Thần Trong Các Vị Thần


Chương 6 : thánh giới ???

Kadas từ từ bước tới bên lan can , để tay dựa vào lan can nhìn ra xa ,dường như đang suy tính điều gì đó . Tiền Thế Kiệt đứng dậy , lặng lẽ bước tới đứng ở phía sau lưng ông ta , chỉ cầu mong Kadas quay lại nói với anh ta rằng có cách cứu mẹ mình .

Được khá lâu , chỉ nghe thấy Kadas mở miệng từ từ nói : “ không ngờ lần này chúng lại phái 1 ma tộc cao cấp tới , đã vượt quá mọi suy tính của ta . 1 ma tộc cao cấp có sức chiến đấu rất khủng khiếp , có thể sánh ngang với 1 kỵ sĩ cấp 10 hoặc 1 pháp sư cấp 8 của tộc người . với thực lực của ta hiện giờ thì …..”

Trong lòng Tiền Thế Kiệt rung lên 1 cái , díu mày nói : “ ngay cả ông cũng không phải là đối thủ của hắn sao ?”

Kadas quay người lại , lắc đầu thở dài nói : “ thực lực của ta chỉ tương đương với 1 pháp sư cấp 7 , e rằng không phải là đối thủ của hắn .nếu như ….. nếu như ta sử dụng chiêu thức triệu hồi thánh lực , tuy có thể sánh ngang với hắn ….. nhưng …..”

Tiền Thế Kiệt như nhìn thấy 1 tia hy vọng , vội vã nói : “ nhưng cái gì ?”

Kadas díu mày lại , lộ ra vẻ mặt do dự : “ chiêu thức triệu hồi thánh lực , tuy có thể giúp thực lực của ta tăng lên 1 , 2 cấp . nhưng mỗi lần sử dụng đều hao tốn rất nhiều sức mạnh tinh thần của ta . sau khi sử dụng ít nhất phải nghỉ ngơi 2 tháng mới có thể phục hồi lại số sức mạnh tinh thần vốn có của mình . vả lại ,thời gian sử dụng chỉ duy trì được 1 tiếng đồng hồ, và phải cách khoảng 2 năm mới có thể sử dụng được 1 lần . ta chỉ sợ rằng 1 khi sử dụng chiêu thức đó , nếu như trong vòng 1 tiếng đồng hồ không thể đánh bại tên ma tộc cao cấp đó , cả ta , cậu và mẹ cậu sẽ không còn cơ hội nhìn thấy mặt trời mọc vào ngày mai nữa . chưa kể cho dù ta có thể đánh thắng tên ma tộc cao cấp , nhưng sau khi chiêu thức hết hiệu lực . nếu như còn 1 tên đồng bọn của hắn xuất hiện vào thời đỉêm ta đã hoàn toàn kiệt sức . cho dù chỉ là con thú nuôi cấp thú , ta cũng không còn đủ sức chiến đấu với nó nữa .”

câu nói vừa dứt , Tiền Thế Kiệt vội vã quỳ xuống ôm lấy chân của Kadas , khóc lóc nói : “ tôi van xin ông đấy , lúc này không còn thời gian để suy nghĩ nữa . xin ông hãy sử dụng thứ phép thuật đó để cứu lấy mẹ tôi , nếu như ông có thể cứu được mẹ tôi , tôi hứa ông , sau này ông nói gì tôi sẽ nghe đấy , cho dù ông có bảo tôi chết , tôi cũng tuyệt đối không do dự lấy 1 chút nào cả!!”

thấy Tiền Thế Kiệt quỳ xuống khóc lóc van xin mình , Kadas cũng đã có chút động lòng , tuy thằng nhóc này hơi láu cá 1 chút , nhưng lại là 1 người rất hiếu thảo . trên đời này người hiếu thảo thì có đầy , nhưng vì muốn cứu lấy cha mẹ của mình , dù biết rằng có thể phải dùng mạng sống của bản thân để đánh đổi vẫn không do dự lấy 1 cái , thử hỏi trên đời này có bao nhiêu người làm được như vậy chứ ?

Kadas nhắm mắt im lặng suy nghĩ hồi lâu , khi mở mắt ra , ông ta đã lộ ra 1 ánh mắt quả quyết . đỡ Tiền Thế Kiệt đứng dậy , ngật đầu với anh ta 1 cái .

Thời gian : 8 giờ tối . địa điểm : bến cảng XXTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận