Stratholme thần hào


Đại khái, Elf thủ hộ Sunwell tưởng niệm, cùng nhân loại thủ hộ nhà mình mộ tổ không sai biệt lắm.

Hơn ngàn năm để dành đến tình cảm, còn có cái kia lực lượng vô tận nguồn suối, đều khu sử bọn hắn vì thế không ngại hết thảy.

Đương nhiên, diệt bên ngoài thì trước hết phải yên bên trong.

Sunwell bên cạnh, một trận đổi cương vị đang tiến hành.

"Nhanh nhanh nhanh! Lấy Thái Dương Vương tên, trở xuống điểm đến danh tự vệ sĩ lập tức rời khỏi, đi tiền tuyến." Một cái Elf tướng quân ngạo mạn nói.

"Dựa vào cái gì?" Có vệ sĩ phản bác.

"Chỉ bằng DarKhan * Drathir phản bội vương quốc, lệ thuộc trực tiếp nghị hội hết thảy tướng sĩ đều cần đi tiền tuyến chứng minh chính mình đối với vương quốc trung thành!"

Trần trụi không tín nhiệm, đều không mang che giấu.

DarKhan phản bội Silvermoon City sự tình đã truyền ra, mọi người phẫn nộ sau khi, càng nhiều khiếp sợ hơn.

Không có nhiều bình dân chú ý tới, ngộ hại ngân nguyệt nghị viên thi thể cũng bị trộm đi.

Chỉ có Thái Dương Vương vừa kinh vừa sợ.


KaelThas đang khiếp sợ sau khi, càng nhiều là chết lặng. Hắn trước không lâu trở về, mang theo lượng lớn tình báo, có thể chẳng có tác dụng gì, hắn thành hôm qua Alleria, vung tay la hét, sau đó bị triệt để không nhìn. Như hắn không phải vương vị người thừa kế duy nhất, có lẽ sớm đã bị đày vào lãnh cung.

Không có chút nào hiểu có lẽ còn là một niềm hạnh phúc, làm sao KaelThas từ Dalaran trở về, lại đường tắt Stratholme lĩnh, KaelThas so với ai khác đều rõ ràng, bị giết chết đại pháp sư có cực lớn xác suất lại biến thành Đại Vu Yêu, giống như Antonidas.

Thiên Tai Quân Đoàn cùng QuelThalas so sánh thực lực liền sẽ thoáng cái mất cân bằng!

Hắn đem cái này khả năng nói ra, lại bằng thêm phụ vương khủng hoảng.

Thảm nhất chính là, vương thất liền xác nhận tình trạng đều làm không được.

Bọn hắn không biết rõ còn lại sáu tên nghị viên là ngộ hại sau biến thành Đại Vu Yêu, còn là dựa vào bản thân ý chí bước vào tử vong quốc gia.

Chỉ có dựa theo xấu nhất ý định, toàn bộ làm phản đồ đối đãi.

Cái này không thể nghi ngờ sẽ đem nghị hội phái thành viên khác đẩy ra phía ngoài, nhưng không thêm nhận ra lưu lại, tính nguy hiểm lớn hơn.

Thái Dương Vương chỉ có thể hạ lệnh, tại đoạn tuyệt Sunwell đối với hết thảy trước ngân nguyệt nghị viên Pháp Sư ma lực cung ứng sau khi, xua đuổi hết thảy nghị viên đáng tin đi tiền tuyến làm pháo hôi.

Tàn nhẫn sao?

Đương nhiên tàn nhẫn!

Vương thất cũng là không có cách nào.

KaelThas khuyên qua: "Phụ vương, việc cấp bách là nhất định phải lập tức gia nhập liên minh, có cường lực viện quân, chúng ta mới có cơ hội giữ vững Sunwell!"

"Không! Ta tuyệt không cùng cái kia trộm chúng ta nước giếng tên trộm liên hệ! Lần trước là trộm nước giếng, lần này là không phải muốn cướp chúng ta Sunwell? Ai cũng không cho! Sunwell là chúng ta! Nhất định phải là chúng ta vĩ đại Queldorei!"

Đa nghi, tăng thêm lại lần nữa bị phản bội!

Thái Dương Vương hoàn toàn tiến vào một loại cử chỉ điên rồ trạng thái, nói hay lắm kêu văn nhược, khó mà nói nghe kêu khiếp nhược, làm mấy ngàn năm mà "tôn" tử KaelThas căn bản không dám khuyên.

Dưới loại tình huống này lựa chọn thanh tẩy nghị hội phái dưới tay, không thể nghi ngờ là một nước cờ dở. Phải biết, xem như quản lý toàn bộ vương quốc thường ngày vận hành nghị hội, nó bộ hạ trực thuộc xa so với vương thất cấm vệ muốn nhiều.

May mà các High Elf tại bảo vệ Sunwell việc này bên trên có lạ thường nhất trí, nếu không thì cứ như vậy cưỡng ép đưa hiềm nghi người đi tiền tuyến cử động, vài phút bộc phát nội chiến cũng không kì lạ.

Cứ việc biệt khuất, cứ việc phẫn nộ, 99% nghị hội phái Elf còn là lựa chọn phục tùng.

Rối loạn thời khắc, ai cũng không có chú ý tới, một đội người mặc pháp bào, cài lấy vương thất huy chương Elf nghênh ngang tiến vào Sunwell.


Những thứ này High Elf trên thân nhộn nhạo nồng đậm nguyên tố khí tức, phổ thông Elf căn bản không dám quản.

Rốt cục, có cái vương thất cấm vệ đội trưởng cảm thấy không đúng, dẫn người cản đường: "Chờ một chút, các ngươi là bộ đội nào?"

"Hừ! Chúng ta chính là KaelThas điện hạ tứ đại cố vấn một trong, thủ tịch kỹ sư Telonicus bộ hạ trực thuộc. Ngươi là ai?" 【 Bầu Trời chi Chước Hiểu 】 ngạo nghễ hỏi lại.

"Ta là XXX. . ."

Nếu như là dĩ vãng, 100% biết để lộ.

Có thể này thời gian điểm cũng không phải là.

Ai cũng không biết kết quả của trận chiến này sẽ như thế nào, chí ít giờ khắc này, những cái kia đầu tư vương tử điện hạ gia hỏa thu hoạch được hồi báo. Tại nghị hội bị vùi dập giữa chợ ngay sau đó, trọng dụng KaelThas vương tử cùng với hầu cận là mười phần bình thường sự tình.

Cái kia cấm vệ nói thầm mấy lần, dương dương tay ra hiệu dưới tay nhường đường.

Nhìn xem tinh anh cán viên mũi vểnh lên trời ngang nhiên đi qua, có cấm vệ thầm nói: "Thôi đi, thần khí cái gì."

"Ngậm miệng! Chúng ta coi như không nhìn thấy. Bệ hạ rất già, nói không chính xác sau này sẽ là bọn gia hỏa này chỉ huy chúng ta."

"Ai! Thủ được một vòng này lại nói."

Bọn hắn quen cửa quen nẻo đi vào một cái cùng loại bơm phòng địa phương, đường hoàng mở van tưới.

Sunwell xưa nay không là một cái đơn nhất Oi, liền giống với suối nước nóng không biết chỉ có một cái con suối.

Nó càng giống là một cái nhàn nhạt ao lớn, có chủ hồ, cũng có rất nhiều ao nhỏ.

Cũng không thể quốc vương tại dùng nước giếng thời điểm, cái khác địa vị không thấp ngân nguyệt nghị viên cút sang một bên a?

Dù sao lớn như vậy một ao, quốc vương một cái lại dùng không hết, cho nên khác biệt thân phận pháp gia, biết phân phối đến nồng độ khác biệt ao.

Bọn gia hỏa này càng kỳ quái hơn, trực tiếp đi tổng áp nơi đó gây sự.

【 Ti Đồ Yên Phách 】 nhìn xem cấp tốc tỏa sáng ma pháp thủy tinh, nhếch miệng: "Đồ chó hoang Elf thật mập a! Nơi này nước giếng độ tinh khiết tối thiểu là Phù Văn Thạch nơi đó ba lần."

【 Bầu Trời chi Chước Hiểu 】: "Không phải sao? Không phải vì cái gì cao tinh pháp gia tỉ lệ cao như vậy."

Lúc này, bên ngoài truyền đến hỏi cái khác Elf theo tiếng.

"Ai? Các ngươi là Telonicus đại nhân dưới tay sao? Biết tại sao không? Sunwell mực nước đột nhiên hạ xuống."


【 mập mạp Bao Gạo 】 tại chỗ liền trả lời một câu: "Còn phải hỏi sao? Phù văn pháp trận bị trời đánh DarKhan phá không tính, còn rút đi chi mạch nước giếng. Mực nước không xuống hàng mới là lạ. Lần trước đại chiến không phải cũng là như vậy sao?"

Dứt lời, con hàng này hướng người một nhà vụng trộm le lưỡi.

"A, cũng thế. Cái kia hủy diệt một vạn lần xương cốt." Bên ngoài cái kia hàng hiểu.

Lúc này toàn bộ thần hào hệ thống group chat bên trong lập tức nổ.

【 muốn trở lại khi còn bé 】: "Uy, Yêu Yêu linh sao? Cảnh sát thúc thúc, đúng, lại là lần trước đám người kia. Mau tới!"

【 nhớ kỹ nhớ kỹ ngươi 】: "Bán Sunwell nước a! 999999 thuần thủy, uống trực tiếp thành tiên, tiến vào 【 vô hạn hỏa lực 】 trạng thái."

【 bạn Q tràn đầy 】: "Một đồng tệ 500 ml, cho ta đến một rương!"

"Được rồi! Cái bình mời tự chuẩn bị!"

Bọn gia hỏa này, thật sự là một chút cũng không có đem lỗ tai dài bảo bối làm bảo bối, cảm giác khiến cái này gia hỏa trò chuyện tiếp xuống dưới, liền muốn tiến nhanh đến dùng Sunwell nước kỳ cọ tắm rửa cái gì.

Họa phong toàn lệch ra.

Đã từng, Illidan tại Azshara nữ vương Well of Eternity bên trong trộm một cái bình nước, nhiều lần trắc trở, liền biến thành Sunwell.

Bây giờ, một bình?

Những thứ này tiện nhân là lấy tấn làm đơn vị, trực tiếp đoạt, rót đầy liền nhét vào hệ thống không gian trữ vật.

Là được, đám sa điêu đang gây sóng gió, McDonald quả thực giống ăn bánh bao về sau, phát hiện bánh bao bên trong còn có nửa cái trùng.

Mẹ nó, kém chút quên đây là thần hào hệ thống.

Những thứ này đùa bức kiếm bộn phát, ta bên này phải nghĩ biện pháp phá sản ra ngoài a!

Đn One Piece hay cùng hài, tôn chỉ main là TRANG BỨC, chỉ có 1 bàn tay vàng: Main là thiên tài, yy vừa phải, có logic One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Stratholme thần hào