Sói Hoang Và Cừu Nhỏ


Chiều ngày cuối tuần, người đứng tuổi hai nhà Dương – Vệ cùng nhau leo núi, vì vậy Vệ Vũ chộp lấy cơ hội, chạy đến nhà họ Dương, muốn mang bé cừu con yêu thương ra ngoại ô đi dạo, giải tỏa áp lực về học tập cho cô.


Không ngờ rằng, khi anh mới đẩy cửa đi vào phòng khách, đã phát hiện Tiểu Dương ngồi trên ghế sa-lông, tay cô ôm chặt lấy gối ôm, rầu rĩ không vui, không biết là suy nghĩ cái gì mà đến cả việc có người lạ vào nhà cũng không phát hiện ra.


Vệ Vũ tiến lên, ngồi xuống cạnh Tiểu Dương, nhẹ giọng hỏi: “Có chuyện gì làm em không vui vậy?”


Tiểu Dương ngẩng đầu nhìn , thấy là anh Sói hoang, chu chu cái miệng, nói ra nguyên nhân : “Anh sói à, anh thấy ngực em có nhỏ không?” Hu hu hu, cô không muốn làm sân bay, không muốn làm màn hình phẳng!


Sặc! Vệ Vũ đơ người một chút, không ngờ bé cừu lại hỏi vấn đề này. À… nói thật thì với vóc người nhỏ nhỏ xinh xinh rất hợp với cỡ B hiện tại, nhưng… lớn hơn chút nữa cũng không tồi! Dù sao thì đàn ông đâu ai ghét phụ nữ của mình ngực lớn hơn chứ?


“Chuyện gì làm em nghĩ đến chuyện muốn to hơn?”


“À, lúc học bơi ý, em phất hiện ra các bạn rất màu mỡ, không giống em…thật nhỏ…” Cô có nhờ mẹ nấu chè bưởi, đu đủ hầm xương cho cô uống, cũng cố gắng đủ mọi thứ, nhưng ngực vẫn không to lên.


Tiểu Dương liếc anh Sói một cái, ném gối ôm lên người anh, giọng nói khó chịu: “Anh Sói hoang cũng thích ngực bự chứ gì?” Ghét, anh hai nói không sai, đàn ông ai cũng giống nhau.


Ặc ặc, bé yêu tức giận. “Không, không phải, anh chỉ thích Tiểu Dương, dù ngực nhỏ, eo to, chân củ cải, lung hùm vai gấu thì anh đều thích hết ~” Vệ Vũ nhanh chóng làm yên lòng bé cừu.


Đột nhiên, trong đầu lóe lên ánh sáng, nghĩ ra một thứ cực kì hay ho.


Anh ôm chặt lấy Tiểu Dương vào lòng, lộ ra tươi cười của một con sói chính hiệu. Nói với Tiểu Dương: “Thầy Sói hoang sẽ dạy chiêu mát xa huyệt đạo cho cơ ngực lớn hơn, có muốn học không?”


Bé cừu nhỏ ngây thơ vui vẻ gật đầu “Muốn”


Hế hế hế, không phải Vệ Vũ này khoác lác đâu, hê hê, ta sẽ dạy cách mát xa huyệt đạp đấy!


Chị của Vệ Vũ – Vệ Lan là bác sĩ, khi Vệ Lan muốn thực hành cái gì thì nhất định VỆ Vũ sẽ bị tóm cổ làm chuột bạch, mát xa huyệt đạo, châm cứu, … đủ mọi thứ, người ta thường nói “mưa dầm thấm đất” (lâu rồi thành quen), anh bị chị mình hành hạ hơn trăm lần, dĩ nhiên là biết được tám chín phần!


Hai người tới phòng Tiểu Dương, Vệ Vũ mệnh lệnh cho bé cừu: “Bây giờ em cởi áo ra, nằm lên giường, thầy Sói hoang sẽ ‘mát xa cơ ngực’ giúp em.”


Gừ…. Anh sói lại muốn xơi đậu hủ của mình đây mà! “Em không cởi đâu, mát xa ngoài áo cũng được mà!” Muốn lừa cô à, không có cửa đâu!


“Em nghĩ đi, cách một lớp áo, cộng thêm áo lót nữa, tác dụng của mát xa sẽ bị yếu đi, như vậy thì chuyện có mát xa hay không cũng chẳng khác gì nhau. Chẳng lẽ em không muốn ngực mình to lên?” Vệ Vũ lừa bé cừu.


Ừm, cũng đúng! “Cũng được, nhưng cấm anh xằng bậy đấy nhá!” Tuy Tiểu Dương đồng ý, nhưng vẫn không yên tâm lắm.


“Vâng, thầy biết rồi, thầy sẽ chăm chú dạy em!” Hô hô hô, bé cừu yêu dấu thật dễ lừa, không uổng là học trò ngoan của mình mà, hô hô hô.


Thế là thầy Sói hoang chính thức bắt đầu công việc dạy học…


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận