Ta đồ đệ đều thiên phú vô địch


Như là không phải Chu Càn khinh địch sơ suất, hắn liền sẽ không chỉ mang bốn cái thân truyền trước đến, cũng sẽ không tại đối mặt Vân Thiên Thiên thúc giục chiến trận lúc vội vàng ứng đối, kết cục tự nhiên cũng sẽ không cái này bi thương.

Dùng Chu Càn thực lực, nếu là thật sự mang lên mười đại đệ tử toàn lực ứng phó, Triều Đông Dương các loại người hiện tại là vạn vạn không địch nổi.

Đáng tiếc, không có như là, làm Triều Đông Dương Khai Sơn Đao gác ở Chu Càn cổ lúc, hắn đã bại.

Thua ở chính mình khinh địch phía dưới, nhưng mà hắn rất nhanh liền thản nhiên giao ra thân bên trên tất cả tinh thạch, nội tâm lưu lại không cam cũng biến mất không thấy gì nữa.

Không có cái gì thật không cam lòng, bại liền là bại, mặc dù liền ba thành thực lực đều không có phát huy ra, nhưng mà hắn Chu Càn không phải người thua không trả tiền.

"Như là còn có cơ hội, ta nhóm lại luận bàn một lần."

Chu Càn đã nhìn ra, Triều Đông Dương mới là đám đệ tử này người dẫn đầu, tuyệt không phải mặt ngoài kia bình bình vô kỳ.

"Tùy thời phụng bồi." Triều Đông Dương thu xuống trọn vẹn chín mai tinh thạch, đưa mắt nhìn Chu Càn cùng đệ tử bị truyền tống rời đi bí cảnh.

Có thể nói, Thái Tiêu Đạo Sư điện đánh vào thâm cốc phải tinh thạch, hiện tại đều bởi vì Chu Càn rời đi, mà tiện nghi Triều Đông Dương các loại người.


Lại thêm phía trước ba mai, cùng với Thượng Quan Tu Nhĩ cướp đi ba mai, Thái Tiêu Đạo Sư điện cơ hồ là hoàn toàn ngã đến Lục Thông một đám đệ tử tay bên trong.

"Ta nhóm đi về trước đi." Triều Đông Dương liếc nhìn một vòng, cố nén thân bên trên suy yếu nói.

Dùng chiến trận đối chiến trận, vừa rồi một lần kia va chạm, hắn nhóm cũng không thoải mái, trừ Vân Thiên Thiên bên ngoài, đều nhận nặng nhẹ không một thương, nhất định phải nhanh chỉnh đốn.

Hắn nhóm hiện tại tay cầm trọn vẹn mười hai mai tinh thạch, thật sự nếu không đi, sợ rằng chẳng mấy chốc sẽ bị vây công.

Liền tại Triều Đông Dương các loại người chạy về ven hồ thời điểm, Chu Càn và đệ tử đã bị truyền tống đến bí cảnh bên ngoài.

Chu Càn không có lưu lại tĩnh dưỡng, đi thẳng tới nơi đài cao, đối chung quanh các loại dị dạng ánh mắt làm như không thấy, mà là trực tiếp tìm tới Trần Trung Nham, hỏi: "Điện chủ, hắn nhóm sư phụ là cái gì người?"

Trần điện chủ cũng không có trách cứ Chu Càn, mặc dù cái này một lần luận đạo hội, Thái Tiêu Đạo Sư điện chắc chắn hội hạng chót, nhưng là còn không đến mức để hắn tức hổn hển.

Dùng Thái Tiêu thánh địa cùng Thái Tiêu Đạo Sư điện nội tình, cái này điểm đả kích không đủ dùng dao động căn cơ.

Đồng thời, Trần điện chủ ngược lại là cảm thấy cái này đối Chu Càn mà nói chưa chắc không phải một chuyện tốt, vừa vặn ma mài một cái hắn không coi ai ra gì tính tình, không đến mức tiếp tục xem thường thiên hạ người.

"Là Cửu Huyền thành Đạo Sư điện Lục Thông Lục đạo sư, cũng là lần này ngộ đạo nhanh nhất đạt đến viên mãn đạo sư." Trần điện chủ thêm một thanh hỏa, tiến một bước đả kích nói.

Chu Càn Minh hiển sững sờ, hắn một mực cho là mình là bí cảnh bên trong thứ nhất cái ngộ đạo viên mãn truyền đạo sư, liền tính không phải chính mình, cái kia cũng hẳn là Bạch Trảm Phong kia các loại thánh tử, thánh nữ mới đúng.

Thuận lấy Trần điện chủ chỉ dẫn, Chu Càn nhìn đến quang mạc bên trong vẫn ngồi xếp bằng ngộ đạo Lục Thông, không khỏi ngoài ý muốn nói: "Vậy mà là hắn, đúng, hắn đương thời đã từng mang lấy cái kia hài tử lên núi. . ."

Chu Càn nhớ tới, hắn từng ở trên núi gặp qua Lục Thông, đương thời Lục Thông là mang lấy Vân Thiên Thiên cùng nhau đi trên núi ngộ đạo.

"Liền là hắn, mà lại, hắn so ngươi trọn vẹn trước thời hạn chín ngày." Trần điện chủ lại cười nói.

Chu Càn trầm mặc xuống, chăm chú nhìn đạo thân ảnh kia, nội tâm thật lâu khó dùng bình tĩnh.

"Ta nhóm nguyên lai tưởng rằng hắn chỉ là độc lĩnh phong tao, dưới trướng đệ tử đều không gì xưng đạo chi chỗ. Không nghĩ tới a. . ." Trần điện chủ cười khổ một tiếng, không có nói tiếp.


Đúng vậy a, không nghĩ tới, hắn không chỉ có một cái cực hạn hoàn mỹ độ kiếp trận pháp thiên tài đệ tử, những đệ tử khác cũng đều không phải mặt ngoài kia yếu đuối.

Chỉ dựa vào này một đám đệ tử, liền đem Hỏa Tiêu thánh nữ đùa bỡn xoay quanh, đem Thái Tiêu Đạo Sư điện làm đến người ngã ngựa đổ.

Như là những này đệ tử còn không có xưng đạo chi chỗ, vậy bọn hắn dưới trướng đệ tử quả thực liền là phế vật.

"Dưới trướng ba cái đệ tử đều có truyền đạo sư tư chất, đệ tử còn lại cũng đều có một mình đảm đương một phía chỗ bất phàm, có thể bồi dưỡng ra đệ tử như vậy, cái này vị Lục đạo sư thực sự là. . ." Trần điện chủ một thời gian không biết rõ hẳn là thế nào bình luận.

"Thâm bất khả trắc!" Chu Càn nói bổ sung.

"Chỉ là không biết rõ hắn thực lực như thế nào, tam kiếp Kim Quang cảnh tu vi, không biết có phải hay không Bạch Trảm Phong cùng Triệu Yêu Nhiêu đối thủ." Chu Càn dào dạt hiếu kỳ nói.

Hắn nội tâm không cam lại thăng lên, thật tốt muốn trở về cùng cái này so chính mình còn muốn trẻ tuổi Lục đạo sư đọ sức một phen, đáng tiếc tạm thời không có cơ hội.

"Mà nhìn một cái đi, Bạch Trảm Phong ngự kiếm chi thuật, Triệu Yêu Nhiêu kỳ hỏa, đều không phải dễ dàng ứng đối." Trần điện chủ cười ha hả nói.

Lúc này Mạc Trần đạo sư, mặt ngoài không nói một lời, bình tĩnh như lão cẩu, nội tâm lại tại âm thầm hưng phấn.

"Thái Tiêu Đạo Sư điện đã hao tổn quá nửa, mấu chốt là Chu Càn cũng bởi vì khinh địch mà rời đi, cái này một lần hạng chót là tất nhiên."

"Tiếp xuống, chỉ cần Lục đạo sư hắn nhóm không phạm sai lầm lớn, bảo trụ thứ tư là hoàn toàn không có vấn đề."

"Nói không chừng, còn có hi vọng. . . Ai, không thể tham không thể tham, nên thỏa mãn." Mạc Trần đạo sư cực lực khuyên chính mình thanh tỉnh một chút.

Chu Càn thất bại là bởi vì khinh địch, mà lại cũng đồng thời nhắc nhở cái khác ba vị thánh tử thánh nữ, lại nghĩ dựa vào xuất kỳ bất ý để thủ thắng, liền không khả năng.

Sau đó tranh đoạt, mới là đao thật thương thật, lại nghĩ mưu lợi liền khó.

Bí cảnh bên trong, Triệu Yêu Nhiêu rõ ràng đã được đến tin tức, thế là nàng cũng không lại truy sát láu cá Thượng Quan Tu Nhĩ, mà là triệu hồi tất cả Hỏa Tiêu Đạo Sư điện người, tập trung đến đất khô cằn khu vực.

Thái Tiêu Đạo Sư điện người hao tổn quá nửa, liền thánh tử và đệ tử đều ra ngoài, lại không dám tiếp tục khiêu khích Kiếm Tiêu Đạo Sư điện.


Hắn nhóm nghĩ rút về đi bàn bạc kỹ hơn, nói không chừng còn có thể tìm tới lật bàn cơ hội.

Đáng tiếc, Kiếm Tiêu Đạo Sư điện người lại không có cho bọn hắn cơ hội này, Bạch Trảm Phong mặc dù không có ra lệnh, nhưng là hắn dưới trướng đệ tử nhóm lại phối hợp cái khác truyền đạo sư xuất thủ.

Cơ hồ là thiên về một bên thế cục, vẫn chưa tới làm mặt trời rơi, Thái Tiêu Đạo Sư điện truyền đạo sư liền toàn bộ bị đào thải ra ngoài, còn lại tinh thạch cũng đều rơi đến Bạch Trảm Phong trong tay.

Đợi đến vào buổi tối, bí cảnh bên trong còn lại tứ phương liền ăn ý lui về đều tự lãnh địa, không lại chủ động xuất kích.

Mà lúc này thế cục, cũng rất sáng tỏ mà hiện lên tại ngoại giới mọi người mắt bên trong.

Đơn thuần tinh thạch số lượng, Cửu Huyền thành Đạo Sư điện cùng Kiếm Tiêu Đạo Sư điện cơ hồ không kém bao nhiêu, tương đương với chia cắt Thái Tiêu Đạo Sư điện tất cả tinh thạch.

Đến mức Thanh Tiêu Đạo Sư điện cùng Hỏa Tiêu Đạo Sư điện ở giữa tranh đoạt, hai vị thánh nữ đều không có tham chiến, có thể nói là đều có thắng bại, cho nên không kém nhiều.

Còn nếu là luận hiện có truyền đạo sư số lượng hoặc là nói có sinh lực lượng. . .

Người nhóm kinh ngạc phát hiện, Cửu Huyền thành Đạo Sư điện vậy mà hào không hao tổn, liền không có một người đào thải.

Cái khác ba điện hoặc nhiều hoặc ít đều có hao tổn, chỉ bất quá, ba điện thánh tử thánh nữ cùng với hắn nhóm dưới trướng đệ tử, đều còn bảo tồn hoàn chỉnh.

Mà lại, hắn nhóm tuyệt sẽ không lại xuất hiện Chu Càn nhẹ như vậy địch thái độ.

Cho nên, mặc dù Cửu Huyền thành Đạo Sư điện chiếm hết ưu thế, lại vẫn không có nhiều ít người nhìn tốt hắn nhóm.

Làm kia ba điện ý thức được Cửu Huyền thành Đạo Sư điện uy hiếp, bắt đầu coi trọng hắn nhóm, tất nhiên sẽ không lại tùy ý hắn nhóm không đếm xỉa đến, cũng chính là tử kỳ gần đến thời điểm.

Đn One Piece hay cùng hài, tôn chỉ main là TRANG BỨC, chỉ có 1 bàn tay vàng: Main là thiên tài, yy vừa phải, có logic One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử


Nhấn để mở bình luận

Ta đồ đệ đều thiên phú vô địch