Thần Quái Sảng Văn Trung Công Cụ Người Thức Tỉnh Rồi


Từ bãi tha ma địa cung sau khi trở về.

Bạch Trạm mọi người cái gì cũng chưa nói, toàn bộ đảo giường hỗn trời tối đêm ước chừng ngủ ba ngày, mới hoãn quá tinh thần tới.

Tâm phúc họa lớn giải quyết, thế giới linh khí khởi động lại, còn lại việc vặt đều có chính phủ cùng dư lại thiên sư đi nhọc lòng chủ trì, bọn họ này đó đại công thần rốt cuộc có thể hảo hảo nghỉ ngơi lạp.

Về địa cung chuyện này tuy rằng không thể công khai, nhưng bọn hắn sở làm ra cống hiến, lại vẫn là sẽ bị lịch sử ký lục xuống dưới.

Mỗi một cái anh hùng đều yêu cầu bị ghi khắc, vô luận là trước mặt người khác trả giá, vẫn là sau lưng yên lặng cống hiến, bọn họ vì đại gia sở làm hết thảy, đều đem được đến ghi khắc cùng tôn trọng, cảm ơn, là sở hữu sinh linh cơ bản nhất chuẩn tắc.

Thiên Đạo cũng đối lần này tiến đến địa cung thiên sư tiến hành rồi hồi quỹ.

Tồn tại đạo hạnh toàn bộ đều gia tăng rồi khả quan số lượng, mà chết đi tắc mang theo thật lớn phúc duyên một lần nữa đầu thai, kiếp này làm ra công đức, chắc chắn làm cho bọn họ kiếp sau hạnh phúc mỹ mãn, hưởng thụ thành quả.

Hết thảy đều bắt đầu vui sướng hướng vinh.

Mà Bạch Trạm cùng Tần Cận Uyên, cũng rốt cuộc quyết định bổ làm bọn họ hôn lễ!

Không sai, hôn lễ.

Hai người tuy rằng đã lãnh giấy hôn thú, nhưng hôn lễ nhưng vẫn bởi vì đủ loại sự tình kéo không làm, Tần ba Tần mẹ, còn có Bạch ba Bạch mẹ, sớm liền bắt đầu thúc giục, rốt cuộc hình thức tuy rằng không phải cần thiết, nhưng không có hình thức, cũng tổng cảm giác khuyết điểm cái gì.

Bạch Trạm cùng Tần Cận Uyên tự nhiên cũng không bài xích, thậm chí còn có chút chờ mong.

Lúc trước ngàn năm trước khi đó, tuy rằng Yến quốc không bài xích nam phong, nhưng cũng không có khả năng giống nam nữ phu thê như vậy chính đại quang minh, đặc biệt là thân phận càng cao người, tưởng ở bên nhau càng khó.

Bọn họ lúc trước kỳ thật là trộm ở bên nhau, đây cũng là vì cái gì mọi người đều không biết Đan Thù lão tổ còn có ái nhân nguyên nhân.

Hiện giờ có thể có một cái hướng khắp thiên hạ báo cho bọn họ cảm tình, nói cho đại gia bọn họ là một đôi cơ hội, hai người kỳ thật đều rất chờ mong.

Bạch Trạm có chút vui sướng phác gục ái nhân trên người, “Cận Uyên, chúng ta sẽ có cái thế kỷ hôn lễ sao? Tất cả mọi người sẽ chúc phúc chúng ta sao?”

“Ân, mọi người đều sẽ chúc phúc chúng ta.”


Tần Cận Uyên ôm trên người thanh niên, hôn hôn cái trán, trong lòng là cực nóng thỏa mãn.

Hắn dùng hắn sinh mệnh bảo hộ hắn, hắn dùng hắn sinh mệnh tìm về hắn, vô luận đã từng phát sinh quá cái gì, vô luận phân biệt chờ đợi nhiều ít năm, bọn họ chi gian cảm tình, đều chưa bao giờ có nửa phần thay đổi quá.

Trên thế giới này có thể vẫn luôn vẫn luôn ở bên nhau bạn lữ cũng không nhiều, mà bọn họ may mắn chính là trong đó, thật tốt.

Ở Tần ba Tần mẹ cùng Bạch ba Bạch mẹ gặp mặt trao đổi qua đi, Bạch Trạm Weibo cùng Tần thị tập đoàn official weibo, đồng thời tuyên bố bọn họ sắp tổ chức hôn lễ tin tức.

Võng hữu là lại kinh ngạc lại vui vẻ.

Kinh ngạc là không nghĩ tới Bạch Trạm cùng Tần Cận Uyên thật sự muốn kết hôn. Cứ việc sớm biết rằng hai người ở kết giao, nhưng từ mặt ngoài xem hai người thân phận chênh lệch thật sự quá lớn, chân chính ở bên nhau khả năng tính thấy thế nào đều quá tiểu, mọi người đều não bổ có thể hay không tới cái hào môn ác bà bà bổng đánh uyên ương, tổng tài mang theo kiều phu oanh oanh liệt liệt trốn chạy cẩu huyết chuyện xưa.

Kết quả không nghĩ tới Tần ba Tần mẹ không chỉ có đồng ý, nhìn qua còn vui sướng thật sự, hai lão còn chạy tới đã phát chúc phúc nhi tử con rể Weibo.

Võng hữu: Liền, liền rất mộng bức, nói tốt hào môn ác bà bà đâu?

Tần mẹ:…… Các ngươi rốt cuộc đối hào môn có cái gì hiểu lầm!

Hào môn xem thường chỉ là cái loại này lấy sắc thờ người bình hoa mà thôi, chân chính có năng lực có bản lĩnh, liền tính sinh ra bình dân cũng là thực hoan nghênh có được không.

Rốt cuộc hiện tại mọi người đều minh bạch gien cái này quan trọng đồ vật, gia tộc sản nghiệp lại nhiều, cha mẹ gien không tốt, con cháu một đám đều không thông minh, liền tất cả đều là uổng phí, cưới cái / gả cái chỉ số thông minh cao con rể con rể, kia mới là thật đạo lý.

Đến nỗi nam nam tổ hợp vô pháp cấp gia tộc sinh sản làm cống hiến cũng không quan trọng, hai người cường cường liên hợp phát triển gia tộc sản nghiệp, sinh hài tử không phải còn có mặt khác con cháu sao, đều không phải vấn đề!

Đương nhiên, các võng hữu kinh ngạc qua đi, chính là vui vẻ.

Bởi vì Tần thị tập đoàn kỳ hạ sở hữu sản nghiệp, đều sẽ ở hôn lễ cùng tháng tiến hành chiết khấu ưu đãi, Tần thị tập đoàn official weibo, càng là tổ chức chuyển phát Weibo chúc phúc rút thăm trúng thưởng hoạt động, cho đại gia mang đến phúc lợi, đương nhiên vui vẻ lạp.

Hôn lễ cùng ngày, toàn bộ hành trình tiến hành phát sóng trực tiếp.

Các võng hữu nhìn đến tiến đến khách khứa khi, làn đạn trực tiếp bá bình.

Hôn lễ trung đại bộ phận khách khứa đại gia kỳ thật đều không quen biết, nhưng cũng không gây trở ngại có nhận thức phổ cập khoa học đế a, tại đây đàn phổ cập khoa học phổ cập khoa học hạ, các võng hữu mới biết được tiến đến chúc mừng khách khứa thân phận, một đám đều là cấp quan trọng.

Tiến đến khách khứa tổng cộng chia làm tam sóng người, chính phủ, sinh ý đồng bọn, cùng với huyền giới thiên sư.

Chính phủ bên này người, là vì cảm tạ Bạch Trạm hỗ trợ giải quyết tư nguyên chính phụ tử này hai cái nguy hại thế giới u ác tính, huyền giới bên này thiên sư, tắc đương nhiên là đã biết Bạch Trạm Đan Thù áo choàng, lão tổ kết hôn, bọn họ này đó đồ tử đồ tôn như thế nào có thể không tới chúc mừng?

Một đám thiên sư mặt mày hồng hào, hỉ khí dương dương, nhìn đến Bạch Trạm đều kích động đến không được.

“Nguyên lai lão tổ là cái dạng này, lúc trước rốt cuộc là ai nói lão tổ là cái bị ác quỷ hủy dung xui xẻo quỷ tới!”

Có thiên sư kích động lại tức giận bất bình, cảm thấy chính mình bị truyền thuyết cấp lừa gạt.

Truyền thuyết Đan Thù lão tổ hàng năm mang theo ác quỷ mặt nạ, là bởi vì bị ác quỷ hủy dung mạo, mới không dám lấy chân dung gặp người, kết quả lão tổ nơi nào hủy dung, lão tổ rõ ràng là cái khuynh quốc khuynh thành đại mỹ nhân a, truyền thuyết lầm người.

“Lão tổ, chúng ta nhiều năm như vậy thế nhưng đều là lấy vì ngài là cái sửu bát quái, thật là quá bất hiếu!”

Một đám thiên sư tự cảm hổ thẹn, “Chúng ta về sau nhất định hảo hảo hiếu thuận ngài lão.”

Bạch Trạm: Không đến mức, thật không đến mức.

Hiếu thuận liền tính, chỉ cầu đừng kêu ngài lão, hắn thật bất lão, còn trẻ mạo mỹ thật sự……

Toàn bộ hôn lễ thượng, kỳ thật trừ bỏ những người này, còn có một khác đàn người thường nhìn không thấy khách khứa, chính là mãnh quỷ công viên giải trí “Công nhân”.

Đi đầu chính là Tì Hưu quỷ hồn.

Chó con nhi uể oải ghé vào trên bàn, chua xót không thôi: Nói tốt nó là chủ nhân yêu nhất nhãi con đâu, kết quả chủ nhân thế nhưng tuyển hắn sợ nhất đỏ mắt quái đương bạn lữ, nhãi con cái này là hoàn toàn phiên không được thân, ô ô……

Chu Nhiên quỷ hồn nhìn đối diện tươi cười hạnh phúc Bạch Trạm cùng Tần Cận Uyên, mê mang trong ánh mắt bắt đầu chậm rãi xuất hiện thần thái.

Tiền Vũ duỗi tay ở ái nhân trước mặt vẫy vẫy, cười hỏi, “Tiểu Nhiên, làm sao vậy? Nghĩ tới đi xem sao? Ngoan ngoãn, ta liền mang ngươi qua đi được không?”


Chu Nhiên nghiêng đầu nhìn Tiền Vũ, giật mình lăng trong chốc lát, đột nhiên duỗi tay ôm lấy đối phương.

Thiếu niên thanh âm đột nhiên vang lên, “Tiền Vũ, ta cũng tưởng cùng ngươi kết hôn, ngươi đã nói, chúng ta hôn lễ sẽ ở bờ biển cử hành, không thể nuốt lời.”

Tiền Vũ hơi lăng, ngay sau đó kích động đến thanh âm run rẩy, “Tiểu Nhiên, ngươi, ngươi đều nghĩ tới?”

Chu Nhiên ngẩng đầu, nhìn Tiền Vũ hai mắt hồng hồng, cười đến lại cực kỳ vui vẻ.

Hắn hút hút cái mũi, lóe nước mắt gật đầu, “Ân, đều nghĩ tới, nhớ tới ngươi nói ngươi thích ta, ngươi nói chúng ta sẽ ở bên nhau, ngươi nói mang ta đi bờ biển, đi xem xanh thẳm bát ngát biển rộng…… Ngươi sẽ cho ta hạnh phúc.”

Hắn còn nhớ tới thật lâu thật lâu sự tình trước kia.

Nhớ tới cái kia ngây ngốc, vẫn luôn ở sau lưng yên lặng bảo hộ hắn Tứ điện hạ.

Ca ca giúp hắn một lần nữa chuyển thế ngày đó, hắn đều thấy.

Ca ca đối người nam nhân này nói,

“Ngươi sở trả giá hết thảy, Đan Khương cũng không biết, từ bỏ đế vương mệnh cách, kiếp sau ngươi liền chỉ là người thường trung một cái, ngươi sở có được sở hữu được trời ưu ái, đều đem mất đi, ngươi trả giá nhiều như vậy, lại một chút hồi báo đều không chiếm được, ngươi, có thể tưởng tượng rõ ràng?”

Người nam nhân này nói, “Ta chỉ nguyện hắn hạnh phúc.”

Chu Nhiên trên mặt mang cười, ôm trụ trước mặt nam nhân.

Hắn hiện tại thực hạnh phúc, người nam nhân này chính là hắn hạnh phúc, không rời không bỏ, sinh tử không du.

**********

Hôn lễ qua đi, Bạch Trạm cùng Tần Cận Uyên liền bắt đầu phát triển mạnh phù triện cửa hàng cùng mãnh quỷ công viên giải trí sự nghiệp.

Mắt đảo không phải vì kiếm tiền, mà là vì khôi phục thế giới tín ngưỡng làm chuẩn bị.

Thế giới này chỉ cần có linh khí, còn không đủ để hoàn toàn khởi động lại, mọi người còn cần tín ngưỡng, mới có thể chân chính khởi động lại tân thời đại.

Chính phủ bên này cũng phi thường phối hợp, ở mạnh mẽ tuyên truyền cùng thúc đẩy hạ, phù triện cửa hàng cùng mãnh quỷ nhạc viên tin tức truyền bá đến càng ngày càng rộng khắp.

Phù triện huyền huyễn hiệu quả, nhạc viên siêu chân thật “Đặc hiệu”, làm rất nhiều thăm quá khách hàng sau khi trở về, đều trực tiếp hoài nghi tam quan cùng nhân sinh, mặc dù ngoài miệng không thừa nhận, nhưng trong lòng lại đều dần dần bắt đầu dao động.

Đầu tiên là quốc nội, sau đó là nước ngoài, phù triện cửa hàng cùng nhạc viên lực ảnh hưởng càng lúc càng lớn, cũng càng ngày càng nhiều bắt đầu thảo luận, trên thế giới này hay không thật sự tồn tại huyền học cùng những cái đó thần bí tồn tại.

Vì thế, còn nhấc lên một phen biện luận nhiệt triều.

Thẳng đến 5 năm sau, Liên Hiệp Quốc hướng toàn thế giới tuyên bố, cùng địa phủ thiết lập quan hệ ngoại giao.

“Gì? Cùng địa phủ thiết lập quan hệ ngoại giao? Ta không nghe lầm đi.”

“Hôm nay là ngày cá tháng tư, vẫn là ta đang nằm mơ?”

“Địa phủ? Là ta lý giải cái kia địa phủ sao?”

Các võng hữu tất cả đều mộng bức, không có biện pháp, tin tức này thật sự quá huyền huyễn, so nói cho đại gia ngày mai liền phải tận thế còn muốn huyền huyễn.

Bất quá này xác thật là sự thật.

Thế giới linh khí khôi phục, Bạch Trạm đạo hạnh tăng lên đến phi thường nhanh chóng, vì giải quyết Tần Cận Uyên nửa người nửa quỷ thân phận, ở đạo hạnh đạt tới viên mãn sau, hắn liền lôi kéo Tần Cận Uyên đi địa phủ đi rồi một chuyến.

Rốt cuộc vẫn luôn làm Tần Cận Uyên nửa người nửa quỷ cũng không phải chuyện này, dù sao cũng phải giải quyết, mặt khác chính là đem Tần Cận Uyên tên, từ Sổ Sinh Tử thượng hoa rớt, từ đây Tần Cận Uyên liền đem thoát ly luân hồi, cùng hắn cùng chung dương gian trường sinh phồn hoa.

Sự tình là có khó khăn, nhưng Bạch Trạm chưởng quản dương gian sinh linh, địa vị cùng âm phủ Diêm Vương tề bình, điểm này sự tình đi cái cửa sau, cũng vẫn là có thể.

Xong xuôi việc này sau, Bạch Trạm nghĩ nghĩ, liền cùng âm phủ đưa ra thiết lập quan hệ ngoại giao đề nghị.

Từ xưa người quỷ thù đồ, phóng trước kia thiết lập quan hệ ngoại giao khẳng định là không được, người có nhân đạo, quỷ có quỷ lộ, như thế nào có thể tiếp xúc đâu?


Nhưng vì giảm bớt dương gian oán khí nảy sinh lệ quỷ số lượng, Bạch Trạm cảm thấy thiết lập quan hệ ngoại giao là phi thường cần thiết.

Làm người rõ ràng nhận thức đến chính mình làm xong chuyện xấu rốt cuộc sẽ gặp như thế nào trừng phạt, biết bọn họ vô luận như thế nào che giấu chính mình xấu xa, cuối cùng đều đem được đến ứng có báo ứng, mới có thể chân chính ức chế tội ác nảy sinh.

Đến nỗi cái loại này biết rõ kết quả còn muốn làm ác người, liền không có biện pháp, tương đối trên thế giới không có khả năng sở hữu đều là người tốt.

Cho nên, cái gọi là địa phủ thiết lập quan hệ ngoại giao, cũng không phải làm dương gian người cùng âm phủ quỷ trực tiếp tiến hành giao lưu, mà là liên thông hai giới luật pháp giám sát, công khai trong suốt làm ác đại giới, giảm bớt oan án oan chết tồn tại.

Rốt cuộc đại đa số lệ quỷ, đều là bởi vì sinh thời thê thảm, gặp chuyện bất công, oan uổng mà chết, mới có thể sau khi chết không cam lòng biến thành lệ quỷ báo thù.

Vì thế, âm dương hai giới thiết lập quan hệ ngoại giao sau, đại gia hằng ngày đề tài liền biến thành như vậy:

Dương gian

——

“Ai, ngươi xem tin tức sao? Ngày hôm qua ánh mặt trời tiểu khu một lão nhân bị bắt, nghe nói là hắn lão bà ở âm phủ báo án, nguyên lai hắn lão bà không phải bệnh chết, mà là bị hắn cấp giết!”

“Thật sự? Không nghĩ tới lão nhân kia thoạt nhìn rất hòa ái, kết quả hắn thế nhưng đem hắn lão bà cấp giết, tri nhân tri diện bất tri tâm a, tấm tắc.”

“Này tính gì a. Năm lăng tiểu khu cái kia tin tức xem không? Một nhà năm người đều bị thiêu chết cái kia, cũng không phải ngoài ý muốn, là bọn họ cách vách lão thái bà phóng hỏa! Liền bởi vì hai nhà đổ rác, kia lão thái bà không nghĩ ra, cho nên nửa đêm hướng nhà bọn họ ném đem hỏa…… Này nếu không phải kia một nhà năm người đi âm phủ tiếp thu phán quan phán án, đã chết đều còn tưởng rằng chính mình là ngoài ý muốn đâu!”

“Ha ha, đừng nói, từ địa phủ thiết lập quan hệ ngoại giao sau, ta không bao giờ sợ bị người âm, sau khi chết địa phủ cáo một trạng, ta xem hắn còn như thế nào tồn tại tiêu dao!”

“Chính là, những cái đó hắc tâm can, còn không phải là ỷ vào làm chuyện xấu sau khi chết mới thanh toán sao, cái này làm cho bọn họ sinh thời sau khi chết đều bị tội trả nợ!”

“Ai nha, không cùng các ngươi nói, ta còn phải đi âm phủ bộ ngoại giao trình xin, ta bà bà hôm qua nhi buổi tối trong lúc ngủ mơ liền nuốt khí, di ngôn đều còn không có tới kịp công đạo, ta này đến đi làm nàng cho chúng ta hồi cái hồn……”

Âm phủ

——

“Uy, 425 hào quỷ thắt cổ, nghe nói ngươi ngày hôm qua chạy tới dương gian đương chứng nhân lạp? Án tử nhanh như vậy liền thẩm xong rồi? Thế nào thế nào, ngươi phía trước đáp ứng cho ta mang ảnh chụp mang không có, dương gian hiện tại rốt cuộc gì bộ dáng, ta đã chết hảo trăm năm, nghe nói hiện tại dương gian người đều có thể chính mình bay đến bầu trời đi, thật muốn nhìn xem!”

“Mang lạp mang lạp, đừng có gấp, một đám tới, mua dùm phí một quỷ 50 minh tệ, tiền trao cháo múc.”

“50 minh tệ, quỷ thắt cổ, ngươi nha cướp bóc a. Chúng ta âm phủ cùng dương gian giá hàng không giống nhau, lão tử đã mau mười năm không ai viếng mồ mả, tích tụ liền như vậy điểm, ngươi xảo trá!”

“Ai nha, đừng như vậy kích động sao. Ngươi đi dương gian bộ ngoại giao mua sắm cái hồi hồn phần ăn, cho ngươi người trong nhà kéo giấc mộng, làm cho bọn họ cho ngươi tốt nhất mồ, ngươi không phải có tiền hoa sao, nhỏ mọn như vậy làm gì a. Ta như vậy cái cô gia quả quỷ, liền dựa điểm này thu vào sống lặc.”

“A, cho ta người trong nhà báo mộng a…… Cái này, cái kia…… Ta còn có chút việc, đi trước!”

“Di, chạy gì chạy a, này lạn mặt quỷ, không thể hiểu được.”

“Không không thể hiểu được a, lạn mặt quỷ sinh thời là cái ma bài bạc, đem trong nhà phòng ở tiền tiết kiệm đều thua hết, hắn cha mẹ lão bà hài tử đều hận chết hắn, hắn chạy tới báo mộng, nhà hắn người có thể cho hắn viếng mồ mả? Không đi đào hắn mồ tiếp tục cho hả giận đều là lương tâm!”

“Chậc chậc chậc, tự làm bậy không thể sống.”

“Kia cũng không phải là. Ai nha, thời gian không còn sớm, ta cũng không cùng các ngươi nói, lão bà của ta hôm nay tái hôn, ta phải đi dương gian xem lễ, phía trước đáp ứng lão bà của ta, xem xong lễ ta liền phải đi đầu thai, cúi chào……”

Dương gian hai giới thiết lập quan hệ ngoại giao, từ đây người quỷ lại không tiếc nuối.

Nước đổ khó hốt, phá kính khó viên, đã từng không tốt đẹp vô pháp đền bù. Nhưng, nguyện sở hữu bi thương, cuối cùng đều có thể có tốt đẹp tân bắt đầu.


Nhấn để mở bình luận

Thần Quái Sảng Văn Trung Công Cụ Người Thức Tỉnh Rồi