Song Ngọc Thành ThưBên kia, Tuyên Cảnh ra ngoài cửa, chưa về phòng nghỉ ngơi mà cầm đèn lồng đi trên nền tuyết tới một nơi hẻo lánh.

Có người đưa hắn đến một căn phòng có đèn đuốc sáng trưng, sau đó liền lặng yên lui xuống không một tiếng động.

"Quả nhiên ngươi còn sống.


" Tuyên Cảnh chưa gõ cửa, người trong phòng đã phát hiện ra hắn, thanh âm lười biếng truyền ra từ bên trong.

"Trời Phật phù hộ, đại nạn không chết.

" Tuyên Cảnh thấy từ trong đó từng đợt khói bay ra ngoài, ngước mắt nhìn thấy một bóng người nằm trên giường với một tư thế kì lạ quyến rũ, khóe miệng giật giật, từ bỏ ý tưởng đẩy cửa vào, đứng ở ngoài cửa nói chuyện với người đó, ngữ khí cũng không tốt lắm: "Vì sao là ngươi?"
"Vì sao là ta?" Người ở trong phòng rõ ràng cũng không định mời hắn vào cửa, khinh miệt cười một tiếng: "Ngươi tưởng ta muốn tới lắm à? Nếu không phải chủ trì tang lễ của người, hơn nữa cửa ải cuối năm đã đến, A Dật không thể đích thân ra mặt, thế cục trong kinh thành khẩn trương, không tiện truyền tin cho ngươi, nếu không phải hắn bảo ta tới, ngươi có chết thật ta cũng lười nhìn một cái.

"
Lời này như thế nào nghe như thế nào biệt nữu, Tuyên Cảnh giơ tay xoa xoa hơi nhảy giữa mày, lười đến cùng hắn liền này đó nhàm chán việc cãi lại, chỉ là hỏi: "Cẩn chi làm ngươi mang theo nói cái gì cho ta?"
Trong phòng người cũng không lại tiếp tục lấy lời nói đâm hắn, chậm lại ngữ khí theo hắn nói đáp: "A Dật nói, Kỳ Diệu vị kia tướng quân, đương trừ.

"
Tuyên Cảnh nhíu nhíu mày: "Không thể.


"
"Nga?" Trong phòng người không chút để ý thay đổi cái tư thế, ngón tay vòng quanh chính mình rũ tại bên người một sợi tóc đen, rất có hứng thú hỏi, "Ta nghe A Dật nói ngươi cứu hắn, còn tính toán đem người lưu tại bên người, lại là thật sự?"
Tuyên Cảnh không nói, xem như cam chịu.

Trong phòng người lại nói: "Hắn hỏi ngươi ra sao nguyên do, người này thân phận không giống tầm thường, nếu ngươi không thể cho hắn một hợp lý giải thích, đối với hay không cùng ngươi kết bạn đồng hành việc, hắn liền muốn lại nghiêm túc cân nhắc một phen.

"
Tuyên Cảnh nhíu mày, như cũ không nói.

"Ta bất quá là cái truyền lời, ngươi tưởng như thế nào đều là chuyện của ngươi," trong phòng người tựa hồ cực độ không muốn cùng hắn nhiều lời, thấy hắn nửa ngày không đáp lời, có chút không kiên nhẫn giơ tay phất diệt trên bàn ánh nến: "Thật vất vả đoạt được Kỳ Diệu bảy thành, lại tất cả ném, ngươi kia hoàng đế lão tử lôi đình tức giận, hơn nữa Dục Kinh hiện giờ triều cục rung chuyển, thập phần không yên ổn, A Dật làm ngươi trước lưu tại nơi này, năm sau hắn sẽ rút ra không tự mình tới tìm ngươi, đến lúc đó ngươi lại cùng hắn cẩn thận thương lượng đó là.

"
"Cũng hảo," Tuyên Cảnh gật gật đầu, liễm mắt suy tư một lát, lại ôn thanh nói: "Mới vừa rồi theo như lời việc, thỉnh cầu ngươi trở về thay ta báo cho cẩn chi nhất thanh, liền nói người nọ là ta nhiều năm trước cũ thức, hắn liền có thể minh bạch một vài.


"
Trong phòng người nghe xong lời này, cực kỳ khinh thường hừ lạnh một tiếng, không có trả lời.

Tuyên Cảnh xoay người muốn đi, nghĩ nghĩ vẫn là quay đầu lại triều trong phòng người hơi hơi gật đầu, nói một tiếng: "Đa tạ.

"
Được đến một tiếng cười nhạo làm đáp lại.

.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Song Ngọc Thành Thư