Ta có thể tự động tu luyện


Lục Trần không phải là một cái nghịch lai thuận thụ người, Lâm Hiên như thế khi dễ Nhạc Linh, bút trướng này Lục Trần không có khả năng cứ tính như vậy, hố Lâm Hiên bí tịch chỉ có thể coi là không đáng kể lợi tức thôi, đến lúc đó Lục Trần sẽ thật tốt nhường Lâm Hiên biết khi dễ Nhạc Linh kết quả.

Đến nỗi Thẩm Giai, tuy nàng chủ động ôm trách nhường Lục Trần có chút hảo cảm, nhưng Lục Trần còn không đến mức tùy tiện đáp ứng nàng mời chào.

Đương nhiên Thẩm Giai cũng là người thông minh , nghe xong Lục Trần mà nói phía sau liền không nói thêm lời, chỉ là yên lặng nhẹ gật đầu, sau đó xoay người vỗ vỗ Nhạc Linh bả vai, dắt khóe miệng cười cười: “Thật hâm mộ ngươi có dạng này một cái ca ca.”

Những lời này là phát ra từ nội tâm, mặc dù nói Thẩm Giai cũng có huynh trưởng, chỉ bất quá nàng vị huynh trưởng kia cả ngày không có việc gì không nói, còn lúc nào cũng suy nghĩ muốn đem hắn cô muội muội này kéo xuống nước, cướp đoạt trong tay nàng quyền lợi.

Phải biết Thẩm thị gia tộc vẫn luôn là lấy nữ nhân đương gia làm chủ, nam đinh cũng nhiều không hề chịu phục, nhưng mà tổ tông quyết định quy củ lúc nào cũng muốn tuân thủ.

Mà Thẩm Giai nhưng là bọn hắn thế hệ này thiên tư tốt nhất một đứa bé, cho nên Thẩm gia đem tốt nhất tài nguyên toàn bộ dùng tại nàng, dẫn đến rất nhiều người bất mãn, nhất là nàng anh ruột Thẩm Lục, lúc nào cũng nghĩ trăm phương ngàn kế ngăn cản nàng.

Cái này ngược lại là càng thêm gọi Thẩm Giai hâm mộ Nhạc Linh .

Mà Nhạc Linh nghe được Thẩm Giai nói lời, sắc mặt chậm rãi đỏ lên, luống cuống tay chân tính toán đi giải thích quan hệ trong này: “Không, chúng ta không phải......”

“Được rồi không cần giải thích, có dạng này một cái ưu tú ca ca ngươi còn không muốn thừa nhận, ngươi a, thật không biết ngươi cái đầu nhỏ này quả dưa bên trong đựng những thứ gì đồ vật.”

Thẩm Giai hận thiết bất thành cương chỗ sâu ngón tay mắng Nhạc Linh, Nhạc Linh cũng là bị mắng không lời nói, xám xịt cúi đầu xuống, tại cúi đầu xuống phía trước vẫn không quên lườm Lục Trần một mắt, Lục Trần làm bộ không nhìn thấy, đứng ở một bên thờ ơ.

Nhạc Linh mặc dù nói có chút nhu nhược, bất quá trước mặt mình có thể nói là muốn làm gì thì làm, hắn đều sắp không quản được cái này cổ linh tinh quái tiểu nha đầu, bây giờ có một người có thể nhảy ra trị một chút gia hỏa này cũng là tốt , ít nhất không cần chính mình tốn tâm tư .

Huống chi, Thẩm thị gia tộc Thẩm Giai như là đã nhìn ra thân phận của mình không đơn giản, hơn nữa có ý định ném ra ngoài cành ô liu, khi biết Nhạc Linh là muội muội của mình sau đó, tại về mặt tình cảm càng thêm một chút lấy lòng ý vị, Lục Trần cũng coi như là có thể yên tâm giao cho đi ra.

“Vậy tiểu muội liền phiền phức Thẩm cô nương chiếu cố nhiều hơn .”

Thẩm Giai nhẹ gật đầu, sau đó lại tiếp tục quở trách đứng lên, nói cái gì ngươi ca ca ưu tú như vậy ngươi làm sao sẽ biết ham chơi, hẳn là nhiều giống Lục Trần học tập mới là.

Lục Trần nghe đến đó từng ngụm từng ngụm nước suýt nữa liền đem chính mình sặc chết, nhanh chóng tìm một cái lấy cớ chạy mất, nếu không chạy chính hắn cũng không có mặt mũi tiếp tục nghe tiếp.

Cái gì hướng hắn học tập, hắn mới thật sự là lười, sống phóng túng một dạng không kém chính là không cần tu luyện.

Cũng không phải nói không cần tu luyện, mà là nói hắn có tự động hệ thống tu luyện, căn bản vốn không cần chính mình đi tu luyện không gian trong gương liền sẽ trợ giúp hắn tăng cao tu vi .

Về tới Mạc Hiểu Tuyết chuẩn bị cho hắn phòng ở, Lục Trần tìm một gian tĩnh thất bắt đầu lật xem từ Lâm Hiên nơi đó vơ vét đến đồ vật —— Công pháp bí tịch.

Lục Trần khoanh chân ngồi dưới đất, đem quyển bí tịch kia móc ra, liền thấy phía trên dùng cổ lão văn tự khắc dấu lấy ba chữ to: Tiêu dao kiếm.

“Hệ thống, bắt đầu phân tích.”

Lục Trần sờ lên xuống đi, nếu là từ Lâm Hiên nơi đó vơ vét tới, chỉ sợ cũng không phải là cái gì phàm phẩm.

“Đinh. Tự động phân tích hoàn thành. Vật phẩm chủng loại: Công pháp bí tịch. Vật phẩm tên: Tiêu dao kiếm pháp, đẳng cấp: Phàm cấp thượng phẩm, nên công pháp khuyết điểm......”

“Ta đi!”

Lục Trần khi lấy được tin tức cụ thể sau đó kém một chút liền muốn tự bế , Lâm Hiên dù sao cũng là năm gia tộc lớn công tử ca, từ trên người hắn thu hết tới bí tịch thế mà chỉ là Phàm cấp?


Hơn nữa thiếu hụt lại có trên trăm chỗ, thực sự quá hố!

“Hệ thống, tự động ưu hóa tất cả thiếu hụt.”

Rất nhanh, thanh âm nhắc nhở liền lần nữa lại vang lên.

“Hệ thống ưu hóa thành công, đã hoàn thiện thiếu sót một trăm tám mươi hai chỗ, ưu hóa phía sau đẳng cấp, Huyền cấp hạ phẩm.”

“Huyền giai hạ phẩm......”

Tuy chỉ là tăng lên tới Huyền giai phẩm chất, nhưng cuối cùng có chút ít còn hơn không.

Huống chi, hắn cái này Huyền giai hạ phẩm công pháp, là một điểm thiếu sót cũng không có, so Lý Hiên sở thất tung không biết cao đại thượng bao nhiêu.

“Lâm Hiên, vậy mà cầm loại rác rưới này tới lừa gạt ta, lần sau ta sẽ thật tốt cùng ngươi tính toán bút trướng này!” Lục Trần chửi bậy một câu, tiếp lấy tiện tay rút ra một cây chổi lông gà, hắn phản bắt lấy cái phất trần lấy chổi lông gà cái đuôi chỗ xem như lưỡi kiếm, ở trên không trên mặt đất diễn luyện.

Bởi vì có hệ thống trợ giúp, nàng chỉ là vừa khua múa đứng lên chổi lông gà không có chút nào chịu ảnh hưởng, phảng phất lặp đi lặp lại diễn luyện qua rất nhiều lần đồng dạng, quen thuộc như vậy.

Một lần lành lặn ra chiêu sau đó, Lục Trần nhìn một chút trong tay mà Tiêu dao kiếm pháp, không khỏi khẽ cười một tiếng: “Cái này Tiêu dao kiếm pháp còn có một chút ý tứ.”

Lục Trần đang diễn tập thật là tốt quá trình bên trong, rõ ràng phát hiện Tiêu dao kiếm pháp cùng mình suy xét cải thiện sáng tạo tới Huyền Linh kiếm pháp là thật là khác biệt .

Mặc dù cả hai cũng là Huyền cấp kiếm pháp, nhưng lại rõ ràng có khác biệt, Huyền Linh kiếm pháp xem trọng nhanh chuẩn hung ác, tất cả kiếm chiêu đều đơn giản trực tiếp, thường thường có thể đạt đến nhất kích hiệu quả trí mạng.

So sánh với nhau, Tiêu dao kiếm pháp xem trọng chính là biến hóa, hắn kiếm pháp nhìn như tùy ý, nhưng tùy ý bên trong lại bao hàm rất nhiều biến hóa, thường thường có thể để cho đối thủ đánh bất ngờ.

Bởi vì nên kiếm pháp yêu cầu chính là tùy tâm sở dục, nhìn như lộn xộn năm chương, noi theo lấy một loại nào đó đặc định quy củ đang di động vị trí, tiếp đó khởi xướng tiến công.

Nghe là cùng những thứ khác kiếm pháp không sai biệt lắm, bất quá Tiêu dao kiếm pháp đặc biệt nhất một cái, đó cũng là bởi vì nó mỗi một chiêu thức, cũng là chia làm hai bộ phận, một bộ phận là giả, bộ phận thứ hai nhưng là.

Hư thực kết hợp, càng thêm gọi người không phân biệt được kế tiếp hẳn là ở nơi nào ngăn cản, đánh bất ngờ, thường thường đều sẽ nhận được kết quả không tưởng được, cái này tám chín phần mười, cũng đều tốt .

“Hệ thống tự động tu luyện một trăm tiểu chu thiên.”

Tại nhà mình đình viện nhỏ bên trong hoàn chỉnh đem Tiêu dao kiếm pháp thí nghiệm một lần, thẳng đến chém nát một khỏa hòn non bộ đầu, chém ngã bàn đá bốn cái chân, còn đem nho nhỏ ao nước tốt không bình yên mới xem như thu tay lại, phân phó ở.

Dù sao cái này kế tiếp chính là muốn tiến vào bí cảnh , trong tay chỉ có thể một hai môn công pháp nói ra nhất định sẽ bị chê cười.

Huống chi bí cảnh này chung quy là thượng cổ lưu lại, bên trong còn có cái gì không biết biến số, nhiều một kỹ năng chính là nhiều một cái phần sức mạnh, liền có thể tốt hơn tại bên trong Bí cảnh sống sót.

Hơn nữa lần này đi vào bên trong Bí cảnh, Lục Trần ẩn ẩn có một loại dự cảm, nhất định sẽ có chuyện gì phát sinh.

Loại cảm giác này đi qua rất nhanh, Lục Trần lắc đầu, quyền đương chính mình khẩn trương tới ảo giác thôi.

Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Ta có thể tự động tu luyện