Thập Niên 70 Xuyên Thành Vợ Của Vai ÁcGIỚI THIỆU TRUYỆN MỚI Thập niên 70: Xuyên Thành Tổ Đối Chiếu Mẹ Kế Trong Văn Niên ĐạiSau khi Cố Liên trọng sinh thì chuyện đầu tiên mà cô ta làm chính là trao đổi việc hôn nhân của chính mình và chị gái cùng cha khác mẹ.

Đời trước Cố Liên gả cho Tần Dược nhưng anh ta lại chết sớm, còn vô tình lạnh nhạt tới mức để lại tất cả tiền bạc cho cháu trai.


Cố Liên góa chồng từ lúc còn trẻ nên cực kỳ ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của người chị cùng cha khác mẹ với mình.

Cố Liên biết người anh rể hiện tại là người đàn ông đã có một đời vợ, còn có ba đứa con, nhưng cô ta không chê, bởi vì về sau cô ta sẽ trở thành phu nhân thủ trưởng hạnh phúc.

Cố Kiều cười lạnh nhìn động tác nhỏ của Cố Liên mà không hề ngăn cản, dù sao đầu óc của cô cũng đâu có hố, sao phải vội vàng chạy đi làm mẹ kế cho người ta chứ? Hơn nữa Tần Dược vừa đẹp trai, cao lớn lại trẻ tuổi.

Vốn dĩ Cố Kiều tưởng rằng hai người chỉ là sống chung với nhau thôi, nhưng không ngờ bất tri bất giác cô đã bị Tần Dược sủng lên trời.


——Sau khi biết tin Tần Dược kết hôn thì quân khu đại viện đều cảm thấy nhà gái chắc chắn chính là một cô gái nông thôn quê mùa.

Mọi người thi nhau khuyên nhủ: Tần Dược, cậu thật là không có ánh mắt, tùy tiện tìm một cô gái ở huyện thành cũng tốt hơn vợ cậu.

Nhưng còn chưa trôi qua ba ngày mà tất cả đã thay đổi:Các nữ nhân: Tần đoàn trưởng, tài nghệ cắt tỉa của tiểu Kiều rất tốt, tôi có thể tới nhà cậu học hỏi không?Bọn nhỏ: Chú Tần, dì Cố nấu cơm cũng rất ngon, cháu có thể ở nhà hai người không?Các nam nhân: Tần đại ca, tết năm nay tôi muốn trở về chung với chị dâu, xem có thể tìm được một người vợ lợi hại giống như chị dâu hay không?Tần Dược không thể nhịn được nữa:…… Đều cút cho tôi! Đây là vợ của tôi!Tag: Làm ruộng, ngọt ngào, xuyên sách, văn niên đại.

Một câu tóm tắt: Chỉ có kẻ ngốc mới vội vàng đi làm mẹ kế cho người khác.


Đề cử: Cuộc sống hạnh phúc phải do tự bản thân mình tạo ra.

### Mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ bộ truyện thứ ba này của nhóm nha.

.


Nhấn để mở bình luận

Thập Niên 70 Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác