhìn thấy đối thủ của Tô Bồ Đề bỏ quyền thi đấu, nhận thua thì lập tức trừng mắt nhìn đối thủ của hắn, giống như nhắc nhở đối thủ chớ quên những lời hôm qua hắn đã nói.


Nhìn thấy ánh mắt của Battty Ann, đối thủ của hắn là đội trưởng bộ đội đặc chủng Nam Phi biến sắc, sau đó buồn bực cúi thấp đầu, giống như đã chuẩn bị bỏ quyền thi đấu.


Cùng lúc đó, các đội viên đặc chiến đội cũng không vì bộ đội đặc chủng Pháp chọn bỏ quyền thi đấu mà kinh ngạc, cũng không hề xem thường Darnei.


Bởi vì…


Trải qua trận đấu ngày hôm qua, bọn hắn đều biết lần thi đấu này là sân khấu thuộc bốn người Tô Bồ Đề, Battty Ann, Bùi Đông Lai và Merck, những người khác tham dự chỉ cho đủ số.


Dưới tình huống này, vì để dành cho thi đấu đoàn thể mà lựa chọn từ bỏ là hoàn toàn đúng, cho nên khi gặp bốn người Bùi Đông Lai chọn quyền từ bỏ là cách làm rất thông minh.


- Bởi vì Darnei bỏ quyền thi đấu cho nên Tô Bồ Đề được tính thắng, trở thành người đứng đầu tổ A, thuận lợi vượt qua, đợi so đấu với người đứng đầu tổ B.


Austin Rostov cũng không kinh ngạc trước quyết định này của Đạt Nôi, trước tiên hắn tuyên bố kết quả trận đấu, sau đó giới thiệu trận đấu thứ hai:


- Tiếp theo là trận đấu của Zahid đội trưởng bộ đội đặc chủng của M gặp Cesi đội viên bộ đội đặc chủng Canada.


Sau khi Austin Rostov nói xong, Darnei liền trở về hang ngũ của bộ đội đặc chủng Pháp, mà Zahid cũng Cesi đều tiến ra khỏi hang ngũ, đi vào sân thi đấu.


Thân là đội trưởng bộ đội đặc chủng của nước M, Zahid là một trong những thành viên mũi nhọn, mặc dù luận thực lực không khủng bố như Merck nhưng cũng không tầm thường, hắn chỉ mất một phút đồng hồ đã bức Cesi ra khỏi sân thi đấu, lấy thực thắng lời, trở thành tổ trường tổ B, cùng Tô Bồ Đề tranh đoạt ngôi tứ cường.


So sánh với trận đấu của Zahid, trận thứ ba càng phấn khích và kịch liệt hơn. Tuyền Phong thành viên bộ đội đặc chủng Thần Phong của Nhất Bản cùng đội trưởng bộ đội đặc chủng Braxin Châu Mỹ chém giết kịch liệt hơn 4", cuối cùng bị đội trưởng bộ đội đặc chủng Braxin Châu Mỹ dùng judo chế ngự, chủ động đầu hàng.


- Báo cáo giáo quan tôi bỏ cuộc.


Có lẽ do Battty Ann sau trận đấu ngày hôm qua đã tuyên bố độc ác, hoặc là do trước đó Battty Ann trừng mắt uy hiếp mà đội trưởng bộ đội đặc chủng Nam Phi đã lựa chọn bỏ quyền thi đấu.


Đối với kết quả này, Battty Ann đắc ý cười cười cố ý liếc mắt nhìn đối thủ, giống như nói: Coi như mày thức thời.


- Bởi vì Ka Luoba đội trưởng bộ đội đặc chủng Nam Phi bỏ quyền thi đấu cho nên Battty Ann coi như thắng, trở thành tổ trưởng tổ D, vượt qua vòng bát cường tiến vào tranh đoạt ngôi tứ cường.


Khi nói chuyện, Austin Rostov không nhịn được mà liếc mắt nhìn Battty Ann và Tạp Phúc.


Không chỉ Austin Rostov mà không ít thành viên của ban tổ chức cũng liếc nhìn Battty Ann và Tạp Phúc, mặc dù Tạp Phúc là đội trưởng của bộ đội đặc chủng Châu Mỹ nhưng trận quyết đấu ngày mai chắc chắn hắn sẽ lựa chọn bỏ quyền thi đấu, giữ thực lực. Truyện được copy tại Truyện FULL


- Mời Bùi Đông Lai đội trưởng bộ đội đặc chủng Long Hồn của TQ và Johan bộ đội đặc chủng hoàng gia Anh tiến lên bắt đầu trận đấu.


Sau vài giây tạm dừng, Austin Rostov lại lên tiếng.


- Ba!


Austin Rostov vừa nói xong, Johan liền dẫn đầu bước ra khỏi hàng, sắc mặt lạnh lùng đi về hướng võ đài.


Ủa!


Nhìn thấy vậy, không ít thành viên đặc chiến đội và ban tổ chức ngạc nhiên.


Bởi vì ngày hôm qua Gele đội trưởng bộ đội đặc chủng hoàng gia Anh bị Tiêu Cuồng giết chết trong trận đấu, hầu như mọi người đều cho rằng Johan sẽ giống như Darnei và Ka Luoba trực tiếp bỏ quyền thi đấu. Thực lực cực mạnh như Gele còn bị giết, những người còn lại gặp được Bùi Đồng Lai thực lực còn mạnh hơn thì làm sao có hy vọng chiến thắng.


Chẳng… Chẳng lẽ tên Johan này muốn đi chịu chết?


Trong giây lát, trong đầu mọi người đều có suy nghĩ này.


Thậm chí ngay cả Bùi Đông Lai cũng không nhịn được chau mày, không hiểu tên Johan này có ý gì.


Mặc dù khó hiểu nhưng Bùi Đông Lai vẫn bước ra khỏi hàng, đi theo Johan tiến về võ đài.Rất nhanh, Johan đã tiến đến võ đài, hắn không nhìn Bùi Đông Lai mà hướng mặt về hướng các thành viên đặc chiến đội, thanh âm kích động nói:


- Ta biết, các người rất tò mò vì sao ta lại đi vào võ đài, các người đều nghĩ ta tiến vào võ đài chỉ là đi chịu chết!


- Chính xác… Nếu ta và hắn giao thủ, kết quả sẽ như vậy.


Johan chỉ chỉ Bùi Đông Lai, sau đó lời nói đột nhiên thay đổi:


- Ta tiến vào võ đài cũng không phải muốn giao thủ cùng hắn, mà chỉ muốn nói vào lời với mọi người thôi.


Có lẽ không ngờ đến mục đích này của Johan, hắn vừa nói xong, hội trường lập tức xôn xao, mà Bùi Đông Lai cũng dừng bước.


- Chính xác ngày đó đội trưởng bộ đội đặc chủng Long Hồn của TQ hô lớn " Quán quân là của bọn ta ", sau khi câu nói này vang lên, ta cũng như các người đều giống nhau, đều cho rằng người này điên rồi.


Sắc mặt Johan nghiêm túc, lời nói không che dấu thù hận:


- Nhưng…Sau khi xem trận đấu của đội trưởng Gele với một thành viên của bộ đội đặc chủng Long Hồn Tiêu Cuồng, ta mơ hồ hiểu rằng nguyên nhân mà đội trưởng Long Hồn dám tự tin nói ra lời đó, chính là nhờ võ học thần kỳ TQ.


Nghe được lời nói của Johan, không ít thành viên đặc chiến đội đều gật đầu đồng ý.


- Ta công nhận võ học TQ có chỗ thần kỳ, nhưng ta không tin hai tên khốn khiếp kia có thể dựa vào cái gọi là võ học TQ đi đến cuối.


Nói đến đây, hận ý trong lời nói của Johan càng đậm:


- Ngược lại, ta cho rằng ta tin rằng chỉ cần bọn hắn ở vòng sau không lựa chọn từ bỏ thi đấu nhận thua, chắc chắn sẽ bị chém giết.


- Uhm, ta tin tưởng, đội trưởng Long Hồn dám tự tin hô khẩu hiệu đoạt giải quán quân sẽ không chủ động nhận thua, chắc qua cái tên Tiêu Cuồng kia thì rất khó tin.


Nói xong, Johan như vô tình đem ánh mắt nhìn về phía Tiêu Cuồng.


"Rốp! Rốp!"


Nghe được lời nói xỉ nhục cảu Johan, Tiêu Cuồng nắm chặt hai nắm đấm, cực kỳ giận dữ.


Bùi Đông Lai thì lại nheo mắt nhìn Johan, dụng ý châm ngòi ly gián cực rõ rang, khiến cho mình và Tiêu Cuồng giận dữ, khiến cho trận đấu ngày mai của cả hai phải đổ máu.


- Báo cáo giáo quan, tôi xin bỏ cuộc.


Mặc kệ Bùi Đông Lai, Johan hướng về Austin Rostov cúi chào, từ bỏ thi đấu, sau đó nhẹ nhàng rời khỏi võ đài.


- Quỷ tha ma bắt bọn mày, tao sẽ khiến hai người bọn mày phải chém giết nhau, để một trong hai phải chôn cùng đội trưởng Gele.


Sau đó, khi đi đến bên người Bùi Đông Lai, Johan cố ý đi chậm lại, thấp giọng nói một câu. Sau đó, không đợi Bùi Đông Lai trả lời đã bước đi, giống như chưa từng có chuyện gì.


Lời nói ác độc của Johan vang lên bên tai nhưng Bùi Đông Lai không có ta tay dạy dỗ hắn, chỉ giữ im lặng quay về đội ngũ.


- DCM! Lũ Anh Quốc nham hiểm!


Nhìn thấy Bùi Đông Lai trở về, Tiêu Cuồng không nhịn được chửi rủa.


Bùi Đông Lai cười cười, ra hiệu cho Tiêu Cuồng yên tâm không cần nóng giận.


Bởi vì Johan chủ động nhận thua nên Bùi Đông Lai vượt qua vòng bát cường, cùng tổ trường tổ F tranh đoạt ghế tứ cường.


Ở lúc sau, tổ chức trận đấu ở tổ F, Pusins chỉ cần ba mươi giây đã hạ nock out đối thủ, tiến vào vòng sau.


- Báo cáo giáo quan, ta bỏ cuộc.


Đến lượt tổ G của Merck, đối thủ của hắn không đợi Austin Rostov lên tiếng đã mở miệng tuyên bố từ bỏ thi đấu.


Đối với việc này, hội trưởng cũng xôn xao một trận, không ít ánh mắt sợ hãi khi nhìn Merck.


Nghe vậy, Austin Rostov liền đứng dậy tuyên bố kết quả, sau đó nói:


- Tiếp theo, tiến hành trận đấu tổ H, là cuộc so tài của Tiêu Cuồng bộ đội đặc chủng Long Hồn TQ đấu với Cương Bảng Cương Bản Nhật Xuyên bộ đội đặc chủng Thần Phong của Nhật Bản.


"Bá"


Austin Rostov vừa nói xong, Tiêu Cuồng đã nhanh chóng tiến lên, hắn thật sự đã bị Johan chọc giận, nhanh chóng muốn chứng minh bản lĩnh của mình.


- Báo cáo giáo quan, ta bỏ cuộc.


Tiêu Cuồng vừa bước chân ra khỏi hàng thì Cương Bản Nhật Xuyên cũng đi ra, nhưng hắn lại không đi về hướng võ đài mà trực tiếp bỏ quyền thi đấu.


Hả?


Nghe Cương Bản Nhật Xuyên nói Tiêu Cuồng ngạc nhiên, theo bản năng dừng lại, ánh mắt giống mọi người nhìn về hướng Cương Bản Nhật Xuyên.


Đối với những ánh mắt khó hiểu và nghi hoặc của mọi người, Cương Bản Nhật Xuyên không giải thích gì mà thâm ý nhìn về hướng Bùi Đông Lai, giống như truyền đến tin tức gì đó.


Nhìn thấy ánh mắt tràn đầy thâm ý của Nhất Xuyên, trong lòng Bùi Đông Lai đã hiểu rõ mục đích của hắn.


- Tiểu quỷ tử, mày là sợ đấu với tao sẽ đắc tội Bùi Đông Lai sao?


Đoán được việc này không chỉ có mình Bùi Đông Lai, mà người thô lỗ như Tiêu Cuồng cũng đoán ra dụng ý của Cương Bản Nhật Xuyên, nghiêm mặt nói:


- Mày yên tâm, nếu trong trận đấu tao có xảy ra việc gì ngoài ý muốn thì dù là Bùi Đông Lai hay quân đội TQ cũng sẽ không làm gì cả.


Nhưng Nhất Xuyên không hề trả lời, mà chỉ im lặng trở về đội ngũ.


Chẳng qua.


Trong lúc lui về, ánh mắt khinh miệt liệc Tiêu Cuồng một cái. Giống như muốn nói: Nếu không phải có Bùi Đông Lai, tao đã lấy tính mạng mày rồi.


Rốp! Rốp!


Như hiểu được hàm ý trong cái liêc mắt của Cương Bản Nhật Xuyên, hai nắm đấm của Tiêu Cuồng giận dữ xiết chặt, sắc mặt tái xanh.


Thấy vậy, Bùi Đông Lai nhíu mày, trong lòng có cảm giác có gì đó không tốt.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Siêu Cấp Cường Giả